Răng Cửa Bị Xoay Phải Làm Sao? Cách Chữa Răng Cửa Xoay Hiệu Quả

Răng cửa bị xoay phải làm sao? Răng cửa mọc xoay làm gì hết? Chỉnh răng cửa bị xoay như thế nào? Là những thắc mắc chung của nhiều người khi không may gặp phải tình trạng răng cửa xoay. Tình trạng này cũng xuất hiện khá phổ biến hiện nay. Ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của răng mỗi khi bạn nở nụ cười. Bên cạnh đó, răng cửa bị xoay còn khiến cho thức ăn dễ bị mắt kẹt lại sau khi ăn uống. Nếu như không vệ sinh kỹ lưỡng, đúng cách có thể khiến cho bạn đối mặt với nhiều bệnh lý về răng miệng khác. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết cách khắc phục khuyết điểm này hiệu quả nhất nhé!

Răng Cửa Bị Xoay Phải Làm Sao? Cách Chữa Răng Cửa Xoay Hiệu Quả - ảnh 1
Răng Cửa Bị Xoay Phải Làm Sao? Cách Chữa Răng Cửa Xoay Hiệu Quả

Răng cửa bị xoay có nên niềng răng không?

Răng cửa bị xoay có nên niềng răng không? Là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi gặp phải tình trạng răng cửa mọc không ngay (hay còn gọi là răng cửa bị xoay). Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ đã có từ rất lâu. Cho đến nay có nhiều cải tiến mới phù hợp để khắc phục với hầu hết các khuyết điểm về răng của khách hàng. Kỹ thuật này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bảo tồn tối đa răng thật trong quá trình điều trị. Đồng thời kết quả có thể duy trì đến vĩnh viễn (trọn đời). Do đó, niềng răng luôn nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng để chỉnh sửa răng cửa bị xoay.

Răng Cửa Bị Xoay Phải Làm Sao? Cách Chữa Răng Cửa Xoay Hiệu Quả - ảnh 2
Răng cửa bị xoay có nên niềng răng không?

Để thực hiện kỹ thuật niềng răng cửa bị xoay. Đầu tiên bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ răng miệng của bạn. Sau đó sử dụng khí cụ niềng răng (niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài). Để điều chỉnh răng bị xoay của bạn trở về đúng vị trí như mong muốn, chuẩn khớp cắn. Và giúp mặt răng xoay theo đúng hướng trở nên đều đặn và đẹp trên khung hàm. Từ đó giúp bạn thoải mái nở nụ cười tỏa sáng khi giao tiếp. Nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

Bảng giá niềng răng mới nhất

Hiện nay, giá niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giao động khoảng từ 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM với niềng răng mắc cài kim loại. 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM với niềng răng mắc cài sứ và 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM với niềng răng Invisalign Mỹ.

Để quý khách hàng dễ dàng so sánh giá các loại niềng răng mới nhất. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá bên dưới:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Niềng răng tốn nhiều thời gian hơn bọc răng sứ

Mặc dù niềng răng đem đến nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nhược điểm của niềng răng đó là thời gian đeo niềng tương đối lâu. Thông thường sẽ giao động từ 12-24 tháng (tùy trường hợp). Bên cạnh đó, nếu như bạn đã ở tuổi trưởng thành. Thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn đôi chút so với trẻ em, trẻ vị thành niên. Đồng thời, trong quá trình đeo niềng răng bạn cần phải chú ý vệ sinh chăm sóc răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Và chịu khó khi giao tiếp với mọi người nếu như chọn loại niềng răng có mắc cài.

Ngoài ra, nếu như bạn không có nhiều thời gian, công việc bận rộn. Hay không muốn đeo niềng lâu, ngại đeo niềng khi giao tiếp. Nhưng mà vẫn muốn chỉnh sửa răng cửa bị xoay hiệu quả nhanh chóng. Thì bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu mà bạn không nên bỏ qua.

Răng cửa bị xoay có nên bọc răng sứ không?

Răng cửa bị xoay có nên bọc răng sứ không? Hay răng cửa mọc xoay có nên bọc răng sứ không? Là những câu hỏi mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nhận được từ rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây.

Răng Cửa Bị Xoay Phải Làm Sao? Cách Chữa Răng Cửa Xoay Hiệu Quả - ảnh 3
Răng cửa bị xoay có nên bọc răng sứ không?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết răng cửa bị xoay hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ. Để khắc phục hiệu quả cao cùng với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý. Bọc răng sứ cũng là một trong những thủ thuật thẩm mỹ đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Trong đó có cả những người nổi tiếng, KOLs, diễn viên, ca sĩ,…

Ưu điểm lớn nhất của bọc răng sứ đó là thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Thông thường chỉ mất khoảng 2 lần hẹn với bác sĩ là có thể hoàn tất. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn có thể giúp bạn ăn nhai thoải mái, màu sắc răng trắng sáng. Đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo và duy trì tuổi thọ bền lâu theo thời gian.

Bọc răng sứ là giải pháp chữa răng cửa bị xoay hiệu quả cao

Bọc răng sứ sẽ giúp cho răng lệch lạc, răng không đều nhau, răng cửa mọc xoay,… trở nên đều đặn, chuẩn khớp cắn. Và trắng sáng hơn theo đúng sự mong muốn của bạn mà không phải mất nhiều thời gian như niềng răng. Chính vì vậy, trường hợp nếu như bạn chỉ có 2 hay 4 chiếc răng cửa mọc xoay. Thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để tạo hình dáng lại răng cho đẹp hơn, đều hơn và rạng rỡ hơn. Từ đó thoải mái khoe nụ cười tỏa sáng và tự tin hơn ở bất kỳ nơi nào bạn xuất hiện.

Để thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa bị xoay cho khách hàng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt đi một lớp men bên ngoài của răng thật với dụng cụ chuyên dụng. Nhằm để tạo trụ răng theo một tỷ lệ nhất định và phù hợp với từng người. Sau đó sẽ dùng mão răng sứ được thiết kế trên phần mềm hiện đại. Có hình dáng, màu sắc và độ bền chắc như răng tự nhiên. Để chụp/bọc lên bên ngoài răng thật. Từ đó khắc phục hiệu quả và triệt để tình trạng răng cửa xoay. Hay răng cửa bị xoay trong thời gian ngắn.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn cao tư vấn kỹ lưỡng. Để lựa chọn màu sắc răng sứ sao cho phù hợp và tương đồng nhất với những răng còn lại để chế tác răng sứ. Răng sứ khi được chế tác xong sẽ gắn vào trụ răng đã mài tạo thành răng mới hoàn chỉnh.

Bảng giá bọc răng sứ mới nhất 

Để giúp quý khách hàng dễ dàng so sánh giá các loại răng sứ đang áp dụng tại phòng khám. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá bọc răng sứ mới nhất bên dưới:

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Ưu điểm của bọc răng sứ so với niềng răng

Lợi ích đầu tiên của bọc răng sứ có thể kể đến đó là thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhận kết quả đúng như mong muốn chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ. Do đó, bạn không còn e ngại khi phải đeo niềng răng trong thời gian dài. Đồng thời còn phù hợp với những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để thực hiện. Bên cạnh đó, chi phí bọc răng sứ cũng rất hợp lý và phải chăng.

Trường hợp nếu như bạn chỉ phục hình 4 chiếc răng cửa mọc xoay và lựa chọn răng sứ cao cấp Zirconia. Thì tổng chi phí mà bạn thanh toán cho nha khoa như sau: 4 x 2.200.000 = 8.800.000 VNĐ. Do đó, so với niềng răng thì bọc sứ cho 4 răng cửa bị xoay sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Bên trên là 2 giải pháp hoàn hảo để chỉnh răng cửa bị xoay được nhiều khách hàng tin chọn. Tuy nhiên, để biết được kỹ thuật nào thực sự phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Cũng như mong muốn, khả năng tài chính của mình. Thì bạn nên dành thời gian để đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín. Để bác sĩ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm: Trường Hợp Nào Nên Bọc Răng Sứ?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Địa chỉ bọc răng sứ và niềng răng uy tín

Sau khi tìm hiểu xong răng cửa bị xoay phải làm sao? Răng cửa mọc xoay có niềng răng được không? Chỉnh răng cửa bị xoay như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề quan trọng không kém. Đó là địa chỉ bọc răng sứ, niềng răng uy tín tại Hà Nội nhé!

Răng Cửa Bị Xoay Phải Làm Sao? Cách Chữa Răng Cửa Xoay Hiệu Quả - ảnh 4
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Địa chỉ bọc răng sứ và niềng răng uy tín

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đặc biệt niềng răngbọc răng sứ là 2 dịch vụ HOT được đông đảo khách hàng tin chọn tại đây. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản. Và thực hiện thành công cho hàng trăm ca trước đó. Kể cả những khuyết điểm phức tạp nhất. Do đó, đảm bảo mang đến cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và an toàn đúng như mong đợi.

Sở hữu trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Luôn tuân thủ các yếu tố vô trùng vô khuẩn dụng cụ thực hiện, phòng ốc theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Từ đó đảm bảo ca niềng răng hay bọc răng sứ diễn ra an toàn. Và tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng tối đa. Giúp bạn yên tâm và thoải mái nhất trong và sau khi thực hiện xong.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sứ Nào Đắt Nhất Hiện Nay?

Cung cấp đa dạng hình thức niềng răng, các loại răng sứ khác nhau

Ngoài ra, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn cung cấp đa dạng các hình thức niềng răng. Từ niềng răng có mắc cài đến niềng răng trong suốt (không mắc cài). các loại răng sứ chính hãng đảm bảo độ cứng chắc cao và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Tuổi thọ bền lâu theo thời gian, bảo hành dài hạn. Đặc biệt chi phí tại đây luôn phải chăng và cạnh tranh với thị trường. Cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thực hiện. Thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn hàng tháng. Nên giúp khách hàng thoải mái thực hiện mà không băn khoăn quá nhiều về vấn đề chi phí.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về răng cửa bị xoay phải làm sao? Răng cửa mọc xoay có nên niềng răng? Chỉnh răng cửa bị xoay như thế nào?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ chữa răng cửa mọc xoay nhanh chóng. Hay bọc răng sứ, niềng răng hiệu quả cao, an toàn cùng chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo