Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Hiện nay, mất răng không còn là tình trạng quá xa lạ đối với nhiều người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất răng, làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khách hàng. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Đó chính là tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ? Vậy sự thật thế nào? Có phải mất 1 răng bắt buộc phải trồng tới 3 răng sứ không? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu kỹ từ A đến Z nhé!

Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 1
Tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ?

Tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ?

Hiện nay, với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển hiện đại và tiên tiến. Thế nên có nhiều giải pháp khác nhau để khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất. Trong đó, đối với các trường hợp mất 1 răng (mất cả thân & chân răng) thì có hai phương án để phục hồi răng đã mất là làm cầu răng sứtrồng răng Implant. Tuy nhiên, 2 phương pháp này có cách thức điều trị khác nhau. Điển hình như lựa chọn phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ. Thì phải dùng tới số răng sứ nhiều hơn phương pháp trồng răng Implant.

Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 2
Tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ?

Để thực hiện phục hình 1 răng mất cho khách hàng bằng phương pháp làm cầu răng sứ. Bác sĩ sẽ chỉ định mài cùi 2 răng kế răng mất để làm trụ. Sau đó thiết kế một cầu răng bao gồm thân răng của chiếc răng ở vị trí răng mất và 2 thân răng mài cùi trước đó. Thế nên đây là lý do tại sao mất 1 răng phải trồng 3 răng sứ?

Làm cầu răng sứ có phải là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục răng đã mất không?

Sau khi tìm hiểu xong tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu phương pháp nào hiệu quả nhất để khắc phục răng đã mất nhé!

Trồng răng Implant hay làm cầu răng sứ mới là giải pháp tối ưu để khắc phục răng đã mất? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu như trong thời gian về trước, làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn. Bởi vì nhiều ưu điểm mà làm cầu răng sứ mang lại. Thì hiện nay trồng răng Implant mới là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục răng đã mất.

Ưu điểm của phương pháp làm cầu răng sứ

Ưu điểm nổi bật nhất của cầu răng sứ là mang đến hàm răng trắng sáng và chắc khỏe cho khách hàng. Đáp ứng chức năng ăn nhai hàm răng thật, tuổi thọ lâu bền theo thời gian. Ngoài ra, bên cạnh khắc phục các răng đã mất hiệu quả. Mà phương pháp này còn mang đến các răng mới với diện mạo chắc chắn, đều đẹp. Với hình dáng và màu sắc tương đồng giống như răng thật.

Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 3
Tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ? Ưu điểm của phương pháp làm cầu răng sứ

Không những thế, giải pháp làm cầu răng sứ không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Thế nên được nhiều người lựa chọn để khắc phục răng đã mất. Đặc biệt, yếu tố quan trọng nhất là chi phí làm cầu răng sứ thấp hơn rất nhiều so với cấy ghép implant.

Nhược điểm của phương pháp làm cầu răng sứ

Tuy nhiên, phương pháp làm cầu răng sứ có những nhược điểm mà khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng nhất. Là khi thực hiện làm cầu răng sứ, bắt buộc bác sĩ sẽ phải mài hai răng thật bên cạnh. Để tạo cùi răng mới, tác động trực tiếp đến mô răng. Về lâu dài, vị trí mất răng sẽ bị tiêu xương. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng như dẫn đến tụt nướu, sau đó khiến cầu răng sứ bị lỏng lẻo. Dễ gây đau nhức, ê buốt khó chịu cho khách hàng mỗi khi giao tiếp hoặc ăn nhai thức ăn hàng ngày.

Cấy ghép Implant – Giải pháp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất hiện nay

Cấy ghép Implant ra đời được xem là một trong những tiến bộ vượt bậc nhất mà công nghệ nha khoa mang lại cho khách hàng. Để khắc phục hiệu quả tình trạng răng đã mất, mang đến hàm răng chắc khỏe. Đáp ứng khả năng ăn nhai hoàn hảo và tuổi thọ có thể đến trọn đời. Nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách và khoa học.

Đặc biệt, so với phương pháp làm cầu răng sứ, thì cấy ghép Implant khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mà phương pháp này mang lại. Thế nên, không khó hiểu khi hiện nay phương pháp này được đông đảo khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Để khắc phục các tình trạng răng đã mất hiệu quả nhất.

Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 4
Cấy ghép Implant – Giải pháp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cấy ghép Implant

+ Kỹ thuật cắm ghép implant hiện nay hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới nướu và các răng thật kế cận như làm cầu răng sứ. Thế nên giúp mang đến giá trị phục hồi răng toàn diện nhất. Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất và tính thẩm mỹ vượt trội.

+ Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của phương pháp cấy ghép Implant thực chất là các trụ titanium được bác sĩ cấy ghép vào xương hàm. Nhằm mục đích để thay thế cho chân răng đã mất. Các trụ titanium này rất hiếm và đặc biệt tương thích hoàn hảo, an toàn tuyệt đối trong khoang miệng. Thế nên khách hàng an tâm sử dụng lâu dài mà không lo các biến chứng hay tác hại nào khác.

Trụ Titanium là phần nâng đỡ chắc chắn nhất cho mão răng. Sau khi trụ Implant đã tích hợp chặt chẽ vào xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn một mão răng sứ lên trên. Mão răng sứ này có rất nhiều loại, điển hình như răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Tuy nhiên răng sứ toàn sứ là loại răng được nhiều người chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Vì tính thẩm mỹ và độ bền cao, an toàn tuyệt đối trong khoang miệng,…

Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 5
Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cấy ghép Implant

+ Không những thế, ưu điểm vượt trội nhất giúp phương pháp trồng răng implant chiếm được trọn vẹn trái tim của khách hàng. Chính là cấy ghép Implant có thể đảm bảo sự hoạt động ổn định trong xương hàm và các tổ chức quanh răng. Giải pháp này khắc phục hoàn hảo các trường hợp bị tiêu xương trước đó. Và tránh những tình trạng tiêu xương xảy ra về sau. Từ đó giúp khách hàng không bị tình trạng tụt nướu do mất răng.

Nhược điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Cho đến thời điểm hiện tại thì cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant) hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác hại nào đối với sức khỏe răng miệng. Điểm hạn chế duy nhất của phương pháp cấy ghép implant là có chi phí cao. Tuy nhiên, với kết quả mà implant mang lại thì chi phí khách hàng bỏ ra để khắc phục răng đã mất là hoàn toàn xứng đáng.

Vậy nên chọn phương pháp nào để khắc phục răng đã mất hiệu quả nhất?

Như đã chia sẻ bên trên thì phương pháp cấy ghép Implant là lựa chọn tối ưu nhất để phục hình răng đã mất hiện nay. Bởi vì những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, việc chọn cách trồng răng giả nào thích hợp cho từng trường hợp răng miệng khác nhau. Thì bạn phải nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp thích hợp nhất. Đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính cũng như tình trạng từng người.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Và Chi Phí Trồng Răng Implant Mới Nhất 2021

Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 6
Phương pháp cấy ghép Implant là lựa chọn tối ưu nhất để phục hình răng đã mất hiện nay.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín và chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Kết hợp trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại nhất hiện nay như: Máy phẫu thuật Implant, Máy siêu âm Piezotome; Phần mềm 3D hỗ trợ cấy ghép, cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác… Do đó giúp rút ngắn quá trình cấy ghép Implant tối đa. Cũng như đảm bảo hiệu quả, tính an toàn sau khi điều trị cao nhất cho khách hàng.

Tại Sao Mất Một Răng Phải Trồng 3 Răng Sứ? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu? - ảnh 7
Tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ? Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn sử dụng 100% loại trụ Implant cao cấp. Được nhập khẩu chính hãng trực tiếp và có thẻ bảo hành chính hãng đối với nhiều dòng trụ Implant đến từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực này như Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,… Giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về tại sao mất một răng phải trồng 3 răng sứ?

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo