Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0%

Niềng răng trả góp ở Hà Nội? Niềng răng trả góp cho sinh viên? Niềng răng trả góp trả trước bao nhiêu? Là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm mỗi khi có nhu cầu niềng răng. Dưới đây là chi phí niềng răng trả góp đang được áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Á ChâuTop 10 nha khoa uy tín nhất Hà Nội với thủ tục rất đơn giản và lãi suất 0%; mời quý bạn đọc tham khảo nhé!

Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0% - ảnh 1
Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0%

Niềng răng trả góp là gì?

Trả góp khi niềng răng chính là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ. Theo đó khách hàng sẽ chỉ cần trả trước 1 phần chi phí ban đầu; phần còn lại sẽ được thanh toán dần theo từng đợt/theo tháng tùy nha khoa (có hợp đồng cam kết đi kèm giữa 2 bên rõ ràng).

Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0% - ảnh 2
Trả góp khi niềng răng chính là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ, thanh toán theo từng đợt/tháng.

Hình thức trả góp khi mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó không còn quá xa lạ với nhiều người; trong đó có niềng răng trả góp. Hình thức này rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt với những bạn học sinh, sinh viên; người có mức thu nhập thấp,… bởi vì không cần phải chi trả hết toàn bộ số tiền dịch vụ cùng một lúc. Thay vào đó là trả theo từng đợt để giảm gánh nặng về chi phí; trong khi vẫn đảm bảo quá trình niềng răng cho bản thân.

Hơn nữa, với niềng răng trả góp lãi suất 0% khách hàng sẽ không cần phải đóng lãi suất hay bất cứ khoản phụ phí nào. Do đó, khách hàng sẽ giảm được áp lực tài chính; an tâm niềng răng cho dù bạn là học sinh, sinh viên; người mới đi làm hay gia đình chưa có điều kiện kinh tế dư dả.

Xem thêm: Niềng Răng 5 Triệu Là Sao? Có An Toàn & Hiệu Quả Không?

Lợi ích khi niềng răng trả góp như thế nào?

Thực tế niềng răng trả góp, trả nhiều lần vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt; tượng tự như niềng răng trả đủ 1 lần. Thế nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này cùng với nhiều lợi ích như sau:

– Khắc phục tối đa tình trạng răng hô, vẩu, móm, khấp khểnh, thưa,…

– Điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, khớp cắn chuẩn.

– Niềng răng trả góp đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

– Giúp cho việc phát âm, giao tiếp của khách hàng không gặp trở ngại, đặc biệt khi học ngoại ngữ.

– Đảm bảo vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn; ngăn ngừa tối đa các bệnh lý răng miệng thường gặp.

Chi phí niềng răng trả góp 0% lãi suất sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính; đặc biệt là học sinh, sinh viên, người mới đi làm.

Xem thêm: Đâu Là Giai Đoạn Xấu Nhất Khi Niềng Răng?

Có nên niềng răng trả góp không?

Nhiều bạn băn khoăn không biết liệu có nên niềng răng trả góp hay không? Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên, niềng răng trả góp có chất lượng giống như niềng răng trả đủ một lần; chỉ khác duy nhất ở chỗ là bạn sẽ chia nhỏ số tiền dịch vụ cho nha khoa mà thôi. Như vậy, kết quả niềng răng của bạn sẽ được đảm bảo tối đa; khắc phục triệt để khiếm khuyết răng hô vẩu, thưa, khấp khểnh, móm,… nếu như thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín.

Xem thêm: Bỏ Túi 12 Kinh Nghiệm Niềng Răng Cho Trẻ

Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Á Châu được rất nhiều người lựa chọn; khách hàng chỉ cần thanh toán trước 8 triệu, những tháng sau trả góp 2 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, phòng khám còn tặng 15% tổng chi phí niềng răng cho nhóm từ 2 người trở lên; miễn phí lấy cao răng cho khách hàng 1 năm.

Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0% - ảnh 3
Chi phí niềng răng trả góp tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu với nhiều ưu đãi đặc biệt, thủ tục đơn giản.

Ngoài ra, với học sinh sinh viên hoặc khách hàng có hoàn cảnh khó khăn; phòng khám có thể có những ưu đãi phù hợp, nhằm giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính tối đa, an tâm điều trị.

Đặc biệt, song song với chính sách trả góp đơn giản, tiện lợi; Nha Khoa Á Châu vẫn luôn áp dụng đồng thời các ưu đãi hấp dẫn nhất đến tất cả khách hàng như:

– Giảm trực tiếp chi phí trên gói mắc cài khách hàng lựa chọn.

– Trả góp lãi suất 0% trong suốt quá trình niềng.

– Miễn phí kế hoạch chỉnh nha chi tiết bởi bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm.

– Tặng khay duy trì sau khi tháo mắc cài niềng răng (tùy theo chương trình).

– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không giữ giấy tờ, thời gian nhanh chóng.

Bảng giá niềng răng trả góp cho sinh viên

Để giúp khách hàng dễ dàng, chủ động hơn về tài chính, số tiền cần chi trả khi sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp 0% lãi suất; Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ gửi đến bạn bảng giá niềng răng trả góp mới nhất đang được áp dụng tại phòng khám bên dưới:

Chi phí niềng răng trả góp mắc cài cố định tính phí trên cả 2 hàm:

# GÓI DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1  Mắc cài kim loại 3M Unitek (2 hàm) 17.000.000/2 hàm
2  Mắc cài sứ Hàn Quốc (2 hàm) 19.000.000/2 hàm
3  Mặc cài sứ tự buộc 3M (Mỹ – 2 hàm) 32.000.000/2 hàm
4  Mắc cài kim loại tự buộc 3M (2 hàm) 26.000.000 /2 hàm

Chi phí niềng răng trả góp mắc cài tháo lắp, trong suốt & mặt lưỡi tính phí 2 hàm:

# GÓI DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
 1  Niềng răng tháo lắp {2 hàm} 2.000.000 – 3.000.000/2 hàm
2  Niềng răng mặt lưỡi (mặt trong) 60.000.000 – 70.000.000/2 hàm
3  Niềng răng INVISALIGN 80.000.000 – 100.000.000/2 hàm 

Đặc biệt, quy định niềng răng trả góp như thế nào sẽ tùy thuộc vào khả năng chi trả của từng khách hàng, linh hoạt tối đa. Nha Khoa Á Châu cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị niềng răng trả góp; sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như ý với chi phí niềng răng trả góp hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất.

Hình thức thanh toán chi phí niềng răng trả góp tại Nha Khoa Á Châu

Nhằm giúp tất cả quý khách có thể linh động lựa chọn thanh toán chi phí niềng răng trả góp; Nha Khoa Quốc Tế Á Châu áp dụng những hình thức thanh toán như sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt

– Thanh toán bằng chuyển khoản

– Thanh toán thẻ tín dụng, thẻ debit

– Thanh toán bằng ví điện tử

Hình thức thanh toán theo từng đợt niềng răng trả góp

– Thanh toán 1 lần: tặng 10% trên tổng chi phí niềng răng trả góp.

– Thanh toán 2 lần: tặng 5% tổng chi phí, thanh toán lần đầu ½ chi phí, ½ còn lại thanh toán sau 6 tháng.

– Thanh toán 3 lần: tặng 3% tổng chi phí, thanh toán lần đầu 1/3 chi phí; 6 tháng sau thanh toán 1/3 chi phí (tính ra mỗi tháng bạn sẽ trả 1/30 chi phí, rẻ hơn cả trả góp); 1/3 chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi nộp lần hai 6 tháng.

ĐẶC BIỆT:

– Chỉ cần thanh toán trước 8 triệu, những tháng sau chỉ cần trả góp 2tr/tháng.

– Tặng 15% tổng chi phí niềng răng cho nhóm từ 2 người trở lên.

– MIỄN PHÍ lấy cao răng cho khách hàng trong vòng 12 tháng.

Thủ tục niềng răng trả góp tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Niềng răng trả góp tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có thủ tục khá đơn giản, dễ dàng; bao gồm các bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp X- quang để xác định đúng tình trạng răng cụ thể của mỗi khách hàng.

– Bước 2: Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với khách hàng; đồng thời tư vấn loại niềng răng phù hợp, dự kiến thời gian điều trị, số tiền chi trả,…

– Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án điều trị của bác sĩ đưa ra; bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và chữa bệnh lý răng miệng (nếu có).

– Bước 4: Bạn chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa 8 triệu đồng và số tiền còn lại sẽ được trả góp dần theo từng giai đoạn điều trị; thường chỉ từ 1-2 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Niềng Răng Mắc Cài Inox Là Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Những lưu ý bạn cần biết khi niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp là dịch vụ quá phổ biến; hầu như các phòng khám nha khoa uy tín trên thị trường đều áp dụng. Thế nhưng, để có một quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả cao nhất; thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Xác định tình trạng răng miệng

Để biết chuẩn xác nhất tình trạng, khiếm khuyết răng hiện tại; bạn nên dành thời gian thăm khám tổng quát với bác sĩ. Bởi chỉ nhìn bằng mắt thường khá khó để nhận biết chuẩn. Nhiều bạn chủ quan răng của mình không quá hô, móm, lệch lạc nhẹ nên không cần niềng răng; tuy nhiên tình trạng này có thể trở nên nặng và nghiêm trọng hơn theo thời gian. Từ đó không chỉ ảnh hưởng lớn tới ngoại hình, thẩm mỹ khuôn mặt; mà còn có hại cho sức khỏe răng miệng, ăn nhai khó khăn.

Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau; để phù hợp với tình trạng răng, nhu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng tài chính của mỗi người. Điển hình như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Invisalign,…. Trong đó, niềng răng Invisalign sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhất; được đánh giá là phương pháp niềng tốt nhất hiện nay.

Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0% - ảnh 4
Chi phí niềng răng trả góp phụ thuộc phần lớn vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi

Tay nghề bác sĩ nha khoa quyết định chính đến kết quả niềng răng; vì vậy bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến; để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế tối đa sự đau nhức; rủi ro biến chứng không mong muốn khi niềng răng.

Cân nhắc về tài chính trước khi niềng răng

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau; cao nhất là niềng răng trong suốt Invisalign, rẻ nhất là niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Do đó, trước khi niềng răng thì bạn nên tìm hiểu kỹ các mức chi phí mình cần phải chi trả cho nha khoa. Một số phụ phí có thể phát sinh thêm (tùy nha khoa) như chữa các bệnh lý răng miệng, sâu răng, cao răng, viêm nha chu,… Việc chủ động về tài chính sẽ giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn khi thực hiện niềng răng.

Xem thêm: Niềng Răng Mắc Cài Sắt Là Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Niềng răng trả góp ở đâu tốt tại Hà Nội?

Tìm kiếm một địa chỉ nha khoa trả góp uy tín, hiệu quả tại Hà Nội được nhiều người quan tâm. Bởi thực tế không phải tất cả đơn vị nào cũng đảm bảo tối đa các quyền lợi cho khách hàng; ví dụ như thủ tục trả góp đơn giản, hợp đồng rõ ràng, đội ngũ bác sĩ giỏi; hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc 24/7,…

Chi Phí Niềng Răng Trả Góp – Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Suất 0% - ảnh 5
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là điểm đến niềng răng trả góp ở Hà Nội đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tự hào là một trong những địa chỉ niềng răng trả góp uy tín nhất tại Hà Nội; Nha Khoa Quốc Tế Á Châu được sự đón nhận và tin chọn của đông đảo khách hàng, bao gồm những bạn học sinh, sinh viên, người có mức thu nhập thấp,…; bởi tính hiệu quả điều trị cao, linh hoạt trong thanh toán và đảm bảo an toàn với cơ thể.

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng; đồng thời hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị; Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu chính ngạch từ các nước châu Âu, Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, toàn bộ dụng cụ niềng răng và không gian phòng nha sẽ được khử trùng, khử khuẩn một cách kỹ lưỡng; đúng kỹ thuật qua nhiều khâu chuẩn Sở Y Tế; đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Nha Khoa Á Châu sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn lên đến 15 năm. Nhờ vậy đảm bảo chẩn đoán chuẩn xác nhất mức độ khiếm khuyết của răng; tính toán lực siết phù hợp với từng giai đoạn niềng và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất cho mỗi khách hàng; đảm bảo kết quả niềng răng đúng như mong đợi trong thời gian ngắn nhất.

Thủ tục niềng răng trả góp đơn giản, tiện lợi

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm thoải mái và thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp; Nha Khoa Á Châu có thủ tục niềng răng trả góp vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi; không giữ giấy tờ, không mất nhiều thời gian của khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn của phòng khám sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình, tận tâm trong tất cả các bước.

Niềng răng trả góp 0% lãi suất là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn giảm áp lực tài chính tối đa khi niềng răng; đặc biệt với những bạn học sinh sinh viên, người mới đi làm, không dư dả tiền bạc,… Mọi thắc mắc về chi phí niềng răng trả góp hoặc các gói niềng răng tại Nha Khoa Á Châu; quý khách hãy bấm số Hotline: 0987 302 621 hoặc Inbox qua SMS, Zalo để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo