Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả hiện đại và tiên tiến số 1 hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu trồng răng Implant (cấy ghép Implant) ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, điều mà khách hàng băn khoăn lớn nhất chính là trồng răng implant trọn gói bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu? Cấy ghép răng Implant giá rẻ trọn gói bao nhiêu tiền? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tham khảo bảng giá trồng răng Implant trọn gói mới nhất 2023 nhé!

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trên thực tế, có nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường có dịch vụ trồng răng Implant (cấy ghép Implant) cho khách hàng. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có nhiều mức giá khác nhau, nơi cao nơi thấp. Làm cho nhiều người hoang mang không biết chi phí trồng răng Implant trọn gói là bao nhiêu? Vậy sự thật giá trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu là hợp lý?

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấy ghép Implant trọn gói. Kèm theo nhiều ưu đãi lớn, giúp khách hàng thoải mái và yên tâm thực hiện. Mà không quan tâm quá nhiều đến chi phí. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) là gì?

Trước khi tìm hiểu trồng răng implant trọn gói giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant là gì mà được nhiều người tin chọn đến thế nhé!

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Được thực hiện bằng cách dùng chân răng nhân tạo tương thích tốt với cơ thể. Sau đó cắm chặt trong xương nhằm mục đích để làm trụ nâng đỡ các mão răng. Trong đó, các răng Implant mới sau khi trồng xong có hình dáng, màu sắc và chức năng tương tự như các răng thật. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này có thể kể đến như an toàn, hiệu quả cao. Tuổi thọ sử dụng kéo dài nhiều năm. Đặc biệt là có thể phục hình tốt các trường hợp khách hàng bị mất 1 răng, nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Giả Cho Người Già Bằng Cách Nào?

Cấu tạo của một chiếc răng Implant như thế nào?

Để hiểu rõ hơn trồng răng Implant trọn gói giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cấu tạo của một chiếc răng Implant như thế nào nhé!

Trên thực tế, một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ có 3 phần chính như sau: Trụ Implant, Abutment và mão răng sứ.

Trụ Implant

Trụ Implant là bộ phận chính, không thể thiếu trong quá trình trồng răng Implant. Trụ Implant thực chất được làm từ Titanium tinh khiết với đặc tính chống mài mòn trong môi trường khoang miệng tối ưu. (Trên thị trường hiện nay có nhiều loại trụ Implant với mức giá khác nhau). Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, trụ Implant sẽ được đặt vào trong xương hàm. Có chức năng thay thế cho vị trí răng thật đã mất của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Có Nên Trồng Implant Hàn Quốc Không?

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Trụ Implant – trồng răng implant trọn gói bao nhiêu?

Abutment

Đây cũng là một bộ phận quan trọng trong quá trình trồng răng Implant. Abutment hay còn gọi là khớp nối. Chúng có chức năng giúp nâng đỡ mão răng sứ và tạo thành một tổng thể vững chắc với trụ Implant. Từ đó giúp khách hàng ăn nhai thoải mái mà không sợ rơi rớt.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Abutment – trồng implant trọn gói bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, Abutment được làm từ kim loại hoặc sứ. Chúng có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí cấy ghép răng Implant.

Răng sứ

Răng sứ có mục đích chính là để thay thế chiếc răng thật đã mất của khách hàng. Do đó, chúng có hình dáng, kích thước và màu sắc và độ cứng chắc tương đương như răng thật. Theo đó, mão răng này sẽ được gắn vào đầu trên của Abutment, tạo thành một chiếc răng Implant hoàn thiện. Đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Răng sứ

Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang cung cấp nhiều loại răng sứ từ bình dân đến cao cấp khác nhau, được nhiều khách hàng tin chọn. Có thể kể đến như: Răng sứ Titan, Răng sứ Zirconia, Răng sứ Cercon, Răng sứ Ceramill, Răng sư Ddbio, Răng sứ Venus, Răng toàn sứ Emax,…

Có thể bạn quan tâm: Các Bước Trồng Răng Implant Chuẩn?

Giá trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu tiền? Giá trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu? Là những thắc mắc chung của nhiều người có nhu cầu trồng răng Implant (cấy ghép Implant). Để cải thiện chức năng ăn nhai, cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ.

Trên thực tế, chi phí trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu? Còn tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Loại trụ Implant, Abutment và Răng sứ khác nhau với mức giá đa dạng. Tuy nhiên, chi phí cho một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 phần: Trụ Implant + Abutment + Răng sứ.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Giá trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu tiền?

Mỗi loại trụ Implant và răng sứ đều khác nhau về chất lượng, chi phí và cả tuổi thọ sử dụng. Chính vì thế, nếu khách hàng chọn loại trụ Implant và răng sứ càng cao cấp. Thì mức giá phải chi trả cao hơn các dòng bình dân, loại thường.

Ngoài ra, trong trường hợp nếu như răng của khách hàng bị mất lâu năm và xương hàm bị tiêu đi nhiều. Thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép thêm xương mới có thể tiến hành trồng răng Implant hiệu quả. Chính vì vậy, chi phí trồng răng Implant trọn gói sẽ cộng thêm chi phí ghép xương.

Chi phí trồng răng Implant trọn gói tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu năm 2023

Với mục đích tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng mất răng. Đặc biệt những người cao tuổi đều có cơ hội trồng răng Implant với mức giá hợp lý nhất. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cũng như đảm bảo giá trồng răng Implant trọn gói giá trẻ và cạnh tranh nhất với thị trường. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất thế giới. Cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật mà không lo lắng quá nhiều về mức chi phí chi trả.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Chi phí trồng răng Implant trọn gói tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu năm 2023

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có chính sách trả góp 0% lãi suất. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí ban đầu và yên tâm điều trị, trả góp theo từng tháng với chi phí thấp.

Đặc biệt, với dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ TRỌN GÓI/ Răng đang áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, Quý khách hàng khi thực hiện cấy ghép răng Implant sẽ không cần phải trả thêm tiền cho các dịch vụ liên quan (chụp phim 3D, miễn phí xét nghiệm, phí khám tổng quát,…). Ngoài ra, khi khách hàng chọn một trụ Implant đã thống nhất với bác sĩ, sẽ được tặng thêm một mão răng sứ tương đương.

Trung bình giá của 1 răng Implant trọn gói sẽ dao động từ 14.500.000 – 32.900.000 VNĐ + chi phí phụ thu (nếu có).

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu?

Cách tính giá trồng 1 răng Implant

Trụ Implant + khớp nối Abutment: 12.000.000 VNĐ.

Mão sứ Zirconia: 2.200.000 VNĐ.

=> Chi phí mà khách hàng cần phải trả là: (12.000.000 + 2.200.000) x 1 = 14.200.000 VNĐ/1 RĂNG.

Trong một số trường hợp nếu như khách hàng không đủ các điều kiện trồng răng Implant (khách hàng mất răng lâu năm, tiêu xương hàm,..). Cần phải thực hiện thêm các kỹ thuật khác như ghép xương, nâng xoang,…Thì có thể phát sinh giá phụ thu. Do đó, nếu như khách hàng lựa chọn trồng răng Implant tính lẻ thì chi phí trồng răng Implant sẽ đội lên rất nhiều. Do đó khách hàng nên chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ TRỌN GÓI tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Để được tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Còn được miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ/RĂNG.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Cách tính giá trồng 1 răng Implant trọn gói

Ưu điểm khi trồng răng Implant trọn gói tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

  • Miễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.
  • Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
  • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (trong các trường hợp khi cần thiết).
  • Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/răng.

Khách hàng còn được chia nhỏ thanh toán thành 2 đợt để giảm áp lực chi phí tốt nhất. Được áp dụng đặc biệt như sau:

  • Trong ngày thực hiện cắm Implant sẽ thu 70% số tiền điều trị.
  • Trong ngày lắp răng, kết thúc quá trình trồng răng Implant sẽ thu 30% chi phí còn lại.

Lý do chi phí trồng răng Implant cao hơn các phương pháp thẩm mỹ khác

Sau khi tìm hiểu xong giá trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tại sao chi phí trồng răng Implant lại cao hơn so với những phương pháp trồng răng giả khác. Như làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp.

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, trồng răng Implant thực chất là một kỹ thuật phức tạp. Đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, tiên tiến. Cùng với đó là chất liệu trụ Implant phải đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ chất lượng tốt, có thể bảo hành trụ nhiều năm.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Lý do chi phí trồng răng Implant trọn gói cao hơn các phương pháp thẩm mỹ khác

Mặc dù mức chi phí của trồng răng Implant có phần cao hơn các phương pháp khác. Nhưng xứng đáng để bạn lựa chọn bởi vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến. Ngoài ra, nếu xét về hiệu quả lâu dài, thì trồng răng Implant là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất bởi vì chúng có tuổi thọ khá cao. Nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách thì răng sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Điểm đặc biệt khiến cho nhiều người tin chọn trồng răng Implant. Bởi vì chúng là giải pháp trồng răng giả duy nhất hiện nay giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm tối ưu nhất. Hạn chế tình trạng má bị hóp, khuôn miệng móm và da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa sớm… mất thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm: Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp?

Các lợi ích tuyệt vời khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh tìm hiểu về chi phí trồng răng Implant trọn gói. Thì địa chỉ trồng răng Implant uy tín cũng được nhiều người quan tâm hàng đầu.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Các lợi ích tuyệt vời khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đặc biệt có thế mạnh về dịch vụ cấy ghép implant. Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant lớn nhỏ khác nhau. Từ những ca đơn giản cho đến phức tạp nhất. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nên Làm Cầu Răng Hay Là Cấy Ghép Implant?

Thiết bị hỗ trợ đặt trụ Implant hiện đại cùng quy trình khép kín

Toàn bộ quá trình thăm khám và đặt trụ Implant trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Theo đó, ghế nha, bàn dụng cụ, cần chỉnh đèn, các thiết bị hỗ trợ theo dõi diễn biến của huyết áp, nhịp tim,… Đều được vệ sinh vô trùng theo các nguyên tắc của Bộ Y tế. Để thực hiện cấy ghép Implant diễn ra an toàn và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant Cho Người Muốn Thực Hiện

Implant sử dụng chính hãng, bảo hành lâu dài

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn sử dụng cho khách hàng loại Implant chất lượng cao. Đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Và đặc biệt là có chế độ bảo hành dài lâu. Giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện.

Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Trồng Implant trọn gói tại Á Châu sử dụng chính hãng, bảo hành lâu dài

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu trồng răng Implant để khắc phục răng đã mất. Hoặc muốn trồng răng Implant trọn gói giá rẻ, trả góp. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ HOTLINE: 0987 302 621, INBOX hoặc ghé trực tiếp cơ sở nha khoa theo địa chỉ bên dưới, để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo