Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện

Cấy ghép Implant đang là giải pháp thay thế răng mất nổi tiếng và hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hầu hết các nhược điểm của các kỹ thuật trồng răng giả khác như làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp. Đặc biệt, để có thể rút ngắn thời gian trồng răng Implant tối đa, rút ngắn thời gian từ giai đoạn nhổ răng đến khi có một chiếc răng Implant thay thế. Thì những thế hệ Implant mới nhất được ra đời với nhiều cải tiến hoàn hảo. Có thể giúp bác sĩ cấy răng Implant tức thì sau khi nhổ răng. Từ đó khách hàng không cần phải chờ đợi lâu như trước kia mới có thể sở hữu chiếc răng mình ưng ý. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện - ảnh 1
Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện

Trên thực tế, thường thì sau khi bác sĩ đặt trụ Implant xong thì khách hàng cần phải đợi khoảng tầm 3-6 tháng. Để Implant tích hợp vào xương hàm một cách ổn định và vững chắc. Sau đó mới tiến hành phục hình răng sứ lên bên trên. Tạo thành một hoặc nhiều chiếc răng hoàn chỉnh, bao gồm cả chân răngthân răng. Tuy nhiên, với công nghệ và kỹ thuật cấy ghép ngày càng tiên tiến nên chúng ta hoàn toàn có thể phục hình cấy ghép Implant tức thì. Hay trồng răng Implant và phục hình tức thì sau khi đặt trụ trong vòng 72 giờ. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể cấy răng Implant tức thì. Vậy điều kiện cấy ghép Implant tức thì là gì?

Cấy răng Implant tức thì là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, cấy răng Implant tức thì (hay còn gọi trồng răng Implant tức thì) là kỹ thuật kết hợp nhổ răng và cấy Implant trong cùng 1 thời điểm tiến hành tiểu phẫu. Nghĩa là sau khi nhổ răng bị hư hỏng, sâu vỡ,… ra bên ngoài xong. Thì lúc này phần xương hàm vẫn chưa bị tổn thương. Do đó, sau khi nhổ răng xong bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant thay thế trực tiếp chân răng đã mất ngay lập tức. Các tế bào xương mới sẽ nhanh chóng phát triển và tích hợp với trụ răng Implant một cách vững chắc và ổn định.

Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện - ảnh 2
Cấy răng Implant tức thì là gì?

Thực tế cho thấy cấy răng Implant tức thì không chỉ đảm bảo trụ Implant tương thích và liền vào xương ổ răng một cách nhanh chóng. Mà còn giúp nâng cao khả năng ăn nhai, cắn xé thức ăn hàng ngày sau khi phục hình xong. Thậm chí răng Implant còn có tuổi thọ cao hơn (có thể đến vĩnh viễn), chắc chắn hơn cả răng thật. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng và ưng ý nhất.

Trồng răng Implant tức thì giúp rút ngắn thời gian điều trị tối đa

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật cấy răng Implant tức thì đó là có thể tiến hành phục hình răng sứ ngay trên trụ Implant trong khoảng thời gian rất ngắn. Giao động từ 48-72 giờ đồng hồ là có thể hoàn tất. Nếu như so với kỹ thuật trồng răng Implant bình thường thì bạn cần phải chờ khoảng từ 3-6 tháng sau khi cắm trụ Implant mới có thể phục hình răng sứ bên trên.

Chính vì vậy, phương pháp cấy ghép Implant tức thì luôn được đông đảo khách hàng yêu thích và tin chọn. Đặc biệt những người không có nhiều thời gian, tính chất công việc bận rộn. Và muốn sở hữu kết quả điều trị ngay. Điều kiện cần đáp ứng khi thực hiện kỹ thuật này là xương hàm của khách hàng còn tốt, không bị tiêu xương do bệnh lý.

Các bước cấy ghép Implant tức thì cơ bản

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng cho khách hàng bằng kỹ thuật mới, hiện đại nhất. Để đảm bảo không đau, không sang chấn nhằm mục đích lấy chân răng thật bị hư hỏng, sâu vỡ,.. ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Đối với kỹ thuật nhổ răng để cấy ghép Implant thì bắt buộc bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm. Thao tác vững vàng, chuẩn xác để không làm tổn thương đến xương ổ răng và mô nướu xung quanh. Thuận lợi hơn trong quá trình cắm Implant tức thì.

Sau khi hoàn thành bước nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào để chúng tích hợp với nhau. Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng có thể thực hiện ghép xương nhân tạo khi cấy Implant. Lý do bởi vì xương ổ răng cần ở trạng thái lý tưởng để có thể đặt implant mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cắm Implant Có Tốt Không? Có Nguy Hiểm Không?

Nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để cấy ghép Implant tức thì

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, yếu tố quan trọng nhất trong kỹ thuật cấy răng Implant tức thì. Đó là quá trình, thao tác nhổ răng phải thực hiện đúng kỹ thuật. Trường hợp nếu như nhổ răng sai cách có thể khiến xương ổ răng bị vỡ, bể, nứt,… Và phải cần thời gian nhất định để tái tạo, lành thương lại mới có thể cấy Implant được. Thế nên sẽ tốn nhiều thời gian hơn mới hoàn tất quá trình cấy ghép Implant.

Vì vậy, trước khi nhổ răngcắm Implant tức thì bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thiết bị nhổ răng hiện đại tiên tiến. Để thực hiện cấy răng implant tức thì sau khi mất răng một cách an toàn và hiệu quả tối ưu.

Điều kiện để cấy ghép Implant tức thì

Mặc dù hầu hết khách hàng đều mong muốn được thực hiện kỹ thuật cấy răng Implant tức thì để sớm sở hữu kết quả như mong muốn. Và không mất nhiều thời gian chờ đợi, đảm bảo sức nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện cần thiết sau đây. Thì mới có thể thực hiện nhổ răng và phục hình Implant tức thì trong cùng một thời điểm. Cụ thể như sau:

Xương hàm phải còn tốt, trụ Implant cấy ghép chất lượng cao, bác sĩ giỏi

  • Xương hàm của khách hàng phải còn tốt. Không quá dày cũng như không quá mỏng, không bị xốp hoặc mềm.
  • Trụ Implant để cấy ghép Implant tức thì phải đảm bảo được chế tác bằng chất liệu chất lượng cao cấp. Mới có thể đem lại sự chắc chắn, chịu được tác động lớn trong quá trình ăn nhai. Khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm và có tuổi thọ cao.
  • Bác sĩ tiến hành cấy implant tức thì phải đảm bảo có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Am hiểu sâu về kỹ thuật và đã thực hiện thành công nhiều ca cấy răng Implant tức thì trước đó.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Implant Dentium Mỹ Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, sức khỏe khách hàng đảm bảo

  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị thực hiện cắm Implant tức thì phải tiên tiến, hiện đại nhất. Để giúp hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình tiểu phẫu.
  • Điều kiện sức khỏe của khách hàng cũng phải đảm bảo tốt, khỏe mạnh bình thường. Đặc biệt không mắc phải các bệnh lý răng miệng và một số bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, đái tháo đường,… Thì mới đảm bảo cấy răng Implant tức thì an toàn và đem lại hiệu quả cao như mong đợi.
  • Đối với các răng Implant đơn lẻ thì nên có một khoảng thời gian chờ. Để giảm thiểu tối đa nguy cơ dịch chuyển sang các vị trí khác. Đây cũng là lý do tại sao cắm implant tức thì cho Implant đơn chỉ được sử dụng cho răng trước của khách hàng. Bởi vì vị trí răng được giữ không chạm với các răng đối diện khác trong quá trình chờ lành thương.
  • Đối với trường hợp các răng hàm lớn có khoảng 2 hoặc 3 chân răng.kích thước lớn hơn các răng khác trên cung hàm. Thì cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện. Vấn đề này bác sĩ sẽ cân nhắn và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn trước khi cắm Implant tức thì nên bạn yên tâm nhé.

Review cấy răng Implant tức thì vào các giai đoạn sau nhổ răng

Cấy răng Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, ngay sau khi loại bỏ răng và chân răng bị hư hỏng, sâu vỡ nặng,… ra bên ngoài. Thì chúng sẽ để lại một lỗ hổng ở xương hàm. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khoan tạo hình để phù hợp với trụ răng Implant nhân tạo và đặt Implant vào luôn ngay tức thì. Với cách này thì bác sĩ có thể vừa thực hiện nhổ răng và vừa đặt trụ Implant vào luôn một lúc. Không mất công bạn phải chờ đợi lâu.

Hơn thế nữa, sau khi nhổ răng cũ xong thì chân răng nhân tạo được thay thế vào luôn vị trí đó. Sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm và sang chấn mô tối đa. Từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị xuống mức thấp nhất.

Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện - ảnh 3
Cấy răng Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng cấy Implant ngay sau khi nhổ răng xong cũng có một số nhược điểm nhất định. Lý do bởi vì răng thật và trụ Implant có sự chênh lệch về kích thước. Vậy nên bạn có thể phải thực hiện ghép thêm xương, đặt màng Collagen để giúp hỗ trợ lành thương nhanh chóng. Do đó, thông thường thì chi phí mỗi ca nhổ răng và cấy Implant tức thì sẽ phát sinh chi phí thêm một khoảng nữa, tầm 5 triệu.

Nên cấy răng Implant tức thì khi chân răng nhổ không quá lớn, xương hàm vẫn đủ nhiều

Ngoài ra, sự ổn định ban đầu của Implant cũng sẽ kém hơn một chút. Bạn chỉ nên thực hiện cấy răng Implant tức thì khi chân răng nhổ không quá lớn. Đồng thời xương hàm còn lại vẫn đủ nhiều và đủ điều kiện. Để đảm bảo Implant được xiết chặt và ổn định vững chắc trong xương hàm.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, dù là bạn thực hiện cấy ghép Implant tức thì hay không tức thì. Bạn cũng nên thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, tiên tiến. Và luôn tuân thủ yếu tố vô trùng, vô khuẩn trong suốt quá trình thực hiện. Để đảm bảo an toàn tối đa, hạn chế những rủi ro không mong muốn về sau.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Implant Bao Lâu Thì Hỏng?

Cấy Implant sau 1-2 tháng nhổ răng

Nếu như sau khi thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ nhận thấy khách hàng có xương hàm không nguyên vẹn. Hay không đủ điều kiện thuận lợi để cấy Implant tức thì. Lúc này bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng nên chờ đợi thêm khoảng 1-2 tháng sau khi nhổ răng. Để giúp các tổ chức xung quanh không bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lý thường gặp khác, mô mềm đã lấp kín vị trí nhổ răng. Từ đó đảm bảo điều kiện để cấy implant an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, trường hợp ở giai đoạn này nếu bác sĩ nhận thấy khách hàng bị thiếu xương. Thì có thể thực hiện thêm bước ghép xương (ghép xương có đặt màng collagen) trước khi cấy chân răng Implant nhân tạo để đảm bảo hiệu quả. Sau khi hoàn thành cấy Implant xong và mô mềm cũng đã hồi phục. Trụ răng tích hợp hoàn toàn và ổn định với xương hàm. Thì bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng giả bên trên, hoàn tất quá trình thực hiện.

Cấy Implant sau nhổ răng 3-4 tháng

Thông thường sau khoảng từ gian từ 3-4 tháng thì lúc này xương hàm của khách hàng cũng đã lấp kín huyệt ổ răng. Thế nên giai đoạn này khá thuận lợi để đặt Implant vào xương hàm. Đồng thời các mô mềm cũng đã hoàn toàn lành thương. Và đáp ứng đủ điều kiện để đặt Implant, giúp ích cho quá trình kiểm soát vạt lợi.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, đặt trụ Implant sau khi khách hàng bị mất răng 3-4 tháng được đánh giá là khá an toàn. Đồng thời còn làm giảm nguy cơ tụt lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng tối ưu sau khi phục hình xong. Ngoài ra, tuổi thọ của răng Implant cũng sẽ tăng cao, tiết kiệm chi phí điều trị.

Có thể bạn quan tâm: Các Loại ImPlant Phổ Biến Hiện Nay?

Cấy răng Implant trễ sau 4 đến 12 tháng nhổ răng

Trên thực tế, việc đặt trụ Implant sau khoảng thời gian 4-12 tháng được xem là tiêu chuẩn Vàng trồng răng trong những năm thập niên 80. Lý do bởi vì ở thời điểm này thì xương hàm của bạn cũng đã lành thương hoàn toàn. Từ đó giúp cho quá trình cấy răng Implant cũng sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cấy ghép răng muộn cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho khách hàng. Điển hình như tình trạng tiêu xương hàm diễn ra khá nhiều. Hiện tượng tụt lợi, các răng bên cạnh răng mất bị xô lệch,…

Thời điểm nào nên cấy ghép răng Implant?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, trường hợp nếu như khách hàng nhổ răng do bệnh lý gây ra. Thì việc chờ đợi xương hàm lành thương là hoàn toàn cần thiết trước khi tiến hành cắm Implant. Tuy nhiên, một số trường hợp mất răng kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng và biến chứng nguy hại. Hiện nay với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển vượt bậc nên việc ghép xương nhân tạo ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng bảo tồn xương ổ răng hiệu quả. Từ đó cho kết quả trồng răng implant tốt nhất và duy trì tuổi thọ bền lâu như mong đợi.

Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện - ảnh 4
Thời điểm nào nên cấy ghép răng Implant?

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, vào từng tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, điều kiện sức khỏe,… Mà các bác sĩ chuyên môn cao sẽ tư vấn thời điểm nào thích hợp nhất để cấy Implant cho bạn. Từ đó đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu. Thế nên, để biết chuẩn xác trường hợp của bạn thì thời điểm nào nên cấy ghép Implant. Bạn hãy dành chút thời gian đến phòng khám nha khoa để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể nhé!

Cấy răng Implant tức thì có hiệu quả cao không?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, trồng răng sớm khi mất răng là rất quan trọng. Đảm bảo sức ăn nhai hàng ngày và đáp ứng tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Bên cạnh đó, cấy Implant sớm còn giúp bạn tránh những biến chứng nguy hiểm khi mất răng gây ra. Chính vì vậy, ngay sau khi nhổ răng xong thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn cao về kế hoạch cấy Implant cho mình nhé.

Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện - ảnh 5
Cấy răng Implant tức thì có hiệu quả cao không?

Đối với trường hợp khách hàng bị mất răng cửa, lượng xương hàm vẫn đáp ứng đủ điều kiện. Thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện cấy răng Implant tức thì để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt, giao tiếp thuận lợi hơn. Hoặc bạn có thể chờ thêm 3 đến 6 tháng mới tiến hành cấy răng giả cũng được.

Đối với trường hợp khách hàng bị mất răng hàm, lượng xương còn lại không đủ điều kiện thuận lợi để cấy ghép. Lúc này bạn có 2 lựa chọn đó là bạn chờ đợi từ 3 đến 6 tháng. Hoặc lựa chọn ghép xương nhân tạo và tiến hành cấy răng Implant tức thì ngay sau đó. (Tùy nhu cầu cũng như khả năng tài chính, tình trạng răng của bạn). Tuy nhiên, bạn nên trồng răng sớm nhất có thể. Tránh kéo dài quá lâu bởi vì tình trạng mất răng kéo dài có thể gây ra nhiều rủi ro không đáng có. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt, sức khỏe răng miệng và cả sức khỏe cơ thể.

Lợi ích khi cấy ghép răng Implant tức thì khi vừa mất răng

Sở dĩ nhiều khách hàng hiện nay ưu tiên lựa chọn phương pháp cấy răng Implant tức thì. Là bởi vì chúng mang lại nhiều lợi ích khá lớn. Cụ thể như sau:

Rút ngắn thời gian điều trị tối đa

Bất kỳ ai khi thực hiện một thủ thuật thẩm mỹ nào cũng mong muốn nhận được kết quả sớm nhất có thể. Đặc biệt những người không có nhiều thời gian, tính chất công việc bận rộn,… Thì vấn đề này lại quan trọng hơn bao giờ hết. Với kỹ thuật cắm răng Implant tức thì có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này. Sau khi nhổ răng xong, bác sĩ sẽ tiến hành cấy Implant ngay lúc đó nên giúp rút ngắn thời gian điều trị tối đa. Tính từ thời điểm nhổ răng đến khi hoàn tất phục hình. Không cần phải chờ đợi thêm thời gian 3-6 tháng mới hoàn tất.

Giảm đau và lành thương nhanh chóng

Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật trồng răng Implant và phục hình tức thì mang đến cho khách hàng. Sở dĩ thời gian thực hiện hoàn tất sẽ nhanh chóng hơn do khách hàng chỉ cần tiến hành 1 lần gây tê phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu.

Tiết kiệm chi phí hơn

Lý do bởi vì khi cấy ghép Implant ngay tức thì sau khi nhổ răng. Thì sẽ hạn chế tối đa vấn đề tiêu xương hàm do mất răng lâu năm gây ra. Và không cần phải ghép xương nên ít tốn kém chi phí hơn.

Quy trình trồng răng Implant tức thì tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Cấy Răng Implant Tức Thì: Ưu Điểm, Điều Kiện & Quy Trình Thực Hiện - ảnh 6
Quy trình trồng răng Implant tức thì tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng quát từ A đến Z

– Sau đó lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician (60 – 80 phút).

Chụp phim Cone Beam CT (3D) – Lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số. Nhằm để chụp khảo sát chính xác mật độ xương và tình trạng vùng mất răng cho khách hàng. Giúp quá trình cắm Implant diễn ra hiệu quả tối ưu.

–  Bác sĩ phân tích cụ thể với khách hàng về tình trạng xương dựa trên kết quả chụp phim 3D. Để nhằm mục đích lên kế hoạch điều trị các bệnh lý về răng miệng thường gặp (nếu có). Và lên kế hoạch đặt trụ Implant chính xác nhất. (Vị trí đặt, hướng, kích thước Implant).

– Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm tổng quát để xác định chính xác tình trạng sức khỏe. Và đảm bảo khách hàng đủ điều kiện trồng răng.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật

– Thông thường kế hoạch điều trị sẽ diễn ra sau 1 ngày (30 phút/răng).

– Bác sĩ tiến hành sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

– Tiến hành đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật. Nhằm đảm bảo an toàn và độ chính xác đến từng milimet. Giúp đảm bảo kết quả tối ưu sau khi thực hiện. Đồng thời giúp quá trình trồng răng cho khách hàng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn nhất.

– Tiếp đến, bác sĩ sẽ lấy dấu trên Implant để làm răng sứ cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền?

Bước 3: Phục hình sứ trên Implant sau 2 ngày (60 phút)

– Bác sĩ phục hình sứ trên Implant cho khách hàng để khôi phục cả chân răng và thân răng.

– Tiến hành chụp phim Panorex để kiểm tra sau phục hình.

– Có thể điều chỉnh khớp cắn để đảm bảo ăn nhai thoải mái sau thực hiện.

– Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng bí quyết chăm sóc tại nhà để vết thương chóng hồi phục.

– Hẹn lịch tái khám sau khi cấy ghép răng Implant tức thì khoảng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,… Để bác sĩ kiểm tra kết quả.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về cấy răng Implant tức thì là gì? Điều kiện để cấy ghép Implant tức thì? Quy trình trồng răng Implant tức thì?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ cấy răng Implant tức thì không đau, an toàn, hiệu quả cùng chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo