Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Lấy tủy răng cửa giá bao nhiêu? Lấy tủy răng cấm giá bao nhiêu? Là những thắc mắc chung của khá nhiều người hiện nay khi có nhu cầu chữa tủy răng. Để chấm dứt tình trạng đau nhức răng dai dẳng cực kỳ khó chịu. Trên thực tế, tình trạng sâu răng dẫn đến viêm tủy là hiện tượng xuất hiện khá phổ biến. Gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và tinh thần, đời sống sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy, lấy tủy răng để điều trị là việc làm cần thiết và quan trọng. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết từ A đến Z nhé!

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Khi nào cần lấy tủy răng?

Trước khi tìm hiểu lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi nào thì nên lấy tủy răng nhé!

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, trong trường hợp người bệnh có tình trạng răng bị viêm tủy ở giai đoạn 2giai đoạn 3 như viêm tủy cấp tínhhoại tử tủy. Thì bắt buộc phải lấy tủy răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Bởi vì lúc này tủy sẽ không thể có khả năng tự phục hồi như tình trạng ban đầu được nữa. Do đó, lấy tủy răng là việc làm cần thiết lúc này để chấm dứt triệt để tình trạng viêm nhiễm gây ra những cơn đau nhức vô cùng khó chịu. Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như tinh thần của người bệnh. Đặc biệt lấy tủy răng sớm còn tránh những ảnh hưởng đến các răng và mô khác trong cung hàm.

Có thể bạn quan tâm: Răng Mòn Mặt Nhai: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Giai đoạn viêm tủy cấp tính

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết tình trạng viêm tủy cấp tính sẽ khiến cho người bệnh đau răng dai dẳng. Có thể kéo dài đến vài tiếng đồng hồ nên khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, ở giai đoạn này nướu của người bệnh cũng có thể bị tổn thương và sưng đau, thậm chí tích tụ mủ nguy hại.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Khi nào cần lấy tủy răng? – Giai đoạn viêm tủy cấp tính

Giai đoạn hoại tử tủy

Đây là tình trạng nghiêm trọng do răng chết tủy gây ra cho người bệnh. Lúc này người bệnh sẽ không còn cảm giác đau đớn nữa. Mà răng chết tủy sẽ chuyển dần sang viêm chóp răng, mủ chân răng hoặc áp xe răng,… Tình trạng này nếu không nhanh chóng xử lý kịp thời tại cơ sở nha khoa uy tín có thể khiến răng bị lung lay và mất răng vĩnh viễn. Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Khi nào cần lấy tủy răng? – Giai đoạn hoại tử tủy

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, đối với trường hợp răng bị viêm nhiễm tủy khi còn một phần tủy sống. (Tủy răng chưa chết hoàn toàn). Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành đặt thuốc chết tủy trước. Rồi sau đó mới tiến hành lấy tủy răng cho người bệnh.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Chi phí lấy tủy răng mới nhất

Lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền nói chung hay Lấy tủy răng số 7 bao nhiêu tiền? Lấy tủy răng cửa giá bao nhiêu? Lấy tủy răng cấm giá bao nhiêu? Lấy tủy răng hàm bao nhiêu tiền,… nói riêng. Là những băn khoăn lớn nhất của khách hàng hiện nay khi có nhu cầu chữa tủy răng.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Chi phí lấy tủy răng mới nhất

Trên thực tế, lấy tủy răng bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn, mức độ tình trạng viêm nhiễm và hư hại của răng nặng hay nhẹ. Số lượng ống tủy ở mỗi răng, vị trí răng cần điều trị, phương pháp điều trị tủy,… Ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí lấy tủy răng. Thông thường, giá lấy tủy răng (hút tủy) trên thị trường hiện nay thường dao động từ 550.000 – 2.000.000 VNĐ/răng.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, mức chi phí điều trị lấy tủy răng khá cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt không phát sinh thêm trong quá trình điều trị. Từ đó giúp tất cả quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện. Mà không băn khoăn quá nhiều về chi phí.

Dưới đây là chi phí chữa tủy răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Chữa tủy Chi phí Ghi chú
Chữa tủy răng cửa (R1,2,3) 500.000 đồng/răng Không bao gồm tiền trám răng kết thúc
Chữa tủy răng tiền cối (R4,5) 700.000 đồng/răng
Chữa tủy răng cối lớn (R6,7) 1.000.000 đồng/răng
Trám răng kết thúc chữa tủy 200.000 đồng/răng Răng tính riêng
Chữa tủy lại(*) 200.000 đồng/răng (*)=giá chữa tủy + 200.000 đồng/răng
Cùi giả kim loại 400.000 đồng/răng
Cùi giả sứ 2.000.000 đồng/răng

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền trong các trường hợp cụ thể

Trên thực tế, ngoài cơ sở nha khoa, tay nghề bác sĩ, phương pháp điều trị,… Thì lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc lớn vào số lượng chân răng cần điều trị. Số lượng ống tủy và độ phức tạp nặng nhẹ của chân răng người bệnh.

Lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền với răng nhiều chân

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết chi phí lấy tủy răng nhiều chân sẽ cao hơn răng 1 chân. Lý do bởi vì các răng này là những răng hàm nằm tại các vị trí như số 4, số 5, số 6 và số 7. Đặc điểm của các răng này có cấu tạo khá phức tạp. Vì vậy nếu như không điều trị cẩn thận và tỉ mỉ thì khả năng gây ra những biến chứng nguy hại là rất cao. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của người bệnh về sau.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền với răng nhiều chân

Chính vì độ phức tạp khi lấy tủy ở những vị trí răng này và yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao đảm nhận thực hiện. Nên chi phí điều trị tủy thường dao động khoảng từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền với trường hợp 1 chân răng

So với các răng vị trí số 4,5,6,7 thì việc lấy tủy răng có 1 chân răng duy nhất sẽ có chi phí thấp hơn khá nhiều. Trên thực tế, răng có 1 chân răng thường nằm ở vị trí số 1, 2, 3 như răng cửa răng nanh. Đặc điểm của chúng là ống tủy khá nhỏ và thẳng. Nên việc điều trị tủy sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các răng cối lớn, răng hàm.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Lấy tủy răng bao nhiêu tiền với trường hợp 1 chân răng

Chính vì thế, chi phí lấy tủy răng với các răng có 1 chân, như răng cửarăng nanh. Sẽ có giá giao động từ 500.000 VNĐ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền với trường hợp đã lấy tủy trước đó

Thực tế cho thấy việc chữa tủy răng lại không phải hiếm gặp. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đến Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để lấy tủy răng lại. Bởi vì trước đó khách hàng không may lấy tủy răng ở địa chỉ kém uy tín, tay nghề bác sĩ kém chuyên môn, lấy tủy không sạch,… Khiến cho răng bị đau nhức, ê buốt khó chịu dai dẳng. Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nghiêm trọng.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền với trường hợp đã lấy tủy trước đó

Đối với trường hợp chữa tủy lại cho khách hàng. Thì trước khi tiến hành điều trị bác sĩ cần thăm khám tổng quát. Và xử lý triệt để vấn đề đang gặp phải một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhất.

Chính vì lý do này, nên tổng chi phí điều trị tủy lần 2 cũng cao hơn so với lần đầu tiên một chút. Trên thị trường hiện nay dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu: Giá chữa tủy lại = giá chữa tủy + 200.000 đồng/răng, thường có giá khoảng từ 700.000 – 1.200.000 VNĐ (Có thể dao động tùy vào số lượng răng và vị trí răng cần điều trị).

Quy trình lấy tủy răng an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Để đảm bảo mang đến hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn tối đa. Tránh trường hợp chữa tủy không sạch tốn thời gian và tiền bạc về sau cho khách hàng,… Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn tuân thủ đầy đủ các bước lấy tủy răng theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Quy trình lấy tủy răng an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bước 1: Thăm khám tổng quát và chụp X – Quang

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể cho khách hàng. Nhằm mục đích kiểm tra khách hàng có mắc các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, máu không đông,.. gì hay không? Trong trường hợp nếu như khách hàng đã đủ điều kiện để sức khỏe. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang răng để kiểm tra mức độ viêm tủy nặng hay nhẹ, xác định chiều dài ống tủy bao nhiêu?… Từ đó lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng. Đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ và gây tê cho khách hàng

Sau khi thăm khám và chụp X quang xong. Bác sĩ tiếp tục tiến hành bước tiếp theo là vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Để loại bỏ những vi khuẩn và các tác nhân có thể dẫn đến nhiễm trùng răng trong quá trình điều trị. Sau khi vệ sinh sạch sẽ xong, bác sĩ tiến hành gây tê vùng và gây tê tại chỗ. Để giúp cho khách hàng thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ và gây tê cho khách hàng

Bước 3: Đặt đế cao su

Sau khi gây tê xong, bác sĩ tiến hành đặt đế cao su ôm sát vào răng cho khách hàng. Bước này rất quan trọng để đảm bảo giúp ngăn chặn hiệu quả các hóa chất khi điều trị răng chết tủy không rơi vào đường tiêu hóa. Ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng về sau. Bên cạnh đó, đặt đế cao su còn giúp ngăn chặn nước bọt chứa vi khuẩn xâm nhập vào vết thương tối đa. Đảm bảo quá trình lấy tủy răng diễn ra an toàn nhất.

Bước 4: Tiến hành điều trị tủy cho khách hàng

Đây là bước quan trọng không thể thiếu khi lấy tủy răng. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường trên bề mặt răng thông đến ống tủy bằng dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa. Và sau đó hút hút sạch tủy chết ra ngoài cho khách hàng.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Tiến hành điều trị tủy cho khách hàng

Bước 5: Trám bít ống tuỷ lại

Sau khi lấy sạch tủy chết ra bên ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình ống tủy. Và sau đó lấp đầy bường tủy trống bằng vật liệu trám chuyên dụng. Điển hình như vật liệu trám bít ổng tủy Gutta Percha.

Các bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết thêm, sau khi khách hàng chữa tủy xong. Để đảm bảo cho răng chắc khỏe, tránh gãy rụng tối đa và ăn nhai bình thường, đáp ứng tính thẩm mỹ khi giao tiếp,.. Thì khách hàng có thể phục hình răng bằng các phương pháp phổ biến như trám răng hay bọc răng sứ. Tùy theo tình trạng răng miệng, mong muốn và khả năng tài chính, túi tiền của khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất.

Chi phí trám răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trên thực tế, sau khi lấy tủy răng xong thì trám răng là việc làm cần thiết để bảo vệ răng chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, trám răng thường được áp dụng khi thân răng của khách hàng vẫn còn nhiều, chưa bị tổn thương nghiêm trọng. Ngược lại đối với trường hợp răng của khách hàng bị tổn thương nặng, lớp men răng cũng bị phá hủy đi nhiều… Thì lúc này giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất chính là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Chi phí trám răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Khi trám răng sau chữa tủy tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì các chất liệu trám răng tại đây đều có độ bền chắc cao, chất lượng tốt. Cùng với nhiều loại chất liệu trám khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình với chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá trám răng mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trám răng Chi phí Ghi chú
Trám răng Composite 250.000 đồng/răng Không bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em 100.000 đồng/răng
Trám kẽ răng, răng thưa 300.000 đồng/răng
Đắp mặt răng 500.000 đồng/răng
Đóng chốt răng 300.000 đồng/răng
Gắn lại răng 300.000 đồng/răng

Chi phí bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Như đã chia sẻ bên trên, đối với trường hợp răng của khách hàng bị tổn thương quá nặng, lớp men răng bị phá hủy đi nhiều,… Thì lúc này giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất chính là bọc răng sứ.

Lấy Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Chi phí bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bạn không cần quá lo lắng về chi phí bọc răng sứ. Bởi vì phòng khám luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường. Cung cấp đa dạng các loại mẫu mã răng sứ, mão kim loại đến mão toàn sứ từ bình dân cho đến cao cấp. Được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng, tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Cùng chế độ bảo hành răng sứ dài lâu,… Chắc chắc sẽ giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn và thực hiện cho mình.

Ngoài ra, để giúp khách hàng giảm bớt chi phí tối đa khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng còn được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ các dịch vụ đi kèm như sau:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn điều trị.
  • Miễn phí chi phí chụp X quang.
  • Miễn phí chi phí chữa tủy răng khi làm răng toàn sứ.

Bảng giá bọc răng sứ mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Lấy tủy răng cửa giá bao nhiêu? Lấy tủy răng cấm giá bao nhiêu?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ chữa tủy răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo