2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ?

2 răng cửa hô và to nên niềng răng hay bọc răng sứ? Nên chọn bọc răng sứ hay niềng răng cửa hô và to? Là những câu hỏi mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nhận được từ rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Trên thực tế, cả 2 kỹ thuật niềng răng và bọc răng sứ đều có thể giúp bạn khắc phục tình trạng răng cửa hô và to hiệu quả. Từ đó sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn như mong muốn. Đảm bảo sức ăn nhai thoải mái và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu chỉ chọn 1 kỹ thuật để khắc phục thì lựa chọn nào sẽ tốt hơn? Hiệu quả hơn? Nên chọn cái nào?

2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ? - ảnh 1
2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ?

Các phương pháp điều trị 2 răng cửa hô và to hiệu quả

Thực tế cho thấy tình trạng 2 răng cửa to và hô xuất hiện khá phổ biến ở mọi lứa tuổi. Khiến người bệnh rất e ngại và tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Đặc biệt không dám cười một cách tự nhiên bởi vì sợ lộ khuyết điểm. Đồng thời, răng cửa cũng là răng dễ nhận thấy nhất trên cung hàm và là răng đại diện nên điều này vô cùng ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng này có thể dễ dàng khắc phục dứt điểm, hiệu quả kéo dài từ vài chục năm đến trọn đời. Bằng các phương pháp như niềng răng chỉnh nha và bọc răng sứ.

Niềng răng cửa bị hô

Niềng răng là phương pháp không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là giải pháp giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm về răng miệng. Điển hình như răng hô, móm, khấp khểnh, không đều, răng vẩu, răng thưa, sai khớp cắn,… cho hiệu quả đến trọn đời (vĩnh viễn). Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết niềng 2 răng cửa bị hô bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng như mắc cài, dây chun hay máng trong suốt. Để tác động tạo lực xiết dịch chuyển 2 răng cửa cũng như các răng khác trên cung hàm. Sao cho chúng nằm thẳng hàng với nhau đúng như mong muốn.

2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ? - ảnh 2
Niềng răng cửa bị hô

Trên thị trường hiện nay các kỹ thuật niềng răng được sử dụng tại các phòng khám nha khoa. Bao gồm niềng răng mắc càiniềng răng trong suốt (không mắc cài). Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng biệt, cả về tính thẩm mỹ khi đeo niềng, hiệu quả chỉnh nha và thời gian niềng, chi phí áp dụng,… Tùy theo nhu cầu, mong muốn và tình trạng răng hiện tại của khách hàng. Mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là loại niềng răng đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên bởi vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Nên cho đến nay vẫn nhận được sự tin chọn của nhiều khách hàng. Điển hình như khả năng nắn chỉnh, dịch chuyển sắp xếp răng sai lệch về đúng vị trí hiệu quả nhanh chóng. Kể cả những răng sai lệch, hô móm,… ở mức độ nặng. Đồng thời nếu so với niềng răng trong suốt thì niềng răng mắc cài sẽ có chi phí rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp.

2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ? - ảnh 3
Niềng răng mắc cài

Hiện tại niềng răng mắc cài gồm có 2 dạng chính là mắc cài kim loạimắc cài sứ. Cả 2 đều có cấu tạo tương tự nhau là bao gồm hệ thống mắc cài, dây cung và dây thun. Tuy nhiên, khả năng tạo lực của mắc cài kim loại tương đối ổn định và khá tốt. Trong khi đó mắc cài sứ bị hạn chế về khả năng chịu lực tác động nên thường làm thời gian niềng bị kéo dài hơn. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ vẫn được nhiều người lựa chọn. Bởi vì đáp ứng tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng. Màu sắc mắc cài sứ khá tương đồng với màu răng thật nên giúp khách hàng tự tin hơn khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cách Vệ Sinh Chăm Sóc Răng Khi Niềng?

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là hình thức niềng răng thế hệ mới, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Đã và đang nhận được sự quan tâm và tin chọn của đông đảo khách hàng. Đặc biệt những người mong muốn tính thẩm mỹ cao trong quá trình đeo niềng răng. Nổi bật nhất với khay niềng trong suốt Invisalign hiện đại số 1 thị trường. Vừa đảm bảo cải thiện khuyết điểm răng hiệu quả, thoải mái tiện lợi. Vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ? - ảnh 4
Niềng răng trong suốt

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết các khay niềng răng được chế tạo chi tiết và tỉ mỉ theo mẫu hàm của từng người. Thế nên có khả năng tác động lực hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, thời gian chỉnh nha Invisalign cũng được các chuyên gia đánh giá là nhanh hơn các phương pháp khác. Thông thường sẽ rút ngắn thời gian từ 4 – 6 tháng so với niềng răng mắc cài. Nếu khách hàng tuân thủ quy trình và thời gian đeo theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hạn chế duy nhất của phương pháp này là có chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường có áp dụng chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0%. Trả theo từng đợt, điển hình như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Răng Cửa To Và Dài Nên Làm Gì?

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa hô và to

Bọc răng sứ được xem là xu hướng thẩm mỹ thời hiện đại, khá nổi tiếng và HOT Trend trong những năm gần đây. Nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng, trong đó có những người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ, KOLs,… Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng chọn nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ? - ảnh 5
Bọc răng sứ cho 2 răng cửa hô và to

Trên thực tế, tình trạng 2 răng cửa hô và to hoàn toàn có thể thực hiện hiệu quả bằng phương pháp bọc răng sứ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt răng cửa bị khuyết điểm theo tỷ lệ nhất định để tạo thành cùi răng. Sau đó gắn mão răng sứ lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh. Đảm bảo sức ăn nhai thoải mái và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Màu sắc trắng sáng như răng tự nhiên và tình trạng răng hô cũng được khắc phục nhanh chóng chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ.

Tại Nha Khoa Quốc Tế  Á Châu, mão răng sứ sẽ được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và kỹ lưỡng bằng máy móc hiện đại, tiên tiến. Sao cho đạt tính thẩm mỹ cao nhất về mặt hình dáng và kích thước. Đảm bảo sau khi phục hình răng sứ khít sát với răng thật, không cộm cấn khó chịu khi ăn nhai. Nhờ đó, bạn sẽ có hàm răng cân đối, thẳng hàng và không còn bị hô răng cửa nữa. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp bọc sứ cho 2 răng cửa bị hô và to đó là thời gian nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Và tuổi thọ kéo dài bền lâu đến vài chục năm.

Nên chọn răng sứ chất lượng để phục hình cho 2 răng cửa hô và to

Yêu cầu của phương pháp bọc răng sứ cho 2 răng cửa hô và to là phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Bởi vì răng cửa là răng đại diện của cung hàm. Thế nên, bác sĩ thường khuyến khích khách hàng nên sử dụng các dòng răng sứ cao cấp cho màu sắc trắng trong tự nhiên như răng thật. Một số dòng răng sứ cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay và được khách hàng tin chọn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Bao gồm răng toàn sứ Emax, răng sứ Ceramill (Đức), răng sứ HT Smile (Đức). Răng sứ Lava Plus, răng sứ DDBio,…

Có thể bạn quan tâm: Nên Bọc Răng Toàn Sứ Hay Răng Kim Loại?

2 răng cửa hô và to nên niềng răng hay bọc răng sứ?

Nên niềng răng hay bọc răng sứ cho 2 răng cửa hô và to? Là những thắc mắc chung của rất nhiều người khi đang phân vân không biết nên chọn phương pháp nào tối ưu hơn, hiệu quả cao hơn. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, việc nên chọn bọc sứ hay niềng răng hô và to còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như tình trạng răng miệng hiện tại, khuyết điểm nhiều hay ít. Và nhu cầu của từng người, khả năng tài chính,… Do đó, để có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Chúng ta sẽ xem xét, đánh giá mức độ phù hợp với bản thân dựa các yếu tố như sau:

Tình trạng răng miệng hiện tại

Trường hợp đối với 2 răng cửa hô và to quá mức mà chỉ áp dụng niềng răng có thể sẽ không đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Bởi vì niềng răng chỉ thay đổi được vị trí, hướng của răng. Chứ không thể thay đổi được kích cỡ (to, dài) của răng như bọc răng sứ. Lúc này có thể phải mài men răng thật mà lại có lớp bảo vệ bên ngoài răng như mão răng sứ. Nên sẽ dễ bị kích ứng. Do đó, trong trường hợp răng cửa quá to thì không khuyến khích thực hiện mài răng niềng răng để điều trị.

Đối với trường hợp răng hô nặng thì việc thực hiện bọc răng sứ cũng không phải là giải pháp tối ưu. Đặc biệt là trường hợp hô nặng do xương. Do đó, nếu như 2 răng cửa hô do xương chứ không phải do răng thì sẽ phải tiến hành phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục được hiệu quả. Tuy nhiên, nếu trường hợp 2 răng cửa của bạn bị hô và to ở mức độ nhẹ và vừa. Thì có thể áp dụng bọc răng sứ để khắc phục hiệu quả cao và nhanh chóng.

Thời gian điều trị răng cửa hô và to

Đối với phương pháp bọc sứ cho 2 răng cửa to và hô thì thời gian rất nhanh chóng. Thông thường chỉ mất khoảng 2 lần hẹn với bác sĩ là có thể hoàn tất quá trình này. Trong khi đó, kỹ thuật niềng răng sẽ mất khá nhiều thời gian. Thường giao động khoảng 18 – 20 tháng. Thế nên, nếu bạn mong muốn hiệu quả tức thì hoặc không có nhiều thời gian, công việc bận rộn,… Thì bọc răng sứ chính là giải pháp phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian điều trị tối đa.

Khả năng bảo tồn răng thật

Niềng răng không xâm lấn đến cấu trúc răng thật, bảo vệ sức khỏe răng miệng tối đa. Còn bọc răng sứ có xâm lấn nhất định đến men răng bên ngoài do phải mài răng để thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu thực hiện bọc răng sứ bởi bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thì mức độ xâm lấn răng là không đáng kể.

Khả năng ăn nhai sau khi thực hiện

Cả 2 phương pháp đều đảm bảo giúp khách hàng ăn nhai thoải mái sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ thì khách hàng cũng nên hạn chế ăn thực phẩm quá cứng, quá dai thường xuyên. Để ngăn ngừa tình trạng sứt, mẻ, vỡ răng sứ, làm suy giảm tuổi thọ của chúng.

Tính thẩm mỹ khi thực hiện

Trường hợp nếu như khách hàng chọn niềng răng có mắc cài. Điển hình như niềng răng mắc cài kim loại thì sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ khi đeo niềng. Bởi vì người đối diện dễ dàng nhận biết bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, sau khi chỉnh nha xong thì hàm răng của bạn sẽ trở nên thẳng tắp, đều đẹp như mong muốn. Đối với phương pháp bọc răng sứ cho 2 răng cửa hô và to. Thì sẽ giúp bạn nhanh chóng có hàm răng đạt tính thẩm cao, hiệu quả tức thì, không mất thời gian đeo niềng.

Tuổi thọ duy trì

Hiệu quả chỉnh nha niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn so với bọc răng sứ. Theo đó, niềng răng có kết quả đến trọn đời (vĩnh viễn). Còn bọc răng sứ thường kéo dài khoảng từ 15-20 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu như bạn chọn loại răng sứ chất lượng cao và quá trình chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách. Do đó, niềng răng sẽ duy trì hiệu quả cao hơn so với bọc răng sứ.

Chi phí điều trị 2 răng cửa hô và to với niềng răng và bọc răng sứ

Trên thực tế, chi phí điều trị 2 răng cửa hô và to còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như phương pháp áp dụng, cơ sở nha khoa bạn thực hiện, tay nghề bác sĩ, chất lượng mắc cài, mão sứ sử dụng,… Do đó, để biết chính xác giá điều trị 2 răng cửa hô và to đối với trường hợp của bạn. Thì bạn nên dành thời gian đến trực tiếp phòng khám nha khoa uy tín. Để bác sĩ chuyên môn thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể nhé.

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng biết giá niềng 2 răng cửa hô và to và bọc răng sứ thẩm mỹ. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá chi tiết đang áp dụng tại phòng khám như sau:

Bảng giá bọc răng sứ 2022 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Bảng giá niềng răng 2022 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Địa chỉ niềng răng và bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội

Sau khi tìm hiểu xong 2 răng cửa hô và to nên niềng răng hay bọc răng sứ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm một vấn đề cũng rất quan trọng, đó là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội nhé!

2 Răng Cửa Hô Và To Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ? - ảnh 6
Địa chỉ niềng răng và bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt cả 2 dịch vụ bọc răng sứniềng răng đều là thế mạnh tại đây. Nên nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng. Từ học sinh, sinh viên đến người trưởng thành, lớn tuổi. Trong đó có cả những người nổi tiếng, diễn viên, KOLs,… Thế nên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và hài lòng, ưng ý nhất.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề giỏi

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Kết hợp cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, tại đây còn áp dụng chính sách trả chậm nhiều lần. Cung cấp các dịch vụ niềng răng bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng khuyết điểm. Ví dụ như hô, răng móm, răng thưa, răng lệch lạc, răng sai khớp cắn, các bệnh lý về răng ở trẻ em…

Cung cấp đa dạng hình thức niềng răng chỉnh nha

Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang áp dụng nhiều kỹ thuật cao trong chỉnh nha như:

  • Mắc cài sứ thẩm mỹ.
  • Mắc cài tự buộc.
  • Mini-vis neo chặn tuyệt đối.
  • Chỉnh nha với máng trong suốt.
  • Chỉnh nha kết hợp với phẫu thuật hàm mặt, niềng răng…

Đối với phương pháp bọc răng sứ, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cung cấp đa dạng nhiều loại răng sứ khác nhau. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng với mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý. Và đảm bảo an toàn, tương thích tốt với sức khỏe răng miệng. Không gây ra hiện tượng viêm nhiễm hay dị ứng. Độ bền chắc cao và tuổi thọ kéo dài đến vài chục năm.

Quá trình bọc răng sứ đạt chuẩn Quốc Tế, bảo hành dài lâu

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại đây diễn ra dưới sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống trang thiết bị và công nghệ rất hiện đại. Mọi thao tác bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chính xác đến từng milimet. Hoàn toàn không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Bảo tồn răng thật bên trong tối đa, ăn nhai thoải mái và tính thẩm mỹ như răng tự nhiên.

Về chế độ bảo hành, sau khi hoàn thành ca bọc sứ cho răng hô, móm, răng thưa,… Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ cấp thẻ bảo hành chính hãng. Để khách hàng thuận tiện thăm khám, kiểm tra. Cũng như bảo dưỡng răng sứ trong quá trình sử dụng.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về 2 răng cửa hô và to nên niềng răng hay bọc răng sứ? Nên chọn bọc răng sứ hay niềng răng cửa hô và to? Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng hoặc bọc răng sứ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cùng chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo