Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2024

5/5 - (25 bình chọn)

Hiện nay, thẩm mỹ răng miệng đang là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người. Giúp mang đến hàm răng trắng sáng, đều đẹp, cải thiện khả năng ăn nhai hoàn hảo và đặc biệt là tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh tiêu chí lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín. Thì vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả đó chính là chi phí. Hiểu được nhu cầu trên, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu triển khai các chương trình khuyến mãi nha khoa đi kèm các dịch vụ dưới đây. Nhằm giúp khách hàng sở hữu hàm răng rạng rỡ mà không lo lắng quá nhiều về chi phí.

Chương Trình Khuyến Mãi nha khoa Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020
khuyến mãi nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu VN

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tốt nhất cho khách hàng. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã trang bị, nâng cấp thêm các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất để giúp tối ưu quá trình điều trị. Không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Mang tính thẩm mỹ tối đa và tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ răng và điều trị răng.

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 1
Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2022

Đa số khách hàng ai cũng biết rằng chất lượng dịch vụ tốt luôn đi đôi với chi phí và ngược lại. Nhất là những dịch vụ về sức khỏe răng miệng như nha khoa. Tuy nhiên, với mục tiêu hàng đầu là tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng cao với chi phí tốt nhất. Giúp những khách hàng có nguồn thu nhập không cao hoặc thấp cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với những phương pháp thẩm mỹ răng tiên tiến và hiện đại nhất. Vì vậy, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn luôn có các chương trình khuyến mãi khủng. Đi kèm với một số dịch vụ nổi bật được nhiều người lựa chọn như sau: 

Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) 

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng phổ biến ở các nước phát triển. Và ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam trong những năm gần đây. Phương pháp Cấy ghép Implant nhằm khắc phục những trường hợp mất 1 răng, nhiều răng. Thậm chí là mất răng toàn hàm do tai nạn, bệnh tật, chăm sóc răng miệng không đúng cách. Hoặc do khách hàng bị thiếu răng bẩm sinh.

Đặc biệt, phương pháp cấy ghép răng Implant (trồng răng Implant). Là một trong các thế mạnh của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Khi khách hàng đến thực hiện cấy ghép Implant tại đây sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant trong tất cả các trường hợp từ mất 1 răng, nhiều răng cho đến toàn hàm,… trực tiếp thăm khám và điều trị trong hệ thống phòng khám hiện đại. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ tiến tiến. Cùng với hệ thống vô trùng phòng khám tối ưu giúp khách hàng an tâm và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 2
Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) – trong chương trình nha khoa khuyến mãi giảm giá 2024

Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang sử dụng các loại trụ răng Implant từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Và được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn như: Tekka (Pháp), Implant Dentium (Hàn Quốc); Dentium (Mỹ),… Các loại trụ Implant này sẽ có các ưu điểm vượt trội khác nhau và mức giá riêng. Tuy nhiên hầu hết chúng đều có tuổi thọ cao và tính tương thích sinh học trong khoang miệng tuyệt vời. Đáp ứng khả năng ăn nhai hoàn hảo và tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tự tin tỏa sáng với hàm răng chắc khỏe và rạng rỡ. 

new răng sứ mới Bảng giá trồng răng Implant đã được khuyến mãi KHỦNG tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc Dentium 9.000.000 1 trụ
Implant Anphadent Đức 13.000.000 1 trụ
Implant Mỹ Dentium 19.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 26.000.000 1 trụ
Implant Nobel Active 28.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

new răng sứ mới Lưu ý: Mức giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant) này tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là TRỌN GÓI. Được thông báo cụ thể và minh bạch cho khách hàng trước khi bắt đầu điều trị. 

Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất khi điều trị và an tâm về kết quả sau khi thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có những chính sách giá ưu đãi, trợ giá. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đi kèm đặc biệt sau đây:

 • Miễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.
 • Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
 • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (trong các trường hợp khi cần thiết).
 • Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/răng.

Đặc biệt hơn nữa, để giúp khách hàng giảm bớt áp lực về chi phí khi điều trị răng. Một lúc phải bỏ ra nhiều tiền thì tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Khách hàng còn được chia nhỏ thanh toán thành 2 đợt để giảm áp lực chi phí tốt nhất. Được áp dụng đặc biệt như sau:

 • Trong ngày thực hiện cắm Implant sẽ thu 70% số tiền điều trị.
 • Trong ngày lắp răng, kết thúc quá trình trồng răng Implant sẽ thu 30% chi phí còn lại.

Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ (bọc mão răng sứ) là một giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Để cải thiện lại răng bị sứt mẻ, răng thưa, hô, móm ở mức độ nhẹ hoặc nhiễm màu kháng sinh,… Răng sứ là một mão sứ bao bọc bên ngoài răng thật đã được mài mòn. Để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của hàm răng.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tất cả răng sứ đều được chế tác chính hãng theo công nghệ CAD/CAM hiện đại. Thế nên đảm bảo hiệu quả cao về tính thẩm mỹ, độ chuẩn xác và bền chắc lâu dài theo thời gian. Mang đến sự an toàn và thoải mái ăn nhai như răng thật cho khách hàng. Hơn thế nữa, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có rất nhiều loại răng sứ từ bình dân đến cao cấp. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhất với tình trạng răng miệng. Cũng như khả năng tài chính của mình.

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 3
Bọc răng sứ cải thiện lại răng bị sứt mẻ, răng thưa, hô, móm, nhiễm màu hiệu quả

Không những thế, bọc răng sứ là phương pháp không hề đơn giản. Yêu cầu độ chính xác và tỉ mỉ cao, tay nghề khi thực hiện của bác sĩ nha khoa. Nếu chỉ có một sai sót nhỏ hay bác sĩ mài răng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến mô răng, làm yếu răng. Răng lung lay và ê buốt, gãy rụng về sau. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đã thực hiện bọc sứ thành công cho nhiều khách hàng. Kết hợp trang thiết bị hiện đại nhất giúp quá trình bọc sứ diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối.

new răng sứ mới Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng trong chương trình khuyến mãi Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 700.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 900.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 3.400.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 1.800.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 4.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.300.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.400.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.300.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.000.000 đồng/răng BH 10 năm

Ngoài ra, để giúp khách hàng giảm bớt chi phí tối đa khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ đi kèm như sau:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn điều trị.
 • Miễn phí chi phí chụp X quang
 • Miễn phí chi phí chữa tủy răng khi làm răng toàn sứ.
 • Đặc biệt, combo 16 răng sứ trả góp lãi suất 0%.

Gói 16 răng toàn sứ katana chỉ với 22 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Ceramill chỉ với 33 triệu

Gói 16 răng toàn sứ venus chỉ với 26 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Cercon chỉ với 35 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Ht smile chỉ với 47 triệu

 

Khuyến mãi nha khoa – Chỉnh nha – Niềng răng

Niềng răng chỉnh nha được xem là một thuật ngữ thường được sử dụng rộng rãi trong nha khoa. Nhằm điều trị các tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, răng mọc lệch lạc, thưa,… về vị trí mong muốn. Bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng như mắc cài hoặc khay niềng. Mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và chuẩn khớp cắn. Đem đến nụ cười tự tin và hoàn hảo nhất cho khách hàng trong giao tiếp và cuộc sống.

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 4
Niềng răng mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và chuẩn khớp cắn. (khuyến mãi nha khoa)

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có đầy đủ các loại hình niềng răng khác nhau. Từ mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt invisalign,… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. 

new răng sứ mới Bảng giá chỉnh nha – niềng răng đã được khuyến mãi KHỦNG tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 12 – 15 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 17 – 21 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 14 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 25 – 30 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 55 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 50 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 50 – 80 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 16 – 19 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 700k Đã Khuyến mãi

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Còn được hỗ trợ Miễn phí các dịch vụ sau:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn.
 • Miễn phí chi phí chụp X quang.
 • Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp theo từng giai đoạn niềng răng. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí tốt nhất.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp không còn quá xa lạ hiện nay. Giúp giải quyết được nhu cầu của rất nhiều người với mong muốn cải thiện hàm răng ố màu. Để tăng tính thẩm mỹ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Tẩy trắng răng được thực hiện theo công nghệ hoàn toàn hiện đại và tiên tiến. Kết hợp kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ giúp khách hàng có sự thoải mái nhất khi điều trị. Hạn chế cảm giác đau ê buốt tối đa trong quá trình thực hiện.

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 5
Tẩy trắng răng được thực hiện theo công nghệ hoàn toàn hiện đại và tiên tiến – khuyến mãi nha khoa

Đặc biệt hơn nữa, thuốc tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang sử dụng cho khách hàng đều là thuốc có chất lượng cao. Và được nhập khẩu chính hãng, uy tín, có nồng độ phù hợp, không gây ra tác dụng phụ. Và đặc biệt an toàn cho men răng.

new răng sứ mới Bảng giá Tẩy trắng răng đang được áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 

– Tẩy trắng răng Tại Nhà bằng máng ngậm 800k / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser Zoom) 1.3 triệu / Hai hàm
– Tại Phòng Police Office 1.5 triệu / Hai hàm
– Tuýp thuốc tẩy trắng ngậm máng 190k / 1 tuýp

Khuyến mãi nha khoa – Nhổ răng – Tiểu phẫu 

Nhổ răng là một tiểu phẫu đơn giản trong nha khoa. Tuy nhiên, nếu nhổ răng không đúng cách và tay nghề bác sĩ kém chuyên môn. Có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe cơ thể nói chung. Đặc biệt là nhổ răng khôn mọc lệch. 

Khi răng khôn hàm trên mọc lệch thường có xu hướng mọc chếch ra phía má và phía sau. Do xương hàm không đủ chỗ cho răng mọc. Do đó, khi ăn nhai thức ăn, người bệnh hay bị cắn phải má. Không những thế thức ăn lâu ngày sẽ bám vào gây hôi miệng. Để lâu ngày sẽ gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. 

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 6
Nhổ răng khôn mọc lệch là tiểu phẫu không hề đơn giản- khuyến mãi nha khoa giảm giá 2024

Nhổ răng khôn mọc lệch là tiểu phẫu không hề đơn giản. Nếu nhổ không đúng cách sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm về sau. Ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng sẽ được nhổ răng khôn an toàn và hoàn toàn không gây đau nhức, ê buốt sau khi điều trị. Đem đến sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

new răng sứ mới Bảng giá nhổ răng và tiểu phẫu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi nha khoa

Nhổ răng – Tiểu phẫu Chi phí Ghi chú
Nhổ răng sữa trẻ em Miễn phí
Nhổ răng thường 500.000 đồng 1 răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm trên 800.000 đồng 1 răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới 1.500.000 đồng 1 răng

Điều trị nha chu – Cạo vôi đánh bóng – Khuyến mãi nha khoa 2024

Cạo vôi răng là phương pháp không còn quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Nhằm giúp loại bỏ những mảng bám, cặn vụn bị vôi hóa trên răng. Đồng thời, giúp răng sáng bóng, phòng bệnh hiệu quả các bệnh lý về răng miệng như: viêm nướu, viêm nha chu… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng.

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 7
Cạo vôi răng giúp loại bỏ những mảng bám, cặn vụn bị vôi hóa trên răng. (khuyến mãi nha khoa)

new răng sứ mới Bảng giá điều trị nha chu – cạo vôi răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Điều trị Chi phí Ghi chú
Cạo vôi răng + đánh bóng 200.000 đồng 2 hàm
Cạo vôi răng trẻ em 100.000 đồng 2 hàm
Điều trị nha chu 1R 1.000.000 đồng 1 răng
Điều trị nha chu 1 cụm 2.000.000 đồng 1 cụm
Điều trị nha chu 1 hàm 6.000.000 đồng 1 hàm
Điều trị nha chu 2 hàm 10.000.000 đồng 2 hàm
Rạch áp xe 500.000 đồng 1 ca
Nạo nang – Mổ khối u 2.000.000 đồng 1 ca

Khuyến mãi nha khoa Dịch vụ Trám răng 

Trám răng là phương pháp hữu hiệu giúp khách hàng khôi phục các tình trạng răng bị sâu, mẻ, vỡ,… trở về tình trạng ban đầu với chức năng như 1 răng thật. Bên cạnh đó, trám răng còn giúp ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng. Ngoài ra, trám răng giúp cấu trúc răng cũng như hàm mặt sẽ không bị ảnh hưởng. Mang đến cho khách hàng khả năng ăn nhai hoàn hảo và tính thẩm mỹ vượt trội.

Chương Trình Khuyến Mãi Đi Kèm Các Dịch Vụ Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 2020 - ảnh 8
Trám răng là phương pháp hữu hiệu giúp khách hàng khôi phục các tình trạng răng bị sâu, mẻ, vỡ,.. (khuyến mãi nha khoa)

new răng sứ mớiNha Khoa Quốc Tế Á Châu xin cung cấp bảng giá dịch vụ trám răng sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi nha khoa

Trám răng Chi phí Ghi chú
Trám răng Composite 150.000 đồng/răng Không bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em 90.000 đồng/răng
Trám kẽ răng, răng thưa 200.000 đồng/răng
Đắp mặt răng 300.000 đồng/răng
Đóng chốt răng 290.000 đồng/răng
Gắn lại răng 200.000 đồng/răng

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ đang được áp dụng chương trình khuyến mãi Nha khoa tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu bên trên. Vui lòng liên hệ với đội ngũ bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.  

new răng sứ mới Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé! new răng sứ mới 

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế –  Hoàn Kiếm, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo