Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Răng sứ bảo hành bao lâu? Thời gian bảo hành răng sứ trong bao lâu? Là mối quan tâm chung hiện nay của khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ. Chính sách bảo hành có thể được xem là quan trọng nhất trong bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nói chung hay phục hình răng sứ nói riêng. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện và thoải mái khi sử dụng. Mà không quá lo ngại khi có các vấn đề liên quan đến răng sứ.

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Răng sứ bảo hành bao lâu? Thời gian bảo hành răng sứ trong bao lâu?

Hơn thế nữa, chính sách bảo hành tốt còn khẳng định chất lượng của cơ sở nha khoa đó. Và đảm bảo quyền lợi dài lâu cho khách hàng. Ngoài ra, thẻ bảo hành răng sứ chính hãng còn có chức năng quan trọng khác đó là giúp khách hàng xác thực răng sứ chính hãng và răng sứ không chính hãng xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay. Vậy răng sứ bảo hành bao lâu? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu kỹ từ A đến Z nhé!

Các lợi ích quan trọng của chính sách bảo hành răng sứ

Trước khi tìm hiểu răng sứ bảo hành bao lâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trước các lợi ích quan trọng nhất mà chính sách bảo hành răng sứ mang lại cho khách hàng nhé!

Tuy nhiên, chính sách bảo hành răng sứ bao nhiêu năm, răng sứ bảo hành bao lâu? Thẻ bảo hành có thời hạn bao lâu hiện nay? còn tùy thuộc vào mỗi cơ sở nha khoa mà khách hàng chọn lựa. Việc có chính sách bảo hành là điều khẳng định vững chắc nhất về chất lượng dịch vụ của cơ sở nha khoa đó. Khách hàng nhờ có chính sách bảo hành mà yên tâm, thoải mái hơn khi thực hiện. Và tin tưởng bỏ một số tiền nhất định để thực hiện phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ. Mang đến hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, ăn nhai hoàn hảo và tính thẩm mỹ cao nhất.

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Các lợi ích quan trọng của chính sách bảo hành răng sứ

Trong các trường hợp khách hàng sử dụng răng sứ mà có bị lỗi hay có bất kỳ khó chịu nào khác. Thì cũng dễ dàng đến ngay cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ răng sứ trước đó cho bạn. Để được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và khắc phục nhanh chóng nhất. Thậm chí có thể đổi răng mới nếu cần thiết. Đây lợi ích tuyệt vời nhất mà chính sách bảo hành mang lại cho khách hàng. Khi sử dụng các phương pháp thẩm mỹ phục hình răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín.

Có phải tất cả trường hợp răng sứ bị hư hỏng đều được bảo hành không?

Trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp nào khi khách hàng sử dụng răng sứ bị hư hỏng. Hay có vấn đề nào khác về răng miệng, cơ sở nha khoa cũng đáp ứng bảo hành cho bạn. Có những trường hợp rơi vào ngoài chính sách bảo hành mà cơ sở nha khoa đã niêm yết công khai trước đó. Thì khách hàng sẽ không được bảo hành. Thay vào đó sẽ tính chi phí sửa chữa bổ sung hoặc thay mới răng sứ. Tùy vào từng trường hợp và tình trạng răng miệng cụ thể?

Các phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ phổ biến hiện nay

Để hiểu rõ hơn về răng sứ bảo hành bao lâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về những phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay nhé!

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ không còn là phương pháp quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Bọc răng sứ giúp khách hàng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng miệng. Như răng hô, móm, lệch lạc, răng thưa ở mức độ nhẹ, răng nhiễm màu, răng ố vàng, răng sứt, mẻ, vỡ, răng sâu,… Mang đến cho khách hàng một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe. Ăn nhai như răng thật và tính thẩm mỹ cao nhất. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ bắc cầu (làm cầu răng sứ)

Răng sứ bắc cầu hay còn gọi là làm cầu răng sứ. Đây là phương pháp khá phổ biến hiện nay đối với khách hàng. Và ngày càng có xu hướng tăng lên trong thời gian gần đây. Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình hiệu quả nhất các tình trạng răng đã mất. Như mất 1 răng hoặc mất nhiều răng. Mang đến hàm răng chắc khỏe, cải thiện chức năng ăn nhai hoàn hảo và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Răng sứ bắc cầu (làm cầu răng sứ)

Trồng răng sứ (làm cầu răng sứ) thực chất là thực hiện bằng cách bắc cầu giữa hai răng thật kế bên răng đã mất. Có chức năng làm trụ đỡ cho răng giả và thay thế cho răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay.

Dán sứ veneer

Dám sứ Veneer cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng sứ phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt được giới trẻ yêu thích, để mang đến hàm răng trắng sáng hoàn hảo như răng tự nhiên. Từ đó khắc phục các khuyết điểm về răng miệng tối ưu nhất. Phương pháp này thích hợp nhất để cải thiện các hàm răng có tình trạng như răng mẻ, vỡ, răng thưa,.. Ở mức độ nhẹ và răng xỉn màu, ố vàng hay không đều màu,…

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Dán sứ veneer

Thế nên, răng sứ bảo hành bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Tùy từng trường hợp răng miệng khác nhau và chất lượng răng sứ thẩm mỹ. Sẽ có những khung thời gian bảo hành khác nhau. Và cơ sở nha khoa cũng là yếu tố chính quyết định đến thời gian bảo hành răng sứ.

Vì vậy, để biết chính xác răng sứ bảo hành bao lâu? Bạn nên đến các cở sở nha khoa uy tín. Để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn, báo giá cụ thể nhất nhé!

Răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Mỗi khi có vấn đề về phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Với quy trình bọc răng sứ được diễn ra nghiêm ngặt, đúng quy trình của Bộ y tế và an toàn tuyệt đối. Khử khuẩn phòng nha nghiêm ngặt và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Từng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Thế nên, hàng ngàn ca phục hình răng sứ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Đều được thực hiện thành công, nhanh chóng và an toàn tối đa.

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Răng sứ bảo hành bao lâu? Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn tùy thuộc vào chất lượng loại răng sứ mà khách hàng đã chọn. (có rất nhiều dòng răng sứ từ bình dân đến cao cấp) và chính sách ưu đãi khuyến mãi của nha khoa.

Để khách hàng có thể dễ dàng biết được răng sứ bảo hành bao lâu? Và so sánh thời gian bảo hành với nhiều loại răng sứ được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá và chi phí. Thời gian bảo hành của từng loại răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2021 như sau:

Thời gian bảo hành các loại răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Nhìn vào khung thời gian bảo hành như trên với các loại răng sứ phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có thể thấy thời gian bảo hành răng sứ dao động từ 3 -20 năm. (tùy vào từng loại răng sứ). Và các dòng răng sứ toàn sứ luôn có chi phí cao hơn và thời gian bảo hành cũng cao hơn dòng răng sứ kim loại. Với thời gian bảo hành như trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện phục hình thẩm mỹ răng sứ nhé!

Các trường hợp răng sứ được bảo hành và răng sứ không được bảo hành

Sau khi đã tìm hiểu xong răng sứ bảo hành bao lâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm các trường hợp nào răng sứ được bảo hành và không được bảo hành. Để có thể giữ gìn chúng tối đa nhé!

Như đã chia sẻ như trên, không phải tất cả trường hợp nào răng sứ bị hư tổn cũng có thể được bảo hành tại cơ sở nha khoa. Cụ thể như sau:

Những trường hợp được bảo hành răng sứ

Nếu khách hàng nằm trong các trường hợp dưới đây. Thì sẽ được cơ sở nha khoa bảo hành răng sứ khi bị hư tổn.

+ Khách hàng khi sử dụng thấy răng sứ có hiện tượng nứt hoặc vỡ. Trong khi vẫn ăn nhai bình thường, không hề cắn vật cứng hay thức ăn quá cứng thì sẽ được bảo hành.

+ Khách hàng sau khi thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ xong về nhà ăn nhai khó khăn. Cộm cấn hay vướng víu, bị lệch khớp cắn,… thì sẽ được bảo hành răng sứ.

+ Bên cạnh đó, trong các trường hợp sau khi phục hình răng sứ. Khách hàng phát hiện tình trạng răng sứ của mình bị lỏng hoặc rơi ra. Sau khi bác sĩ đã tiến hành gắn cố định bằng xi-măng nha khoa thì cũng sẽ được bảo hành.

+ Tuy nhiên, để được cơ sở nha khoa bảo hành. Thì khách hàng phải đảm bảo rằng thẻ bảo hành răng sứ của mình còn đủ thời gian bảo hành có trong thẻ thì mới được bảo hành nhé!

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Các trường hợp răng sứ được bảo hành và răng sứ không được bảo hành

Những trường hợp không được bảo hành răng sứ

Nếu khách hàng nằm trong các trường hợp dưới đây. Thì sẽ không được cơ sở nha khoa bảo hành răng sứ khi bị hư tổn.

+ Khách hàng có các tình trạng răng bị nứt, vỡ do tai nạn xảy ra, va đập khi chơi thể thao. Các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài khác tác động làm răng nứt vỡ. Hoặc dùng răng để cắn vật cứng như nắp chai bia,… Thì sẽ không được cơ sở nha khoa bảo hành.

+ Khách hàng có các tình trạng răng bị hư hỏng do thói quen chăm sóc răng sứ không đúng cách như đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Như ăn thức ăn quá cứng, quá dai, dùng tăm xỉa răng, chải răng không đúng cách,…

+ Bên cạnh đó, nếu như khách hàng có tình trạng răng bị hư hỏng sau khi phục hình tại cơ sở nha khoa khác. Thì sẽ không được bảo hành.

+ Ngoài ra, nếu khách hàng không thực hiện tái khám định kỳ như chỉ định của bác sĩ. Thì trong quá trình răng sứ bị hư tổn cũng không được bảo hành. Cũng như thẻ bảo hành hết thời gian sử dụng thì cũng không thể bảo hành.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là một trong những nhu cầu cần thiết của nhiều người hiện nay. Và đang trở thành xu hướng làm đẹp cực hot, thế nên việc chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín khi thực hiện. Sẽ giúp khách nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Và đặc biệt là có chế độ bảo hành răng sứ uy tín. Giúp khách hàng yên tâm nhất khi thực hiện nếu như có hư tổn nào về răng sứ thì bác sĩ sẽ chỉnh sửa hoặc thay mới.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Với quy trình phục hình răng sứ được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Bên cạnh đó, răng sứ tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ bình dân đến cao cấp. Đa dạng mẫu mã, chế độ bảo hành răng sứ dài hạn, lên đến 20 năm. Thế nên, giúp khách hàng thoải mái và yên tâm nhất khi thực hiện.

Răng Sứ Bảo Hành Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Tại sao chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực phụ hình răng sứ. Kết hợp hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Và tất cả máy móc hiện đại đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Đặc biệt với hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM riêng biệt. Giúp việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết và an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng sau khi điều trị.

Ngoài ra, phòng khám khi điều trị đều được vô trùng khép kín bởi hệ thống cực tím, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tránh xảy ra những biến chứng nguy hại cho khách hàng khi điều trị. Tất cả mọi thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa đều được vô trùng nghiêm ngặt. Để tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Không những thế, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn cam kết bảo hành chính hãng cho tất cả các dòng răng sứ đang được phục hình tại đây.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về răng sứ bảo hành bao lâu? Và địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 994095

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo