CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

I. TỔNG QUAN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân của người truy cập website hoặc có sử dụng dịch vụ của phòng khám (gọi chung là khách hàng). Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng – Nha khoa Quốc Tế Á Châu sẽ cung cấp cụ thể Chính sách bảo mật Thông tin thông qua bài viết này. Trong đó bao gồm các nội dung như minh bạch hóa các nguyên tắc thu thập, cách thức sử dụng, tiết lộ, lưu trữ Thông tin của Khách hàng.
 2. Chính sách này được áp dụng đối với tổng thể Dịch vụ của Nha khoa Quốc Tế Á Châu. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm nhất định, đối với từng Dịch vụ hoặc từng phần Dịch vụ cụ thể; Nha khoa Quốc Tế Á Châu có thể bổ sung/điều chỉnh các nội dung liên quan đến Chính sách này để áp dụng riêng cho những phần Dịch vụ cụ thể đó.
 3. Chính sách bảo mật thông tin áp dụng khi Khách hàng truy cập Website, điền thông tin vào form hoặc sử dụng Dịch vụ của phòng khám, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng truy cập, sử dụng Dịch vụ do Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).
 4. Nha khoa Quốc Tế Á Châu có thể điều chỉnh Chính sách này tùy tình hình hoặc nhu cầu bảo mật ở thời điểm cụ thể, mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Trong trường hợp Nha khoa Quốc Tế Á Châu cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

II. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Thực tế việc thanh toán và trả góp khi sử dụng các dịch vụ có thể khiến khách hàng mất nhiều thời gian nếu không được Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thu thập thông tin chu đáo và kỹ lưỡng. Đồng thời, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của Khách hàng.

 1. Thu thập thông tin cá nhân

– Quá trình thu thập những thông tin cần thiết của khách hàng thông qua website https://nhakhoathammyhanoi.com/ sẽ giúp Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thực hiện tốt nhất những việc dưới đây:

 • Hỗ trợ khách hàng khi thanh toán hoặc đặc cọc các Dịch vụ tại phòng khám.
 • Giải đáp tất cả các thắc mắc cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp cho Khách hàng những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi. (Bao gồm thông tin hữu ích, ưu đãi/giảm giá,…)

– Để truy cập và sử dụng dịch vụ đặt cọc tại: https://nhakhoathammyhanoi.com/ bạn sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại,… Lưu ý, mọi thông tin mà bạn khai báo cần phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin khách hàng về số lần ghé thăm trang Website, số links (liên kết) mà quý khách click vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://nhakhoathammyhanoi.com/.

 1. Sử dụng thông tin cá nhân:

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có quyền được sử dụng thông tin của Khách hàng bao gồm: Họ & tên; Địa chỉ; Số điện thoại; Email cho những mục đích sau:

– Xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến vấn đề giao dịch, thanh toán chi phí tại Á Châu thông qua hộp thư email hoặc số điện thoại mà khách hàng cung cấp trước đó.

– Làm rõ/Xác minh danh tính của khách hàng, xác định điều kiện khách hàng có phù hợp với việc tham gia các giao dịch/thanh toán tại Nha Khoa Á Châu hay không.

– Tiếp thị thông tin đến khách hàng (Bao gồm chương trình ưu đãi, kiến thức nha khoa hoặc lợi ích của thành viên) thông qua email của khách hàng.

– So sánh thông tin cá nhân này và thông tin cá nhân khác để tránh trùng lặp dữ liệu tránh những mục đích làm nguy hại đến khách hàng.

– Trao đổi thông tin thuận tiện hơn với khách hàng qua điện thoại, thư, email, fax hoặc bất kỳ phương tiện liên lạc nào khác.

– Ngăn cản, phát hiện hoặc báo cáo bất kỳ tội phạm hoặc hành vi gian lận hoặc không trung thực; hoặc bất kỳ hành vi nào khác có mục đích tương tự.

 1. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nêu rõ ở chính sách này; chúng tôi CAM KẾT sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài (bao gồm email, số điện thoại, địa chỉ,…)

– Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết. Bao gồm: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp/cần thiết nhằm bảo vệ quyền an toàn cá nhân của tất cả thành viên https://nhakhoathammyhanoi.com/.

 1. Điều chỉnh thông tin cá nhân:

– Bất cứ khi nào bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hoặc đặt cọc dịch vụ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chúng tôi đều sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập thông tin cá nhân. Trường hợp nếu thông tin đó bạn cho rằng không đúng, chúng tôi cho phép bạn có thể cập nhật nhanh chóng thông tin đó (trừ khi chúng tôi phải giữ thông tin đó cho mục đích pháp lý hoặc kinh doanh hợp pháp).

– Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể chủ động hoặc theo yêu cầu của bạn nhằm bổ sung, hiệu chỉnh lại các thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật mới nhất khi bạn còn đang liên kết với hoạt động của chúng tôi.

 1. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, chúng tôi CAM KẾT sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể: Điển hình như  áp dụng chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer) để bảo vệ tính bảo mật và an toàn trên đường truyền dữ liệu; nhằm bảo vệ thông tin của bạn không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn tối đa khi giao dịch trực tuyến.

– Thực tế luôn có những rủi ro liên quan đến vấn đề cung cấp dữ liệu cá nhân, cho dù là bạn cung cấp trực tiếp, qua điện thoại hay qua mạng Internet…; và không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống được tất cả người xâm nhập trái phép để lục lọi thông tin; Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn nỗ lực tiến hành những biện pháp đề phòng thích hợp đối với từng đặc tính của thông tin; nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể khi bạn sử dụng website này.

Đồng thời, chúng tôi yêu cầu bạn không được tiết lộ hoặc chia sẻ mật khẩu các thông tin nhận dạng khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Mật khẩu và thông tin thu thập là tài sản của chúng tôi và việc sử dụng của bạn có thể bị thu hồi theo quyết định của chúng tôi. Mặt khác, bạn cũng sẽ bị cấm sử dụng bất kỳ mật khẩu nào khác khi nó không phải là mật khẩu tài khoản của bạn.

III. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

 1. Thông tin của Khách hàng mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ thu thập bao gồm:

a). Họ tên

b). Số điện thoại

c). Email

d). Địa chỉ thường trú

 1. Cho từng Dịch vụ, mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm một số Thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng Dịch vụ của chính Khách hàng; hoặc đảm bảo sự liên hệ, giao dịch giữa Nha Khoa Quốc Tế Á Châu và Khách hàng được thông suốt, thuận tiện ví dụ như: (loại xe Khách hàng sở hữu, yêu thích; biển số xe; số km đã đi) và/hoặc các Thông tin cần thiết khác.
 2. Đối với phạm vi thu thập Thông tin đề cập tại Chính sách này, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ luôn tạo điều kiện bằng cách thiết lập những tính năng trên giao diện Website để Khách hàng tùy chọn để quyết định việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp Thông tin cho Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

IV. PHƯƠNG THỨC THU THẬP THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo Thông tin được thu thập là đầy đủ, chính xác nhất; tùy trường hợp Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có thể lựa chọn sử dụng đơn lẻ hoặc tổng hợp các phương thức thu thập Thông tin của Khách hàng như sau:

 1. Đề nghị Khách hàng cung cấp Thông tin

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có thể đề nghị Khách hàng cung cấp Thông tin cho phòng khám trong các trường hợp sau:

a). Một số Dịch vụ của Nha khoa Quốc Tế Á Châu cho phép/đề nghị Khách hàng tạo tài khoản; hoặc hồ sơ cá nhân để sử dụng một cách tốt nhất các Dịch vụ này, chúng tôi có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các Thông tin đề cập tại Mục (3) nêu trên để đáp ứng nhu cầu sử dụng Dịch vụ của Khách hàng.

b). Khi khách hàng mong muốn/yêu cầu Nha khoa Quốc Tế Á Châu giải đáp các thắc mắc liên quan đến Dịch vụ của phòng khám; hoặc Khách hàng yêu cầu Nha khoa Á Châu cung cấp Dịch vụ, ví dụ như đặt hẹn lịch tái khám/chỉnh nha/bọc răng sứ, khám răng tổng quát,… thì chúng tôi có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp Thông tin để xử lý các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

c). Các trường hợp yêu cầu thu thập Thông tin khác tùy theo nhu cầu thu thập của Nha khoa Quốc Tế Á Châu.

d). Nha khoa Quốc Tế Á Châu sẽ luôn đưa ra tùy chọn về việc quyết định cung cấp hoặc không cung cấp Thông tin đối với Khách hàng. Trường hợp Khách hàng lựa chọn không cung cấp Thông tin có thể sẽ có một số Dịch vụ, giao dịch không thể thực hiện được; hoặc một số giao dịch Khách hàng sẽ được truy cập, thực hiện dưới chế độ ẩn danh (Guest).

 1. Nha khoa Quốc Tế Á Châu tự thu thập Thông tin

a). Thu thập Thông tin từ các nguồn của bên thứ ba

Nha khoa Quốc Tế Á Châu có thể nhận Thông tin về Khách hàng đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử của bất kỳ bên thứ ba nào; hoặc nhận Thông tin của Khách hàng từ bên thứ ba khi chúng tôi tham gia vào các giao dịch có sự chuyển giao Thông tin đó.

b). Thu thập thông tin Khách hàng trong quá trình thực hiện Dịch vụ

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ tại phòng khám, Nha khoa Quốc Tế Á Châu cũng có thể thu thập các Thông tin của Khách hàng bằng các cách thức phù hợp.

c). Thu thập trong quá trình Khách hàng sử dụng Dịch vụ

Hiện tại có một số Dịch vụ của Nha khoa Quốc Tế Á Châu có cho phép Khách hàng liên lạc với bên thứ ba; trong những lần liên lạc đó sẽ được truyền qua và những Thông tin phát sinh trong quá trình liên lạc đó có thể được lưu trữ trên hệ thống của Nha khoa Quốc Tế Á Châu.

 1. Hợp nhất Thông tin

Nha khoa Quốc Tế Á Châu có thể hợp nhất Thông tin Khách hàng mà chúng tôi có được từ việc thu thập bằng nhiều phương thức khác nhau đề cập tại Mục này, mà không cần sự đồng ý trước của Khách hàng. Tuy nhiên, Khách hàng luôn có quyền lựa chọn điều chỉnh Thông tin của mình theo quy định tại Mục Quyền lợi và trách nhiệm trong Chính sách này bên dưới.

V. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

 1. Quyền lợi

a). Tất cả khách hàng sẽ được bảo đảm các quyền lợi và bảo mật về Thông tin mà Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã cam kết theo Chính sách này;

b). Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu Thông tin của mình; có quyền tự điều chỉnh lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân của mình hoặc cập nhật, bổ sung để hoàn thiện Thông tin được lưu trữ trên website. Ngoài ra, khách hàng cũng có quyền tự xóa dữ liệu cá nhân trên website hoặc yêu cầu Nha khoa Quốc Tế Á Châu ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị bằng cách gửi yêu cầu ngưng các hoạt động nhận thông báo, thông tin từ website.

c). Trường hợp nếu khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mại hoặc thông tin hữu ích khác của Nha khoa Quốc Tế Á Châu thì vẫn có quyền từ chối bất cứ lúc nào. Bằng cách gửi yêu cầu ngưng nhận thông tin đến website của Nha khoa Quốc Tế Á Châu theo các tính năng đã được hướng dẫn ở cuối trang.

 1. Trách nhiệm của Khách hàng

a). Tìm hiểu thật kỹ Chính sách bảo mật thông tin của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu trước khi sử dụng, truy cập Dịch vụ tại đây. Do đó, khi Khách hàng truy cập, sử dụng Dịch vụ của Nha khoa Quốc Tế Á Châu cũng chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung Chính sách này.

b). Cần cung cấp Thông tin cá nhân chính xác, hợp pháp cho Nha khoa Quốc Tế Á Châu khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Nha khoa Quốc Tế Á Châu dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho Nha khoa Thúy Đức là không chính xác, không hợp pháp và/hoặc việc thực hiện Dịch vụ của Khách hàng bị gián đoạn, không thể thực hiện.

c). Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống; hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Dịch vụ, giao diện của website https://nhakhoathammyhanoi.com/.

d). Không được phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website thuộc quyền quản lý của Nha khoa Quốc Tế Á Châu.

e). Mọi vi phạm của Khách hàng (nếu có) sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

VI. THÔNG TIN & PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ

Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn luôn trân trọng và sẵn sàng nhận mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Khách hàng về Dịch vụ của chúng tôi, cũng như chính sách được công bố công khai này. Mọi thắc mắc liên quan, Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

– Địa chỉ: Số 95 E Lý nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 18h00; Chủ nhật: 8h00 – 16h00.

– Hotline trực tuyến 24/7: 0987.302.621.