Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant

Mất răng là một tình trạng khá phổ biến hiện nay, có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất răng và cho dù là nguyên nhân nào gây ra đi chăng nữa. Thì mất răng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của người gặp phải.  Tuy nhiên, hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại và tiên tiến. Thế nên có thể dễ dàng khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng. Điển hình như có 2 phương pháp đang “rất hot” và được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay là làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Vậy 2 phương pháp này có những ưu điểm nổi bật gì. Và bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant hiệu quả nhất. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 1
Bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant hiệu quả nhất?

Trồng răng sứ (làm cầu răng sứ) và cấy ghép Implant có gì khác nhau?

Để hiểu rõ hơn bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 2 phương pháp này có gì khác nhau nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, thì cả hai phương pháp cấy ghép Implant và làm cầu răng sứ. Đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Giúp cải thiện hàm răng đã mất, đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật, và đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng răng miệng cũng như khả năng tài chính. Mà mỗi người có những lựa chọn khác nhau phù hợp nhất. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu sự khác nhau và ưu điểm của cả 2 phương pháp này nhé!

Phương pháp trồng răng sứ (làm cầu răng sứ)

Trồng răng sứ (hay làm cầu răng sứ) là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Khi có nhu cầu khắc phục tình trạng răng đã mất. Giúp cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật với thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Để áp dụng phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng một hay nhiều dải răng sứ gồm ít nhất 3 răng thật. Để đặt vào khoảng trống chổ mất răng. Trong đó, 2 răng bên cạnh của răng bị mất được bác sĩ mài cùi với một tỷ lệ nhất định để gắn mão răng sứ lên bên trên. Và răng giả là chiếc răng nằm ở giữa 2 mão sứ này. Tạo thành chiếc răng có cả hình dáng chức năng ăn nhai như răng thật. Giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 2
Nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant?

Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này hiệu quả nhất. Khách hàng phải đảm bảo được một số điều kiện cần thiết như 2 răng bên cạnh răng đã mất phải hoàn toàn khỏe mạnh. Và không mắc các bệnh lý nào về răng miệng để bác sĩ có thể dễ dàng mài cùi răng. Và tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra nếu như mài răng bị tổn thương.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng sứ (làm cầu răng sứ)

Trồng răng sứ hay làm cầu răng sứ hiện nay có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Được nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích lựa chọn. Điển hình như đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất, răng trắng sáng tự nhiên như răng thật, khả năng ăn nhai gấp 4-5 lần răng thật (đối với một số loại răng sứ). Thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí phải chăng, hợp lý,… Là một trong những ưu điểm sáng giá nhất của phương pháp này.

Nếu như so với phương pháp cấy ghép Implant thì trồng răng sứ có chi phí thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trồng răng sứ không phải là thủ thuật đơn giản trong nha khoa. Yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao trong quá trình thực hiện, kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại,… Mới mang đến một ca trồng răng sứ thành công.

Ngược lại nếu như tay nghề bác sĩ kém, yếu tay nghề dẫn đến việc mài cùi răng quá nhiều. Khiến cho răng bị ê buốt và đau nhức dai dẳng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng. Nghiêm trọng hơn có thể làm cho răng thật bị yếu hơn trước. Và dễ bị lung lay, nứt gãy trong quá trình ăn uống hàng ngày nếu như khách hàng ăn thức ăn cứng hoặc dai,…

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 3
Nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant? Ưu điểm của trồng răng sứ

Nhược điểm của phương pháp trồng răng sứ

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên thì trồng răng sứ còn có một số hạn chế lớn. Điển hình như không thể khắc phục và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm mà mất răng gây ra cho khách hàng. Thế nên, nếu sử dụng trong một thời gian dài. Khách hàng có thể gặp các hiện tượng như tụt nướu, cầu răng sứ lỏng lẻo.

Ngoài ra, khi ăn thức ăn nếu không vệ sinh kỹ lưỡng có thể khiến thức ăn dễ dàng giắt vào những kẻ hở này. Điều này là điều kiện thuận thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi nảy nở và tấn công vào răng miệng của khách hàng. Gây ra các bệnh lý về răng miệng khác như viêm nha chu, viêm lợi, sâu răng, cao răng, chảy máu chân răng, hôi miệng,… Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như khả năng giao tiếp cho khách hàng.

Ngoài ra, tuổi thọ của phương pháp này cũng không cao. Thông thường chúng chỉ có tuổi thọ khoảng 5-7 năm với những dòng răng sứ bình dân. Và 10-15 năm với những dòng răng sứ cao cấp. Thế nên sau khi hết thời hạn sử dụng. Thì khách hàng bắt buộc phải thay thế răng sứ mới, rất tốn thời gian và chi phí.

Phương pháp cấy ghép implant (trồng răng Implant)

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) là phương pháp trồng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên thế giới và Việt Nam tin tưởng sử dụng. Để khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt một hoặc nhiều trụ implant được đặt vào bên trong xương hàm. Nhằm mục đích thay thế cho phần chân răng thật đã bị mất của khách hàng. Đảm bảo chức năng hoàn hảo như một chân răng thật. Giúp khách hàng thoải mái ăn nhai mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 4
Nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant? Ưu điểm của trồng răng implant

Sau khi bác sĩ thực hiện cắm trụ implant vào xương hàm. Thì sau một khoảng thời gian dài ngắn khác nhau (Tùy vào chất lượng loại trụ Implant khách hàng chọn, tình trạng răng miệng cũng như tay nghề bác sĩ) cả trụ Implant và xương hàm tích hợp chặt chẽ với nhau thành 1 thể thống nhất. Không tách rời và cứng chắc như chân răng thật.

Tiếp theo bác sĩ sẽ thực hiện gắn mão răng sứ (mão răng sứ này có nhiều loại, ưu điểm và chi phí khác nhau). Sẽ được phục hình và gắn lên bên trên trụ implant đã cắm trước đó thông qua khớp nối Abutment.

Sau khi thực hiện xong bước này, thì khách hàng đã sở hữu cho mình hàm răng chắc khỏe. Ăn uống thoải mái và tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mặc dù, nếu so với phương pháp trồng răng sứ (làm cầu răng sứ) thì cấy ghép Implant có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội mà cấy ghép Implant mang lại cho khách hàng. Thì số tiền mà khách hàng bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant?

Đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi có nhu cầu trồng răng. Nhưng đang phân vân không biết chọn phương pháp trồng răng sứ hay cấy ghép implant. Để khắc phục tình trạng mất răng tối ưu nhất.

Theo các chuyên gia về nha khoa trong nước và quốc tế. Nếu so về các ưu điểm thì cấy ghép Implant vượt trội hơn hẳn so với trồng răng sứ (làm cầu răng sứ). Và giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm, hạn chế mà phương pháp trồng răng sứ gây ra cho khách hàng.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 5
Bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant?

Tuy nhiên, phương pháp trồng răng Implant yêu cầu khách hàng khi thực hiện phải đảm bảo sức khỏe tốt. Nếu như khách hàng đã đủ điều kiện là sức khỏe tốt và đủ điều kiện kinh tế, tài chính. Thì nên chọn giải pháp tiên tiến nhất hiện nay đó chính là cấy ghép Implant.

Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu vì sao phương pháp cấy ghép Implant luôn chiếm trọn trái tim của hàng triệu khách hàng khắp thế giới và Việt Nam sau đây nhé! Đặc biệt giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể nhất và trả lời cho câu hỏi: “Nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant để khắc phục tình trạng mất răng”

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hoàn hảo

Đây có thể xem là ưu điểm lớn nhất mà cấy ghép Implant mang đến cho khách hàng. Và cũng là lý do tại sao phương pháp này luôn được khách hàng yêu thích hơn phương pháp trồng răng sứ.

Trồng răng implant (cấy ghép Implant) là phương pháp có thể đảm bảo sự hoạt động ổn định của xương hàm tối ưu. Bằng cách cắm một hoặc nhiều trụ Implant vào xương hàm. Thế nên chúng có vai trò như chân răng thật và giữ cho răng ổn định, bền chắc theo thời gian. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả nhất. Mà phương pháp trồng răng sứ không thể mang đến cho khách hàng được. Đáp ứng khả năng ăn nhai của khách hàng lên mức cao nhất.

Đặc biệt, đối với các trường hợp khách hàng có tình trạng đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu ngày gây ra. Thì phương pháp này cũng vẫn có thể khắc phục hiệu quả nhất. Giúp khách hàng tự tin và tỏa sáng khi giao tiếp với hàm răng của mình.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 6
Bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant? Trồng răng Implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hoàn hảo

Mão răng sứ tự nhiên như răng thật

Đây cũng là một trong những ưu điểm sáng giá mà phương pháp cấy ghép Implant đem đến cho khách hàng. Bởi vì khi thực hiện cấy ghép Implant. Các mão sứ được chụp lên trụ Implant thường được các bác sĩ chọn là mão sứ toàn sứ. Những mão sứ này đặc biệt tương thích với sức khỏe răng miệng. Và an toàn dài lâu khi sử dụng mà không gây ra bất kỳ dị ứng hay phản ứng hóa học nào.

Đặc biệt, những mão răng sứ này còn có màu sắc tự nhiên, trắng sáng đẹp hoàn hảo như răng thật. Thế nên, giúp khách hàng tự tin khoe nụ cười tỏa sáng rực rỡ của mình. Và vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai thoải mái nhất.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 7
Bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant? Trồng răng Implant có mão răng sứ tự nhiên như răng thật

Không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất mà cấy ghép Implant mang đến cho khách hàng. Chính là khi thực hiện phương pháp này, đảm bảo tối đa không xâm lấn hay gây ra bất kỳ tác động nào khác đến các răng lân cận. Không cần mài răng như phương pháp trồng răng sứ (làm mão răng sứ) nên giúp bảo toàn răng thật một cách tối đa. Không gây ra tình trạng răng bị đau nhức, ê buốt. Lung lay hay bị yếu đi, dễ gãy rụng như phương pháp trồng răng sứ gây ra khi được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ kém chuyên môn.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 8
Bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant? Trồng răng Implant không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận

Tuổi thọ lâu dài đến vĩnh viễn

Có thể nói đây là ưu điểm hoàn hảo nhất, vượt trội nhất và cũng là lý do khách hàng bỏ một số tiền ra để thực hiện. Đó chính là tuổi thọ của phương pháp cấy ghép Implant có thể tồn tại đến suốt đời, vĩnh viễn. Nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách.

Nếu tính về lâu dài thì phương pháp cấy ghép Implant sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng. Bởi vì chúng có thể tồn tại đến suốt đời. Nên khách hàng không cần phải điều trị đi điều trị lại như những phương pháp khác khi hết thời hạn sử dụng. Điển hình như phương pháp trồng răng sứ (làm cầu răng sứ). Thế nên, có thể nói lựa chọn cấy ghép Implant là sự lựa chọn thông minh nhất để trồng răng đã mất.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 9
Bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant? Trồng răng Implant có tuổi thọ đến vĩnh viễn

Có thểTuy nhiên, với nhiều người chi phí vẫn là vấn đề được họ quan tâm và lo lắng. Nhưng đến với Nha Khoa Bảo Việt, các bạn không cần lo lắng. Bởi chúng tôi hiện đang áp dụng chương trình làm răng trả góp lãi suất 0%. Như vậy, bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu là có thể cấy ghép implant nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng không đổi.

Với những thông tin chia sẻ chi tiết như trên. Thì quý khách hàng cũng đã tìm được cho mình câu trả lời hoàn hảo nhất về nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant?

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng Implant?

Hiểu được rằng chi phí trồng răng Implant có thể khá cao với một số đối tượng khách hàng. Thế nên Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn luôn có những chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi hàng tháng, hàng năm. Để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mà không lo lắng quá nhiều về chi phí điều trị. Không những thế, tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Khách hàng có thể thực hiện cấy ghép Implant với chi phí trả góp LÃI SUẤT 0%. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 10
Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng Implant?

Bảng giá trồng răng Implant đã được khuyến mãi KHỦNG tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc Dentium 12.000.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý Tekka 15.000.000 1 trụ
Implant Mỹ Dentium 18.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 26.000.000 1 trụ
Implant Nobel Active 28.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm
  • Lưu ý: Mức giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant) này tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là TRỌN GÓI. Được thông báo cụ thể và minh bạch cho khách hàng trước khi bắt đầu điều trị. 

Ưu đãi KHỦNG tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất khi điều trị và an tâm về kết quả sau khi thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có những chính sách giá ưu đãi, trợ giá. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đi kèm đặc biệt sau đây:

  • Miễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.
  • Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
  • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (trong các trường hợp khi cần thiết).
  • Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/răng.
Bị Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant - ảnh 11
Ưu đãi KHỦNG tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Đặc biệt hơn nữa, để giúp khách hàng giảm bớt áp lực về chi phí khi điều trị răng. Một lúc phải bỏ ra nhiều tiền thì tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Khách hàng còn được chia nhỏ thanh toán thành 2 đợt để giảm áp lực chi phí tốt nhất. Được áp dụng đặc biệt như sau:

  • Trong ngày thực hiện cắm Implant sẽ thu 70% số tiền điều trị.
  • Trong ngày lắp răng, kết thúc quá trình trồng răng Implant sẽ thu 30% chi phí còn lại.

Hy vọng với chia sẻ của Nha khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bị mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant và địa chỉ cấy ghép Implant uy tín nhất tại Hà Nội.

 Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!  

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo