Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Và Chính Sách Thanh Toán Như Thế Nào?

Niềng răng không chỉ dành cho trẻ em nữa vì chúng cũng rất phổ biến đối với người lớn. Và  khi đó chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền và chính sách thanh toán như thế nào là một trong những suy nghĩ đầu tiên lướt qua tâm trí bạn. Bài viết dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Niềng răng khác nhau, giá khác nhau

Tổng chi phí điều trị chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể mà bạn chọn, cũng như thời gian đeo chúng.

Các lựa chọn sẽ bị giới hạn bởi các loại mắc cài mà bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm, cũng như các vấn đề liên quan tới vấn đề răng miệng. Hầu hết các bác sĩ chỉnh nha đều tư vấn miễn phí, vì vậy bạn nên đến khám ở nhiều nơi khác nhau để tìm được mức giá và kế hoạch phù hợp.

Nên niềng răng mắc cài nào?

Dưới đây là chi phí trung bình niềng răng với mỗi loại mắc cài riêng biệt, bạn có thể tham khảo.

Niềng răng mắc cài kim loại là loại điều trị chỉnh nha lâu đời nhất và phổ biến nhất. Chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại tương đối thấp. Và phù hợp với những tình trạng nhẹ, giúp sắp xếp của răng nhanh chóng. Hạn chế duy nhất của chúng là khả năng hiển thị cao của các giá đỡ và dây kim loại cấu thành hệ thống. Niềng răng giá bao nhiêu? Chi phí trung bình khoảng $ 1000 đến $ 2000

Niềng răng sứ sử dụng các giá đỡ có màu sắc để hòa hợp với răng; tuy nhiên, chân đế bằng sứ giòn hơn kim loại và cũng có xu hướng bị ố vàng nếu không được chăm sóc đúng cách. Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng $1800 đến $2500

Niềng răng mắc cài mặt trong được lắp phía sau răng, do đó có thể che giấu hoàn toàn các mắc cài, nhưng chúng thậm chí còn đắt hơn vì chúng khó lắp và điều chỉnh. Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Chi phí trung bình khoảng $3600 đến $5000

Invisalign loại bỏ hoàn toàn các giá đỡ, mà các khuôn bằng nhựa trong suốt vừa khít với răng. Bệnh nhân đeo mỗi khuôn trong một thời gian nhất định và đổi sang khuôn tiếp theo. Thẳng hơn một chút khi răng thẳng hàng theo thời gian. Bệnh nhân cũng có thể tháo ra và thay thế Invisalign, là lựa chọn thoải mái nhất. Điểm bất lợi ở đây nằm ở việc căn chỉnh tương đối chậm so với dây và giá đỡ. Hơn nữa, đeo Invisalign có thể không thực hiện được trong những trường hợp răng lệch lạc nặng. Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Chi phí trung bình khoảng $4300 đến $5200

Tham khảo bảng giá dịch vụ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tại đây.

Chi phí dựa trên thời gian bạn đeo niềng răng

Thời gian bạn đeo mắc cài không chỉ phụ thuộc vào loại bạn chọn. Mà còn phụ thuộc vào mức độ di chuyển của răng và mức độ hỗ trợ điều trị của bạn với những thói quen tốt.

Hầu hết các niềng răng được đeo trong thời gian trung bình là 24 tháng.

Mặc dù bạn không thể làm gì nhiều về vị trí của răng trước khi niềng răng, nhưng sự tiến bộ mà bạn đạt được trong suốt quá trình phụ thuộc vào sự tham gia tích cực của bạn.

Nhiều bệnh nhân phải trả nhiều hơn vì khung mắc cài bị gãy và sự liên kết chậm… Tránh thức ăn rơi vãi hoặc dính vào mắc cài để đảm bảo rằng bạn không cần phải trả thêm tiền cho các cuộc hẹn. Bạn cũng nên cố gắng hết sức để giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ.

Cuối cùng, một số phương pháp điều trị như Invisalign có thể được thực hiện hoàn toàn. Mặc dù chúng phải được đeo trong khoảng 22 giờ mỗi ngày để có sự căn chỉnh phù hợp. Tùy thuộc vào bạn để theo dõi tần suất bạn tháo niềng răng như vậy.

Tuổi tác và cơ địa ảnh hưởng như thế nào đến chi phí niềng răng

Chi phí điều trị trung bình cho người lớn luôn cao hơn mức trung bình cho trẻ em. Tuy nhiên, sự khác biệt về chi phí là nhỏ, dao động ở mức 3,6%.

Người lớn có thể phải trả nhiều hơn $156 – $211 so với trẻ em được điều trị tương tự.

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa niềng răng cho trẻ em và người lớn là thời gian điều trị và hồi phục. Điều trị có thể lâu hơn một chút đối với người lớn so với trẻ em. Răng của trẻ em dễ dàng di chuyển hơn. Trong khi người lớn có thể phải đeo niềng răng lâu hơn một chút.

LỜI KHUYÊN: Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Hãy nhớ rằng, không chỉ đơn thuần là hỏi chi phí “niềng răng giá bao nhiêu? Bác sĩ chỉnh nha sẽ chẩn đoán và xác định phương pháp điều trị chính xác vào đúng thời điểm. Giúp bạn hoặc con bạn có được nụ cười tuyệt vời. Chi phí cho mỗi loại kế hoạch điều trị nêu trên sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí, bác sĩ chỉnh nha, độ tuổi và chẩn đoán cụ thể.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng cơ bản tại nha khoa Á Châu:

Niềng răng mắc cài Kim loại thường 13 – 17 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài Kim loại tự động 20 – 25 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài sứ thường 16 – 19 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài sứ tự động 30 – 35 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài Pha lê Hàn Quốc 18 – 22 triệu/ 2 hàm

Bạn cũng có thể được giảm giá nếu sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mãi. Hãy luôn cập nhật thông tin này để được hưởng quyền lợi.

Đừng quên yêu cầu cung cấp về chính sách thanh toán.

  • Liên hệ ngay Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo