Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

5/5 - (12 bình chọn)

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng Implant toàn hàm bao nhiêu tiền? Là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng hiện nay khi có nhu cầu trồng răng giả bằng phương pháp này. Trồng răng toàn hàm bằng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Giúp khách hàng khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo và tính thẩm mỹ như răng thật với thời gian sử dụng có thể đến vĩnh viễn.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng Implant toàn hàm bao nhiêu tiền?

Nhắc đến trồng răng giả thì trồng răng Implant được xem là lựa chọn số 1 hiện nay. Kết quả sau phục hình đã được chứng minh qua hàng triệu khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trên thực tế, khi mất răng toàn hàm thì nhiều người thường nghĩ tới giải pháp trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp chỉ là giải pháp tạm thời. Về lâu dài không thể mang đến hiệu quả cho khách hàng. Chỉ có trồng răng Implant mới có thể giải quyết được tất cả các vấn đề do mất răng gây ra. Kể cả ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng giả nguyên hàm tối ưu nhất. Giúp khách hàng khôi phục chức năng ăn nhai như ban đầu. Tính thẩm mỹ hoàn hảo cũng như khả năng phát âm chuẩn, tuổi thọ có thể sử dụng đến trọn đời.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như thế! Vậy trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết từ A đến Z nhé!

Tại sao nên trồng răng giả toàn hàm bằng Implant?

Trước khi tìm hiểu trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tại sao chúng ta nên trồng răng giả toàn hàm bằng Implant nhé!

Trồng răng Implant đang là phương pháp trồng răng giả tiên tiến và được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội không phải bàn cãi. Được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên thế giới cũng như Việt Nam tin chọn hàng đầu để khắc phục tình trạng răng đã mất. Có thể nói đây là giải pháp lý tưởng nhất để phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Tại sao nên trồng răng giả toàn hàm bằng Implant?

Không những thế, Implant sau khi được cấy vào xương hàm của khách hàng. Chúng hoàn toàn phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe răng miệng hay cơ thể. Và đặc biệt là tỷ lệ thành công rất cao lên đến 98%. Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phương pháp trồng răng giả nào có được. Cấy ghép răng Implant đang dần dần chiếm được đông đảo trái tim của nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vì làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp có nhiều nhược điểm.

Vì sao những phương pháp trồng răng giả cũ trước đây không được ưa chuộng?

Nếu như trước đây, khi muốn trồng răng giả thì khách hàng sẽ nghĩ đến ngay phương pháp hàm giả tháo lắp. Đặc biệt với những trường hợp mất răng toàn hàm. Nếu cần làm lại để có răng ăn nhai thì chỉ làm hàm giả tháo lắp là xong. Tuy nhiên, giải pháp hàm giả tháo lắp còn có khá nhiều khuyết điểm, hạn chế khác nhau. Điển hình như khách hàng khi sử dụng cần có thời gian thích nghi. Hàm lỏng lẻo, nói ngọng phát âm không chuẩn, cảm giác vướng víu khó chịu trong miệng. Không thoải mái, sức nhai kém, ăn không ngon miệng. Không thể ăn những thức ăn cứng dai và những món ăn mà mình yêu thích. Đặc biệt là không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Vì sao những phương pháp trồng răng giả cũ trước đây không được ưa chuộng? (Hàm giả tháo lắp)

Chính vì thế, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển hiện đại. Và để khắc phục những hạn chế mà các phương pháp trồng răng giả cũ mang lại. Từ đó cấy ghép Implant được ra đời. Sở dĩ phương pháp này khá nổi tiếng nên rất nhiều người băn khoăn muốn biết trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu?

Lưu ý trước khi cấy ghép Implant

Quý khách hàng cần lưu ý là số lượng Implant cần cấy ghép để thay thế răng đã mất bao nhiêu? Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình có thể kể đến như:

+ Tình trạng xương hàm của khách hàng còn tốt hay không? Có còn đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu hay không?

+ Khoảng mất răng của khách hàng rộng hay hẹp.

+ Răng đối kháng của khách hàng như thế nào? (Trường hợp nếu như răng đối diện của khách hàng là hàm tháo lắp thì có thể cấy ít trụ hơn)

+ Chi phí trồng răng Implant cũng khá cao. Nên chúng còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng khách hàng khác nhau.

Trồng răng giả nguyên hàm cần bao nhiêu Implant?

Để hiểu rõ hơn về trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm trồng răng giả toàn hàm cần bao nhiêu Implant nhé!

Trên thực tế, trong trường hợp nếu như khách hàng mất quá nhiều răng liên tục. Hay thậm chí mất răng toàn hàm/nguyên hàm. Thì không nhất thiết phải cấy mỗi răng một trụ Implant. Mà thay vào đó, khách hàng mất răng toàn hàm có thể cấy 8 trụ Implant cho 1 hàm. Tuy nhiên, điều kiện cần thiết là xương hàm phải đủ điều kiện cấy ghép bình thường.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Trồng răng giả nguyên hàm cần bao nhiêu Implant?

Ngoài ra, nếu như khách hàng có điều kiện tài chính tốt hơn, khá giả hơn. Thì có thể cấy 10 trụ để đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo nhất. Ngược lại nếu khách hàng có khả năng tài chính thấp hơn thì cũng có thể trồng 6 trụ Implant.

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Hiện nay có nhiều kỹ thuật trồng răng Implant tiên tiến khác nhau. Điển hình như trồng răng Implant All On 4. Đây là kỹ thuật trồng răng được khá nhiều khách hàng áp dụng hiện nay.

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 4 là gì?

Trồng răng Implant All On 4 thực chất là phương pháp giúp cho khách hàng thay răng hàm trên hay hàm dưới. Thậm chí là cả 2 hàm răng với thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Trường hợp nào có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng All On 4 để cắm trụ Implant?

Trên thực tế, các khách hàng có những tình trạng mất răng như: mất răng toàn hàm, tiêu xương nghiêm trọng không thể thực hiện cấy ghép xương, nâng xoang đối với hàm trên,… Thì có thể được áp dụng trồng răng All On 4.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Trường hợp nào có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng All On 4 để cắm trụ Implant?

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 4 được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện trồng răng Implant All On 4 cho khách hàng. Đầu tiên bác sĩ sẽ đặt 4 trụ Implant vào xương hàm, 2 Implant phía trước được cắm thẳng góc với xương hàm. 2 Implant phía sau được cắm nghiêng 30 – 45 độ. Từ đó mang đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp như mơ ước.

Ưu điểm của kỹ thuật cắm Implant All On 4

Trồng răng Implant All On 4 có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau. Đặc biệt nhiều ưu điểm hơn kỹ thuật cấy ghép Implant truyền thống. Đối với trường hợp khách hàng mất răng toàn hàm và còn có tình trạng tiêu xương nhiều. Một số ưu điểm có thể kể đến như sau:

+ Răng giả được cố định (bắt vít) vào các abutment. Chính vì vậy thuận tiện hơn rất nhiều cho việc tháo ra vệ sinh và sửa chữa khi cần thiết, đảm bảo tính tiện lợi cao.

+ Đặc biệt cấy ít Implant, ít phải thực hiện các thao tác khác như nâng xoang hay ghép xương. Từ đó giảm thiểu tối đa chi phí và những sự đau đớn cho khách hàng khi thực hiện.

+ Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm ở khu vực quanh trụ Implant.

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 6

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 6 là gì?

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 6 cũng là một trong những giải pháp trồng răng số 1 hiện nay. Đặc biệt, so với trồng răng Implant All On 4 thì All On 6 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Trên thực tế, nếu như kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4. Bác sĩ phải đặt 4 trụ implant được đặt một cách tuần tự vào trong xương hàm. Từ đó mới có thể nâng đỡ toàn bộ cung hàm răng trên và dưới. Đảm bảo kết quả tối ưu thì trồng răng kỹ thuật All On 6. Bác sĩ cần đòi hỏi thêm 2 trụ Implant được cắm vào nữa.

Trường hợp nào có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng All On 6 để cắm trụ Implant?

+ Đặc biệt, kỹ thuật trồng răng Implant All On 6 này gần như có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng toàn hàm/nguyên hàm. Thế nên đây là giải pháp lý tưởng nhất cho khách hàng, bởi vì chúng không giới hạn số lượng mất răng.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Trường hợp nào có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng All On 6 để cắm trụ Implant?

Kỹ thuật Implant All On 6 được thực hiện như thế nào?

Cũng tương đồng như kỹ thuật Implant All On 4, khi thực hiện kỹ thuật này. Bác sĩ sẽ cấy từ 6 – 8 trụ Implant vào xương hàm, sau đó phục hình cầu sứ 14 răng lên trên.

Implant All On 6 có ưu điểm nhiều hơn so với Implant All On 4

+ Tính thẩm mỹ cao hơn, hoàn hảo hơn bởi vì chúng được phục hình răng sứ. Nên mang lại cho khách hàng cảm giác tương đồng với răng tự nhiên nhất. Từ đó giúp khách hàng thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp.

+ Khả năng nhai vượt trội và chắc chắn hơn trồng răng Implant All On 4.

+ Ngăn chặn được tối đa việc tiêu xương hàm cho khách hàng.

+ Vệ sinh răng miệng thuận tiện hơn và giống như răng thật mà chúng ta vệ sinh trước đó.

Sau khi tìm hiểu xong những kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm nổi tiếng hiện nay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề quan trọng nhất đó là trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Là vấn đề băn khoăn nhất hiện nay của khách hàng khi có ý định trồng răng bằng phương pháp này. Tuy nhiên, trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa mà khách hàng thực hiện. Chất lượng loại trụ Implant mà khách hàng lựa chọn.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có các loại Implant như sau:

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 14.500.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý 17.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Để khách hàng có thể hình dung ra được số tiền mà mình bỏ ra khi phục hình Implant toàn hàm bao nhiêu? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có gợi ý cách tính giá như sau:

Ví dụ như trong trường hợp khách hàng muốn cấy 6 trụ Implant Hàn Quốc và phục hình 14 răng sứ kim loại. Thì từ đó tổng chi phí trồng răng cho 1 hàm sẽ được tính như sau:

Implant Hàn Quốc: 14.500.000 VNĐ

Răng sứ kim loại: 1.000.000 VNĐ/răng.

 • Chi phí phần trụ Implant: 14.500.000 VNĐ x 6 = 87.000.000 VNĐ.
 • Chi phí phần răng sứ: 1.000.000VNĐ x 8 = 8.000.000đ (Chi phí cho 8 răng sứ kim loại ở vị trí không có trụ).
 • Tổng chi phí cho 1 hàm răng Implant: 87.000.000 VNĐ + 8.000.000 VNĐ = 95.000.000 VNĐ.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng Implant toàn hàm?

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa chi phí cấy ghép Implant toàn hàm cho khách hàng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng còn được hỗ trợ: miễn phí chụp CT, miễn phí ghép xương trong trường hợp khách hàng không đủ xương hay thiếu xương. Và còn được tặng răng sứ trên Implant trị giá lên đến 1.000.000đ/răng. Với chính sách giá hỗ trợ, ưu đãi như thế, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn mong muốn khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng nhất với phương pháp trồng răng tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, nếu như khách hàng đến Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thực hiện trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp cấy ghép nhiều trụ Implant. Thì khách hàng sẽ được thực hiện cùng lúc. Chính vì thế, khách hàng không cần phải làm từng đợt vài trụ mất nhiều thời gian. Cũng như không phải chịu đau nhiều lần khi trồng răng.

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng Implant toàn hàm?

Sau khi tìm hiểu xong trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép Implant để có thể sử dụng chúng dài lâu nhất nhé!

Chăm sóc sau khi cắm ghép Implant như thế nào?

Mặc dù Implantc có thể sử dụng đến suốt đời, nhưng trên thực tế độ bền của chúng vẫn có khả năng bị ảnh hưởng bởi sức khỏe. Chế độ ăn uống và cách chăm sóc răng miệng của khách hàng. Chính vì vậy, để duy trì kết quả đến suốt đời, bạn cần thực hiện những bước sau đây nhé!

+ Thực hiện chải răng bình thường, tuy nhiên cần hạn chế chải tại vùng phẫu thuật trong vài ngày đầu tiên. Cho đến khi cảm giác khó chịu hoàn toàn biến mất.

+ Bên cạnh đó, khách hàng nên thường xuyên súc miệng với nước muối trong tuần đầu sau khi cấy ghép. Để có thể giúp rút ngắn thời gian hồi phục tối đa.

+ Ngoai ra, khách hàng nên hạn chế tối đa việc hút thuốc lá. Vì thuốc lá có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và sức khỏe cơ thể bạn.

+ Dùng chỉ nha khoa và nên đến các cơ sở nha khoa uy tín nhất để thăm khám định kỳ. Để bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng nhằm đảm bảo độ bền của Implant lên mức tối đa.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng Implant toàn hàm mới nhất.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo