Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Việc lựa chọn màu răng sứ sao cho đẹp và tự nhiên nhất khi phục hình. Sẽ giúp khách hàng sở hữu nụ cười tỏa sáng, hoàn hảo và tự tin nhất khi giao tiếp. Trên thực tế, tùy thuộc vào bảng màu răng sứ, tình trạng răng hiện tại của khách hàng, màu da, lòng mắt, độ sáng của răng,… Mà bác sĩ sẽ so sánh cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra màu răng sứ phù hợp nhất với bạn. Vậy răng sứ có mấy màu? Màu nào đẹp và tự nhiên nhất? Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất như thế nào? Làm cách nào để chọn màu răng sứ đẹp chuẩn? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Phục hình răng sứ thẩm mỹ không còn là phương pháp quá xa lạ đối với nhiều người. Kỹ thuật này đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn mỗi khi có khuyết điểm về răng miệng cần được khắc phục nhanh. Điển hình như răng hô, móm, lệch lạc, răng thưa, khấp khểnh, ố vàng, nhiễm màu, sứt mẻ,… Từ đó giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đặn, tự nhiên. Cải thiện chức năng ăn nhai và trắng sáng rạng rỡ. Tuy nhiên, một số người vẫn còn băn khoăn về cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin hữu ích bên dưới để chọn được màu răng sứ. Cũng như Form dáng răng quyến rũ nhất.

Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất?

Răng sứ có mấy màu?

Để biết được cách chọn màu răng sứ thẩm mỹ đẹp nhất? Chúng ta cần phải biết răng sứ có mấy màu phổ biến nhé!

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bảng màu răng sứ Vita Classic chuẩn quốc tế. Là bảng màu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất để phục hình răng sứ cho khách hàng. Trong đó, bảng màu này bao gồm 16 màu răng sứ, được chia ra làm 4 nhóm màu chính. Để bác sĩ và bạn dễ dàng lựa chọn sao cho màu sắc tương đồng với răng thật trên cung hàm, tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, bảng màu Vita Classic được nhiều khách hàng tin chọn áp dụng nhiều năm liền. Và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi phục hình xong.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Màu Nào Đẹp Nhất Hiện Nay?

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất? Răng sứ có mấy màu?

Bên cạnh đó, trong mỗi lớp màu sẽ tiếp tục được chia nhỏ ra thành A1 – A4, B1 – B4, C1 – C4 và D2 – D4. Và mỗi lớp màu nhỏ biểu thị sẽ tượng trưng cho 1 sắc thái màu cụ thể, điển hình như sau:

  • A1, A2, A3, A3.5, A4: Màu ánh hơi nâu đỏ.
  • B1, B2, B3, B4 – B4: Màu hơi vàng đỏ.
  • C1, C2, C3, C4: Màu hơi xám.
  • D2, D3, D4: Màu đỏ xám.

Có 2 loại màu răng sứ chính trên thị trường 

Đặc biệt, khi phục hình răng sứ nói chung cũng như chọn màu răng sứ nói riêng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm với kết quả sau thực hiện. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt trong lĩnh vực phục hình răng sứ. Từ đó sẽ luôn hướng dẫn và tư vấn, lựa chọn cho bạn màu răng sứ tự nhiên nhất và đẹp nhất với gương mặt của bạn.

Thông thường, màu răng sứ trên thị trường sẽ được phân làm 2 loại chính:

Màu răng trắng đục: Đây là màu răng sứ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Màu trắng đục sẽ mang đến sự sang trọng, nhẹ nhàng, giản dị và không quá nổi bật. Nhưng rất tự nhiên và quyến rũ như răng thật.

Màu răng trắng trong: Đây là màu răng sứ được đa số các ca sĩ, diễn viên lựa chọn để phục hình răng sứ thẩm mỹ. Chúng có màu sắc trắng trong tựa như màu răng của em bé. Màu răng này trông khá tự nhiên và nổi bật.

Trên thực tế, ai cũng muốn sở hữu màu sắc răng đẹp, tự nhiên nhất sau khi thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ. Chính vì vậy, cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất được nhiều người quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, có phải màu sắc răng sứ trắng sáng mới là sự lựa chọn tốt nhất. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, màu răng sứ đẹp nhất. Hay màu răng sứ tự nhiên nhất phải là màu phù hợp nhất với khuôn mặt của người thực hiện.

Mặc dù hầu hết khách hàng trước khi làm răng sứ đều có chung mong muốn. Là sở hữu một hàm răng trắng sáng rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, nếu như răng sứ quá trắng sáng và nổi bật sẽ làm cho nụ cười của bạn bị thiếu đi sự tự nhiên.

Bí quyết chọn màu răng sứ đẹp nhất

Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất dựa vào màu lòng mắt

Màu lòng mắt là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn có thể dựa vào đó để quyết định màu răng sứ cần phục hình. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, màu răng sứ không được quá trắng hơn so với màu lòng trắng của đôi mắt bạn. Thế nên kết quả sẽ thật tự nhiên và hài hòa nếu độ trắng bóng của răng và lòng trắng mắt ngang nhau.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sứ Thẩm Mỹ Là Gì?

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất dựa vào màu lòng mắt

Cách chọn màu răng sứ đẹp nhất dựa vào làn da

Bên cạnh màu lòng mắt, thì làn da cũng là một nguyên tắc quan trọng khi chọn màu răng sứ. Vậy nên, bạn có thể tham khảo dựa vào cách sau:

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Cách chọn màu răng sứ đẹp nhất dựa vào làn da

Đối với tông da trắng sáng: Với tông da này thì bạn nên chọn màu răng sứ trắng trong. Bởi vì màu này sẽ giúp cho tổng thể gương mặt của bạn hòa hợp, trắng sáng thuần khiết hơn rất nhiều.

Đối với tông da vàng hoặc ngăm: Bạn nên chọn màu răng trắng vàng nhẹ. Sẽ giúp cho hàm răng trông sẽ tự nhiên và giống với răng thật nhất.

Tông da đen, sẫm màu: Tông da này để tôn lên sự tự nhiên, hài hòa thì màu bạn nên chọn là màu răng sứ trắng đục. Màu sắc này sẽ giúp bạn có được sự tinh tế, sang trọng, quyến rũ hơn. Đặc biệt, màu răng sứ trắng đục cũng khá đầm với da tối màu, không quá nổi bật. Nên sẽ không làm chìm màu da của bạn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội

Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất dựa vào độ tuổi     

Độ tuổi cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn dựa vào đó lựa chọn màu răng sứ sao cho phù hợp, tự nhiên và đẹp nhất với mình. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, thường thì những người trẻ tuổi sẽ có xu hướng lựa chọn màu răng có phần trắng sáng và bóng hơn. Tuy nhiên, quyết định này cũng hoàn toàn phụ thuộc vào sự mong muốn, yêu thích của bạn. Cũng như sự tư vấn, hỗ trợ từ phía bác sĩ.

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất dựa vào độ tuổi

Chọn màu răng sứ hài hòa, tự nhiên dựa vào số lượng răng cần làm

Số lượng răng sứ cũng là nguyên tắc quan trọng khi chọn màu răng sứ mà bạn không nên bỏ qua. Trên thực tế, nếu như bạn chỉ muốn thay thế một vài chiếc răng cửa. Thì việc lựa chọn màu sắc răng sứ lại cực kỳ quan trọng. Bởi vì phải đảm bảo tương đồng hài hòa với các răng xung quanh. Đồng thời, trường hợp nếu như bạn cần thay đổi răng cho cả hàm trên. Thì bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của toàn hàm dưới. Để tránh trường hợp thiếu đi sự đồng điệu về màu sắc giữa các răng thật và răng sứ. Khiến hàm răng của bạn trông thật kém tự nhiên và người đối diện dễ nhận ra bạn đang phục hình răng sứ.

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Chọn màu răng sứ hài hòa, tự nhiên dựa vào số lượng răng cần làm

Ngoài ra, trường hợp nếu các răng bọc sứ bị lạc lỏng hoặc quá nổi bật so với răng thật. Thì bạn cũng có thể khắc phục bằng cách dán sứ veneer với số lượng nhiều hơn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ đồng loạt trên toàn bộ hàm răng.

Cách chọn dáng răng sứ (form răng) phù hợp nhất với gương mặt

Sau khi tìm hiểu xong màu răng sứ đẹp nhấtcách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm cách chọn dáng răng sứ sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, để kết quả được hoàn hảo nhất nhé!

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Thì việc chọn màu sắc răng tự nhiên cũng chưa đủ để bạn sở hữu một nụ cười tỏa sáng, lung linh. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn form răng sứ sao chon phù hợp nhất. Để tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt của bạn.

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Cách chọn dáng răng sứ (form răng) phù hợp nhất với gương mặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ với nhiều form dáng khác nhau. Bạn có thể tha hồ mà lựa chọn răng phù hợp nhất với mình. Các dáng răng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Đó là dáng răng thỏ, răng oval, dáng răng baby, dáng răng nam tính, dáng răng nữ tính, dáng răng sexy, quyến rũ, dáng răng vuông,… Tuy nhiên, để chọn dáng phù hợp nhất. thì bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín. Để bác sĩ kiểm tra răng và tư vấn cho bạn dáng răng sứ phù hợp nhất với mỗi gương mặt khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Và Chi Phí Bọc Răng Sứ Mới Nhất 2021

Một số lưu ý khi chọn dáng răng sứ tự nhiên phù hợp

Chọn dáng răng sứ dựa trên khuôn mặt

Trường hợp đối với gương mặt tròn thì nên chọn các răng sứ hay mặt dán mỏng, dài. Để làm thon gọn và mềm mại tổng thể gương mặt hơn.

Ngược lại, đối với những bạn có khuôn mặt dài thì răng sứ cần phục hình nên ngắn và tròn hơn sẽ rất phù hợp với bạn. Điều này sẽ giúp gương mặt của bạn trông đầy đặn và rộng hơn, tự nhiên và quyến rũ hơn.

Chọn form răng sứ dựa theo giới tính

Trường hợp nếu như bạn mong muốn sự nam tính, mạnh mẽ (ở nam) thì nên chọn dáng răng vuông góc cạnh. Ngược lại, nếu cá tính của bạn không mạnh mẽ. Hoặc bạn muốn có một nụ cười nữ tính (ở nữ), mềm mại, quyến rũ,… Thì nên chọn dáng răng oval và tròn trịa hơn.

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Chọn form răng sứ dựa theo giới tính

Chọn dáng răng sứ phù hợp theo tuổi tác

Bên cạnh giới tính, khuôn mặt thì tuổi tác cũng đóng vai trò khá quan trọng. Để lựa chọn dáng răng sứ phù hợp nhất. Thực tế cho thấy dần dần theo thời gian, răng của chúng ta sẽ bị mòn và ngắn lại do tuổi tác. Do đó, khi phục hình các răng sứ cần có độ dài hơn răng thật sẽ phù hợp nhất với gương mặt. Từ đó giúp bạn trẻ ra nhiều tuổi và tự tin hơn. Bên cạnh đó, những răng sứ có độ dày, phồng lên sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn vùng quanh miệng hiệu quả. Giúp đôi môi trở nên đầy đặn và căn bóng hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn màu răng sứ chuẩn nhất bạn cần biết

Bước 1: Kiểm tra và lựa chọn độ sáng phù hợp

Bước này rất quan trọng trong việc lựa chọn màu răng sứ chuẩn. Để thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng máy ảnh để chụp 1 hình đen trắng và 1 ảnh màu. Trong đó, ảnh đen sẽ giúp bạn xác định độ sáng, và ảnh màu sẽ đánh giá tổng quan tông màu và độ bão hòa như thế nào. Sau khi thực hiện bước này xong, bạn có thể dễ dàng tìm được độ sáng trên bảng màu phù hợp nhất với mình.

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Kiểm tra và lựa chọn độ sáng phù hợp

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan tình trạng răng của bạn trước. Rồi sau đó mới so sánh bảng màu lên bề mặt ngoài của răng. Cách này giúp bác sĩ lựa chọn được độ sáng tối phù hợp với răng của khách hàng.

Bước 2: Tìm tông màu phù hợp nhất với răng

Bước này được thực hiện sau khi bạn đã lựa chọn được độ sáng thích hợp. Bạn sẽ chọn tông màu phù hợp với răng của mình có thể là màu vàng, nâu hoặc đỏ. Với mỗi bảng màu sẽ có tông màu khác nhau, nên bạn có thể dựa vào đó để tìm tông màu phù hợp và tự nhiên nhất với mình. Điển hình như với bảng màu Vita Classic, thường thì khách hàng sẽ chọn màu nâu đỏ hay vàng đỏ.

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Tìm tông màu phù hợp nhất với răng

Bước 3: Xác định độ bão hòa

Sau khi tìm tông màu phù hợp xong, bước quan trọng tiếp theo đó là xác định độ bão hòa phù hợp nhất với nhóm răng vừa chọn. Cách thực hiện khá đơn giản đó là bạn lấy cây màu đã chọn để đem so sánh với răng thật của mình. Cuối cùng là bạn hãy so sánh cả 3 yếu tố chính: độ sáng, tông màu và độ bão hòa. Bằng cách chụp ảnh đen trắng và ảnh màu có cây màu răng sứ đã chọn. Để xem kết quả có đúng như ý muốn hay không.

Lựa chọn màu răng sứ phù hợp, tự nhiên nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Thông thường, việc lựa chọn màu răng sứ phù hợp và tự nhiên nhất với gương mặt có thể xem là quyết định khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phục hình răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất. Từ đó giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ, quyến rũ vạn người mê.

Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Lựa chọn màu răng sứ phù hợp, tự nhiên nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn màu răng sứ phù hợp nhất

Để đem đến kết quả chọn màu răng sứ ưng ý nhất sau khi phục hình cho khách hàng. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như màu da, màu mắt. Hình dáng khuôn mặt, độ tuổi, số lượng răng và tính cách của từng khách hàng. Thế nên không những giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đẹp nhất. Mà còn tôn lên sự cá tính có trong bạn.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về răng sứ có mấy màu? Màu răng sứ đẹp nhất? Cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất? Và làm cách nào để chọn màu răng sứ đẹp chuẩn?

Để được tư vấn thêm về cách chọn màu răng sứ tự nhiên nhất Hoặc dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín, chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo