Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu? Địa chỉ nhổ chân răng sâu uy tín ở đâu? Là một trong những băn khoăn lớn hiện nay của khách hàng khi có nhu cầu nhổ răng. Răng sâu, chân răng sâu là trường hợp xuất hiện khá phổ biến mà ai cũng có thể gặp phải. Nếu như không có thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách. Tuy nhiên, nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như vị trí của răng sâu như thế nào? Trên thực tế, chi phí nhổ răng hàm sâu sẽ khác với chi phí nhổ răng khôn bị sâu? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết nhé!

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu?

Khi nào cần nhổ răng?

Trước khi tìm hiểu nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm khi nào nên nhổ bỏ răng nhé!

Theo các chuyên gia về nha khoa, thông thường các bác sĩ sẽ cố gắng giữ lại răng thật tối đa cho khách hàng. Trừ trường hợp răng không thể chữa trị được nữa. Điển hình như răng bị sâu nặng, răng hư hỏng quá nghiêm trọng,.. không thể duy trì nữa. Nên bắt buộc phải nhổ bỏ để đảm bảo sức khỏe răng miệng tối đa cho khách hàng. Cũng như chấm dứt những phiền toái mà chúng gây ra như đau nhức răng dai dẳng khó chịu vô cùng.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Khi nào cần nhổ răng? – Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm: Tại Sao Sâu Răng Gây Hôi Miệng?

Các trường hợp cần nhổ bỏ răng phổ biến hiện nay

Răng bị sâu hoàn toàn

Đây là một trong những trường hợp cần thiết bác sĩ buộc phải chỉ định nhổ bỏ răng cho bạn. Bởi vì sâu răng là quá trình vi khuẩn tấn công mạnh và phá hủy các mô cứng của răng. Trong đó có men răng và tủy răng. Thậm chí có một số trường hợp sâu răng nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến tủy răng và các vùng xung quanh chóp răng. Chính vì vậy, sâu răng gây ra khá nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nguy hại.

Tuy nhiên, không phải trường hợp sâu răng nào cũng cần thiết phải nhổ bỏ. Sau khi thăm khám, nếu như bác sĩ phát hiện tình trạng răng sâu của khách hàng ở mức độ nhẹ, sâu răng nhẹ, mẻ vỡ ít… Thì bác sĩ sẽ ưu tiên điều trị không nhổ răng bằng cách phương pháp khác trong nha khoa. Có thể kể đến như trám răng hay bọc răng sứ cho răng sâu.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Răng bị sâu hoàn toàn

Trước khi thực hiện các phương pháp này, thông thường bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng. Nhằm mục đích để loại bỏ hoàn toàn các mô bệnh gây ra tình trạng sâu răng. Từ đó tránh sự phát triển trở lại của các vi khuẩn gây sâu răng cứng đầu này.

Tuy nhiên, nếu như tình trạng răng sâu của khách hàng quá nặng, nghiêm trọng. Như bị sâu răng hoàn toàn, chỉ còn chân răng, hoặc vỡ mẻ gần như toàn bộ cấu trúc của răng. Răng chết tủy, viêm cuống chân răng,… Thì sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để bảo vệ sức khỏe răng miệng tối đa cho khách hàng. Tránh ảnh hưởng đến các răng kế cận, và tránh được nguy cơ viêm nhiễm toàn bộ khuôn hàm. Ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe răng miệng khách hàng về sau.

Răng bị gãy sát nướu

Đây cũng là một trong những trường hợp cần thiết phải nhổ bỏ răng sâu. Trên thực tế thì nếu như tình trạng răng của khách hàng bị mẻ vỡ ở mức độ nhẹ. Tỷ lệ nhỏ, diện tích mẻ vỡ không nhiều, và chân răng còn khỏe mạnh. Thì không nhất thiết phải nhổ bỏ răng mà thay vào đó có thể phục hình răng bằng cách trám răng hoặc bọc răng sứ. Cả 2 phương pháp này đều có những ưu điểm nổi bật riêng.

Tuy nhiên, nếu như tình trạng răng của khách hàng nghiêm trọng hơn. Và tỷ lệ giữ được các răng bị gãy gần sát hoặc bên dưới nướu là rất thấp. Hầu hết những trường hợp răng sâu như thế này thì bác sĩ thường chỉ định phải nhổ bỏ.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Răng bị gãy sát nướu

Mặc dù bên trên là những trường hợp điển hình có thể nhổ răng sâu bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng miệng thực tế sau khi thăm khám, chẩn đoán. Thì bác sĩ mới kết luận là có nên nhổ bỏ răng sâu hay giữ lại. Hoặc cũng có thể điều trị chúng bằng cách trám răng hay bọc răng sứ.

Chính vì thế, mỗi tình trạng răng sâu của từng người là khác nhau. Không ai giống ai nên để biết chính xác trường hợp của bạn có nên nhổ răng sâu hay không? Thì bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín. Để được các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị phù hợp, nhanh chóng nhất nhé!

Quy trình nhổ chân răng sâu, răng hư như thế nào?

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu quy trình nhổ chân răng sâu, răng hư như thế nào nhé!

Mặc dù nhổ răng chỉ là một thủ thuật nhỏ trong nha khoa, không quá phức tạp. Tuy nhiên, để kết quả nhổ răng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Và tránh những biến chứng không mong muốn sau khi nhổ răng. Thì cần phải yêu cầu bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Mới đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Chữa Sâu Răng Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

Quy trình nhổ chân răng sâu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bước 1: Thăm khám tổng quát và kiểm tra cấu trúc răng miệng

Để quá trình nhổ răng sâu diễn ra an toàn và hiệu quả. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng cho khách hàng. Trường hợp cần thiết bác sĩ có thể chụp phim X quang cho khách hàng. Để nhằm đánh giá mức độ hư tổn của răng và cấu trúc các răng trong khuôn hàm như thế nào? Chiều dài chiều rộng hay số chân răng và xương xung quanh của răng bị sâu ra sao? Từ đó mới có kế hoạch nhổ răng phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Thăm khám tổng quát và kiểm tra cấu trúc răng miệng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Sau khi thăm khám tổng quát cho khách hàng xong, bác sĩ tiếp tục vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng. Sử dụng nước súc miệng có chứa Fluor để làm sạch vi khuẩn có trong các kẽ răng. Từ đó giúp quá trình nhổ răng diễn ra thuận lợi và an toàn hơn. Tránh tình trạng viêm nhiễm không mong muốn xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Bước 3: Thực hiện gây tê

Đây cũng là bước khá quan trọng trong quá trình nhổ răng. Để đảm bảo giúp khách hàng không có cảm giác đau nhức hay khó chịu nào trong lúc nhổ. Đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, đặc biệt đối với những khách hàng có răng nhạy cảm hay sợ nhổ răng từ nhỏ.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Thực hiện gây tê

Các loại thuốc tê được sử dụng để gây tê cho khách hàng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là loại thuốc tốt, chất lượng cao. Thế nên có tác dụng giảm đau mạnh, cũng như hoàn toàn hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Thế nên, trong quá trình nhổ răng, quý khách hàng cảm thấy rất dễ chịu và chỉ ê nhẹ khi thuốc tê hết tác dụng.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng cho khách hàng

Sau khi đã thực hiện gây tê bằng thuốc tê chất lượng cao xong. Bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành nhổ răng cho khách hàng. Các dụng cụ nhổ răng đều được các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu vô trùng, vô khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo quá trình nhổ răng đảm bảo an toàn cao nhất. Từ đó bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ hoàn toàn chân răng sâu của khách hàng ra bên ngoài. Toàn bộ quá trình nhổ răng tại đây đều diễn ra rất nhanh chóng, an toàn và ít chảy máu. Giúp khách hàng thoải mái và yên tâm nhất khi thực hiện.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Tiến hành nhổ răng cho khách hàng

Có thể bạn quan tâm: Nhổ Răng Có Ảnh Hưởng Thần Kinh Không?

Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Chi phí nhổ chân răng sâu bao nhiêu tiền?

Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Là băn khoăn lớn hiện nay của khách hàng khi có nhu cầu nhổ răng sâu. Tuy nhiên, trên thị trường giá nhổ chân răng sâu tại các cơ sở nha khoa là không giống nhau. Đặc biệt, tùy thuộc vào loại răng sâu nhổ bỏ ở vị trí nào? Mà chi phí nhổ chân răng sâu cũng khác nhau tương ứng.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, giá nhổ chân răng sâu, răng hư thường giao động từ 500.000đ – 2.500.000đ mỗi răng. Giá này tùy thuộc vào loại răng mà khách hàng nhổ bỏ. Cụ thể như sau:

Nhổ răng sữa trẻ em

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, dịch vụ nhổ răng sữa ở trẻ em là hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nếu như có con em của mình bị sâu răng. Thì đừng ngần ngại đến ngay Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được nhổ bỏ răng sâu miễn phí nhé!

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? – Nhổ răng sữa trẻ em

Chi phí nhổ chân răng sâu bao nhiêu?

Đối với người trưởng thành thì nhổ răng sâu phải tốn chi phí. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, nhổ răng sâu hay nhổ răng thường nói chung thì sẽ có mức giá là 500.000 VNĐ/răng. Với mức giá này có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thế nên, khi quý khách hàng muốn nhổ chân răng sâu hay các tiểu phẫu răng khác. Thì đừng ngần ngại inbox liên hệ hoặc đến trực tiếp cơ sở để được bác sĩ tận tình điều trị nhé!

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Chi phí nhổ chân răng sâu bao nhiêu? – Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu?

Trên thực tế, nhổ bỏ răng khôn là nhu cầu khá phổ biến của khách hàng hiện nay. Bởi vì những phiền toái vô cùng lớn mà chúng gây ra cho khách hàng. Răng khôn hay còn gọi là răng cối thứ ba, chúng mọc cuối cùng trong khung hàm khi chúng ta ở độ tuổi trưởng thành (từ 17-25 tuổi). Bởi vì chúng xuất hiện sau cùng trong khi các răng khác đã mọc đủ chỗ. Nên thường chúng có hướng mọc xiên, mọc ngang, mọc lệch… ảnh hưởng lớn sức khỏe răng miệng.

Không những thế, răng khôn còn là chiếc răng dễ bị sâu nhất bởi vì chúng nằm sâu trong cung hàm. Chúng ta ít nhìn thấy rõ nên việc vệ sinh chiếc răng này là tương đối khó khăn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây ra các bệnh lý nguy hại như sâu răng, viêm nướu…

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? – Nhổ răng khôn

So với nhổ chân răng sâu thông thường, thì nhổ chân răng khôn bị hư, sâu sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Thế nên chi phí nhổ bỏ chúng cũng sẽ cao hơn răng thường. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tiểu phẫu răng khôn hàm trên có giá khoảng 1.500.000 VNĐ/răng. Còn tiểu phẫu răng khôn hàm dưới có giá 2.500.000 VNĐ/răng.

Để quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn giá nhổ các loại răng bao nhiêu tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá dưới đây, quý khách tham khảo nhé!

Bảng giá nhổ răng mới nhất 2021 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Nhổ răng – Tiểu phẫu Chi phí Ghi chú
Nhổ răng sữa trẻ em Miễn phí
Nhổ răng thường 500.000 đồng 1 răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm trên 1.500.000 đồng 1 răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới 2.500.000 đồng 1 răng

Như vậy có thể thấy nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Phần lớn phụ thuộc vào vị trí nhổ răng như thế nào. Điển hình như chi phí nhổ răng khôn bị sâu hay mọc ngang, mọc lệch,… Sẽ cao hơn nhổ chân răng sâu thường.

Chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng như thế nào?

Sau khi tìm hiểu xong nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm cách chăm sóc răng miệng hiệu quả sau khi nhổ răng như thế nào?

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Trên thực tế, sau khi nhổ răng sâu xong, bác sĩ sẽ kê toa thuốc cho bạn uống. Nhằm mục đích hỗ trợ chống viêm và giảm đau sau khi nhổ răng xong. Lưu ý bạn nên tuân thủ và uống thuốc theo như bác sĩ chỉ định. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc uống bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ nhé!

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Chườm đá nóng hoặc lạnh để giảm đau

Sau khi nhổ răng, chúng ta thường sẽ có cảm giác đau nhức khu vực nhổ răng. Điển hình như sưng đau và ê buốt là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, quá trình này chỉ kéo dài khoảng từ 2-5 ngày. Tùy vào vị trí nhổ răng và mức độ nặng nhẹ của của nhổ răng. Thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé! Để giảm đau trong khoảng thời gian này. Bạn có thể chườm đá lạnh hoặc chườm nóng lên vùng môi, má xung quanh vùng nhổ răng. Bạn sẽ thấy dễ chịu và nhẹ nhàng hơn hẳn.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 13
Chườm đá nóng hoặc lạnh để giảm đau

Không khạc nhổ mạnh trong những ngày đầu nhổ răng

Đặc biệt, trong những ngày đầu sau khi nhổ răng xong, bạn không nên khạc nhổ nhiều và mạnh. Hoặc không dùng tay hay bất kỳ vật dụng nào khác chọt vào chổ nhổ răng. Và không uống bia rượu, thuốc lá để quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng nhất. Ngoài ra, song song với các việc làm cần thiết như trên. Thì bạn cũng nên đánh răng ít nhất hai lần một ngày, súc miệng bằng nước muối sinh lý. Và dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn thừa giắt vào răng nhé!

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 14
Không khạc nhổ mạnh trong những ngày đầu nhổ răng

Đến cơ sở nha khoa khi có các dấu hiệu bất thường

Lưu ý sau khi nhổ răng khoảng từ 3-5 ngày, mà tình trạng đau nhức hay sưng vẫn không hề thuyên giảm. Mà còn có dấu hiệu tăng lên. Thì bạn hãy bình tĩnh và đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và xử lý nhanh chóng, an toàn nhé!

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 15
Đến cơ sở nha khoa khi có các dấu hiệu bất thường

Địa chỉ nhổ chân răng sâu an toàn, không đau tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ nha khoa nhổ chân răng sâu uy tín ở đâu cũng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng không kém nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu vinh dự là một trong những địa chỉ nhổ răng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá nhổ răng sâu công khai, minh bạch với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh. Mà còn đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong quá trình nhổ chân răng sâu nói riêng và các tiểu phẫu răng khác nói chung.

Nhổ Chân Răng Sâu Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 16
Địa chỉ nhổ chân răng sâu an toàn, không đau tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

+ Địa chỉ nhổ răng hoàn toàn không đau, thoải mái, tất cả các thuốc tê sử dụng cho khách hàng đều chuẩn chất lượng cao. Tránh được những biến chứng liên quan tới ngộ độc thuốc tê. Mà những thuốc tê chất lượng kém có thể gây ra cho khách hàng.

+ Sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng khác nhau cho khách hàng. Từ mức độ đơn giản đến phức tạp nhất.

+ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sở hữu trang bị đầy đủ nhưng máy móc, phương tiện cấp cứu. Như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock,… Để đảm bảo ca tiểu phẫu nhổ răng diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái nhất.

+ Tất cả dụng cụ nhổ răng đều được vô trùng vô khuẩn nghiêm ngặt. Tất cả những dụng cụ bằng kim loại đều được hấp sấy trong lò hấp vô trùng chất lượng cao. Nhằm đem đến sự an toàn cao nhất trong quá trình nhổ răng.

Chúc quý khách hàng có ca nhổ chân răng sâu thành công!!

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về nhổ chân răng sâu giá bao nhiêu? Quy trình nhổ chân răng sâu, răng hư như thế nào? Và địa chỉ nhổ răng sâu uy tín nhất tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 994095

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo