Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Trồng răng Implant trả góp giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Trồng răng Implant trả góp giá rẻ ở đâu? Trồng răng Implant trả góp như thế nào? Là những băn khoăn lớn của đông đảo khách hàng hiện nay. Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có thể được xem là phương pháp trồng răng nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy nhu cầu trồng răng Implant của khách hàng luôn rất cao. Từ khách hàng trẻ tuổi cho đến trung niên, người lớn tuổi đều đặc biệt ưa chuộng. Tuy nhiên, song song với lợi ích vượt trội mà phương pháp này mang lại. Thì chi phí khi thực hiện của khá cao so với các phương pháp trồng răng giả khác. Do đó, trồng răng Implant trả góp giá rẻ ra đời để giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện!

Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội - ảnh 1
Trồng răng Implant trả góp giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Trồng răng Implant trả góp giá rẻ ở đâu?

Thấu hiểu được nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant. Nhưng lại không đủ chi phí để thực hiện một lần. Chính vì vậy, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chính sách ưu đãi hỗ trợ giá tối đa. Và chính sách trả góp khi cấy ghép Implant, lãi suất 0%, trả theo từng đợt,… Giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện. Mà không băn khoăn lo lắng quá nhiều về chi phí. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách trả góp đang áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tất tần tật từ A đến Z về trồng răng Implant trả góp giá rẻ nhé!

Tại sao nên trồng răng Implant? Có nên trồng răng Implant trả góp giá rẻ không?

Trước khi tìm hiểu về chính sách trồng răng Implant trả góp giá rẻ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về lý do tại sao nên cấy ghép Implant để phục hình răng đã mất nhé!

Trên thực tế hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến. Thế nên mất răng có rất nhiều phương pháp để khắc phục. Trong đó có thể kể đến như trồng răng Implant, trồng răng sứ (hay làm cầu răng sứ) và hàm giả tháo lắp. Cả 3 phương pháp này có thể khắc phục được tình trạng mất răng cho khách hàng.

Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội - ảnh 2
Tại sao nên trồng răng Implant? Có nên trồng răng Implant trả góp giá rẻ không?

Tuy nhiên, trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là phương pháp trồng răng giả nổi tiếng nhất. Và mang lại cho khách hàng hiệu quả sau khi phục hình/trồng cao nhất. Các ưu điểm vượt trội nhất có thể kể đến như tính thẩm mỹ hoàn hảo, độ bền chắc ăn nhai như răng thật. Khôi phục cả chân răng và thân răng, tính tương thích sinh học cao, không gây dị ứng, tuổi thọ đến vĩnh viễn. Và đặc biệt là ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra. (Vấn đề này cả 2 phương pháp hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ không thể thực hiện được).

Có thể bạn quan tâm: Trồng Implant Có Sử Dụng Được Vĩnh Viễn Không?

Vì sao chính sách trồng răng Implant trả góp giá rẻ được ra đời?

Chính vì vậy, trồng răng Implant luôn được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới. Trong đó có Việt Nam đặc biệt tin tưởng và ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, phương pháp này lại có chi phí thực hiện khá cao. Nên nhiều đối tượng khách hàng mặc dù mong muốn áp dụng, nhưng không có đủ kinh phí để thực hiện. Đành chấp nhận phải khắc phục tình trạng mất răng bằng phương pháp hàm giả tháo lắp ít chi phí hơn.

Tuy nhiên, làm hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ chỉ mang đến hiệu quả tạm thời. Chứ không thể mang đến hiệu quả lâu dài, và tuổi thọ sử dụng cũng không cao. Và không ngăn chặn được tiêu xương hàm.

Chính vì vậy, để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện được phương pháp phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá hàng tuần/hàng tháng. Và đặc biệt là chính sách trồng răng Implant trả góp giá rẻ, trả góp lãi suất 0%. Giúp khách hàng yên tâm nhất khi thực hiện.

Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội - ảnh 3
Vì sao chính sách trồng răng Implant trả góp giá rẻ được ra đời?

Hình thức trả góp khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Hiện nay, để hỗ trợ chính sách giá khi trồng răng Implant trả góp giá rẻ cho khách hàng. Khi quý khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Thì chỉ trả trước một khoản tiền nhỏ, khoảng 30% tổng số tiền thực hiện. Sau đó, số tiền còn lại sẽ được trả góp theo từng đợt khác nhau. Theo thỏa thuận giữa khách hàng với nha khoa. Đặc biệt là lãi suất trả góp sẽ luôn luôn là 0%. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Bên cạnh đó, trong cả quá trình trồng răng Implant (cấy ghép Implant). Quý khách hàng sẽ được bác sĩ hẹn thăm khám kỹ lưỡng từ A đến Z. Và theo dõi quá trình trụ Implant tích hợp vào xương hàm như thế nào. Và đặc biệt được vệ sinh răng miệng và cạo vôi răng (lấy cao răng) hoàn toàn miễn phí.

Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội - ảnh 4
Hình thức trả góp khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất khi điều trị và an tâm về kết quả sau khi thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có những chính sách hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đi kèm đặc biệt sau đây:

+ Miễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.

+ Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.

+ Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (trong các trường hợp khi cần thiết).

+ Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/răng.

Nhờ chính sách khuyến mãi ưu đãi đặc biệt và chính sách trồng răng Implant trả góp giá rẻ tuyệt vời như thế tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Mà hàng ngàn khách hàng từ trẻ đến trung niên, người già đã thực hiện thành công các ca cấy ghép Implant. Mà không còn phải băn khoăn hay lo lắng quá nhiều về chi phí thực hiện quá lớn.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là địa chỉ lý tưởng để trồng răng Implant trả góp giá rẻ

Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant không phải là thủ thuật đơn giản trong nha khoa. Mà yêu cầu tay nghề bác sĩ thực hiện phải dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Vô trùng phòng khám tuyệt đối,… Mới có thể mang đến ca phục hình thành công và hiệu quả. Tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Chính vì vậy, trước khi thực hiện bạn phải tìm hiểu kỹ và chọn cho mình cơ sở nha khoa uy tín nhất để thực hiện. Nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, bởi vì cấy ghép Implant phải cần chi phí số tiền khá cao. Nên bạn cần chọn cho mình các địa chỉ trồng răng Implant trả góp giá rẻ uy tín. Có chính sách rõ ràng công khai và minh bạch cho khách hàng, cam kết chất lượng trong suốt quá trình điều trị.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ trồng trăng Implant trả góp uy tín tại Hà Nội. Được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi có nhu cầu trồng răng Implant để khắc phục răng đã mất.

Có thể bạn quan tâm: Cấy Ghép Implant Có Đau Không?

Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội - ảnh 5
Tại sao Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là địa chỉ lý tưởng để trồng răng Implant trả góp giá rẻ

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng Implant trả góp giá rẻ tại Hà Nội?

+ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sở hữu 100% đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

+ Đội ngũ bác sĩ luôn luôn vui vẻ, tư vấn trực tiếp nhiệt tình. Tận tâm giải thích từ A đến Z lộ trình trồng răng Implant cho khách hàng yên tâm khi thực hiện.

+ Khi thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ luôn sử dụng thuốc tê chính hãng. Để đảm bảo sức khỏe cũng như giúp khách hàng thoải mái và không đau đớn khi điều trị.

+ Sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và phòng vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế.

+ Đa dạng các loại trụ Implant từ bình dân đến cao cấp. Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp nhất.

+ Trả góp trồng răng Implant giá rẻ với LÃI SUẤT 0%.

+ Điều kiện trả góp vì hình thức trả góp vô cùng đơn giản.

+ Liên kết cho Khách hàng trả góp đến 17 ngân hàng, giúp khách hàng thanh toán tiên lợi nhất. Danh sách 17 ngân hàng gồm: Eximbank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan – ANZ, OCB, Standard Chartered. SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TP Bank, Maritimebank, VIB, Citibank, Seabank.

+ Thời hạn trả góp tuyệt vời tối đa lên đến 12 tháng. Thế nên có thể giúp khách hàng trả góp linh hoạt và thoải mái hơn rất nhiều.

+ Ngoài ra, quý khách còn được thông tin khi đến kỳ hạn thanh toán tiền.

Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội - ảnh 6
Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng Implant trả góp giá rẻ tại Hà Nội?

Các trường hợp không được áp dụng chính sách trả góp

Bên cạnh những điều kiện được trả góp dễ dàng bên trên. Thì quý khách hàng sẽ không được áp dụng chương trình trồng răng Implant trả góp giá rẻ như sau:

+ Chương trình không được áp dụng trả góp đối với thẻ tín dụng (CREDIT). Như Visa/Master/JCB phát hành nước ngoài, hoặc thẻ DEBIT.

+ Bên cạnh đó, một số loại thẻ liên kết như thẻ TIMO (liên kết với VP Bank), thẻ tín dụng nội địa Sacom Family,.. Cũng không nằm trong chương trình trồng răng Implant trả góp giá rẻ.

+ Ngoài ra, thẻ tín dụng Doanh nghiệp cũng không nằm trong diện được trả góp khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

Sau khi đã tìm hiểu xong địa chỉ trồng răng Implant trả góp giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm bảng giá chi phí trồng răng Implant đang áp dụng mới nhất 2021 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Để quý khách hàng có thể dự tính được chi phí cụ thể nhé!

Có thể bạn quan tâm: Các Loại Trụ Implant Phổ Biến Trên Thế Giới

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 14.500.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý 17.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về địa chỉ trồng răng Implant trả góp giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Và lý do tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á châu để thực hiện trồng răng Implant trả góp giá rẻ.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo