Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant

5/5 - (12 bình chọn)

Cấy ghép Implant mất bao lâu? Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu? Là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là phương pháp trồng răng mất tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Được khách hàng khắp mọi nơi trên thế giới và Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, cấy ghép implant mất bao lâu? Thời gian thực hiện như thế nào? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu kỹ từ A đến Z nhé!

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 1
Cấy ghép Implant mất bao lâu? Trồng răng Implant mất bao lâu?

Cấy ghép implant mất bao lâu?

Cấy ghép Implant mất bao lâu? Là một trong những băn khoăn hàng đầu hiện nay của khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để khắc phục răng đã mất hiệu quả nhất. Cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng. Tự tin trong giao tiếp và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, cấy ghép Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như tình trạng răng miệng của khách hàng, cơ sở nha khoa mà khách hàng lựa chọn. Tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ địa của từng người và loại trụ Implant mà khách hàng sử dụng.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 2
Cấy ghép implant mất bao lâu?

Thế nên, để biết được trồng răng Implant mất bao lâu? Khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định chụp phim X quang CT để kiểm tra và nhận định sơ bộ từng trường hợp cụ thể khác nhau. Từ đó có kết quả chính xác nhất.

Tuy nhiên, thông thường hiện nay cấy ghép Implant được thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín. Được trang bị máy móc hiện đại và tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thì thời gian cấy một trụ implant mất khoảng từ 30 – 60 phút.

Tuy nhiên, để tiến hành phục hình diễn ra an toàn và hiệu quả, đúng kế hoạch. Thì thường khách hàng phải đợi khoảng từ 6- 14 tuần để trụ implant có thể tích hợp vào xương hàm chắc chắn nhất. Mang đến chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật cho khách hàng. Đem đến cho khách hàng sự thoải mái và tự tin trong giao tiếp. Nâng cao chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Cấy ghép implant mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, trồng răng Implant (cấy ghép Implant) mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên yếu tố sức khỏe của khách hàng và mức độ nghiêm trọng của tình trạng răng miệng. Là yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu? Cụ thể như sau:

Cấy ghép implant mất thời gian chỉ một ngày

Đây là trường hợp cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng nhất. Và được thực hiện cho các khách hàng có xương hàm cứng chắc chắn, mật độ xương đảm bảo tối đa. Ổ chân răng có đủ chiều sâu và vị trí cấy ghép Implant dễ thực hiện nhất. Trong trường hợp này nếu khách hàng chọn các loại trụ titan tốt. Thì thời gian phục hình răng rất nhanh chóng, chỉ mất khoản 1 ngày.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 3
Cấy ghép implant mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cấy ghép implant mất thời gian từ  7 – 10 ngày

Cấy ghép Implant trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Được thực hiện cho các khách hàng tình trạng xương hàm tốt, dày. Đảm bảo đủ kích thước tốt khi phục hình từ chiều sâu đến chiều dày. Tuy nhiên, vị trí răng bị mất khó thực hiện thao tác cấy ghép Implant. Hoặc các răng chịu nhiều áp lực khi ăn nhai thức ăn hàng ngày như răng cửa hàm trên, răng cửa hàm dưới. Thì thời gian cấy ghép Imlant chỉ ở mức tương đối, thường mất khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 4
Cấy ghép implant mất thời gian từ  7 – 10 ngày

Cấy ghép implant mất thời gian từ 3 – 6 tháng

Đây được xem là khoảng thời gian cấy ghép Implant được xem là lâu nhất cho khách hàng. Bởi vì trong trường hợp này đa số khách hàng đều có sức khỏe và tình trạng răng nghiêm trọng như: Răng của khách hàng đã mất từ rất lâu nên dẫn tới tình trạng bị tiêu xương. Ổ răng bị hao hụt lớn, thể tích xương không đủ để cấy ghép Implant vào,… Đối với các trường hợp này bác sĩ sẽ phải cần thêm phương pháp nâng xoang, cấy ghép xương ổ chân răng. Sau khi mọi thứ đã ổn định, khoảng từ vài tháng. Thì mới có thể tiến hành cấy ghép Implant diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Đảm bảo sức khỏe răng miệng sau khi phục hình cho khách hàng tối đa.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 5
Cấy ghép implant mất thời gian từ 3 – 6 tháng

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố sức khỏe và tình trạng răng miệng. Thì còn có các yếu tố khác cũng chi phối ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép Implant như: Tay nghề của bác sĩ thực hiện, cơ sở nha khoa, trang thiết bị, yếu tố vô trùng khi điều trị,… Cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả điều trị và thời gian cấy ghép.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thực hiện cấy ghép Implant từ phía nha khoa

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phức tạp trong nha khoa. Thế nên tay nghề của bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, vững tay nghề mới có thể thực hiện hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, còn giúp khách hàng tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra sau quá trình thực hiện. Cũng như rút ngắn thời gian cấy ghép Implant tối ưu nhất.

Bênh cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ thực hiện. Thì trang thiết bị máy móc hiện đại cũng là yếu tố chi phối đến thời gian thực hiện cấy ghép Implant cũng như kết quả sau phục hình. Nhờ vào những trang thiết bị máy móc hiện đại nên có thể giúp bác sĩ tiến hành đặt Implant chính xác. Tỷ lệ thành công cao và tránh những biến chứng nguy hại xảy ra khi thực hiện.

Ngoài ra, yếu tố vô trùng trong quá trình thực hiện cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng đến kết quả điều trị và thời gian cấy ghép Implant. Hơn thế nữa, vô trùng thiết bị, dụng cụ và phòng khám sẽ hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng sau đặt trụ Implant cho khách hàng. Mang đến sự an tâm và thoải mái nhất cho khách hàng khi thực hiện trồng răng Implant.

Những cách rút ngắn thời gian cấy ghép Implant (trồng răng Implant)

Sau khi biết được cấy ghép Implant mất bao lâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm những cách rút ngắn tối đa thời gian cấy ghép Implant để đem đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho bạn nhé!

Cách rút ngắn thời gian cấy ghép Implant là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn nhất khi thực hiện trồng răng Implant. Bởi vì có nhiều lý do khác nhau, có nhiều khách hàng không có nhiều thời gian, hoặc công việc bận rộn,… Thì giải pháp rút ngắn thời gian khi cấy ghép Implant là vấn đề nóng nhất hiện nay.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 6
Những cách rút ngắn thời gian cấy ghép Implant (trồng răng Implant)

Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển hiện đại và tiên tiến. Thế nên có giải pháp nào để rút ngắn thời gian trồng răng Implant không? Thì câu trả lời là có, hoàn toàn có thể. Điển hình như các phương pháp như: Cấy ghép Implant All on 4 và cấy ghép Implant All on 6 hàm cường lực bắt vít; Chọn loại trụ Implant chất lượng cao, có khả năng tích hợp nhanh chóng nhất với xương; Hoặc có thể cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng hoặc răng mới mất, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ,… Những phương pháp này hoàn toàn không những rút ngắn thời gian cấy ghép Implant. Mà còn mang lại hiệu quả điều trị hiệu quả nhất.

Khách hàng cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu ưu điểm của từng phương pháp nhé!

Phương pháp Implant All On 4 & All On 6 hàm cường lực bắt vít

Tin vui cho khách hàng, bởi vì đây là phương pháp trồng răng Implant (cấy ghép Implant) tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Có thể giúp khách hàng khắc phục các tình trạng mất răng và mất răng toàn hàm tối ưu nhất. Mà không cần tốn nhiều thời gian điều trị như những phương pháp khác. Phù hợp cho những đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian, công việc bận rộn,… Hoặc khách hàng mong muốn có một giải pháp trồng răng Implant hoàn hảo và nhanh chóng.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 7
Phương pháp Implant All On 4 & All On 6 hàm cường lực bắt vít

Phương pháp trồng răng Implant này có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên ưu điểm nổi bật nhất của chúng là có thời gian thực hiện cắm Implant ngắn nhất. Chỉ trong vòng 3 ngày là khách hàng đã có thể sở hữu hàm răng như mong muốn.

Chọn loại trụ Implant chất lượng cao, có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng

Đây cũng là một trong những giải pháp mà nhiều khách hàng thực hiện hiện nay. Để có thể trồng răng Implant nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Một trong những yếu tố khiến cho thời gian cắm Implant nhanh hay chậm. Đó chính là khả năng trụ Implant đó tích hợp vào xương hàm của bạn như thế nào? Bởi vì quá trình này liên kết giữa lớp mô sinh học phủ bên ngoài trụ Implant và phần mô xương hàm. Có tác dụng hình thành nên một kết cấu bền vững giống như liên kết giữa chân răng thật xương ổ răng. Thế nên nếu trụ Implant của khách hàng lựa chọn có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng bao nhiêu. Thì thời gian phục hình Implant sẽ được rút ngắn bấy nhiêu.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 8
Chọn loại trụ Implant chất lượng cao, có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng

Thật may mắn đó chính là hiện nay đã có các loại trụ Implant cho hiệu quả cao. Tích hợp xương hàm nhanh chóng đó chính là 2 trụ Implant Straumann SLActive (Thụy Sĩ) và trụ Implant Nobel (Mỹ). 2 loại trụ này là một trong những loại trụ được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Bởi vì ưu điểm vượt trội mà không có loại trụ nào có thể có được. Loại trụ răng này đặc biệt nổi tiếng vì chúng có thiết kế đặc biệt. Giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ, vì vậy đảm bảo quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng nhất. Thông thường, nếu khách hàng thực hiện 2 loại trụ này thì chỉ mất khoảng thời gian trồng răng Implant trong vòng 6 tuần.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 9

Cấy ghép Implant ngay sau khi mới nhổ răng

Đây là một trong những phương pháp mà nhiều khách hàng áp dụng trong thời gian gần đây. Bởi vì thời gian cấy ghép Implant vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Để thực hiện phương pháp này thì khách hàng nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm nhổ răng và trồng răng Implant cùng 1 lúc. Để trụ Implant tích hợp xương hàm nhanh nhất có thể. Và đặc biệt trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng còn giúp khách hàng tránh được tình trạng tiêu xương hàm và tụt nướu về sau (nếu không được trồng răng). Ngoài ra, lúc này cũng bởi vì xương hàm chưa tiêu nên quá trình trồng răng Implant sẽ diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều lần.

Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Mặc dù so với những cách như trên thì yếu tố này không nhanh chóng bằng. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thời gian cắm Implant nhanh hay chậm. Thế nên, sau khi cấy ghép Implant, bạn nên thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ điều trị. Để giúp quá trình hồi phục sau khi khi cấy ghép Implant nhanh chóng hơn. Và đặc biệt là tránh các trường hợp nhiễm trùng hoặc đọng mủ sau khi cấy ghép Implant.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 10
Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Sau khi tìm hiểu xong cấy ghép Implant mất bao lâu? Và những yếu tố tác động đến thời gian cấy ghép Implant như thế nào? Cũng như cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng implant (cấy ghép Implant)

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Đã thực hiện cấy ghép Implant thành công cho hàng ngàn khách hàng từ những ca đơn giản đến phức tạp nhất. Mang đến cho khách hàng một quy trình trồng răng đúng chuẩn quốc tế. Đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị nhanh chóng nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép Implant trong và ngoài nước. Thế nên, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện.

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu? Giải Pháp Rút Ngắn Thời Gian Trồng Răng Implant - ảnh 11
Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng implant (cấy ghép Implant)

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn sở hữu trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, chuẩn 5 sao. Phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, vô trùng nghiêm ngặt. Để đảm bảo đem đến những ca trồng răng Implant diễn ra thành công và đảm bảo an toàn tối đa cho mọi khách hàng. Tránh những biến chứng không mong muốn ảnh hưởng sức khỏe răng miệng về sau.

Hy vọng với chia sẻ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về cấy ghép Implant mất bao lâu? Trồng răng Implant bao lâu? Và địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 99409

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo