Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

5/5 - (9 bình chọn)

Cấy ghép Implant không còn là phương pháp khá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Cấy ghép Implant được xem là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Để khắc phục hiệu quả các tình trạng mất răng như mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, cấy ghép Implant không phải là thủ thuật nhỏ trong nha khoa. Yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Mới có thể đem đến kết quả sau khi phục hình an toàn, hiệu quả và tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra. Vậy quy trình cấy ghép Implant như thế nào? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu kỹ từ A đến Z nhé!

Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Quy trình cấy ghép Implant như thế nào?

Lưu ý trước khi thực hiện cấy ghép Implant (trồng răng Implant)

Trước khi tìm hiểu quy trình cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lưu ý cần thiết và quan trọng trước khi thực hiện nhé!

Quy trình cấy ghép Implant diễn ra có thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa nơi bạn thực hiện, chất lượng trụ Implant khách hàng lựa chọn. Tình trạng răng miệng của khách hàng, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc tiên tiến hỗ trợ. Tất cả những yếu tố trên ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cấy ghép Implant.

Thế nên, để mang đến kết quả điều trị cao nhất. Bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp nhé!

Khi thăm khám tại nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng tất tần tật từ A đến Z. Để biết được trường hợp của khách hàng có đủ để cấy ghép Implant diễn ra an toàn và hiệu quả hay không? Cần cắm bao nhiêu Implant để phục hình tình trạng mất răng cho khách hàng đảm bảo chuẩn khớp cắn. Và tính thẩm mỹ hài hòa nhất với từng cấu trúc khuôn mặt khác nhau? Xương hàm của khách hàng có đủ điều kiện cần thiết để thực hiện cấy ghép implant? Trong trường hợp cần thiết bác sĩ có thể ghép xương để mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Lưu ý trước khi thực hiện cấy ghép Implant (trồng răng Implant)

Vì sao nên tìm hiểu trước quy trình cấy ghép Implant như thế nào?

Việc tìm hiểu trước về quy trình cấy ghép Implant sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về phương pháp này. Và hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như cách thức thực hiện của các bác sĩ như thế nào. Từ đó yên tâm và thoải mái nhất để chuẩn bị tinh thần điều trị, mang đến hàm răng đều đẹp. Cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao nhất. Tự tin hơn trong giao tiếp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra để quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn nhất, trước khi đến cơ sở nha khoa thăm khám. Bạn cần ăn uống no, đủ chất, đảm bảo sức khỏe tốt và bổ sung những vitamin cần thiết để đảm bảo nhé. Ngoài ra, nếu trong trường hợp bạn có những bệnh lý về sức khỏe như huyết áp hay tim mạch,… Thì phải nói với bác sĩ để bác sĩ thăm khám kỹ hơn và kiểm soát tốt nhất những bệnh lý này. Để quá trình cấy ghép Implant diễn ra như mong đợi nhé!

Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bởi vì cấy ghép Implant không phải là thủ thuật đơn giản trong nha khoa. Thế nên, quy trình cấy ghép Implant phải được thực hiện đúng kỹ thuật. Cũng như tay nghề bác sĩ phải dày dặn kinh nghiệm mới mang đến ca cấy ghép Implant thành công và tránh những biến chứng xảy ra. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể cho khách hàng.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu như sau:

Thăm khám tổng quát và tư vấn cụ thể cho khách hàng

Cũng như những phương pháp nha khoa thẩm mỹ khác, để thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn nhất. Đầu tiên bác sĩ sẽ phải tiến hành thăm khám tổng quát cụ thể tình trạng răng miệng của khách hàng từ A đến Z. Sau đó, tiến hành chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương hàm, độ dày mỏng của xương,… Nhằm mục đích để lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng khác nhau.

Sau khi đã có kết quả thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng. Như cho biết quy trình cấy ghép Implant như thế nào? Nên chọn loại trụ Implant nào để gắn vào xương hàm phù hợp nhất, chi phí và thời gian thực hiện ra sao,… Nhằm giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi điều trị.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Quy trình cấy ghép implant – Thăm khám tổng quát và tư vấn cụ thể cho khách hàng

Tiến hành cấy ghép Implant cho khách hàng

Sau khi đã thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho khách hàng xong. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cấy ghép Implant cho khách hàng.

Như đã chia sẻ bên trên, trước khi tiến hành cấy ghép Implant, khách hàng cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Cũng như tinh thần thoải mái, sảng khoái nhất khi thực hiện nhằm mang đến ca phục hình diễn ra nhanh chóng hơn. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ bằng thuốc tê chất lượng cao. Nhằm giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu và thoải mái, giảm cảm giác đau đớn và lo sợ khi thực hiện cấy ghép Implant.

Sau khi bác sĩ và khách hàng đã thống nhất xong loại trụ Implant để cấy ghép vào xương hàm. Nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai và tính bền chắc sau khi phục hình. Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm cho khách hàng bằng dụng cụ chuyên dụng.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Quy trình cấy ghép implant – Tiến hành cấy ghép Implant cho khách hàng

Tiếp theo, sau khi bác sĩ đã thực hiện cắm trụ Implant vào xương hàm cho khách hàng xong. Thì sẽ tiếp tục gắn răng tạm cho khách hàng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. Cũng như khả năng ăn nhai trong thời gian chờ trụ Implant ổn định trong xương hàm. Thông thường thời gian để trụ Implant ổn định cứng chắc, chức năng sử dụng như răng thật. Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố (như loại trụ Implant, tay nghề bác sĩ, tình trạng xương hàm của khách hàng,…)

Lắp răng sứ cho khách hàng

Sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn hảo và cứng chắc ổn định trong cung hàm của khách hàng. Thời gian để chúng tích hợp là khoảng từ 6-14 tuần. Tùy theo cơ địa cũng như loại trụ Implant, tay nghề bác sĩ.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện thao tác gắn răng sứ cố định vào trụ chân răng sao cho vừa khít với viền nướu. Tránh gây ra tình trạng cộm cấn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng trong quá trình nói và ăn nhai. (Loại răng sứ này hiện nay bao gồm nhiều loại. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và độ bền chắc, tính thẩm mỹ. Tuổi thọ cũng như chi phí hoàn toàn khác nhau.)

Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Quy trình cấy ghép implant – Lắp răng sứ cho khách hàng

Kiểm tra và đặt lịch hẹn tái khám

Sau khi đã thực hiện cấy ghép Implant hoàn tất cho khách hàng. Trong khoảng thời gian đầu, (khoảng tầm 1 tháng) bạn cần phải tái khám. Để được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng sau khi phục hình cấy ghép Implant. Để đảm bảo chiếc răng mới không gây ra bất kỳ khó chịu hay đau nhức vướng víu nào trong quá trình ăn uống thức ăn hàng ngày.

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình hồi phục sau khi cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng và đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt hơn. Khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng về cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tự hào là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện cấy ghép thành công cho hàng ngàn ca từ đơn giản đến phức tạp. Mang đến cho khách hàng có một nơi thực hiện cấy ghép Implant với quy trình chuẩn quốc tế. Đảm bảo kết quả sau phục hình thành công, an toàn và nhanh chóng như mong đợi cho khách hàng.

Thời gian kết thúc quy trình cấy ghép răng Implant bao lâu?

Thời gian hoàn tất quy trình cấy ghép Implant trong bao lâu? Là một trong những băn khoăn hàng đầu hiện nay của khách hàng. Tuy nhiên, thời gian hoàn tất quy trình cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như tình trạng răng miệng của khách hàng. Cụ thể là mật độ xương hàm như thế nào, và phụ thuộc vào từng cơ địa của khách hàng.

Trên thực tế, có những ca cấy ghép Implant diễn ra vô cùng nhanh chóng. Khoảng từ sau 1-3 tháng là có thể hồi phục hoàn toàn sau khi điều trị. Giúp khách hàng sở hữu hàm răng chắc khỏe nhất, ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, để có được khoảng thời gian hồi phục ngắn như vậy. Thì khách hàng phải có tình trạng xương hàm tốt, đầy đặn và đặc biệt là chưa bị tiêu xương hàm.

Ngược lại, có những trường hợp khách hàng phải mất từ 4-6 tháng. Mới có thể hồi phục quá trình cấy ghép Implant diễn ra thành công. Lý do là do khách hàng có tình trạng xương hàm đã bị tiêu đi do mất răng quá lâu. Bởi vì tiêu xương hàm nên để thực hiện phương pháp này hiệu quả. Bác sĩ phải cần thực hiện cấy ghép thêm xương để tăng cường thể tích. Nhằm mục đích giữ trụ Implant chắc chắn và tích hợp dễ dàng với xương hàm của khách hàng.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Thời gian kết thúc quy trình cấy ghép răng Implant bao lâu?

Giải pháp rút ngắn thời gian cấy ghép Implant

Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển hiện đại và tiên tiến. Thế nên vẫn có giải pháp để rút ngắn thời gian điều trị tối ưu nhất. Bằng cách sử dụng những loại Implant cao cấp nhất thế giới. Có cấu tạo bề mặt đặc biệt giúp tích hợp xương hàm trong thời gian ngắn nhất. Đó chính là trụ Implant Straumann SLActive (Thụy Sĩ) và trụ Implant Nobel Active (Mỹ).

Thông thường khi sử dụng loại trụ này khách hàng chỉ mất khoảng 2-3 tuần. Là có thể  hoàn tất quá trình cấy ghép Implant (Trong trường hợp chưa bị tiêu xương hàm). Còn đối với trường hợp khách hàng đã bị tiêu xương hàm khi phục hình. Thì sau khi dùng loại trụ implant này thì mất khoảng thời gian từ và 2-3 tháng.

Bảng giá dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc Dentium 12.000.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý Tekka 15.000.000 1 trụ
Implant Mỹ Dentium 18.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 26.000.000 1 trụ
Implant Nobel Active 28.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất khi điều trị và an tâm về kết quả sau khi thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có những chính sách giá ưu đãi, trợ giá. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đi kèm đặc biệt sau đây:

 • Miễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.
 • Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
 • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (trong các trường hợp khi cần thiết).
 • Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/răng.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về quy trình cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Và bảng giá dịch vụ cấy ghép Implant mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 99409

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo