Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tình trạng răng hô, móm, lệch lạc, không đều,… hiện nay có rất nhiều người gặp phải. Không chỉ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ăn nhai. Và để khắc phục hiệu quả tình trạng trên thì niềng răng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, có một số trường hợp răng chỉ hô, không đều hoặc thưa đối với 2 răng cửa. Vậy có thể niềng 2 răng cửa hàm trên hay không? Và niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu kỹ từ A đến Z nhé!

Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu?

Thông thường, quá trình chỉnh nha niềng răng hiện nay đều được các bác sĩ tiến hành đồng thời ở cả 2 hàm mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Thế nên, trong trường hợp nếu răng bạn chỉ hô, móm, không đều,.. ở 2 răng cửa. Và muốn biết mình có áp dụng niềng răng được hay không. Thì nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với bạn nhé!

Khi nào nên niềng 2 răng cửa hàm trên?

Trước khi tìm hiểu niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu. Thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi nào nên niềng 2 răng cửa hàm trên nhé!

Răng cửa được xem làm răng đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất cho mỗi người, đảm bảo chức năng giao tiếp chính. Nó được xem như răng mặt tiền nên được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong các trường hợp răng cửa hô, móm, thưa,…

Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Khi nào nên niềng 2 răng cửa hàm trên?

Đối với trường hợp 2 răng cửa của bạn bị thưa hoặc hô thì niềng răng chính là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhất. Tuy nhiên, niềng răng không phải là thủ thuật đơn giản. Thế nên tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha thích hợp nhất.

Niềng răng hiện nay có nhiều loại khác nhau như niềng răng mắc cài tiêu chuẩn, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ, niềng răng vô hình,… Nếu như bạn ngại mắc cài kim loại thì có thể lựa chọn những loại khí cụ chỉnh nha vô hình như niềng răng trong suốt Invisalign hoặc niềng răng mặt lưỡi.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Thời Gian Bao Lâu? Quy Trình Niềng Răng Như Thế Nào?

Niềng 2 răng cửa hàm trên có hiệu quả hay không?

Thông thường niềng răng chỉnh nha chỉ thích hợp đối với niềng răng 2 hàm. Do đó, niềng răng chỉnh nha đối với 2 răng cửa rất hiếm khi được áp dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu như cấu trúc răng hàm của khách hàng phù hợp. Thì bác sĩ vẫn có thể tiến hành như mong muốn của bạn. Ngoài ra, để cân chỉnh toàn hàm, và đảm bảo hiệu quả chỉnh nha diễn ra hiệu quả cao nhất. Bác sĩ thường khuyên khách hàng nên niềng chỉnh cả hàm trên và hàm dưới.

Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Niềng 2 răng cửa hàm trên có hiệu quả hay không?

Hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng phát triển tiên tiến, vượt bậc. Do đó có nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng răng hô, móm, lệch lạc, răng thưa,… Mà không cần sử dụng phương pháp niềng răng. Điển hình như bọc răng sứ thẩm mỹ. Thế nên, đối với trường hợp răng của bạn chỉ hô, móm, thưa,… chỉ 2 cái răng cửa. Thì cũng có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ cho 2 răng cửa hiệu quả.

Bên cạnh đó, quy trình làm răng sứ hiện nay dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Nên được thực hiện nhanh chóng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn. Ngoài, ra hiện nay có rất nhiều loại răng sứ có độ bền chắc và tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật. Do đó giúp bạn thoải mái tự tin khi giao tiếp và vẫn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Khi nào nên thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa hàm trên

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay khi có ý định bọc sứ cho răng cửa. Trong một số trường hợp khi 2 răng cửa của bạn chỉ bị hô móm, thưa hoặc khấp khểnh ở mức độ nhẹ. Không ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn hàm thì bọc sứ là lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất để cải thiện. Mặc dù lựa chọn phương pháp nào thì bạn cũng nên hỏi bác sĩ tại cơ sở nha khoa uy tín. Để được bác sĩ tư vấn cụ thể và phù hợp nhất đối với tình trạng răng miệng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Là Gì? Làm Răng Sứ Có Đau Không? Có Tốt Không? Quy Trình Bọc Sứ Như Thế Nào?

Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Khi nào nên thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa hàm trên

Niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu?

Niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu nói riêng và niềng răng nói chung giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, yếu tố chính quyết định đến niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu chính là loại khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn và cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện. Trường hợp khách hàng sử dụng loại khí cụ niềng răng không mắc cài hoặc niềng răng mặt trong để chỉnh nha. Thì sẽ có chi phí cao hơn khí cụ mắc cài kim loại tiêu chuẩn (buộc chun).

Bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2021 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Còn được hỗ trợ Miễn phí các dịch vụ sau:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí chi phí chụp X quang.
  • Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp theo từng giai đoạn niềng răng. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí tốt nhất.

Niềng 2 răng cửa có nhanh hơn niềng toàn hàm không?

Đây là câu hỏi đang được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Trong trường hợp nếu bạn chỉ niềng răng đối với 2 răng cửa thì tất nhiên sẽ nhanh hơn phải chỉnh nha nắn chỉnh răng nguyên hàm.

Tuy nhiên, niềng răng là quá trình sắp xếp răng đều đẹp chuẩn khớp cắn và cân đối giữa hàm trên và hàm dưới. Thế nên, nếu bạn chỉ niềng 2 răng cửa thì sẽ rất khó để đạt được hiệu quả cao như niềng răng toàn hàm.

Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Niềng 2 răng cửa có nhanh hơn niềng toàn hàm không?

Thế nên phương pháp niềng 2 răng cửa không được bác sĩ khuyên áp dụng. Đa số các trường hợp niềng răng các bác sĩ đều khuyên khách hàng nên niềng chỉnh cả 2 hàm. Để cân chỉnh khớp cắn và đạt được độ đều đẹp hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao nhất. Giúp khách hàng có được hàm răng chắc khỏe và thoải mái tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, tình trạng răng miệng chính là yếu tố quan trọng nhất chi phối giá cả niềng răng. Thế nên, khi lựa chọn niềng răng bạn nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được chỉnh nha hiệu quả với mức chi phí hấp dẫn nhất. Hiện tại, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang áp dụng chương trình khuyến mãi niềng răng nên sẽ có nhiều ưu đãi hot nhất dành cho tất cả khách hàng. Chi tiết quý khách có thể xem TẠI ĐÂY.

Địa chỉ niềng răng an toàn, hiệu quả và uy tín tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Sau khi tìm hiểu xong niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu đang áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín nhất để mang đến kết quả chỉnh nha hiệu quả cao nhất nhé!

Chỉnh nha niềng răng không phải là một thủ thuật đơn giản trong nha khoa. Do đó đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao mới có thể thực hiện an toàn được. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha niềng răng từ đơn giản đến phức tạp, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho bạn.

Niềng 2 Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Địa chỉ niềng răng an toàn, hiệu quả và uy tín tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Đặc biệt, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn áp dụng chính sách trả góp 0% rất linh động. Để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí niềng răng. Yên tâm thực hiện chỉnh nha mang đến hàm răng hoàn hảo nhất.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về niềng 2 răng cửa hàm trên giá bao nhiêu địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

 Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!  

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo