THẠC SĨ, BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I – NGÔ QUÝ VŨ

5/5 - (8 bình chọn)

Có một sự thật là tay nghề của Bác sĩ quyết định đến 80% thành công của một ca điều trị. Do đó, lựa chọn Bác sĩ giỏi, có chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chăm sóc sức khoẻ răng miệng hay thẩm mỹ nụ cười. Với những khách hàng lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có thể an tâm về kết quả điều trị khi được thực hiện trực tiếp bởi Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ.

Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ - ảnh 1
Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ tại lễ nhận bằng BS Chuyên Khoa cấp 1 do viện răng hàm mặt trung ương HÀ NỘI cấp – ảnh 1

TÔN CHỈ NGHỀ NGHIỆP

Ngay từ khi gắn bó với sự nghiệp Nha khoa – Thẩm mỹ, Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ luôn luôn tâm niệm: “làm đẹp nụ cười cho mỗi khách hàng cũng như cho chính bản thân mình”. Vì vậy, Bác sĩ Vũ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang những điều tốt nhất đến cho tất cả khách hàng.

Tôn chỉ nghề nghiệp này luôn được Bác sĩ Ngô Quý Vũ “nhớ nằm lòng” và thực hiện qua những hành động cụ thể như:

 • Cố gắng và tập trung cao nhất để giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, giảm số lần phải đi lại tái khám tối đa cho khách hàng.
 • Ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới để đem lại kết quả mỹ mãn, khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Đưa ra phương án điều trị vừa tốt nhất, an toàn lại giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Điển hình như trong các ca trồng răng Implant, Bác sĩ Vũ luôn xem xét và giữ lại nhiều nhất có thể những răng thật mà vẫn đáp ứng hiệu quả cao về ăn nhai và tính thẩm mỹ.
 • Dù đã thăm khám và điều trị cho hàng nghìn khách hàng, nhưng không khi nào Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ thôi học tập, nghiên cứu, nâng cao tay nghề cũng như không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để hỗ trợ cho tất cả mọi người.
Bác sĩ Ngô Quý Vũ tại Hội thảo Cấy ghép Implant tức thì do hiệp hội Nha khoa thế giới tổ chức tại TP HCM
Bác sĩ Ngô Quý Vũ tại Hội thảo Cấy ghép Implant tức thì do hiệp hội Nha khoa thế giới tổ chức tại TP HCM

HỌC VẤN, CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ CKI – NGÔ QUÝ VŨ

BÁC SĨ CKI NGÔ QUÝ VŨ CHUYÊN GIA TRONG CÁC LĨNH VỰC:

 • Phẫu thuật ghép xương – cấy ghép Implant đơn lẻ và toàn hàm.
 • Phục hình răng sứ trên trụ Implant.
 • Phục hình thẩm mỹ Răng sứ – Dán sứ Veneer.
 • Chỉnh nha – Niềng răng.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, LÀM VIỆC:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ CKI – Răng Hàm Mặt năm 2010, sau đó tiếp tục sang Singapore tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép Implant.
 • Tốt nghiệp Y khoa tại trường đại học Y Hà Nội năm 2006. Tốt nghiệp CKI Y học chuyên ngành Orthordontic chỉnh nha năm 2011 của Hiệp hội Nắn chỉnh NBV Hàn Quốc.
 • Đã thực hành và có trên 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành thẩm mỹ phục hình răng tháo lắp và cố định.
 • Đã tham dự rất nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ răng trong và ngoài nước.
 • Đã tham gia các khóa huấn luyện đào tạo về các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.
 • Được cấp bằng Diploma về chuyên ngành thẩm mỹ và chuyên gia về công nghệ Laser thẩm mỹ tại Singapore.

Một số hình ảnh bằng cấp, trình độ của Dr. NGÔ QUÝ VŨ

Mặc dù đã có nhiều năm học tập, công tác, nghiên cứu với những thành tích đáng nể, nhưng THs.BS Ngô Quý Vũ vẫn tham gia các khóa tu nghiệp định kỳ và phát triển, ứng dụng những công nghệ mới. Với sự tận tâm, trách nhiệm cùng sự tâm huyết, Bác sĩ Vũ sẽ còn có thêm nhiều những đóng góp to lớn cho nền Y khoa nước nhà.

Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ - ảnh 2

Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ - ảnh 3

Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ - ảnh 4

Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ - ảnh 5

Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ - ảnh 6

Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ - ảnh 7

CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT, NIỀNG RĂNG VỚI NHIỀU THÀNH TỰU ẤN TƯỢNG

THỰC HIỆN THÀNH CÔNG HƠN 1.500 CA IMPLANT, 1.000 CA NIỀNG RĂNG

 • Thạc sĩ Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ đặc biệt ứng dụng máng phẫu thuật Implant trong tất cả ca điều trị, để đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng: giảm thiểu xâm lấn TỐI ĐA, thành công cao và phục hình sau cùng đẹp tự nhiên và bền chắc nhất.
 • Trực tiếp Bác sĩ Vũ thực hiện thành công hơn 1.500 ca Implant, 1.000 ca niềng răng kỹ thuật số cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant.

CHUYÊN GIA IMPLANT VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÓ VÀ PHỨC TẠP

Với những ca mất răng phức tạp như: mất nhiều răng liền kề; mất răng lâu năm gây tiêu xương hàm; xương hàm mỏng và xốp; bệnh nhân lớn tuổi mất răng,… thì việc cấy ghép Implant sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vừa phải kết hợp ghép thêm mô xương, vừa phải xác định đúng vị trí cắm trụ để đảm bảo kết quả cao nhất, ăn nhai dễ dàng. Để đạt được 2 mục tiêu trên, Bác sĩ Vũ ứng dụng thành công máng phẫu thuật, giúp giảm thiểu những sai sót về vị trí, hướng và rút ngắn thời gian thực hiện.

Bên cạnh đó, THs.BS Ngô Quý Vũ còn đưa ra những đánh giá dựa trên Film CT 3D, để xác định đúng chất lượng xương hàm, hướng đặt trụ cũng như lường trước những tình huống có thể xảy ra. Hơn hết, Bác sĩ còn biết cách kiểm soát cơn đau, giúp khách hàng thoải mái trong và sau quá trình thực hiện.

THAM GIA NHIỀU KHÓA TU NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI

Không chỉ đào tạo chuyên sâu về Implant tại Bệnh viện RHM Trung Ương, Bác sĩ Vũ còn tham gia khóa tu nghiệp được tổ chức tại Singapore, Hàn Quốc. Tại đây, Bác sĩ có cơ hội tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm cùng những chuyên gia Implant hàng đầu trên thế giới.

CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ TẬN TÌNH CHO MỖI KHÁCH HÀNG

Thực tế Bác sĩ có tay nghề giỏi đến đâu nếu không tận tâm, kỹ lưỡng, thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu thì khó có thể đem đến kết quả tốt nhất cũng như làm vừa ý khách hàng. Nguyên tắc này luôn nằm vị trí số 1 trong nhiều năm qua của Bác sĩ Ngô Quý Vũ.

LUÔN ĐẶT SỨC KHỎE BỆNH NHÂN LÊN HÀNG ĐẦU

Trong mọi trường hợp điều trị răng miệng, Bác sĩ Vũ luôn đặt yếu tố sức khỏe của khách hàng làm điều kiện tiên quyết. Do đó, trường hợp khách hàng muốn thực hiện dịch vụ này, điều trị kia theo ý mình, nhưng sau khi làm các kiểm tra cần thiết, nếu sức khỏe không đảm bảo, thì Bác sĩ Ngô Quý Vũ vẫn sẽ từ chối hoặc tư vấn phương án khác phù hợp hơn.

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo