Chi Phí Niềng Răng Mọc Lệch Mới Nhất Năm 2023 Bao Nhiêu Tiền?

5/5 - (11 bình chọn)

Răng mọc lệch là tình trạng răng chen chúc, sai khớp cắn. Không những gây suy giảm chức năng ăn nhai mà còn làm mất tính thẩm mỹ nghiêm trọng. Ảnh hưởng lến đến tinh thần cũng như sức khỏe của người gặp phải. Do đó, chi phí niềng răng lệch bao nhiêu? Là một trong những thắc mắc hàng đầu hiện nay của nhiều khách hàng khi có nhu cầu niềng răng mọc lệch. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng mọc lệch khác nhau. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và tất nhiên giá cả chi phí cũng chênh lệch khác nhau. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu từ A đến Z nhé!

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 1
Chi phí niềng răng lệch bao nhiêu?

Nguyên nhân dẫn đến răng mọc lệch

Trước khi tìm hiểu chi phí niềng răng lệch bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục răng mọc lệch hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Hiện nay, răng mọc lệch lạc không phải là trường hợp hiếm gặp ở nhiều người. Mà nó còn có xu hướng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Gây ra rất nhiều phiền toái khó chịu cho người gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng mọc lệch. Từ nguyên nhân khách quan đến các nguyên nhân chủ quan.

Các nguyên nhân chủ quan như do thói quen xấu trong chăm sóc răng miệng. Ăn uống các thức ăn cứng, ngậm ti giả nhiều khi còn nhỏ, tự ý nhổ răng, đẩy lưỡi,… Nguyên nhân khách quan như do cung hàm nhỏ không đủ chỗ để các răng phát triển và xếp đều. Răng mọc ngầm, thiếu răng hoặc nhiều răng bẩm sinh.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 2
Nguyên nhân dẫn đến răng mọc lệch

Thế nên, để khắc phục răng mọc lệch hiệu quả bác sĩ phải thăm khám kỹ lưỡng. Và tùy vào nguyên nhân làm răng lệch lạc. Mà bác sĩ sẽ có những giải pháp can thiệp phù hợp nhất cho khách hàng.

Thế nên chi phí niềng răng mọc lệch bao nhiêu tiền còn phù thuộc rất nhiều vào nguyên nhân phát sinh răng lệch lạc. Ngoài ra, đối với các trường hợp răng mọc lệch lạc do có răng mọc ngầm, răng sâu. Thì bạn phải tốn chi phí tiểu phẫu răng ngầm, nhổ răng sâu trước khi niềng răng lệch.

Tác hại của răng mọc lệch

Răng mọc lệch lạc là tình trạng khiếm khuyết răng miệng nghiêm trọng. Ảnh hưởng lớn đến các khớp cắn, khiến 2 hàm trên, dưới không cân đối với nhau. Dẫn đến quá trình ăn nhai thức ăn khó khăn hơn. Và hơn thế nữa, thức ăn trong khoang miệng khó được nhai nhỏ trước khi vào hệ tiêu hóa. Điều này vô tình ảnh hưởng lớn đến sức khỏe hệ tiêu hóa. Như dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, đường ruột, đau bao tử, hấp thu chất dinh dưỡng kém. Cơ thể ốm yếu, gầy gò, làm suy giảm chất lượng cuộc sống nghiêm trọng.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 3
Tác hại của răng mọc lệch

Không những thế, răng lệch lạc còn khiến cho người gặp phải gặp tình trạng phát âm không chuẩn như người bình thường. Ảnh hưởng lớn đến công việc và cơ hội trong cuộc sống về sau.

Ngoài ra, răng mọc lệch còn là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến các bệnh lý về răng miệng khác cho sức khỏe khách hàng. Lượng thức ăn thừa lâu ngày không được làm sạch kỹ lưỡng khi ăn uống vô tình khiến cho các mảng bám cứng đầu hình thành. Từ đó phát sinh nhiều vi khuẩn gây bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu, hôi miệng… Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và giao tiếp hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Thời Gian Bao Lâu? Quy Trình Niềng Răng Như Thế Nào?

Chi phí niềng răng lệch bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mọc lệch bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu thẩm mỹ, tình trạng răng miệng. Và đặc biệt là khả năng tài chính mà khách hàng có thể chọn phương pháp niềng răng lệch lạc khác nhau. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính phổ biến đó là niềng răng mắc không mắc càiniềng răng có mắc cài.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 4
Chi phí niềng răng lệch bao nhiêu tiền?

Trong phương pháp niềng răng mắc cài thì bao gồm niềng răng mắc cài kim loại thường, kim loại tự buộc; Niềng răng mắc cài sứ/pha lê; Niềng răng mắc cài mặt trong… Còn đối với niềng răng không mắc cài thì có loại điển hình như niềng răng invisalign. Tuy nhiên đối với từng phương pháp niềng răng khác nhau hiệu quả chỉnh nha thời gian dài ngắn khác nhau, tính thẩm mỹ khác nhau. Và đặc biệt thì chi phí niềng răng lệch bao nhiêu cũng khác nhau tương ứng.

Giá cả của từng phương pháp niềng răng lệch phổ biến hiện nay

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là một trong những hình thức niềng răng có từ lâu đời nhất hiện nay. Phương pháp này có cơ chế hoạt động dựa vào dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Dây thun này có độ đàn hồi tốt nên giúp giữ dây cung ổn định. Tạo lực siết để nắn chỉnh răng lệch lạc về vị trí mong muốn theo thời gian.

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm là giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng và ổn định. Phù hợp để điều trị hầu hết tất cả các trường hợp răng hô, móm, lệch lạc,.. Ở mức độ nhẹ đến nặng. Tuy nhiên nhược điểm chính của phương pháp này là tính thẩm mỹ không cao.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 5
Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng lệch bằng niềng răng mắc cài kim loại thông thường dao động từ 20 – 30 triệu. Tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí niềng răng lệch giao động từ 13 – 17 triệu VNĐ/2 hàm Giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí niềng răng với giá ưu đã nhất.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

Một trong những loại niềng răng được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay là niềng răng lệch bằng mắc cài kim loại tự đóng/ tự khóa. Đây được xem là bước cải tiến hoàn hảo từ mắc cài kim loại thông thường. Giúp khắc phục các nhược điểm mà phương pháp cũ mang lại. Điển hình như cải tiến ở phần hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun. Giữ cố định dây cung vào các mắc cài.

Thế nên phương pháp này đảm bảo quá trình chỉnh nha được diễn ra liên tục nên tăng hiệu quả. Và giảm thiểu thời gian đeo niềng tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng phương pháp này. Khách hàng ít tốn thời gian đi lại nha khoa để chỉnh sửa dây chun như phương pháp niềng răng kim loại thường.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 6
Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại tự đóng

Chi phí niềng răng mọc lệch bằng mắc cài kim loại tự đóng dao động từ 35 – 40 triệu. Tùy tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí niềng răng lệch giao động từ 18 – 24 triệu VNĐ/2hàm. Giúp khách hàng thoải mái thực hiện niềng răng mà không băn khoăn về chi phí.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại mặt trong

Phương pháp này được nhiều khách hàng yêu thích bởi vì khi đeo niềng răng mắc cài kim loại mặt trong. Người đối diện sẽ không hề biết bạn đang thực hiện niềng răng. Do đó, tăng tính thẩm mỹ cao nhất, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Và vẫn đảm quả quá trình chỉnh nha diễn ra hiệu quả.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp. Tuy nhiên khác nhau ở điểm các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này hiệu quả yêu cầu bạn phải thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín . Và bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao mới có thể thực hiện chỉnh nha diễn ra an toàn và hiệu quả.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 7
Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại mặt trong

Chi phí niềng răng mọc lệch bằng mắc cài kim loại mặt trong dao động từ 80 – 110 triệu tùy tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí niềng răng lệch bằng phương pháp này giao động từ 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM. Giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài sứ

Niềng răng lệch bằng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi vì tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Mà vẫn đảm bảo khả năng nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn. Cơ chế hoạt động của phương pháp này cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại. Cũng sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 8
Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài sứ

Tuy nhiên, điểm khác nhau duy nhất đó chính là mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, vì sứ cao cấp trùng với màu răng thật. Giúp khách hàng bớt e ngại khi niềng răng.

Chi phí niềng răng lệch bằng mắc cài sứ dao động từ 30 – 50 triệu tùy tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí niềng răng lệch bằng phương pháp này giao động từ 16 – 33 Triệu VNĐ/2 HÀM. Giúp khách hàng có giá ưu đãi nhất khi thực hiện niềng răng.

Niềng răng lệch lạc không mắc cài

Niềng răng lệch không mắc cài là một trong những hình thức niềng răng tiên tiến nhất hiện nay mà công nghệ nha khoa đem đến cho khách hàng. Niềng răng không mắc cài có cơ chế hoạt động dựa vào các khay niềng trong suốt. Được thiết kế phù hợp nhất đối với tình trạng răng khác nhau, giúp ôm sát hàm răng. Nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn thay thế cho mắc cài, dây cung nắn chỉnh răng như các phương pháp cũ trước đó.

Chi Phí Niềng Răng Lệch Mới Nhất Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 9
Niềng răng lệch lạc không mắc cài

Cũng chính vì tính thẩm mỹ cao vì niềng răng trong suốt không dùng đến mắc cài. Ngoài ra có thể tháo ra bất cứ lúc nào cần thiết, nên chi phí niềng răng lệch lạc bằng phương pháp không mắc cài sẽ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ thông thường.

Chi phí niềng răng mọc lệch không mắc cài dao động từ 55 – 110 triệu. Tùy tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí niềng răng lệch bằng phương pháp này giao động từ 45 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM.

Chi phí niềng răng lệch ngoài những yếu tố trên thì còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của từng trường hợp khách hàng khác nhau. Có những trường hợp khách hàng trước khi niềng răng có những bệnh lý về răng miệng khác như sâu răng, vôi răng, viêm tủy răng…. Thì cần điều trị trước nên chi phí có thể sẽ cao hơn tương ứng.

Bảng giá niềng răng mới nhất 2021 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 4 – 6 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 5 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 4.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 16 – 20 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 20– 25 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 18 – 22 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 32 – 37 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Còn được hỗ trợ Miễn phí các dịch vụ sau:

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn.
 • Miễn phí chi phí chụp X quang.
 • Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp theo từng giai đoạn niềng răng. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí tốt nhất.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về chi phí niềng răng lệch bao nhiêu? Bảng giá niềng răng chuẩn năm 2021

 Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!  

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo