Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bọc răng sứ hiện nay là phương pháp đang được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng miệng. Như răng bị sâu vỡ, nứt, xỉn màu, ố vàng, nhiễm màu kháng sinh, răng hô móm, lệch lạc nhẹ,… Hoặc hỗ trợ đắc lực trong quá trình cấy ghép implant phục hình răng đã mất hiệu quả nhất. Thế nên, các lợi ích tuyệt vời mà bọc răng sứ đem đến là không thể phủ nhận, tuy nhiên tuổi thọ của răng sứ bao lâu? Là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng hiện nay. Vậy tuổi thọ của răng sứ trong bao lâu? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Tuổi thọ của răng sứ bao lâu?

Tuổi thọ của răng sứ bao lâu?

Tuổi thọ của răng sứ trong bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đa số các răng sứ hiện nay đều có cấu tạo hoàn hảo, thế nên răng sứ có độ bền cao. Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, có khi còn hơn thế nữa. Bởi vì có một số loại răng toàn sứ có độ cứng chắc gấp 9 lần độ cứng trung bình của men răng thật. Do đó, bọc răng sứ thẩm mỹ giúp duy trì được hình dáng hoàn hảo của hàm răng. Và cải thiện chức năng ăn nhai trong nhiều năm liền.

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2

Thông thường, tuổi thọ của răng toàn sứ kéo dài khoảng từ 15 – 20 năm, răng sứ kim loại từ 5 – 8 năm.  Tuy nhiên, tuổi thọ của răng sứ còn có thể kéo dài hơn thế nhiều lần nếu như được khách hàng có thói quen chăm sóc răng miệng tốt. Trong một số trường hợp có nhiều khách hàng đã duy trì tuổi thọ của răng sứ đến trọn đời. Đem đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tuyệt vời, nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin hơn trong giao tiếp.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Là Gì? Làm Răng Sứ Có Đau Không? Có Tốt Không? Quy Trình Bọc Sứ Như Thế Nào?

Các yếu tố quyết định đến tuổi thọ của răng sứ bao lâu?

Hiện nay, có nhiều yếu tố chính quyết định đến tuổi thọ của răng sứ. Cụ thể như sau:

Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng khách hàng

Đây là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của răng sứ. Nếu trong trường hợp răng miệng của khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh, không sâu răng. Không tổn thương khi ăn thức ăn cứng, không vỡ mẻ, không lung lay,…. Thì thời gian sử dụng răng sứ là rất dài lâu.

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng khách hàng

Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào chất liệu răng sứ

Một trong những yếu tố chính quyết định đến tuổi thọ của răng sứ đó chính là chất liệu răng sứ. Bởi vì hiện nay trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Đảm bảo khả năng tài chính cũng như phù hợp với từng tình trạng răng miệng khác nhau. Hiện tại, răng sứ dùng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ được phân làm 2 loại chính. Đó là dòng răng sứ kim loại (răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan)răng toàn sứ (gồm toàn sứ Zirconia, Nacera, Ceramill, Venus,…).

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào chất liệu răng sứ

Ưu điểm của răng sứ kim loại là giá thành rẻ tuy nhiên đặc tính của kim loại là chúng dễ bị oxy hóa, đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Dễ bị kích thích với đồ ăn uống nóng lạnh nên khá bất tiện khi sử dụng. Do đó, bên cạnh tính thẩm mỹ thấp thì tuổi thọ của răng sứ kim loại cũng thường thấp hơn nhiều lần so với răng toàn sứ.

Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào cơ sở nha khoa

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng chính đến tuổi thọ răng sứ chính là cơ sở nha khoa mà bạn đang thực hiện bọc răng sứ. Trường hợp nếu khách hàng lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị máy móc hiện đại, tuân thủ đúng quy trình bọc sứ,…  Thì sẽ mang đến kết quả bọc sứ thành công như mong đợi. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền chắc, tuổi thọ của răng cao nhất.

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào cơ sở nha khoa

Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ. Bởi vì trường hợp khách hàng sau khi bọc răng sứ mà không chăm sóc răng miệng đúng cách. Sẽ khiến chất lượng răng sứ kém đi, dễ gây ra các bệnh lý về răng miệng khác ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của răng sứ nói riêng và sức khỏe răng miệng nói chung. Ngược lại, trường hợp khách hàng chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách. Đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì chắc chắn tuổi thọ răng sứ cao hơn gấp nhiều lần.

Một trong những phương pháp chăm sóc răng miệng đúng cách có thể kể đến như đánh răng ít nhất ngày 2 lần. Chải răng nhẹ nhàng với bàn chải mềm, sử dụng chỉ nha khoa để lấy thức ăn thừa. Tránh trường hợp thức ăn giắt vào kẻ răng, hạn chế sử dụng thực phẩm nóng lạnh…

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, đảm bảo tuổi thọ dài lâu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Sau khi tìm hiểu xong tuổi thọ của răng sứ bao lâu thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu địa chỉ bọc răng sứ uy tín và an toàn. Để đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra thành công nhé!

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa. Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ chuyên sâu ra thì Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có đa dạng các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng như: Niềng răng, cấy ghép implant, nhổ răng khôn, tẩy trắng răng,… Trong đó, dịch vụ bọc răng sứ là thế mạnh hàng đầu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, đảm bảo tuổi thọ dài lâu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Các lợi ích vượt trội khi khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu như sau:

Bọc sứ không gây đau nhức, ê buốt răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một thủ thuật nha khoa không phải đơn giản. Cần độ chính xác cao và khả năng tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả điều trị. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Kết hợp thuốc tê tại chỗ thế nên đảm bảo an toàn và tạo cảm giác không đau trong và sau khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ cho khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây còn tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ, thẩm mỹ nụ cười trong và ngoài nước. Đem đến những phương pháp, quy trình thực hiện tiên tiến nhất áp dụng cho khách hàng để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Tuổi Thọ Của Răng Sứ Bao Lâu? Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Chi phí hợp lý

Bên cạnh sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn được khách hàng đặc biệt tin yêu là vì chi phí điều trị phải chăng. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mà không lo lắng quá nhiều về chi phí.  Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi nha khoa còn được tung ra. Để giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về giá khi thực hiện.

Ngoài ra, để giúp khách hàng giảm bớt chi phí tối đa khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ đi kèm như sau:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn điều trị.
  • Miễn phí chi phí chụp X quang
  • Miễn phí chi phí chữa tủy răng khi làm răng toàn sứ.
  • Đặc biệt, combo 16 răng sứ trả góp lãi suất 0%.

Chi tiết chương trình khuyến mãi tất cả dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về tuổi thọ của răng sứ bao lâuđịa chỉ bọc răng sứ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

 Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!  

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo