Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Và Chi Phí Trồng Răng Giả Năm 2023

4.8/5 - (26 bình chọn)

Hiện nay trồng răng giả là phương pháp đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. Để khắc phục tình trạng mất răng đơn lẻ hoặc răng toàn hàm lâu năm hiệu quả nhất. Trồng răng giả giá bao nhiêu và nên lựa chọn phương pháp nào tốt nhất để thực hiện. Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Do đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ chia sẻ đến với các bạn chi phí của từng phương pháp trồng răng giả như thế nào. Và trồng răng giả giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng giả năm 2023? để mọi người có thể nắm rõ hơn và dễ dàng chọn lựa nhé!

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 1
trồng răng giả giá bao nhiêu ảnh 1

Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng hàm tháo lắp

Đây là phương pháp đang được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay vì chi phí không quá cao. Phương pháp này được xem là phương pháp trồng răng truyền thống và có từ rất lâu đời.

Để thực hiện phương pháp này. Đầu tiên bác sĩ sẽ chế tác những nền nhựa có kết hợp với răng giả bên trên thành một khối thống nhất. Sau đó, dùng nền nhựa đã lắp sẵn răng giả này lắp vào vùng mất răng của khách hàng. Tạo thành nướu và răng giống hệt như răng thật. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 2
Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng hàm tháo lắp

Ưu điểm nổi bật nhất của hàm giả tháo lắp là sự nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Do đó, được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Nhược điểm lớn nhất của hàm giả tháo lắp lại chính là không thể ăn nhai tốt như răng thật. Thế nên việc ăn nhai sẽ rất bất tiện và không thoải mái như phương pháp cấy ghép răng implant. Bên cạnh đó, trồng răng bằng hàm giả tháo lắp lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng hư nướu. Và ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh còn lại trên cung hàm.

Cách tính chi phí của hàm giả tháo lắp

Chi phí làm hàm giả tháo lắp = số lượng răng giả cần làm của khách hàng + giá tiền của mỗi răng giả + giá tiền của hàm bên dưới.

new răng sứ mới Bảng giá và chi phí trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp mới nhất 2022 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Răng tháo lắp Chi phí Ghi chú
Răng xương (Resine) 300.000 đồng/răng
Răng Composite sứ 500.000 đồng/răng
Hàm khung 2.000.000 đồng/hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 đồng/hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 800.000 – 10.000.000 đồng/hàm Răng tính riêng

Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cầu răng sứ?

Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cầu răng sứ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi vì hiện nay phương pháp này đang được ưa chuộng. Ưu điểm nổi bật của giải pháp cầu răng sứ là cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn hàm giả tháo lắp. Mang đến cảm giác ăn nhai thoải mái cho khách hàng. Không những thế, phương pháp này còn mang lại tính thẩm mỹ cao bởi vì màu sắc của răng giả rất giống với răng thật. Giúp khách hàng thoải mái tự tin trong giao tiếp với hàm răng trắng sáng và đều đẹp.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 3
Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cầu răng sứ?

Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp làm cầu răng sứ?

Cách tính chi phí của phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ như sau:

Tổng chi phí trồng răng bằng cầu răng sứ = số lượng cầu răng + chất liệu sứ.

Ví dụ các tính giá cụ thể như sau:

Trường hợp khách hàng bị mất 1 răng thì cần làm dãy gồm 3 răng. (2 mão răng và 1 răng giả ở chính giữa thay thế cho răng bị mất). Và tương tự khi mất nhiều răng thì sẽ chi phí sẽ cao hơn tương ứng.

Khi thăm khám tại Nha Khoa thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giá của mỗi loại răng sứ. Và những ưu nhược điểm của những loại răng sứ này trước khi thực hiện trồng răng giả cho bạn.

Nếu bạn lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ Zirconia là khoảng 2.200.000 VNĐ/ răng. Vậy tổng chi phí bạn cần thanh toán cho cơ sở nha khoa sẽ là: 3 x 2.200.000 VNĐ = 6.600.000 VNĐ.

Nếu bạn lựa chọn dòng răng sứ kim loại Ceramo III là khoảng 1.000.000 VNĐ/răng. Vậy tổng chi phí bạn cần thanh toán cho cơ sở nha khoa sẽ là: 3 x 1.000.000 VNĐ = 3.000.000 VNĐ.

new răng sứ mới Bảng giá và chi phí trồng răng giả bằng cầu răng sứ mới nhất 2022 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 900.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.100.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.200.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy ghép Implant

Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy ghép Implant là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Phương pháp này được các bác sĩ nha khoa khuyên áp dụng để khắc phục các tình trạng mất răng đơn lẻ và toàn hàm hiệu quả và an toàn cao nhất. So với 2 phương pháp trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp và bằng phương pháp cầu răng sứ. Thì cấy ghép Implant là giải pháp khắc phục mất răng lâu năm đạt tính thẩm mỹ. Chức năng ăn nhai cũng như tuổi thọ lâu bền nhất theo thời gian.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 4
Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy ghép Implant

Cấu tạo của răng Implant bao gồm trụ Implant làm từ chất liệu Titanium. Đây là chất liệu quý hiếm và được nhập khẩu nên chất lượng vượt trội. Đảm bảo an toàn trong khoang miệng, được cấy ghép vào trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một hoặc nhiều mão răng sứ được gắn chặt lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. Để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật mọc lên từ nướu. Giúp khách hàng có khả năng ăn nhai như răng thật. Và tránh được các tình trạng tiêu xương hàm, ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt về sau.

new răng sứ mới Bảng giá trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant mới nhất 2022 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 14.500.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý 17.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Nên trồng răng giả bằng phương pháp nào hiệu quả cao nhất?

Trồng răng giả là nhu cầu rất cần thiết và quan trọng của nhiều người hiện nay. Bởi vì trong thời gian lâu dài nếu để trống răng sẽ khiến xương hàm bị tiêu đi. Dẫn đến cơ mặt bị co lại và gây ra nhiều vết nhăn. Làm khách hàng già đi rất nhiều trông mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp cũng như chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, trường hợp nếu không “trồng răng giả” sẽ khiến việc ăn nhai một bên kéo dài do mất răng. Có thể gây đau khớp dẫn đến rối loạn khớp thái dương hàm. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể về sau.

Ngoài ra, trường hợp mất răng sẽ cản trở việc ăn uống trở nên khó khăn hơn. Khiến khách hàng vô cùng khó chịu và làm giảm ngon miệng khi ăn. Ảnh hưởng đến tâm lý cũng như ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và sức khỏe, công việc hàng ngày.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 5
Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant mang đến hiệu quả cao nhất

Như đã chia sẻ bên trên hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến. Mà khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng răng miệng. Cũng như khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, với 2 phương án cũ truyền thống là hàm giả tháo lắpcầu răng sứ sẽ không cho kết quả tối ưu. Mà chỉ đáp ứng khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khách hàng trong khoảng thời gian ngắn.

Do đó, nếu có điều kiện thì bạn nên chọn cho mình phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay. Đó là  trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant để phục hình răng mất. Phương pháp này giúp bạn thoải mái ăn nhai. Và tính thẩm mỹ đến trọn đời nếu như được chăm sóc đúng cách.

Ưu đãi chi phí về các dịch vụ đi kèm tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bạn không cần quá lo lắng về chi phí cấy ghép Implant. Vì chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi ưu đãi khủng cũng như thanh toán trả góp lãi suất 0%. Trả tiền theo từng đợt, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

+ Sở hữu độ cứng và độ bền cao nhất vì được cấu tạo từ Titanium nguyên chất.

+ Là một cá thể độc lập, phát triển đồng thời với xương hàm. Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến các răng lân cận.

+ Phục hồi chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật. Có khi còn tốt hơn nếu khách hàng chọn loại răng sứ cao cấp.

+ Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm do mất răng. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 6
Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant – phương pháp trồng răng giả tốt nhất

Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp trồng răng

Chi phí trồng răng giữa các phương pháp cũng có sự chênh lệch. Về quy trình điều trị và phương pháp phục hình. Trong số 3 phương pháp trồng răng phổ biến thì hàm giả tháo lắp có giá rẻ nhất. Do quy trình điều trị đơn giản nhất và vật liệu cấu tạo cũng không hiếm và rẻ.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 7
trồng răng giả giá bao nhiêu

Đối với phương pháp trồng răng Implant thì có giá thành cao hơn do có cấu tạo phức tạp và quý hiếm. Ngoài ra, khi trồng răng giả bằng phương pháp này cần phải có bác sĩ tay nghề cao. Cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và thành công.

Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào lượng răng cần trồng

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chi phí trồng răng. Nếu răng của bạn bị mất càng nhiều thì giá trồng răng giả càng tăng theo và ngược lại.

Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại

Để quá trình trồng răng giả diễn ra thành công và hiệu quả, an toàn. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng nếu thấy có các bệnh lý về răng miệng. Thì phải điều trị trước. Điều này giúp tránh được nguy cơ nhiễm trùng khi thực hiện. Do đó, tổng chi phí làm răng giả sẽ bao gồm thêm những hạng mục này nên giá thành sẽ cao hơn.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 8
Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại

Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở nha khoa

Giá cả của trồng răng giả cũng phụ thuộc nhiều vào cơ sở nha khoa nơi khách hàng thực hiện. Bởi vì mỗi nha khoa sẽ áp dụng dịch vụ, loại sản phẩm, loại răng sứ và đội ngũ bác sĩ khác nhau. Ngoài ra, nếu khách hàng thực hiện trong đợt giảm giá khuyến mãi của nha khoa đó. Thì giá thành sẽ giảm đi rất đáng kể. Hiện tại, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang áp dụng chương trình khuyến mãi cực khủng áp dụng cuối năm 2022, đầu năm 2023 rất đáng để bạn quan tâm. Chi tiết quý khách hàng xem TẠI ĐÂY.

Địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép Implant, niềng răng và phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trồng răng giả nói riêng và phục hình răng thẩm mỹ nói chung cho khách hàng.

Trồng Răng Giả Giá Bao Nhiêu? - ảnh 9
Địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Ngoài ra, chất lượng răng giả tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài. Xuất xứ rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo an toàn lâu dài trong khoang miệng. Bên cạnh đó, răng giả được thiết kế bằng phần mềm hiện đại và tiên tiến. Đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa và chức năng ăn nhai như răng thật.

Đặc biệt hơn nữa, để giảm bớt chi phí điều trị nha khoa nói chung và trồng răng giả nói riêng cho khách hàng. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn có nhiều chính sách trợ giá cũng như hỗ trợ trả góp lãi suất 0%. Trả góp nhiều đợt cho khách hàng an tâm thực hiện. Mang đến hàm răng khỏe mạnh và tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

new răng sứ mới Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé! new răng sứ mới

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo