Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

5/5 - (9 bình chọn)

Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? Là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng băn khoăn trong thời gian gần đây. Bọc răng sứ cũng tương tự như các phương pháp thẩm mỹ khác, thế nên chúng cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Tuy nhiên khoảng thời gian sử dụng dài hay ngắn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu từ A đến Z nhé!

Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 1
Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những xu hướng làm đẹp khá nổi tiếng hiện nay. Chiếm được trái tim của hàng triệu khách hàng từ trẻ tuổi đến trung niên. Bọc răng sứ giúp khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm về răng miệng. Như răng hô, móm, răng thưa ở mức độ nhẹ, răng sứt mẻ, vỡ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…. Mang đến hàm răng chuẩn khớp cắn, đều đẹp và tính thẩm mỹ cao nhất. Giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp và có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, một trong những băn khoăn lớn nhất hiện nay của khách hàng khi bọc răng sứ. Đó là bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đi tìm câu trả lời nhé!

Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại?

Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Vật liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về bọc răng sứ thẩm mỹ. Thế nên trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ có chất lượng. Tính thẩm mỹ, chi phí cũng như tuổi thọ sử dụng hoàn toàn khác nhau. Tùy vào từng tình trạng răng miệng cụ thể và điều kiện tài chính. Mà khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại răng sứ phổ biến nhất đó là răng sứ kim loạirăng sứ toàn sứ.

Răng sứ kim loại và răng toàn sứ? Loại nào tốt hơn? Tuổi thọ lâu hơn

Trong đó, răng sứ kim loại có nhiều khuyết điểm hơn, điển hình như tính thẩm mỹ rất kém. Có thể đen viền nướu khi sử dụng và tuổi thọ cũng không cao (thông thường từ 5-7 năm). Thế nên loại răng sứ này có chi phí thấp hơn cũng như thời gian làm lại răng sứ cũng ngắn hơn so với răng sứ toàn sứ.

Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 2
Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? – Vật liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

Răng toàn sứ là một trong những thành quả của sự tiến bộ và phát triển vượt bậc trong công nghệ nha khoa. Ngoài đáp ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo, khả năng ăn nhai như răng thật. Tính tương thích sinh học với răng miệng tuyệt vời, an toàn cho sức khỏe,… Cũng như chúng có tuổi thọ rất cao, lên đến 20 năm hoặc hơn thế nữa. (nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách).

Răng toàn sứ còn rất thích hợp cho khách hàng có các trường hợp răng bị sâu hay răng cửa bị vỡ, sứt mẻ,…  Bởi vì những răng này có chức năng thẩm mỹ cao nhất. Nên đảm bảo giúp khách hàng tự tin tỏa sáng với hàm răng rạng rỡ và bền chắc theo thời gian.

Vì vậy, bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại phụ thuộc vào chất liệu răng sứ mà khách hàng chọn. Như răng toàn sứ thì khoảng (15-20 năm), còn răng sứ kim loại (khoảng tầm 5-7 năm).

Tình trạng răng miệng và phương pháp khách hàng lựa chọn

Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng. Cũng như phương pháp thẩm mỹ răng sứ mà khách hàng lựa chọn.

Tình trạng răng miệng của khách hàng như: răng đã lấy tủy hay sống tủy, mô răng còn nhiều hay ít. Răng còn nhiều hay ít hoặc khớp cắn giữa hai hàm như thế nào?… Cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ. Ngoài ra, dựa vào các tình trạng răng miệng như trên mà các bác sĩ sẽ lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất cho bạn. Cũng như khả năng tài chính, mong muốn của khách hàng. Các phương thức phục hình răng sứ thẩm mỹ như phục răng theo kiểu làm cầu răng sứ hay mão răng hoặc cầu răng ngắn hay dài… Cũng là những yếu tố tác động đến tuổi thọ của răng sứ. Nên thời gian bọc lại răng sứ sẽ hoàn toàn khác nhau tương ứng.

Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 3
Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? – Tình trạng răng miệng và phương pháp khách hàng lựa chọn

Kỹ thuật phục hình răng/tay nghề bác sĩ thực hiện

Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại cũng phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật phục hình răng, tay nghề của bác sĩ. Bởi vì bọc răng sứ không phải là một thủ thuật đơn giản trong nha khoa. Yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao, giàu kinh nghiệm và độ chính xác phải đến từng milimet khi thực hiện. Bởi vì nếu như mài răng quá nhiều hay quá ít khi bọc răng sứ. Có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng như làm răng đau nhức, ê buốt dai dẳng. Và nghiêm trọng hơn có thể làm răng bị lung lay và gãy ngang khi cắn thức ăn cứng, dai. Từ đó, tuổi thọ của răng sứ sẽ bị rút ngắn lại và thời gian để bọc lại răng sứ cũng ngắn theo.

Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 4
Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? – Kỹ thuật phục hình răng/tay nghề bác sĩ thực hiện

Bên cạnh đó, nếu như bác sĩ xác định sai phương pháp. Và chọn lựa dòng răng sứ không chất lượng hoặc không phù hợp với từng trường hợp răng miệng. Có thể dẫn đến kết quả phục hình không như mong đợi và từ đó dẫn đến các tình trạng như răng sứ bị hở chân răng. Khiến thức ăn dễ dàng bị giắt vào các kẽ răng dẫn đến các bệnh lý răng miệng nguy hiểm về sau.

Thế nên, để đảm bảo ca bọc răng sứ diễn ra thành công như mong đợi. Tránh những biến chứng xảy ra hoặc nâng cao tuổi thọ răng sứ. Kéo dài thời gian để bọc lại răng sứ lần 2 thì khách hàng phải đến cơ sở nha khoa uy tín. Để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống của khách hàng

Trên thực tế hiện nay, bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? Phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống của khách hàng như thế nào?

Mặc dù răng sứ có độ bền tương đương hoặc cao hơn so với răng thật. Tuy nhiên không vì điều đó mà khách hàng thoải mái ăn uống. Không kiêng cữ những thức ăn làm ảnh hưởng đến răng như thức ăn quá cứng, hoặc quá dai, quá nóng hoặc quá lạnh…. Điều này sẽ khiến cho răng sứ bị tổn hại rất nhiều. Từ đó ảnh hưởng về tuổi thọ của răng sứ cũng như sức khỏe răng miệng của khách hàng. Thế nên, để nâng cao tuổi thọ của răng sứ tối đa. Bạn nên hạn chế ăn những thức ăn dai cứng và thay vào đó ăn những thức ăn mềm, dễ nuốt. Không nên dùng răng cắn các vật cứng như khui nắp chai bia,… Để mang đến hàm răng bền chắc dài lâu.

Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 5
Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại? – Cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống của khách hàng

Lưu ý khi chăm sóc răng miệng đúng cách

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc răng miệng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ. Nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách. Thì có thể nâng cao tuổi thọ của răng lên rất nhiều lần. Cụ thể như chải răng đúng cách, tối thiểu 1 ngày 2 lần. Dùng bàn chải mềm và chải răng theo chiều dọc. Kết hợp thêm dùng nước súc miệng chuyên dụng và chỉ nha khoa để có thể lấy thức ăn thừa. Tránh gây ra các bệnh lý nguy hại về răng miệng khác. Như sâu răng, vêm nha chu, viêm lợi, chảy máu chân răng,… Ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ.

Ngoài ra, để đảm bảo răng sứ luôn bền chắc theo thời gian. Khách hàng nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám thường xuyên 6 tháng/1 lần. Để bác sĩ kịp thời xử lý những bệnh lý về răng miệng (nếu có). Từ đó, góp phần nâng cao tuổi thọ của răng sứ lên nhiều lần.

Bảng giá bọc lại răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Địa chỉ bọc lại răng sứ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội?

Bọc răng sứ cũng như các phương pháp khác. Sau khi đã quá thời hạn sử dụng hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng vì nhiều lý do. Thì bắt buộc khách hàng phải bọc lại răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ khi giao tiếp.

Lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để làm lại răng sứ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhằm đảm bảo quá trình bọc sứ diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Và tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình bọc răng sứ.

Trên thực tế hiện nay, có nhiều khách hàng bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện, trang máy móc tiên tiến. Và lựa chọn răng sứ chất lượng cao (như răng toàn sứ) nên thời gian sử dụng bọc răng sứ lần 2 sử dụng đến vĩnh viễn.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng số 1 hiện nay tại Hà Nội. Đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca bọc sứ lần 1 cũng như bọc sứ lần 2. Đặc biệt còn khắc phục được tất cả những ca bọc sứ thất bại từ các cơ sở nha khoa khác. Mang đến cho khách hàng có một nơi uy tín và an toàn nhất. Mà tin tưởng để trao gửi niềm tin để thực hiện.

Bọc Răng Sứ Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 6
Địa chỉ bọc lại răng sứ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội?

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Kết hợp hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất. Hệ thống phòng khám được vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có đa dạng các loại răng sứ từ bình dân đến cao cấp. Phù hợp với tất cả các tình trạng răng miệng cũng như khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Hiểu được vấn đề chi phí là mối quan tâm và băn khoăn nhất của khách hàng. Nên Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn luôn có những chương trình khuyến mãi khủng hàng tháng, hàng năm. Giúp khách hàng yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại?

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 994095

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo