TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất

5/5 - (7 bình chọn)

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha tốn kém khá nhiều chi phí. Đó là lý do tại sao top các cơ sở niềng răng trả góp uy tín là một trong những điều được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu về niềng răng. Bài viết này sẽ chia sẻ và cùng bạn đánh giá một số địa chỉ nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội.

Niềng răng là một phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên môn cao mới đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả và thời gian niềng răng tương ứng. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà có phác đồ điều trị khác nhau nên số tiền chi trả để chỉnh nha cũng khác nhau.

Đối với những bạn còn đang đi học hay người đi làm chưa có đủ điều kiện tài chính thì việc chi trả hoàn toàn cho việc chỉnh nha khá khó khăn. Vì thế, việc áp dụng niềng răng trả góp sẽ giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng và đồng thời không để mọi người “bỏ lời” thời điểm “vàng” cho niềng răng hiệu quả hơn.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương cũng là một địa chỉ niềng răng được khách hàng đánh giá cao

Đây cũng là một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín mà khách hàng tại Hà Nội cùng các tỉnh lân cận có thể lựa chọn. Bệnh viện là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi về chuyên môn và bề dày về kinh nghiệm, đã điều trị thành công rất nhiều bệnh lý răng hàm mặt và phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiện đại trong đó có niềng răng.

Khách hàng đến niềng răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Nha khoa Quốc tế Á Châu với dịch vụ niềng răng trả góp suất lãi 0% theo tháng

TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất
TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất Hình 1

Với tiêu chí “Trao nụ cười – Trao hạnh phúc”, nha khoa Quốc tế Á Châu có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, được đánh giá là một trong những địa chỉ làm răng uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây sẽ được tư vấn tận tình. Bên cạnh đó, nha khoa luôn công khai bảng giá để khách hàng có thể tham khảo và thoải mái hơn về tài chính khi sử dụng dịch vụ ở đây. Trường hợp khách hàng không đủ kinh phí, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ trả góp nhằm giúp khách hàng yên tâm điều trị tại nha khoa.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc tế Á Châu Hà Nội:

TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất
TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất Hình 2

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Á Châu có 2 hình thức:

Hình thức thanh toán theo đợt niềng răng trả góp với lãi suất 0%:

 • Thanh toán 1 lần: Tặng 10% tổng số chi phí niềng răng trả góp.
 • Thanh toán 2 lần: Khách hàng sẽ được tặng 5% tổng chi phí. Thanh toán lần đầu 50%  và phần còn lại phải thanh toán sau 6 tháng.
 • Thanh toán 3 lần: Khách hàng sẽ được tặng 3% tổng chi phí. Thanh toán lần đầu ⅓ chi phí, 6 tháng sau thanh toán tiếp ⅓ chi phí và phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nộp lần hai 6 tháng.

Hình thức niềng răng trả góp với lãi suất 0%:

 • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 8 triệu. Những tháng sau chỉ cần trả góp 2 triệu đồng/tháng tùy theo liệu trình.
 • Miễn phí 1 năm lấy cao răng cho bệnh nhân.
 • Gói niềng răng KIM LOẠI THƯỜNG có giá 13 triệu/ 2 hàm (Đang Khuyến Mãi 45%)
 • Gói niềng răng Sứ thường có giá 16  triệu/ 2 hàm (Đang Khuyến Mãi 40%)

Lưu ý: Khi niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ có những ưu đãi phù hợp.

Địa chỉ: NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU số 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện Thoại: 0987302621

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín ở Hà Nội – Nha khoa Việt Pháp

TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất
TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất Hình 3

Niềng răng ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và có trả góp? Đây là câu hỏi của không ít người dân trong khu vực thủ đô khi hiện nay có nhiều nha khoa được thành lập và không phải nha khoa nào cũng đảm bảo được yếu tố có đội ngũ bác sĩ giỏi và đầu tư trang thiết bị tốt. Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những nha khoa niềng răng trả góp uy tín ở Hà Nội, với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Đây là một địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Pháp:

Tại nha khoa Quốc tế Việt Pháp dịch vụ niềng răng trả góp được áp dụng cho tất cả các loại niềng răng với lãi suất 0%. Bao gồm cả niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng trong suốt Invisalign.

Đối với niềng răng mắc cài trả góp:

 • Khách hàng phải thanh toán trước từ 30 đến 50% chi phí tại thời điểm khách hàng quyết định thực hiện niềng răng.
 • Chi phí còn là có thể thanh toán theo từng tháng, chỉ từ 1 triệu đồng/tháng.

Trả góp đối với niềng răng trong suốt Invisalign: Nếu niềng răng mắc cài cần đến nha khoa điều chỉnh định kỳ thì niềng răng trong suốt sẽ cần ít hơn. Vì vậy, chính sách trả góp của niềng răng trong suốt cũng khác biệt hơn so với niềng răng mắc cài.

 • Khách hàng cần thanh toán trước 70% chi phí niềng răng trong suốt Invisalign đã được tư vấn theo tình trạng răng của từng người.
 • Phần còn lại được trả góp theo tháng, chỉ từ 1 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, đối với học sinh, sinh viên hay những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt hơn khi đến thăm khám và tư vấn tại nha khoa Việt Pháp.

Nha khoa Parkway niềng răng trong suốt trả góp ở Hà Nội

TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất
TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất Hình 4

Nha khoa Parkway là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng ở Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ niềng răng trả góp an toàn, hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi, thủ tục đơn giản và cam kết chất lượng.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Parkway:

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Parkway rất linh hoạt, giúp khách hàng tiện lợi trong việc chi trả. Cụ thể như sau:

 • Trả góp đối với niềng răng mắc cài: Khách hàng sẽ phải trả trước 50% chi phí vào buổi thu thập dữ liệu chỉnh nha và buổi gắn mắc cài. Phần còn lại, khách hàng sẽ trả hàng tháng với một khoảng nhỏ từ 1 đến 2 triệu đồng, tùy thuộc vào loại niềng răng.
 • Trả góp đối với niềng răng trong suốt Invisalign: Khách hàng sẽ thanh toán đợt 1 là 7 triệu đồng và đợt 2 là 70% chi phí niềng răng (đã bao gồm 7 triệu đồng thanh toán vào đợt 1). Và trả tiếp phần còn lại ở các đợt hẹn tái khám tiếp theo.

Ưu điểm khi niềng răng trả góp ở nha khoa Parkway là thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Sau khi thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ cùng bạn quyết định phương pháp niềng răng, giải pháp điều trị và báo giá tổng chi phí. Nếu khách hàng lựa chọn niềng răng trả góp thì bác sĩ và nhân viên tư vấn sẽ giải đáp rõ các thủ tục và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục đó nhanh chóng.

Lời kết

Ở Hà Nội hiện có rất nhiều phòng khám nha khoa, ước tính có đến 150 phòng nha mỗi năm được khai trường, điều này khiến cho khách hàng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy và đặc biệt, không biết phòng khám nào có chương trình niềng răng trả góp.

Với thông tin các địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội được chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa phù hợp với tình trạng răng và tình hình tài chính của mình. Đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng đến các địa chỉ gợi ý trên được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể đưa ra phương pháp niềng răng và chi phí phù hợp với trường hợp răng miệng của bạn.

Nha khoa Việt Úc niềng răng trả góp ở Hà Nội với kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng theo nhu cầu

TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất
TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất Hình 5

Nha khoa Việt Úc được thành lập từ năm 2007, bởi ThS.BS Nguyễn Mạnh Phú, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa và là giảng viên khoa Răng Hàm Mặt ở ĐH Y Hà Nội.

Nha khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng. Đặc biệt, nha khoa Việt Úc còn có các chính sách ưu đãi, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ ở mức giá tốt nhất. Chương trình niềng răng trả góp cho khách hàng có nhu cầu cũng được đánh giá cao.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Úc:

 • Đối với dịch vụ trả góp niềng răng mắc cài: Khách hàng chỉ cần trả 50% chi phí điều trị. Phần còn lại sẽ được trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%. Trong 1 năm này, khách hàng hàng có thể thanh toán theo 4 đợt, mỗi đợt 3 tháng.
 • Đối với dịch vụ niềng răng không mắc cài Invitech: Khách hàng sẽ phải trả 70% chi phí điều trị khi bắt đầu niềng răng. Số còn lại sẽ được trả góp với lãi suất 0% trong vòng 3 – 6 tháng.
 • Đối với khách hàng có thẻ tín dụng, Việt Úc hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp với lãi suất 0% theo từng kỳ hạn từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nha khoa Sunshine niềng răng trả góp ở Hà Nội với chi phí linh hoạt

Địa chỉ đầu tiên phải kể đến trong top niềng răng tại Hà Nội chính là nha khoa Sunshine. Đây là cơ sở nha khoa được lòng rất nhiều khách hàng không chỉ vì chất lượng dịch vụ cực tốt. Mà còn vì giá thành hợp lý đi kèm nhiều ưu đãi. Đặc biệt là cả chính sách trả góp 0% lãi suất cho nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Quyền lợi khi khách hàng niềng răng trả góp tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine:

 • Hợp đồng cam kết rõ ràng. Thủ tục trả góp nhanh gọn.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình niềng. Thời gian trả góp dài lâu từ 6- 12 tháng.
 • Miễn phí hoàn toàn khi nhổ răng để phục vụ quá trình niềng răng
 • Phác đồ điều trị chỉnh nha rõ ràng – Cam kết răng đều đẹp sau 6 tháng
 • 100% được thực hiện bởi bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y, trên 15 năm kinh nghiệm..
 • Niềng răng giá sinh viên với ưu đãi tới 40% chỉ từ 10.000.000đ.
nieng-rang-tra-gop-duoc-khong
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Nha khoa Thuỳ Anh địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội

Nha khoa Thuỳ Anh cũng là một trong những nha khoa niềng răng trả góp uy tín được nhiều người lựa chọn khi niềng răng. Nha khoa hiện cung cấp gói trả góp 0% lãi suất.Chỉ cần thanh toán trước 30% tổng chi phí niềng răng.

Nha khoa Thuỳ Anh được đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Tuy nhiên, chi phí niềng răng trả góp tại đây được đánh giá là khá cao so với các nha khoa khác.

Nieng-rang-tra-gop-duoc-khong
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thuỳ Anh

Niềng răng trả góp ở nha khoa Việt Smile trong vòng 12 tháng

Việt Smile là trung tâm nha khoa kỹ thuật cao và chuyên sâu, cung cấp các dịch vụ như chỉnh nha, bọc sứ, dán sứ, cấy ghép Implant,… với các góp chính sách trả góp ưu đãi dành cho các dịch vụ làm răng kỹ thuật cao.

Khi niềng răng tại nha khoa Việt Smile khách hàng sẽ an tâm về bởi các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đánh giá chính xác tình trạng cần niềng răng của bạn, lên kế hoạch điều trị theo kinh nghiệm lâm sàng thức tế và trực tiếp theo dõi sự điều chỉnh trong quá trình niềng để đạt được kết quả tốt nhất. Đây là một trong những địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội uy tín, mà các bạn nên tham khảo.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Smile:

Khách hàng khi đến niềng răng tại nha khoa Việt Smile nếu có nhu cầu đều được tham gia chính sách trả góp với lãi suất 0% trong suốt quá trình niềng răng.

Tùy theo điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn thanh toán chi phí niềng răng theo 2 hình thức:

 • Thanh toán tối thiểu 30% tổng chi phí trọn gói niềng răng và thời gian trả góp trong vòng 9 tháng.
 • Thanh toán tối thiểu 50% tổng chi phí trọn gói niềng răng và thời gian trả góp trong vòng 12 tháng.

Phần còn lại, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động với tài chính của mình. Mỗi tháng khách hàng có thể đóng 1 phần hoặc 2, 3 tháng đống thêm một phần chi phí.

Song song với chính sách niềng răng trả góp, nha khoa Việt Smile luôn áp dụng đồng thời các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Giảm giá trực tiếp chi phí trên gói mắc cài.
 • Miễn phí kế hoạch chỉnh nha chi tiết.
 • Tùy theo chương trình sẽ tặng khay duy trì khi tháo mắc cài.

Thủ tục niềng răng trả góp ở nha khoa Việt Smile nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản để phòng nha hoàn thiện hợp đồng cam kết chi tiết.

Nha khoa Gia Đình – Dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội uy tín

Nha khoa Gia Đình là một trong những địa chỉ chỉnh nha, niềng răng uy tín và đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Nha khoa hiện đang cung cấp các chương trình niềng răng trả góp phù hợp với từng đối tượng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt trong khu vực Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định niềng răng mà không có nhiều kinh phí để thanh toán một lần thì nha khoa Gia Đình là một lựa chọn đáng tham khảo.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Gia Đình:

Tại nha khoa Gia Đình hiện đang áp dụng chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%.

Theo đó khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp ở nha khoa này muốn tham gia chương trình sẽ được thực hiện theo hướng dẫn như sau:

 • Đối với niềng răng trả góp chỉ cần thanh toán trước 12 triệu đồng với niềng răng mắc cài kim loại và và trả góp trong khoảng 10 tháng. Tổng chi phí tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng.
 • Đối với niềng răng mắc cài sứ cần trả trước 14 triệu đồng và trong góp trong vòng 10 tháng.

Ngoài ra, nha khoa Gia Đình còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến khám và thực hiện niềng răng như:

 • Tặng thêm 10% khi thanh toán 1 lần.
 • Tặng thêm 5% khi đi theo nhóm từ 2 người trở lên.
 • Tăng thâm gói chăm sóc nha chu miễn phí cho cả gia đình có 4 người trong vòng 1 năm với giá trị lên đến 2,4 triệu đồng.

Niềng răng trả góp Hà Nội tại nha khoa Thúy Đức

Với tiêu chí “Quan tâm nụ cười của bạn bằng cả trái tim”, nha khoa Thúy Đức luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Đó là lý do nha khoa Thúy Đức cung cấp chính sách niềng răng trả góp cho khách hàng.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Thúy Đức:

 • Chính sách trả góp đối với niềng răng mắc cài: Khi niềng răng mắc cài ở nha khoa Thúy Đức sau lần điều trị đầu tiên chỉ cần thanh toán 30% chi phí niềng răng. Phần còn lại có thể thanh toán trả góp sau 12 tháng nếu là học sinh, sinh viên và thanh toán sau 9 tháng đối với người đi làm.
 • Chính sách niềng răng Invisalign trả góp: Khi chọn niềng răng trong suốt Invisalign, bạn cần thanh toán trước 50% tổng chi phí niềng răng và thanh toán số tiền còn lại trong khoảng 6 tháng.

Thủ tục niềng răng trả góp ở nha khoa Thúy Đức:

Để làm thủ tục niềng răng trả góp ở nha khoa Thúy Đức, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện theo các bước như sau:

 1. Bác sĩ sẽ tiếp hành thăm khám tổng quát như chụp X-quang và quét dấu hàm cho khách hàng để kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe chính xác nhất.
 2. Bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp niềng răng cụ thể và giúp bạn lựa chọn được công nghệ phù hợp với tình trạng răng miệng. Đồng thời lên phác đồ điều trị chi tiết.
 3. Bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho trường hợp răng miệng cần niềng của bạn. Nếu muốn niềng răng trả góp sẽ được tư vấn chính sách cụ thể.
 4. Cuối cùng, bác sĩ và khách hàng sẽ cùng ký hợp đồng niềng răng trả góp và cam kết. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm trong thời gian chỉnh nha.

Bên cạnh đó, nha khoa Thúy Đức còn cam kết niềng răng trả góp cũng sẽ được thăm khám kỹ lượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tốt nhất và đưa ra kế hoạch điều trị chính xác không phân biệt trả góp hay trả hết một lần.

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng chỉnh nha, nên hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình niềng răng tại nha khoa Thúy Đức. Tất cả các ca niềng răng đều do bác sĩ Phạm Hồng Đức chịu trách nhiệm chính.

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín MedDental 

MedDental là cơ sở nha khoa đã có kinh nghiệm 10 năm hoạt động – trực thuộc thương hiệu y tế bề dày 30 năm kinh nghiệm là Hệ thống Y tế MEDLATEC. Đây là một trong các địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội mà khách hàng không nên bỏ qua bởi:

MedDental - địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín được khách hàng tin tưởng

MedDental – địa chỉ nha khoa niềng răng trả góp uy tín được khách hàng tin tưởng

– Đội ngũ bác sĩ nha khoa là các Tiến sĩ, Thạc sĩ có chuyên môn cao trong ngành, đã có thời gian học tập và tu nghiệp ở nhiều đất nước có nền nha khoa hiện đại. Trong đó, nhiều bác sĩ là thành viên của các Hiệp hội Nha khoa nổi tiếng.

– Phòng điều trị được xây dựng với tiêu chuẩn Quốc tế, được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại có khả năng đáp ứng tốt nhất các dịch vụ chăm sóc nha khoa công nghệ cao như: máy chụp 3D CT Conebeam, máy phẫu thuật và nhổ răng Osstem SM3, máy quét dấu răng Itero 5D,…

– Cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa như: điều trị bệnh lý nha khoa, chỉnh nha, cấy ghép implant, phục hình răng sứ,…

– Ứng dụng thành công nhiều phương pháp điều trị nha khoa hiện đại, trong đó có kỹ thuật niềng răng thế hệ mới cho phép biết trước kết quả thông qua công nghệ quét dấu răng iTero 5D.

– Cung cấp dịch vụ tư vấn răng miệng qua hình ảnh hoàn toàn miễn phí với app My Medlatec. Với dịch vụ này, quý khách không cần đến cơ sở nha khoa vẫn có được những tư vấn chính xác về các vấn đề răng miệng và biết được hướng điều trị cũng như chi phí đi kèm.

Địa chỉ niềng răng trả góp tốt nhất Hà Nội là Nha khoa Việt Đức

Nha khoa Việt Đức cũng là một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội. Hiện nha khoa Việt Đức đã áp dụng thành công nhiều kỹ thuật niềng răng hiện đại.

Đối với dịch vụ niềng răng tại Việt Đức quý khách hàng có thể lựa chọn đa dạng hình thức: mắc cài sứ, mắc cài truyền thống,… và có thể yên tâm về quy trình thực hiện cũng như hiệu quả đạt được sau niềng răng.

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa phức tạp, để đạt được thành công cao đòi hỏi trình độ tay nghề cao từ bác sĩ. Mong rằng, sau những thông tin mang tính tham khảo này, quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín cho mình.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Y Hà Nội nằm trong top địa chỉ tin cậy trong khám chữa nhiều bệnh lý trong đó có dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Khoa Răng của bệnh viện là nơi làm việc của đội ngũ là giáo sư, bác sĩ giỏi, đã có hàng chục năm kinh nghiệm, luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Khoa Răng của bệnh viện cũng được đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, cập nhật thường xuyên công nghệ mới, áp dụng đa dạng hình thức niềng răng phục phụ nhu cầu của khách hàng. Vì thế, khách hàng đến đây có thể dễ dàng lựa chọn được hình thức niềng răng phù hợp.

Khoa Răng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để niềng răng an toàn

Khoa Răng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để niềng răng trả góp an toàn

Bệnh viện quân y 103 niềng răng trả góp Hà Đông

Phòng khám răng miệng tại Bệnh viện Quân y 103 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho niềng răng uy tín tại Hà Nội hiện nay. Tất cả thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị răng miệng, bao gồm:

– Nắn chỉnh răng với nhiều kỹ thuật như hàm nắn chỉnh tháo lắp, hàm tiền chỉnh nha và nắn chỉnh cố định để mang lại kết quả cao.

Sử dụng hệ thống máy tính hỗ trợ thiết kế và máy Scan cùng với phần mềm thiết kế chuyên biệt để cắm ghép răng trực tiếp trên xương hàm.

Sử dụng các thiết bị tiên tiến như máy X quang kỹ thuật số thế hệ mới, máy đo chiều dài làm việc của ống tủy như thiết bị đo dụng cụ nội nha, máy định vị chóp Propex II, Moto điều trị nội nha X – Smart, và nhiều công nghệ khác.

Phòng khám tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cấp, giàu kinh nghiệm, và đang trực tiếp giảng dạy tại Học viện Quân y 103. Đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm niềng răng và điều trị răng miệng với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0967 811 616

Win Smile- Nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Nhắc đến những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua Win Smile. Phòng khám thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh “thông qua nụ cười mới, giúp khách hàng đạt được hạnh phúc, sự thành công”. Hai yếu tố được trung tâm đặt lên hàng đầu đó là cải thiện sức khỏe răng miệng và có tính thẩm mỹ cao.

TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất
TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất H12

Nhắc đến dịch vụ niềng răng tại đây, mọi người có thể lựa chọn các phương pháp sau: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ hoặc niềng trong suốt Invisalign. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định, tuy nhiên khi làm ở Win Smile, bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi với chi phí hợp lý.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi cải thiện cấu trúc bộ hàm hiệu quả, giá thành tương đối thấp. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng phục hồi chức năng nhai, nghiền thức ăn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhược điểm là yếu tố thẩm mỹ thấp, không phù hợp với những người làm công việc cần phải giao tiếp nhiều. Niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ khắc phục nhược điểm của mắc cài kim loại, cải thiện được vẻ đẹp hình thức. Kỹ thuật này cũng đạt được hiệu quả cao, ít gây đau đớn và vô cùng an toàn.

Tuy nhiên, mắc cài với chất liệu sứ cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với kim loại. Một phương pháp khác có thể giải quyết được nhược điểm của cả 2 cách trên đó là dùng niềng trong suốt Invisalign.

Đây là kỹ thuật mang tính thẩm mỹ cao nhất, bạn sẽ dễ dàng tháo lắp khay niềng, thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng. Hiện nay, Win Smile có 2 cơ sở tại khu vực thành phố Hà Nội, mọi người có thể tham khảo.

 • Nha khoa Win Smile cơ sở 1: 51B, đường Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm.
 • Nha khoa Win Smile cơ sở 2: 10/1194, đường Láng, quận Đống Đa.

Địa chỉ niềng răng trả góp tại phòng khám Nha khoa trẻ

Nha khoa trẻ là một trong số ít địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội có 100% đội ngũ bác sĩ thuộc chuyên ngành răng hàm mặt. Thế mạnh chính của phòng khám này là niềng răng bằng phương pháp mắc cài và dùng khay trong suốt  Invisalign. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các dịch vụ khác như nhổ răng khôn, trồng răng, răng sứ…

TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất
TOP 17 Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội An Toàn Nhất H13

Nha khoa trẻ có trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ được chụp X-quang cũng như xét nghiệm máu trước khi tiến hành niềng. Phòng khám đảm bảo thực hiện đúng, đủ các quy trình cần thiết cho người khám trước, trong và sau khi chỉnh nha. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây.

Phòng khám Nha khoa trẻ liên tục cập nhật và áp dụng những công nghệ, kỹ thuật chỉnh nha mới nhất trong ngoài nước. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng tại đây rất phải chăng, phù hợp với ví tiền của tất cả mọi người. Đảm bảo trung tâm chăm sóc răng miệng này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Với kỹ thuật tiên tiến cùng máy móc hiện đại, phòng khám Nha khoa trẻ bảo đảm khách hàng sẽ chịu ít đau đớn nhất trong quá trình niềng răng. Cùng với đó là chế độ chăm sóc trước và sau khi chỉnh nha vô cùng chu đáo, đảm bảo ít gây biến chứng. Bạn có thể thăm khám tại đây thông qua địa chỉ số 38, Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân.

Nha khoa Dr Beam- Phòng khám phong cách chuẩn Châu Âu

Dr Beam là một trong số ít những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội xây dựng theo phong cách Dental Clinic chuẩn Châu Âu. Hệ thống thăm khám, chữa bệnh và dịch vụ tại đây vô cùng quy củ, hiện đại, chuyên nghiệp. Trung tâm được chia thành nhiều phòng, ban khác nhau đảm nhiệm những vị trí và chức năng riêng biệt.

Nha khoa Dr Beam- Phòng khám tiêu chuẩn châu Âu

Cơ sở vật chất, phòng ốc tại đây vô cùng rộng rãi, thoáng mát, mang lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Các bộ bác sĩ và y tá làm việc trong môi trường vô khuẩn, sử dụng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu điều trị thăm khám.

Đây là một trong những phòng khám đầu tư nhiều nhất vào máy móc, công nghệ cũng như cơ sở vật chất. Các thiết bị tại Dr Beam hầu hết đều nhập khẩu từ Mỹ và các quốc gia phát triển bên châu Âu. Tất cả đều được thông qua quá trình kiểm tra và nghiệm thu nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế trước khi đưa vào dùng.

Một số cơ sở vật chất tiên tiến tại cơ sở này như ghế nha Fona, ghế Kavo, đèn tẩy trắng Zoom nhập khẩu từ Mỹ, máy Cam, Cad… Ngoài ra còn có máy chụp phim cầm tay Nomad Pro, máy siêu âm Cavitron Bp 8, Nồi hấp Auto Clave, Máy Piezo Tome, tủ tia cực tím…

Với hệ thống máy móc hiện đại nên Dr Beam không chỉ có dịch vụ niềng răng mà còn vô số các chức năng khác. Chẳng hạn như nhổ răng khôn ở người lớn, nhổ răng sữa, trám răng thẩm mỹ, điều trị tủy răng, cạo vôi, nha chu, tẩy trắng và đánh bóng răng…

Chi phí niềng răng cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với trang thiết bị hiện đại cũng như dịch vụ tận tình của các y bác sĩ tại đây. Nếu có nhu cầu chỉnh nha tại Dr Beam, mọi người có thể tham khảo thông tin liên hệ tại trang chủ của phòng khám.

Cơ sở thăm khám niềng răng và chỉnh nha Phạm Dương

Nếu nhắc đến một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội lâu đời chắc chắn không thể bỏ qua nha khoa Phạm Dương. Cơ sở này được thành lập từ năm 1990 với bề dày lịch sử và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha.

Chỉnh nha và niềng răng tại PK Phạm Dương

Người dẫn dắt phòng khám này đi lên và ngày càng phát triển là Phó giáo sư- Tiến sĩ Phạm Dương Châu. Ông là bác sĩ cao cấp, Phó chủ tịch kiểm tổng thư ký của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam. Vị nha sĩ này được phong danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, đảm nhận vị trí chủ nhiệm khoa tạo hình phẫu thuật của Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia.

Dưới sự dẫn dắt của Phó giáo sư, phòng khám nha khoa Phạm Dương đã tạo hình thẩm mỹ, đem lại nụ cười tự tin cho hàng triệu khách hàng. Đây là một trong số ít những trung tâm chỉnh nha đưa vào sử dụng hai thiết bị Cone Beam CT và chụp phim kỹ thuật số tái tạo 3D.

Các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại như vậy đã góp phần rất lớn trong việc phân tích các chỉ số quan trọng của xương sọ mặt. Từ đó đưa ra những nhận xét về khớp cắn cũng như phác đồ điều trị một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, tỷ lệ thành công của các ca điều trị tại đây luôn thuộc top đầu khu vực Hà Nội.

Bên cạnh trang thiết bị tân tiến, nha khoa Phạm Dương còn có cơ sở vật chất studio chuẩn 5 sao, sạch sẽ, thoáng đãng. Không chỉ tiến sĩ Phạm Dương Châu, đội ngũ cán bộ, chuyên viên tư vấn tại đây đều có bằng cấp rõ ràng và được đào tạo bài bản. Mọi người có thể ghé thăm phòng khám này tại địa chỉ tầng 4-5, P Tower 52 Bà Triệu.

Có thể thấy, trả góp niềng răng là chính sách được nhiều nha khoa hiện nay áp dụng. Bạn có thể lựa chọn nha khoa uy tín để vừa tối ưu chi phí và đạt hiệu quả niềng răng cao. Tuy nhiên để biết được xính xác trường hợp của mình có được trả góp hay không. Bạn cần liên hệ và trao đổi trực tiếp với các cơ sở nha khoa mà bạn quan tâm.

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo