Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024

5/5 - (42 bình chọn)

Chi phí niềng răng hô, răng móm, răng lệch lạc, răng không đều, răng thưa,… bao nhiêu? Bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024. Niềng răng giá bao nhiêu năm 2024? Là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay của khách hàng khi mong muốn lựa chọn giải pháp chỉnh nha – niềng răng để khắc phục các khuyết điểm về răng; mang đến hàm răng đều đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 1
Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024

Nha khoa Quốc Tế Á Châu là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội; đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì đảm bảo độ uy tín, chất lượng. Và tận tâm với khách hàng cao trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay. Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện chỉnh nha – niềng răng thành công tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cam kết đem đến những giải pháp niềng răng tốt nhất cho khách hàng; cùng mức chi phí hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tham khảo bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024 tại trung tâm nhé!

Những phương pháp niềng răng được tin tưởng và lựa chọn hiện nay

Trước khi tìm hiểu bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhé.

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng bao gồm:

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là một trong những phương pháp chỉnh nha ra đời sớm nhất; được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục các tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc,… tốt nhất. Niềng răng mắc cài hoạt động bằng cách sử dụng mắc cài gắn cố định trên răng và dây cung; tạo lực ma sát để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Đây là phương pháp truyền thống và có bảng giá chi phí niềng răng rẻ nhất trong tất cả phương pháp niềng răng hiện nay. Nhưng lại rất hiệu quả trong việc chỉnh nha niềng răng cho nhiều trường hợp từ đơn giản đến sai lệch khớp cắn nặng.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 2
Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024

Niềng răng máng trong suốt (niềng răng vô hình)

Với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển tiên tiến và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.; nên phương pháp niềng răng máng trong suốt (hay còn được biết đến với tên gọi như niềng răng vô hình, niềng khay….) ra đời. Niềng răng máng trong suốt hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống khay được thiết kế theo tình trạng răng miệng của khách hàng; với các điểm neo chặn tạo lực được gọi là attachment cố định trên răng; để tạo lực kéo giúp điều chỉnh răng về lại đúng vị trí mong muốn. Để thực hiện phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhất; khách hàng phải đeo tối thiểu 20 tiếng mỗi ngày và chỉ tháo ra khi ăn uống hoặc trong các trường hợp cần thiết.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 3
Niềng răng máng trong suốt (niềng răng vô hình)

Bởi vì niềng răng máng trong suốt (niềng răng vô hình) giúp đáp ứng tính thẩm mỹ cao hơn và tiện lợi hơn so với niềng răng mắc cài. Do đó, niềng răng với máng trong suốt có chi phí cao hơn.

Nên chọn niềng răng trong suốt hãng nào tốt nhất?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn niềng răng trong suốt. Hiện nay có rất nhiều hãng niềng răng trong suốt ra đời như: Invisalign của Mỹ, Vinalign của Việt Nam, Clear Align của Hàn Quốc, Zenyum của Singapore,…

Tuy nhiên, một trong những công ty sản xuất niềng răng trong suốt uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay; được nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng đó chính là Invisalign (Hoa Kỳ)

Tập đoàn invisalign là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng trong suốt, giúp tái tạo hàng triệu nụ cười cho khách hàng trên toàn thế giới. Đem đến kết quả mĩ mãn nhất và tính thẩm mỹ cao hoàn hảo cho khách hàng; giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 4
Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024 – Niềng răng Invisalign

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt (Invisalign). Tất cả các giới hạn điều trị với các ca có tình trạng răng phức tạp cũng được giải quyết hiệu quả nhất. Do đó, gần như hầu hết  các trường hợp hô, móm, khấp khểnh, lộn xộn, không đều, thưa,… nặng; cũng đều thực hiện thành công với invisalign. Đem đến cho khách hàng một giải pháp chỉnh nha niềng răng hoàn hảo nhất hiện nay.

Khi khách hàng đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tùy theo từng tình trạng khách hàng khác nhau; bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát từ A đến Z và lên phát đồ điều trị thích hợp. Tư vấn cho bạn thương hiệu phù hợp với tình trạng để có chi phí niềng răng rẻ nhất mà vẫn mang đến kết quả mĩ mãn nhất.

Nên chọn loại niềng răng mắc cài nào tốt nhất?

Bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024 cũng như những năm cũng sẽ có sự chênh lệch rõ ràng; và khác nhau giữa các loại mắc cài.

Bảng giá và chi phí niềng răng được chia theo vật liệu sản xuất; độ phức tạp cũng như tính thẩm mỹ và thiết kế của từng loại mắc cài như sau:

Mắc cài kim loại

Kim loại tiêu chuẩn/buộc chun

Đây là loại niềng răng đang được nhiều khách hàng lựa chọn và có chi phí rẻ nhất trong tất cả các loại mắc cài. Do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mắc cài kim loại tiêu chuẩn/ tự buộc với cấu tạo đặc trưng là dây cung cố định trong cách rãnh mắc. Kết hợp cùng với dây thun có khả năng đàn hồi và cố định khung và định hình cấu trúc của hàm; giúp nắn chỉnh răng hiệu quả. Dây thun được sử dụng trong phương pháp này có độ đàn hồi tốt; nên đảm bảo quá trình chỉnh nha được diễn ra liên tục và tăng thêm hiệu quả.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 5
Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024

Tuy nhiên, bất cập của phương pháp này chính là tính thẩm mỹ kém và sự bất tiện khi sử dụng. Đối với phương pháp sử dụng mắc cài kim loại tiêu chuẩn thì thời gian mỗi lần tái khám sẽ lâu hơn mắc cài thông minh. Vì bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun, để đảm bảo quá trình chỉnh nha được diễn ra liên tục và đúng tiến độ. Mặt khác, tính thẩm mỹ kém là vấn đề được nhiều người quan tâm; khi sử dụng phương pháp này bạn khó có thể che giấu được rằng mình đang niềng răng như niềng răng trong suốt.

Kim loại thông minh/ tự buộc

Niềng răng thông minh hay còn gọi là niềng răng mắc cài tự đóng/tự khóa. Đây là phương pháp niềng răng giúp cho khách hàng đạt hiệu quả cao trong niềng răng; và thuận tiện hơn so với niềng răng kim loại tiêu chuẩn/buộc chun. Thế nên, phương pháp này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 6
Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024

Các ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng/tự khóa:

+ Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động để giữ dây cung.

+ Rút ngắn thời gian trong mỗi lần tái khám. Vì thay dây cung nhanh hơn so với niềng răng mắc cài tiêu chuẩn/buộc chun.

+ Giảm thiểu lực ma sát từ đó giảm tình trạng đau nhức nướu. Đảm bảo chất lượng cuộc sống cho khách hàng khi đeo niềng răng.

+ Không cần gặp bác sĩ thường xuyên để điều chỉnh dây cung như niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn.

Mắc cài pha lê

Niềng răng bằng mắc cài pha lê có 2 loại là pha lê tiêu chuẩn và pha lê tự buộc; giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của mình.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 7
Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024

Pha lê tiêu chuẩn

Ưu điểm:

+ Hạt mắc cài nhỏ  và trong suốt, đáp ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo. Ngoài ra, dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun.

+ Có chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt invisalign. Tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng chỉnh nha hiệu quả cao; đem đến hàm răng thẳng tắp, đều đẹp cho khách hàng.

Pha lê tự buộc

+ Hạt mắc cài lớn hơn so với pha lê tiêu chuẩn. Tuy nhiên, với thiết kế khóa đóng mở tự động giữ dây cung; giúp khách hàng tiện lợi hơn và thoải mái hơn.

So với niềng răng bằng mắc cài kim loại tiêu chuẩn thì chi phí niềng răng mắc cài pha lê đắt hơn. Tuy nhiên, bởi vì tính thẩm mỹ cao và trong quá trình chỉnh nha không gây tổn thương khi cọ sát với các mô xung quanh như mắc cài kim loại. Nên phương pháp này hiện nay đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn để chỉnh nha – niềng răng.

Mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha không còn quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Niềng răng mắc cài sứ được nhiều khách hàng tin chọn bởi vì tính thẩm mỹ rất cao; và vẫn đáp ứng được hiệu quả chỉnh nha tuyệt vời.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 8
Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2024

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

+ Mắc cài sứ có màu sắc giống như màu răng thật. Do đó, khi đeo niềng răng bạn sẽ không bị lộ như phương pháp mắc cài tiêu chuẩn (mắc cài kim loại). Đem đến tính thẩm mỹ cao cho khách hàng trong suốt của trình chỉnh nha.

+ Lực tác dụng nắn chỉnh răng ổn định; thời gian chỉnh nha mắc cài sứ được rút ngắn hơn thế nên số lần tái khám cũng ít hơn.

Tuy nhiên, bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024. Cũng như những năm trước của niềng răng mắc cài sứ thường đắt hơn niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn.

Chi phí niềng răng dựa các yếu tố nào?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng

Bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024 phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Đầu tiên có thể kể đến là tình trạng răng miệng của khách hàng như thế nào?

Bởi vì mỗi khách hàng sẽ có những tình trạng răng hô móm, lệch lạch, thưa, lộn xộn,… khác nhau. Đối với trường hợp răng của bạn có tình trạng phức tạp, hô móm, lệch lạc quá mức. Thì thời gian niềng sẽ lâu hơn, ngoài ra trong trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ sử dụng thêm các khí cụ để hỗ trợ; thì sẽ có chi phí niềng răng cao hơn so với các ca đơn giản và nhẹ.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 9
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng

Đối với các ca nặng cần có những khí cụ hỗ trợ đặc biệt như: mini vít hay nong hàm,… Thì chi phí có thể nhiều hơn các trường hợp thông thường không cần dùng các khí cụ này để chỉnh nha; để biết được trường hợp của bạn có cần đến dụng khí cụ chỉnh nha khi niềng răng hay không. Thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên sâu thăm khám và tư vấn cụ thể. Vì vậy, bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024 phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng của khách hàng.

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau; để phù hợp với từng trường hợp răng miệng và điều kiện kinh tế của khách hàng. Trường hợp nếu bạn chọn niềng răng bằng máng trong suốt (Invisalign) thì sẽ có chi phí cao hơn phương pháp niềng răng mắc cài.

Đối với mắc cài với thiết kế truyền thống như niềng răng mắc cài tiêu chuẩn; thì sẽ có chi phí thấp hơn thiết kế thông minh như niềng răng mắc cài kim loại tự đóng (tự buộc). Mắc cài chất liệu kim loại chi phí niềng răng có giá rẻ hơn so với mắc cài sứ hay mắc cài pha lê.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 10
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn

Tuy nhiên, tất cả các phương pháp chỉnh nha – niềng răng hiện nay đều mang đến kết quả cuối cùng là giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đặn; cải thiện khả năng ăn nhai hoàn hảo và đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất. Do đó, tùy vào từng trường hợp răng miệng cụ thể và khả năng tài chính; mà bạn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho mình.

Bảng giá và chi phí niềng răng phụ thuộc vào bác sĩ niềng răng

Có thể nói đây là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định giá thành và chi phí niềng răng của khách hàng. Bời vì sự thành công của ca niềng răng là điều mà khách hàng mong muốn nhất. Tất cả các khí cụ, thiết kế khay niềng và phương pháp niềng răng hiện nay cũng chỉ là công cụ để bác sĩ thực hiện quá trình chỉnh nha giúp dịch chuyển răng đúng như mong muốn.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 11
Bảng giá và chi phí niềng răng phụ thuộc vào bác sĩ niềng răng

Để ca niềng răng diễn ra thành công thì bác sĩ phải hội tụ các yếu tố sau:

+ Đang công tác tại cơ sở nha khoa uy tín, đã thực hiện nhiều ca niềng răng thành công cho khách hàng và được khách hàng hài long.

+ Đang công tác tại cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị, máy móc chất lượng cao; đảm bảo quá trình chỉnh nha niềng răng cho khách hàng hiệu quả và an toàn nhất.

+ Bác sĩ chỉnh nha có nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn kỹ thuật trong nghề.

Đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng sẽ được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm; đã chỉnh nha thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước trực tiếp điều trị. Mang đến sự an tâm nhất và thoải mái nhất trong suốt quá trình niềng răng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hàng năm còn tham gia các hội thảo chuyên sâu về niềng răng. Để không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực chỉnh nha.

new răng sứ mới Bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024

Niềng răng giá bao nhiêu năm 2024? Bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024 là bao nhiêu? Là câu hỏi chung được đông đảo khách hàng quan tâm trước khi có ý định thực hiện niềng răng – chỉnh nha.

Sau đây Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin gửi đến quý khách hàng bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2024. Để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình phương pháp chỉnh nha niềng răng phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình; mang đến hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất; tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Tất cả các chi phí và phương pháp, cách thực hiện; thời gian niềng răng của khách hàng bao lâu? sẽ được thông báo chi tiết trong kế hoạch niềng răng mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đưa ra ban đầu cho khách hàng; đem đến sự an tâm nhất cho khách hàng.

Bảng Giá Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 12
Bảng giá và chi phí niềng răng phụ thuộc vào bác sĩ niềng răng

new răng sứ mới Dưới đây là bảng giá chỉnh nha niềng răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn được hỗ trợ Miễn phí các dịch vụ sau:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn.
 • Miễn phí chi phí chụp X quang.
 • Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp theo từng giai đoạn niềng răng; giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí tốt nhất.

new răng sứ mới Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé! new răng sứ mới 

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo