Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không?

Bọc răng sứ lần 2 có mang lại hiệu quả sử dụng đến vĩnh viễn không? Bọc răng sứ lần 2 có đau không? Khi nào thì nên thực hiện bọc răng sứ lần 2? Là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay khi có nhu cầu bọc răng sứ lần tiếp theo.

Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không? - ảnh 1
Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không?

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để phục hình răng khuyết điểm mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ không thể sử dụng đến suốt đời. Thông thường, đối với răng sứ kim loại chỉ có khoảng thời gian sử dụng từ 7-10 năm. Nên sau thời gian này sẽ xuất hiện các tình trạng kích ứng hoặc oxi hóa. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như tính thẩm mỹ. Vì vậy, bọc răng sứ lần 2 là giải pháp hoàn hảo để giúp khách hàng tiếp tục sở hữu hàm răng chuẩn khớp cắn. Và cải thiện chức năng ăn nhai. Vậy bọc răng sứ lần 2 có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu kỹ từ A đến Z nhé!

Khi nào nên thực hiện bọc răng sứ lần 2?

Khi nào nên bọc răng sứ lần 2 là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để quá trình bọc răng sứ lần 2 diễn ra an toàn và hiệu quả. Không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên bọc răng sứ lần 2 nếu gặp phải một trong những tình trạng bên dưới nhé!

Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không? - ảnh 2
Khi nào nên thực hiện bọc răng sứ lần 2?

Các trường hợp khách hàng nên bọc răng sứ lần 2

+ Bọc răng sứ lần 2 trong trường hợp khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ trong khoảng thời gian rất lâu trước đó. Thông thường là từ 7-10 năm đối với răng sứ kim loại và 10-15 năm đối với răng sứ toàn sứ.

+ Đối với răng sứ kim loại sau khi được khách hàng sử dụng trong thời gian từ 7-10 năm. Sẽ gây ra những tình trạng nguy hại cho khách hàng như: kích ứng răng miệng, đau nhức khó chịu. Quá trình oxi hóa xảy ra và các bệnh lý về nha chu cũng từ đó mà xuất hiện. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

+ Bên cạnh đó, trong trường hợp nếu khách hàng bọc răng sứ lần đầu tiên. Nhưng sau khi kết thúc quá trình bọc sứ thì gây ra các hiện tượng như sâu cùi răng, viêm nhiễm, đau nhức, ê buốt khó chịu,… Do mão sứ không khít sát với cùi răng thật. Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến xảy ra tình trạng này là do tay nghề thực hiện của bác sĩ nha khoa kém. Không thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật, thiết bị máy móc,… Lúc này thì bạn cũng nên bọc răng sứ lần 2 để khắc phục các tình trạng trên hiệu quả. Trả lại một hàm răng trắng sáng và đều đẹp, không viêm nhiễm và khó chịu cho bạn.

Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không? - ảnh 3

+ Ngoài ra, nếu khách hàng có các tình trạng răng sau khi bọc sứ như: răng sứt mẻ, vỡ,.. Do các tác động từ bên ngoài hoặc các lý do không mong muốn khác. Lúc này bạn cũng nên bọc răng sứ lần 2 để khắc phục hiệu quả các tình trạng này nhé!

Làm sao để đảm bảo kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ lần 2?

Tuy nhiên, bọc răng sứ là một trong những phương pháp không đơn giản trong nha khoa. Yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại,.. Thế nên, đối với bọc răng sứ lần 1 hay bọc răng sứ lần 2. Khách hàng cũng nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn tối đa. Và tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra. Ngoài ra, bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của phương pháp này hiệu quả nhất. Giúp bạn thoải mái và yên tâm sử dụng với hàm răng bền chắc và tính thẩm mỹ vượt trội theo thời gian.

Bọc răng sứ lần 2 có đau không?

Bọc răng sứ lần 2 có đau không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, bọc răng sứ lần đầu và bọc răng sứ lần 2 có đau không? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình tay nghề của bác sĩ thực hiện bọc răng sứ cho bạn.

Thế nên, bọc răng sứ lần 2 sẽ không gây đau đớn nếu được thực hiện đúng cách, đúng kỹ thuật bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đã từng thực hiện thành công nhiều ca bọc sứ thành công từ đơn giản đến phức tạp.

Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không? - ảnh 4
Bọc răng sứ lần 2 có đau không?

Trong quá trình bọc răng sứ lần 2. Nếu trường hợp khách hàng gặp phải các bệnh lý về răng miệng sau khi bọc sứ lần 1 như: sâu cùi răng, viêm nhiễm, viêm nha chu,… Thì bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị dứt điểm các tình trạng này trước. Để quá trình bọc răng sứ lần 2 diễn ra an toàn và hiệu quả cao nhất. Tránh những biến chứng không mong muốn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái để sở hữu hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ cao.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Là Gì? Làm Răng Sứ Có Đau Không? Có Tốt Không? Quy Trình Bọc Sứ Như Thế Nào?

Quy trình bọc răng sứ lần 2 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu như thế nào?

Như đã chia sẻ bên trên, để có một ca bọc răng sứ thẩm mỹ thành công và an toàn, không đau. Không xảy ra biến chứng, nâng cao tuổi thọ răng,.. thì tay nghề bác sĩ là vô cùng quan trọng. Thế nên cơ sở nha khoa uy tín là yếu tố quyết định đến kết quả điều trị có thành công hay thất bại.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Đã thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm. Từ những ca đơn giản đến phức tạp, và điển hình là bọc răng sứ lần 2 luôn thành công như mong đợi. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề. Trong đó có hơn 1000 ca bọc răng sứ lần 2 do lỗi kỹ thuật từ các cơ sở nha khoa khác. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi điều trị.

Quy trình các bước thực hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Khám tổng quát răng miệng và tư vấn cho khách hàng

Cũng như quy trình thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ lần 1. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng từ A đến Z. Để phát hiện xem có mắc các bệnh lý về răng miệng nào khác không. Nếu có thì phải điều trị dứt điểm trước, sau đó mới tiến hành bọc răng sứ lần 2. Để đem lại kết quả điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Chụp phim

Sau khi khám tổng quát xong, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim. Để có thể thấy rõ cấu trúc răng miệng của khách hàng rõ hơn. Sau khi đã thấy rõ cấu trúc răng-hàm thì sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu nhất đối với từng trường hợp khác nhau. Để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Lấy dấu răng

Sau khi thực hiện chụp phim xong và lên kế hoạch điều trị. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng- hàm của khách hàng bằng thiết bị chuyên dụng trong nha khoa. Sau đó bác sĩ sẽ phân tích và lựa chọn màu răng thích hợp nhất. Phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như mong muốn của khách hàng. Để chế tạo ra mẫu răng sứ phù hợp, tương thích an toàn trong khoang miệng. Đảm bảo sau khi phục hình răng sứ khít sát với cùi răng thật. Tránh gây ra biến chứng không mong muốn về sau.

Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không? - ảnh 5
Quy trình các bước thực hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Lấy dấu răng mới

Sau khi lấy dấu răng để các kỹ thuật viên chế tạo răng sứ theo công nghệ chuẩn Labo quốc tế. Đảm bảo răng sứ sau khi phục hình có hình dáng và màu sắc như tương đồng với răng thật. Đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra thành công.

Gắn mão sứ cố định

Sau khi có mão sứ được chế tác xong, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gắn mão sứ cố định. Giúp khách hàng thoải mái ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất sau khi bọc răng sứ lần 2. Sau đó, để quá trình chăm sóc răng miệng sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, nâng cao tuổi thọ răng sứ. Bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Và khuyên khách hàng nên khám răng định kỳ để kịp thời xử lý những bệnh lý về răng miệng. (nếu có) Ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ về sau.

Lý do khách hàng nên lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để thực hiện bọc răng sứ lần 2?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca bọc răng sứ lần 2. Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất, phòng khám vô trùng tuyệt đối,… Giúp xử lý tốt hơn các trường hợp bọc răng sứ từ đơn giản đến phức tạp. Diễn ra với thời gian cực kỳ nhanh chóng và không gây đau.

Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không? - ảnh 6
Lý do khách hàng nên lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để thực hiện bọc răng sứ lần 2?

+ Có đa dạng loại răng sứ từ bình dân đến cao cấp, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Để phục hình sứ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng răng miệng, tính thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính của mình.

+ Đã khắc phục thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ hỏng tại các cơ sở nha khoa kém uy tín khác.

Lưu ý khi bọc răng sứ lần 2

Bọc răng sứ lần 2 không hề đơn giản như lần 1. Do sau khi bọc sứ lần 1 khách hàng đã gặp phải nhiều bệnh lý và tình trạng nghiêm trọng. Nên quá trình xử lý phải đúng kỹ thuật và tay nghề bác sĩ phải cao, nếu không sẽ không đem lại hiệu quả. Mà còn gây ra những biến chứng khác nguy hiểm hơn nữa. Thế nên, khách hàng nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín nhất để thực hiện nhé. Trong trường hợp nếu thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao. Răng sứ chất lượng tốt và chế độ chăm sóc răng miệng của khách hàng đúng cách sau khi bọc sứ. Thì có khả năng bọc răng sứ lần 2 sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bọc răng sứ lần 2 có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 994095

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo