Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2023

4.5/5 - (17 bình chọn)

Sở hữu một hàm răng trắng sáng rạng rỡ là niềm ao ước của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều lý do tác động như hóa chất, thuốc, tuổi tác, nhiễm màu thực phẩm,… làm cho răng bị tối màu, xỉn màu, ố vàng,… trông kém thẩm mỹ nghiêm trọng. Do đó, phương pháp tẩy trắng răng ra đời giúp khắc phục các tình trạng trên hiệu quả nhất. Đem đến một hàm răng trắng sáng hoàn hảo. Và phương pháp tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá và chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 1
Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2023

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? – Chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023

Tẩy trắng răng được xem là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Để khắc phục các tình trạng răng bị nhiễm màu, nhiễm hóa chất,… hiệu quả. Khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa, tùy vào tình trạng răng nhiễm màu nhẹ hay nặng của khách hàng. Mà bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng kết hợp với thuốc tẩy trắng răng để làm răng trắng sáng. Khắc phục các khuyết điểm răng ố vàng hữu hiệu nhất.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quý khách hàng thoải mái lựa chọn những phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Hiện nay, tẩy trắng răng giá bao nhiêuchi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023 như thế nào sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp cụ thể. Đối với từng phương pháp thực hiện giá cả sẽ khác nhau. Và các mỗi phương pháp tẩy trắng răng sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau.

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 2
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? – Chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023

Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại, nên có nhiều phương pháp để tẩy trắng răng. Có 2 phương pháp tẩy trắng răng phổ biến tại nha khoa thường được áp dụng. Đó là tẩy trắng răng bằng máng tẩy kết hợp thuốc tẩy trắng răng do nha khoa cung cấp để thực hiện tại nhà. Và phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn với thời gian nhanh chóng. Hiệu quả cao nhất đó là tẩy trắng răng công nghệ cao sử dụng thiết bị tẩy trắng răng hiện đại ngay tại phòng nha.

Chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023 giữa hai phương pháp trên như thế nào?

Cả hai phương pháp tẩy trắng này đều mang lại hiệu quả tẩy trắng răng. Tuy nhiên thời gian tẩy trắng tại nha khoa bằng thiết bị tẩy trắng công nghệ cao sẽ nhanh hơn nhiều và an toàn hơn so với tẩy trắng răng tại nhà. Do đó, chi phí của phương pháp tẩy trắng răng công nghệ cao sẽ đắt hơn tẩy trắng răng bằng máng tẩy.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá và chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023 chi tiết của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho dịch vụ tẩy trắng răng bên dưới nhé!

– Tẩy trắng răng Tại Nhà bằng máng ngậm 1.000.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser Zoom) 1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng Police Office 1.700.000 / Hai hàm
– Tuýp thuốc tẩy trắng ngậm máng 250k / 1 tuýp

Sau khi tham khảo xong bảng giá và chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm 2 phương pháp tẩy trắng răng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay sau đây nhé!

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Đây là phương pháp cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bởi vì chi phí rẻ hơn tẩy trắng răng bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng này. Khách hàng vẫn phải đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Sau đó, khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Và hướng dẫn cách tẩy trắng răng tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất.

Tiếp theo, sau khi đã thăm khám và tư vấn cho khách hàng xong. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bạn. Sau đó, sẽ thiết kế máng tẩy trắng răng theo khuôn hàm của từng khách hàng. Để mang đến hiệu quả điều trị cao nhất.

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 3
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng – chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023

Sau khi đã thiết kế máng tẩy trắng răng cho khách hàng xong. Bác sĩ sẽ cung cấp thuốc tẩy trắng răng với liều lượng, tỉ lệ phù hợp với tình trạng răng mỗi người. Khi về nhà, khách hàng sẽ bỏ thuốc tẩy trắng vào máng tẩy theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau đó đeo vào hàm để thực hiện tẩy trắng răng.

Tuy nhiên thời gian thực hiện phương pháp này lâu hơn nhiều so với tẩy trắng bằng công nghệ cao tại Nha Khoa. Thông thường, liệu trình thực hiện rơi vào khoảng 2 tuần. Bên cạnh đó, thời gian tẩy trắng nhanh hay chậm còn tùy vào mức độ xỉn màu, ố vàng của răng khách hàng như thế nào. Do đó, nếu bạn muốn thời gian tẩy trắng nhanh chóng hơn, an toàn hơn. Thì tẩy trắng răng bằng công nghệ cao là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng sẽ dao động khoảng từ 1-2 triệu đồng/liệu trình.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao hiện nay đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi vì sự an toàn và thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn sỡ hữu hàm răng trắng sáng tự tin trong giao tiếp. Đây được xem là phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng công nghệ cao là giải pháp được nhiều bác sĩ nha khoa khuyên nên sử dụng để làm trắng răng hiệu quả nhất. Phương pháp này hoạt động bằng thiết bị tẩy trắng răng. Kết hợp với thuốc tẩy trắng để làm loại bỏ vết ố vàng, xỉn màu trên răng. Làm hết ngay các tình trạng răng nhiễm màu từ nhẹ đến nặng.

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 4
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng – chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023

Có thể nói một trong những điểm vượt trội nhất mà phương pháp tẩy trắng răng công nghệ cao chiếm được trái tim khách hàng. Đó chính là sự nhanh chóng, chỉ trong 1 lần thực hiện tại nha khoa là bạn sở hữu ngay hàm răng trắng sáng như mong muốn và đem lại hiệu quả cao. Đáp ứng tính thẩm mỹ tốt và an toàn với răng miệng. Duy trì hàm răng trắng sáng trong nhiều năm nếu được chăm sóc tốt.

Tuy nhiên, so với phương pháp dùng máng tẩy răng tại nhà. Thì giá tẩy trắng răng bằng công nghệ cao tại phòng khám nha khoa có phần cao hơn. Tuy nhiên, mức giá cao hơn này không đáng kể. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Mỗi lần khách hàng thực hiện tẩy trắng bằng phương pháp này chỉ mất khoảng 1.500.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ/lần thực hiện cho cả hai hàm răng. Mức giá này khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright – hiệu quả vượt trội

Một trong những công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và mới nhất hiện nay. Có thể kể đến phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright. Công nghệ tẩy trắng răng này được xem là một phát minh nổi bật nhất của ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay.

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 5
Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright – hiệu quả vượt trội

Cơ chế hoạt động của phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh. Do đó, các liên kết hóa học bên trong răng sẽ bị ánh sáng này phá vỡ nhanh chóng nhất. Khi đó, các lớp ngà răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh, nhiễm màu thực phẩm sẽ bị loại bỏ dễ dàng. Đem đến vẻ trắng sáng hoàn hảo nhất cho hàm răng. Đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp.

Giải pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright đem đến các ưu điểm nổi bật sau

+ Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội ngay sau khi thực hiện, mang đến hàm răng trắng sáng rạng rỡ.

+ Giúp hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên từ sâu bên trong.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau một lần thực hiện.

+ Tính an toàn cao, không gây hại tới men răng và an toàn tuyệt đối trong khoang miệng. Đem đến sự an tâm nhất cho khách hàng.

+ Không xảy ra bất kỳ dấu hiệu dị ứng hay biến chứng nào đối với khách hàng.

+ Thời gian trắng sáng lâu dài lên tới 3 – 5 năm. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tuyệt vời cho khách hàng chỉ trong 1 lần điều trị.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

+ Đầu tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng của khách hàng. Và dựa vào bảng màu răng chuẩn để xác định tình trạng răng của khách hàng. Sau đó, sẽ tư vấn màu răng sau khi tẩy trắng cho khách hàng biết trước. Chi phí tẩy trắng răng cũng được bác sĩ tư vấn cụ thể cho khách hàng an tâm thực hiện.

+ Tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho khách hàng sạch sẽ. Sau đó đeo đế cao su tách răng và nướu để dàng thực hiện tẩy trắng răng.

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021 - ảnh 6
Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2023 – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

+ Sau khi tiến hành xong bước vệ sinh và đeo đến cao su cho khách hàng. Bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thích hợp và chiếu đèn Laser với ánh sáng xanh chuyên dụng. Giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra hết sức nhanh chóng và an toàn.

+ Sau khi tẩy trắng răng xong, để hàm răng được trắng sáng dài lâu. Thì bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng một số cách chăm sóc răng miệng hiệu quả sau khi tẩy. Giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng sáng hoàn hảo nhất.

Những lưu ý cần biết sau khi tẩy trắng răng

Trong vòng sau 24 giờ sau khi tẩy trắng răng

+ Không nên uống cà phê, trà, rượu vang đỏ hoặc các nước giải khát có màu.

+ Không nên ăn tương ớt, mù tạc, nước sốt cà chua, nước tương.

+ Tuyệt đối không nên hút thuốc lá.

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021- ảnh 7
Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2023

Các thực phẩm bạn có thể dùng trong 24 giờ sau khi tẩy trắng tại nha khoa

+ Các loại thức uống như sữa, nước lọc, soda trong suốt.

+ Các loại trái câu như chuối, táo.

+ Các loại bánh mì như bánh mì trắng, bánh bột mì trắng

+ Uống các loại bột như ngũ cốc.

+ Các thực phẩm dinh dưỡng như sữa chua trắng, phô mai trắng, kem chua, pho mát,…

+ Các thực phẩm như mì trắng, thịt gà và ức gà,…

Sau khi đã tìm hiểu xong bảng giá và chi phí tẩy trắng răng mới nhất 2023. Và các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay thì một việc hết sức quan trọng đó chính là tìm cho mình được địa chỉ nha khoa uy tín. Để thực hiện tẩy trắng răng nhằm mang đến hiệu quả và an toàn nhất cho bạn nhé!

Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội không thể không kể đến Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Đặc biệt, bên cạnh chất lượng dịch vụ, cơ sở trang thiết bị hiện đại thì giá cả tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cũng rẻ hơn so với thị trường. Bên cạnh đó các chương trình khuyến mãi cũng được đem đến cho khách hàng thường xuyên. Để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí khi thực hiện tẩy trắng răng nói riêng và các phương pháp nha khoa thẩm mỹ nói chung.

Bảng Giá Và Chi Phí Tẩy Trắng Răng Mới Nhất 2021- ảnh 8
Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất tại Hà Nội – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Không những thế, với công nghệ tẩy răng với ánh sáng laser, giúp khách hàng tẩy nhanh màu răng ố vàng, nhiễm màun hiệu quả nhanh chóng. Và màu sắc răng sẽ được duy trì hiệu quả trong thời gian dài mà không phải lo lắng răng bị ngã màu trở lại về sau. Đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn cụ thể từng phương pháp để áp dụng phù hợp nhất đối với từng tình trạng răng miệng khác nhau.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!  

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo