GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

5/5 - (8 bình chọn)

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng là TÂN TRANG NỤ CƯỜI – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG. Đây là phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế quy tụ đội ngũ Bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu; đồng thời luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến, hiện đại nhất trên thế giới, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU - ảnh 1

TẦM NHÌN

“Trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 về niềm tin – uy tín – chất lượng của khách hàng mỗi khi niềng răng, trồng răng giả, thẩm mỹ răng sứ nói riêng và các dịch vụ nha khoa nói chung tại Việt Nam.”

SỨ MỆNH

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu không chỉ mang đến cho khách hàng một hàm răng mới đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ hoàn hảo, độc bản. Chúng tôi còn hướng đến sức khỏe lâu dài, không gây đau buốt khó chịu, bảo tồn răng thật và sự hài lòng tuyệt đối; qua đó góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc, tự tin trọn vẹn cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐẶT CHỮ “TÂM” LÊN HÀNG ĐẦU

Để mang đến nụ cười trọn vẹn nhất làm hài lòng tất cả khách hàng, phòng khám luôn đề cao Y đức trong quá trình điều trị. Đảm bảo AN TOÀN sức khỏe và mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho từng trường hợp. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và nhân văn cho toàn bộ đội ngũ Bác sĩ, y tá, nhân viên,… đang làm việc tại Á Châu.

MINH BẠCH

Đảm bảo sự minh bạch tất cả thông tin trong quá trình tư vấn và điều trị cho khách hàng.

BẢO MẬT

Nhằm đảm bảo sự thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng; phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin cá nhân của mỗi người khi thăm khám và điều trị.

TUÂN THỦ

Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật nước Việt Nam, đáp ứng đầy đủ tất cả các quy định của Bộ Y tế. Đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

TÔN TRỌNG

Phòng khám luôn luôn lắng nghe để giải đáp tất cả các thắc mắc, nhu cầu của từng khách hàng. Xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng cao nhất dành cho bệnh nhân, nhân viên, đối tác, cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, tất cả Bác sĩ, phụ tá đến từng nhân viên luôn chủ động và tận tâm trong quá trình chăm sóc khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người.

GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU - ảnh 2

Đảm bảo phòng nha với hệ thống thanh trùng trung tâm cùng thiết bị hiện đại

Thanh trùng được chú trọng bậc nhất để giảm tỉ lệ bệnh tật cho thế hệ sau

Chìa khóa để đảm bảo khi khách hàng đến chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ nụ cười không bị lây nhiễm chéo đó là cần phải VẬN HÀNH và chuyên môn hóa cho riêng cho CON NGƯỜI THANH TRÙNG

Điều quan trọng mà mỗi bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu phải nhớ rằng để dụng cụ được vô trùng không có nghĩa là có lò hấp; có đầy đủ dụng cụ thiết bị máy móc thì có thể làm được việc vô trùng xuyên suốt từ ngày này sang ngày khác. Do đó các bác sĩ cần phải rèn luyện và thực hành Y Đức trước hết thông qua việc giám sát tỉ mỉ mỗi hành động khi đưa dụng cụ vật liệu vào miệng khách hàng.

Nha Khoa kỹ thuật số 4.0 và sử dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị để trách lây nhiễm

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện qua mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt; mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU - ảnh 3

Chi phí hợp lý, cạnh tranh với thị trường và thường xuyên có ưu đãi

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đề ra mức giá hợp lý nhất để khách hàng an tâm trong quá trình làm răng; tuyệt đối nói không với phát sinh thêm. Hơn nữa, phòng khám luôn công khai và minh bạch trong chi phí điều trị khi trải nghiệm dịch vụ nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

3 thế mạnh chính của nha khoa bao gồm:

 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Trồng răng implant
 • Chỉnh nha (niềng răng)

Trong dịch vụ chỉnh nha có rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng tùy theo tình trạng răng và nhu cầu cá nhân:

 • Niềng răng Invisalign trong suốt
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài pha lê
 • Niềng răng mắc cài kim loại

Ngoài ra, về điều trị bệnh lý nha khoa, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn đầu tư và sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe khách hàng:

 • Nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome mới nhất
 • Hàn trám răng bằng công nghệ Laser tech
 • Phục hình răng Onlay/ Inlay sứ
 • Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening Plus
 • Điều trị tủy răng, răng sâu, nha chu
 • Điều trị cười hở lợi không tái phát,…

LIÊN HỆ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí 24/7:

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/  

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo