Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2024]

4.9/5 - (20 bình chọn)

Niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Là một trong những thắc mắc chung được khá nhiều người quan tâm hiện nay khi có nhu cầu niềng răng. Trên thực tế, có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Điển hình như cơ sở nha khoa, tay nghề bác sĩ, tình trạng răng, chất lượng mắc cài,…. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu từ A đến Z nhé!

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 1
Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền?

Tổng quan về niềng răng mắc cài kim loại

Trước khi tìm hiểu niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng kim loại bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tổng quan về niềng răng kim loại như thế nào nhé!

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha có từ khá lâu đời. Cho đến nay vẫn nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng, bởi vì tốc độ niềng răng khá hiệu quả. Có thể rút ngắn từ 1 – 6 tháng đeo mắc cài so với một vài phương pháp niềng răng khác phổ biến trên thị trường.

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 2
Niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng kim loại bao nhiêu?
Cùng với sự phát triển và cải tiến của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cũng được biến hóa với nhiều hình thức khác nhau như sau:

 • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa
 • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Bởi vì niềng răng kim loại có nhiều phương pháp khác nhau. Nên chi phí niềng răng kim loại sẽ khác nhau. Trước khi đi sâu hơn về niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp niềng răng mắc cài kim loại phổ biến nhé!

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Đây là một trong những loại mắc cài xuất hiện từ khá sớm. Đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Trên thực tế, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ chính là mắc cài và dây cung bằng kim loại. Nhằm mục đích để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, xếp đều răng và cân đối khớp cắn. Đặc biệt, mắc cài được làm bằng hợp kim không gỉ. Nên có độ bền và cứng chắc cao, an toàn và không kích ứng với cơ thể.

Chi phí thấp

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí điều trị trung bình chỉ khoảng từ 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM. Đây là một mức giá phù hợp với tất cả mọi người. Trong khi đó, niềng răng mắc cài sứ có thể dao động từ 16 – 33 triệu, niềng răng không mắc cài dao động từ 45 – 110 triệu/2 HÀM.

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 3
Niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Hiệu quả chỉnh nha cao

Đây là một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến của niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Bởi vì mắc cài và dây cung được làm bằng hợp kim không gỉ, nên chúng có độ bền chắc cực cao. Nên đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra liên tục và hiệu quả.

Bên cạnh đó, mắc cài bằng kim loại rất khó bị vỡ hoặc bung tụt trong quá trình sử dụng. Nên có thể đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tối ưu cho người đeo niềng.

Rút ngắn thời gian niềng răng

So với các phương pháp niềng răng khác, thì niềng răng mắc cài kim loại có tốc độ niềng nhanh chóng hơn. Chúng có thể rút ngắn thời gian từ 1-6 tháng. Chính vì lý do này, mặc dù tính thẩm mỹ không cao. Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng bỏ tiền ra để sử dụng phương pháp này cho mình.

Tính thẩm mỹ không cao

Đây là một trong những hạn chế đầu tiên có thể nhìn thấy rõ nhất. Tính thẩm mỹ khi đeo niềng không cao. Chính vì thế, phương pháp này không phù hợp cho những người thường xuyên giao tiếp. Tuy nhiên, bởi vì chúng có nhiều ưu điểm đáng giá và tiết kiệm chi phí, nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 4
Tính thẩm mỹ không cao

Thời gian ban đầu hơi khó chịu

Thời gian đầu đeo niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sẽ mang đến những khó chịu nhất định cho người sử dụng. Tuy nhiên, bắt kỳ phương pháp chỉnh nha nào thời gian ban đầu cũng gây ra khó chịu cả. Nên bạn đừng lo lắng, sau 1 thời gian đeo bạn sẽ quen hoàn toàn và cảm thấy như không có gì.

Bên cạnh đó, trong quá trình ăn nhai hoặc giao tiếp hàng ngày có thể do chưa quen nên mắc cài rất dễ làm bạn đau. Vướng víu khó chịu, cọ xát vào má, lưỡi… Tuy nhiên, các vấn đề này bác sĩ có thể hướng dẫn bạn cách khắc phục. Như dùng sáp nha khoa, ăn nhai nhẹ nhàng, ăn thức ăn mềm, dễ nuốt,…

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

Đây cũng là một dạng của niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, chúng được cải tiến và mang đến nhiều ưu điểm hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống.

Trên thực tế, niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa hay còn gọi với tên khác là niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Mặc dù được cải tiến nhưng phương pháp này vẫn giữ lại những đặc điểm cơ bản của niềng răng mắc cài kim loại thông thường.

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 5
Niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa
Điểm khác biệt duy nhất của phương pháp này so với kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống đó chính là khóa tự đóng được tích hợp trên mắc cài. Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa có chốt cố định dây cung mà không cần nhờ đến thun. Nắp trượt thay thế thun giúp dây cung được cố định chặt chẽ hơn. Hạn chế những vấn đề giãn thun, ma sát của thun vào má làm đau, vướng víu…

Hiệu quả tương tự niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa có tốc độ niềng răng nhanh chóng, ổn định. Và giúp khắc phục các trường hợp răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Từ trung bình, khó cho đến phức tạp.

Không sợ bung sút hoặc co giãn thun

Đây là ưu điểm được cải tiến khá vượt trội trong chỉnh nha. Với thiết kế tự động đóng giúp cho khách hàng dễ dàng làm quen hơn với việc đeo niềng răng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không phải lo lắng các vấn đề như bung, tụt,…Đồng thời có thể giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện việc kiểm soát lực tác động lên răng.

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 6
Không sợ bung sút hoặc co giãn thun

Chi phí thấp

Mặc dù niềng răng mắc cài kim loại tự khóa có giá cao hơn so với niềng răng kim loại truyền thống. Tuy nhiên, so với mặc bằng chung các phương pháp niềng răng khác. Thì chúng giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều về chi phí. Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có giá dao động khoảng từ 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM.

Tính thẩm mỹ khi đeo niềng không cao

Mặc dù niềng răng mắc cài kim loại tự khóa có cải tiến hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ thì vẫn còn hạn chế. Hàng mắc cài bằng kim loại vẫn hiện rõ trên răng và khiến nhiều người còn e ngại khi sử dụng, khi cười, giao tiếp,…

Cần thời gian để thích nghi với mắc cài

Lý do bởi vì tích hợp khóa tự đóng nên mắc cài to hơn so với mắc cài thông thường. Chính vì thế, thời gian ban đầu đeo mắc cài, bạn có thể thấy vướng víu, khó chịu,… Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng này bạn có thể sử dụng sáp nha khoa đặt vào vị trí sát má, nướu… Sau 1 thời gian, bạn sẽ cảm thấy quen với loại mắc cài này.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Đây là một trong những loại niềng răng đang được yêu thích hàng đầu hiện nay. Bởi vì chúng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình như tính thẩm mỹ rất cao. Trong quá trình đeo niềng, bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp vì người đối diện sẽ khó phát hiện bạn đang niềng răng.

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 7
Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong
Trên thực tế, niềng răng mắc cài mặt trong có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất đó là thay vì gắn mắc cài mặt ngoài răng. Thì phương pháp này bác sĩ sẽ dời mắc cài vào mặt trong của răng giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Thoải mái đeo niềng không sợ người khác phát hiện ra.

Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao là lý do hàng đầu khiến nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong.Vì vậy, đây là giải pháp niềng răng khá phù hợp cho những người nổi tiếng. Hoặc người làm công việc giao tiếp thường xuyên.

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 8
Tính thẩm mỹ cao

Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha

Cũng tương tự như mắc cài truyền thống. Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong đảm bảo hiệu quả chữa răng hô, móm, thưa, lệch lạc… hiệu quả và an toàn.

Khó khăn khi vệ sinh răng miệng

Đây là hạn chế có thể thấy rõ nhất của phương pháp này. Chính vì mắc cài được được bên trong bề mặt răng. Nên bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm sạch những thức ăn thừa, bám xung quanh mắc cài, giắt giữa các kẽ răng, mắc cài và dây cung…

Chi phí khá cao

Bởi vì để thực hiện phương pháp này hiệu quả. Thì các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn cao. Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu dao động khoảng từ  65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM.

Niềng răng kim loại bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Trên thực tế, niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng kim loại bao nhiêu? Phụ thuộc phần lớn vào cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện, mức độ tình trạng răng hô, móm, vẩu,… như thế nào? Tay nghề bác sĩ ra sao, trang thiết bị,…

Niềng Răng Kim Loại Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật 2021] - ảnh 9
Niềng răng kim loại bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?
Để quý khách hàng có thể nắm rõ niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá niềng răng chi tiết mới nhất 2021 bên dưới nhé!

Bảng giá niềng răng mới nhất 2023 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 15 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 17 – 22 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về niềng răng kim loại bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng kim loại mới nhất 2022. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến niềng răng. Đừng ngần ngại inbox, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo