Trồng răng implant giá bao nhiêu? Đầu tư sao cho hiệu quả?

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Chi phí cấy ghép implant của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng răng cần thay thế. Nhưng cũng tùy thuộc vào việc bạn có cần thực hiện thêm bất kỳ công việc nào để cải thiện sức khỏe răng miệng trước khi có thể đặt implant hay không.

Trồng răng implant là một khoản đầu tư

Trồng răng implant (Cấy ghép răng ) có vẻ đắt đỏ, đặc biệt là khi chúng được so sánh với các phương pháp thay thế răng khác. Tuy nhiên, răng giả và cầu răng, hai giải pháp thay thế, thường phải được sửa chữa hoặc thay thế sau mỗi 5 đến 10 năm.

Chi phí của việc bảo trì thường xuyên này có thể nhanh chóng vượt xa chi phí chuyển sang cấy ghép đơn giản. Trong khi đó trồng răng implant có thể tồn tại suốt đời miễn là bạn chăm sóc chúng đúng cách. Chúng cũng ngăn không cho xương hàm của bạn xấu đi. Nhưng phương pháp răng giả và cầu răng không thể làm được điều đó.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Khi hàm của bạn xấu đi, hình dạng khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ bắt đầu trông già hơn. Hơn nữa, răng hiện tại của bạn sẽ bắt đầu bị lung lay. Xương hàm cung cấp cấu trúc giữ chân răng tại chỗ. Khi nó biến mất, bạn cũng sẽ mất những chiếc răng khác. Giữ phần còn lại của răng trong miệng là vô giá.

Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn coi trồng răng giả implant là một khoản đầu tư chứ không phải là một khoản chi phí.

Chi phí trồng răng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Chi phí trung bình cho một lần cấy ghép duy nhất. Tuy nhiên, chi phí cụ thể cho kế hoạch điều trị của bạn sẽ cần được thảo luận với nha sĩ trong lần tư vấn ban đầu.

Cụ thể sau khi được bác sĩ thăm khám, đánh giá tổng quan và chuyên sâu. Chi phí trồng răng implant sẽ được tính dựa trên các vấn đề nha khoa ( viêm nha chu, cạo vôi răng…); phương pháp chỉnh nha và vật liệu sử dụng.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân để sở hữu hàm răng khỏe tự nhiên như mong muốn. Do đó, chi phí trồng răng implant mỗi người mỗi khác nhau, có thể không giống nhau.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Đầu tư sao cho hiệu quả?

Kế hoạch điều trị cá nhân của bạn

Chi phí cấy ghép implant của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng răng cần thay thế. Nhưng cũng tùy thuộc vào việc bạn có cần thực hiện thêm bất kỳ công việc nào để cải thiện sức khỏe răng miệng trước khi có thể đặt implant hay không.

Nếu không có đủ xương trong hàm để hỗ trợ cấy ghép răng, bạn có thể cần phải ghép xương trước khi lắp để đảm bảo cấy ghép thành công.

Liên hệ ngay Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn trồng răng implant giá bao nhiêu.

Chi phí trồng răng implant và các giải pháp thay thế

Mặc dù cấy ghép thường có chi phí cao hơn các giải pháp khác. Nhưng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Các phương pháp thay thế như cầu răng và răng giả có tuổi thọ trung bình ngắn hơn. Có nghĩa là chúng có thể cần được thay thế nhanh hơn cấy ghép implant.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Điều gì làm cho chi phí cấy ghép cao hơn các giải pháp khác?

Cấy ghép nha khoa là một phương pháp có kỹ thuật khá phức tạp. Có nghĩa là công việc liên quan có thể tốn kém hơn các giải pháp khác. Cầu răng cũng được coi là một khoản đầu tư vì lý do này.

Implant nha khoa cũng được làm từ chất liệu cao cấp. Bộ cố định và trụ cầu (được vặn vào implant để nâng đỡ mão răng ) được làm bằng hợp kim titan. Trong khi mão được làm từ sứ hoặc gốm để có được độ hoàn thiện tự nhiên của răng thường bằng acrylic.

Răng giả nằm trên implant của bạn được kỹ thuật viên nha khoa chế tạo tùy chỉnh. Vì vậy implant sẽ vừa khít với nướu của bạn. Để mão răng hoặc răng giả nằm trong đó có hình dạng, kích thước và màu sắc giống như răng tự nhiên của bạn.

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Không có hai bệnh nhân hoặc phương pháp điều trị cấy ghép răng hoàn toàn giống nhau. Vì vậy quy trình và chi phí cấy ghép răng khác nhau tùy thuộc vào từng người. Không giống như các lựa chọn thay thế răng khác, cấy ghép nha khoa được thực hiện với kỹ thuật cao cho răng và miệng của bạn. Đó là lý do tại sao chúng trông rất tự nhiên.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Điều quan trọng, bạn sẽ muốn được một nha sĩ cấy ghép có kinh nghiệm. Được cấp chứng chỉ để cấy ghép của bạn bền lâu và trông đẹp.

Hơn nữa, các lựa chọn thay thế răng khác có thể có chi phí trả trước thấp hơn. Nhưng bạn sẽ tiếp tục trả chi phí đó nhiều lần, khiến chúng đắt hơn so với cấy ghép răng.

Sau cuộc hẹn tư vấn và đánh giá ban đầu, chuyên gia chỉnh nha sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch điều trị. Bao gồm số lần hẹn và chi phí ước tính, sau đó thông báo cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình này.

Nếu bạn được báo giá chi phí cấy ghép răng trước khi đến gặp nha sĩ cấy ghép răng, bạn nên cẩn thận. Con số này chưa phải là con số cuối cùng nếu bạn chưa được một chuyên gia trồng răng implant có trình độ, kinh nghiệm tư vấn và thăm khám.

Chi phí trồng răng implant của chúng tôi

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chúng tôi sẵn sàng và luôn có bảng giá minh bạch. Bảng giá nha khoa dưới đây của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về số tiền bạn có thể phải trả cho việc cấy ghép.

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 14.500.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý 17.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Trước khi tiến hành gắn implant, chúng tôi cần kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn có phù hợp để đặt implant hay không. Một số người có thể cần điều trị trước khi cấy ghép implant, chẳng hạn như nhổ răng hoặc dịch vụ vệ sinh. Điều này không được bao gồm trong các chi phí bên dưới. Mỗi bệnh nhân là khác nhau, và chi phí điều trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Nha sĩ cấy ghép implant của bạn có thể cung cấp cho bạn chi phí điều trị chính xác. Sau khi tham khảo ý kiến ​​thực tế, cùng với một số phương pháp chụp X-quang và quét 3D. Nếu bạn quan tâm đến điều trị cấy ghép răng, hãy đặt lịch tư vấn miễn phí với một trong những điều phối viên điều trị cấy ghép am hiểu của chúng tôi ngay hôm nay.

Kết luận:

Bởi vì răng của bạn ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ: nụ cười và sự tự tin của bạn. Đến khả năng ăn, nói và tham gia vào các hoạt động bạn yêu thích. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn coi trồng răng implant giá bao nhiêu là một khoản đầu tư. Hãy tìm chuyên gia trồng răng implant uy tín để nhận được giá trị hời.

Xem thêm: Trồng răng implant có đau không?

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo