Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Mất răng nên làm hàm tháo lắp hay răng giả cố định? Là những băn khoăn lớn hàng đầu hiện nay của khách hàng. Mất răng là tình trạng không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tình trạng này thường xuyên xảy ra phổ biến không giới hạn độ tuổi người gặp phải. Khiến cho khách hàng khá đau đầu và mệt mỏi với vấn đề này. Bạn có biết răng có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Giúp thực hiện chức năng thiết yếu đó là cắn xé và ăn nhai, nghiền nát thức ăn. Hỗ trợ hệ tiêu hóa diễn ra thuận lợi. Không những thế, hàm răng còn ảnh hưởng vô cùng lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt cho chúng ta.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Mất răng nên làm hàm tháo lắp hay răng giả cố định?

Chính vì thế, tình trạng mất răng khiến cho khách hàng gặp phải vô số các phiền toái không mong muốn. Và nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này là mong muốn chung của tất cả những người mất răng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều các phương pháp trồng răng khác nhau. Điển hình như làm răng giả tháo lắprăng giả cố định. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng biệt. Chính vì điều này làm cho khách hàng khó khăn hơn trong quá trình lựa chọn.

Vậy sự thật thì nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Bài viết sau đây của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ giải đáp chi tiết nhất cho quý khách hàng nhé!

Tìm hiểu tổng quan về răng giả cố định và răng giả tháo lắp

Để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp trồng răng thích hợp nhất cho mình. Điển hình là nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu tổng quan cả 2 phương pháp trồng răng giả phổ biến và nổi tiếng hiện nay nhé!

Răng giả tháo lắp

Đây là một trong những phương pháp phục hình răng giả đã có từ rất lâu trên thế giới và chúng cũng xuất hiện đầu tiên. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn. Bởi vì chi phí thực hiện thấp và thời gian nhanh chóng.

Trên thực tế, răng giả tháp lắp thực chất có cấu tạo gồm 2 phần chính là nền nhựarăng giả. Nên nhựa được xem là nướu giả có chức năng thay thế nướu giả của chúng ta. Hầu hết chúng đều được làm bằng chất liệu nhựa dẻo hoặc cứng. Có thể gắn móc kim loại hoặc không cần gắn móc.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Giả Tháo Lắp Toàn Hàm Như Thế Nào?

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Răng giả tháo lắp

Nướu và răng giả được thiết kế sao cho gần giống với răng thật. Cả về màu sắc nướu cũng như hình dáng răng. Có chức năng giúp phục khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng khách hàng ở mức độ trung bình.

Ưu điểm nổi bật của răng giả tháo lắp đó chính là cách sử dụng khá đơn giản. Khách hàng khá thuận tiện khi thực hiện, chỉ cần chụp hàm tháo lắp lên vị trí mất răng. Là có thể khôi phục tính thẩm mỹ và ăn nhai. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải nắn chỉnh sao cho phần nướu giả chùm lên sát khít với nướu thật. Để tránh được tình trạng kênh cộm và neo giữ hàm giả chắc chắn hơn trong lúc khách hàng ăn uống và giao tiếp hàng ngày.

Răng giả cố định

Răng giả cố định là một trong những phương pháp trồng răng giả được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu hiện nay. Để khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả tối ưu.

Khác với răng giả tháo lắp (khách hàng có thể tháo rời ra) thì đối với răng giả cố định thì khách hàng không thể tháo rời chúng ra được. Mà chúng được bác sĩ gắn cố định trên cung hàm. Chính vì gắn cố định trên cung hàm nên có tính ổn định cao hơn. Tuổi thọ dài lâu hơn và ăn nhai chắn chắn hơn so với răng giả tháo lắp.

Trên thực tế trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp phục hình răng cố định. Bao gồm: làm cầu răng sứtrồng răng Implant (cấy ghép Implant).

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Toàn Hàm Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ thực chất là một dải sứ bao gồm ít nhất 3 mão răng sứ. Được bác sĩ tiến hành gắn cố định chúng tại các vị trí mất răng của khách hàng. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ phải tiến hành mài đi 2 cùi răng thật của khách hàng theo tỷ lệ nhất định. Nhằm mục đích để làm trụ răng và chụp/bọc mão răng lên bên trên. Đảm bảo chức năng ăn nhai và hình dáng cho răng. Trong đó, răng thay thế cho răng đã mất này sẽ nằm ở chính giữa cầu răng sứ.

Có thể bạn quan tâm: Làm Cầu Răng Sứ Có Gây Hôi Miệng Không?

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Răng giả cố định

Cấy ghép Implant

Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant, đây được xem là phương pháp trồng răng giả nổi tiếng. Và mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng tính đến thời điểm hiện tại. Kết quả được minh chứng qua hàng triệu khách hàng khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4

Trên thực tế, cấu tạo răng Implant gồm có 3 phần chính: Trụ Titanium, khớp nối Abutmentmão răng sứ bên trên. Trong đó, trụ Implant được các bác sĩ tiến hành ghép/cắm trực tiếp vào trong xương hàm của khách hàng. Trụ Implant này có chức năng chính là thay thế chân răng đã mất. Và đặc biệt là giúp nâng đỡ vững chắc mão răng sứ được gắn bên trên. Giúp khách hàng ăn nhai vững chắc như răng tự nhiên mà không lo răng lỏng lẻo.

Có thể bạn quan tâm: Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant Cho Người Muốn Thực Hiện

Ưu điểm nổi bật nhất của trồng răng Implant và cũng chính vì những lý do này chiếm trọng trái tim của khách hàng. Đó là răng Implant có thiết kế tương tự như răng tự nhiên của chúng ta. Cả về màu sắc lẫn hình dáng, tuổi thọ có thể lên đến vĩnh viễn.

So sánh răng giả tháo lắp và răng giả cố định

Sau khi đã tìm hiểu xong tổng quan chung về cả 2 phương pháp trồng răng giả nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Đó là làm răng giả cố địnhrăng giả tháo lắp. Tuy nhiên, để biết rõ hơn về vấn đề nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Thì chúng ta cùng nhau đi sâu hơn về so sánh chi tiết giữa 2 phương pháp trồng răng giả này nhé!

Ưu điểm của răng giả tháo lắp là gì?

Chi phí thực hiện rất rẻ

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của răng giả tháo lắp mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu phải để đầu tiên. Bởi vì cũng vì lý do này mà khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm chi phí trồng răng giả tối đa.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Chi phí thực hiện rất rẻ

So với các phương pháp trồng răng giả cố định như trồng răng sứ hay trồng răng Implant. Thì hàm giả tháo lắp có chi phí thấp hơn rất nhiều lần và thấp nhất. Chính vì vậy, khi thực hiện phương pháp trồng răng giả này khách hàng không băn khoăn hay đắn đo về số tiền mình phải bỏ ra để trồng răng.

Mang lại tính thẩm mỹ cho răng

Mặc dù tính thẩm mỹ của phương pháp hàm giả tháo lắp không cao như làm cầu răng sứcấy ghép Implant. Tuy nhiên, chúng cũng đủ để lấp đầy khoảng trống mất răng cho khách hàng. Và mức độ thẩm mỹ đạt mức trung bình.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Mang lại tính thẩm mỹ cho răng

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng

Đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất mà hàm giả tháo lắp mang đến cho khách hàng. Bởi vì chúng được làm hoàn toàn bằng nhựa hay kim loại lành tính. Thế nên rất thân thiện và an toàn với sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt không gây ra những tác hại hay ảnh hưởng nào khác đến sức khỏe răng và nướu. Hay sức khỏe cơ thể của khách hàng trong quá trình sử dụng. Thế nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng

Ăn nhai thuận tiện

Mặc dù tính ăn nhai không vững chắc như trồng răng sứ hay cấy ghép Implant. Nhưng hàm giả tháo lắp cũng có thể đáp ứng khả năng ăn nhai cho khách hàng ở mức độ vừa.

Tháo lắp & vệ sinh dễ dàng

Đây là đặc điểm khá nổ bật của phương pháp làm răng giả tháo lắp. Bởi vì đúng như tên gọi của nó, khi sử dụng phương pháp này thì quý khách hàng hoàn toàn có thể tháo lắp rời chúng ra bên ngoài. Chính vì vậy, việc vệ sinh hàm răng giả sau khi ăn cũng khá dễ dàng. Và không gặp bất kỳ trở ngại nào. Từ đó hạn chế tối đa các bệnh lý về răng miệng,…

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Tháo lắp & vệ sinh dễ dàng

Thực hiện nhanh chóng và không hề đau đớn

Thời gian thực hiện của hàm giả tháo lắp vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt không cần phẫu phẫu thuật gì cả. Thế nên đảm bảo không gây ra bất kỳ đau đớn nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Đem đến cảm giác an tâm và thoải mái nhất cho khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng sau khi phục hình răng giả tháo lắp. Thì có thể ăn uống bình thường ngay sau đó mà không cần thời gian chờ đợi.

Ưu điểm của răng giả cố định là gì?

Răng được cố định trên cung hàm tương tự như răng tự nhiên

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà phương pháp trồng răng giả cố định mang đến cho khách hàng. Khi thực hiện bác sĩ sẽ gắn chúng cố định trên cung hàm thế nên tạo nên sự thoải mái nhất, tự tin nhất cho khách hàng khi giao tiếp. Mà không cần phải lo lắng về sự lỏng lẻo hay thậm chí có thể rơi rớt ra bất cứ lúc nào như răng giả tháo lắp.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Răng được cố định trên cung hàm tương tự như răng tự nhiên

Đặc biệt, khi trồng răng giả cố định thì quý khách hàng có thể thoải mái ăn uống các thức ăn mà mình yêu thích. Mà không lo sứt mẻ, vỡ rơi rớt, và vệ sinh răng một cách bình thường như răng thật của khách hàng. Không cần phải tháo lắp vệ sinh như hàm giả tháo lắp.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu?

Tính thẩm mỹ cho răng đạt mức hoàn hảo

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội nhất mà trồng răng cố định mang đến cho khách hàng. Bởi vì khác với hàm giả tháo lắp răng được làm bằng răng nhựa. Thì răng được phục hình ở phương pháp trồng răng cố định được làm bằng sứ. Thế nên giúp đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho răng như răng tự nhiên của khách hàng. Giúp khách hàng thoải mái tự tin trong giao tiếp mà không phải lo lắng về màu sắc hay hình dáng.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Tính thẩm mỹ cho răng đạt mức hoàn hảo

Không những thế, do răng sứ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất cao cấp. Thế nên chúng có màu sắc cũng như độ trong, bóng, gợn tự nhiên như ngà răng. Đáp ứng tính thẩm mỹ ưu việt và cực kỳ sống động như răng thật. Giúp khách hàng có thể thoải mái nở nụ cười tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.

Khôi phục khả năng ăn nhai tuyệt vời

Đây cũng là những ưu điểm hoàn hảo nhất mà phương pháp trồng răng cố định mang đến cho khách hàng. So với hàm giả tháo lắp thì làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant sẽ mang đến khả năng ăn nhai vượt trội hơn rất nhiều lần. Không lỏng lẻo hay có thể rơi rớt khi ăn nhai như hàm giả tháo lắp. Chính vì thế, khách hàng thoải mái ăn uống những thức ăn như bình thường. Kể cả những thức ăn dai dứng và răng sứ phục hình có độ bền chắc khá cao.

Có thể bạn quan tâm: Nên Làm Cầu Răng Hay Là Cấy Ghép Implant?

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Khôi phục khả năng ăn nhai tuyệt vời

Có khả năng chống viêm lợi

Đây cũng là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua mà trồng răng giả cố định mang đến cho khách hàng. Bởi vì với hàm giả cố định thì khách hàng không cần phải tháo lắp thường xuyên như hàm giả tháo lắp. Thế nên hạn chế tối đa những ảnh hưởng hay tác hại đến với các bộ phận khác trong khoang miệng như nướu và lợi.

Không những thếr, thực tế hiện nay cho thấy những loại răng sứ cao cấp được tạo ra từ công nghệ hiện đại, tiên tiến. Còn có khả năng chống viêm lợi, viêm nướu tối đa. Đặc biệt, các răng sứ này không hề gây kích ứng hay đổi màu răng. Và tính tương thích sinh học trong môi trường sinh học khác cao. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng khách hàng sau khi phục hình.

Tuổi thọ dài lâu (đến vĩnh viễn đối với trồng răng Implant)

Tuổi thọ cao là ưu điểm không thể tuyệt vời hơn mà cả 2 phương pháp trồng răng giả cố định mang đến cho khách hàng. Trên thực tế, làm cầu răng sứ có thể tồn tại và sử dụng tốt trong thời gian từ 15-20 năm hoặc hơn. Nếu như quý khách hàng chọn loại răng sứ chất lượng cao. Và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Tuổi thọ dài lâu (đến vĩnh viễn đối với trồng răng Implant)

Đặc biệt đối với phương pháp trồng răng cố định bằng cấy ghép implant thì độ bền còn kéo dài hơn rất nhiều lần. Nhiều khách hàng thực tế sau khi phục hình răng bằng phương pháp này có thể sử dụng lên đến trọn đời vĩnh viễn. Nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng tốt và đúng cách.

Ngăn chặn tiêu xương hoàn hảo với trồng răng Implant

Đây là ưu điểm lớn nhất mà trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant mang đến cho khách hàng. Và đây cũng được xem là phương pháp duy nhất có thể giúp khách hàng ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm tính đến thời điểm hiện tại.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 13
Ngăn chặn tiêu xương hoàn hảo với trồng răng Implant

Bởi vì khi thực hiện phương pháp trồng răng giả cố định bằng cấy ghép implant. Hàm răng của khách hàng sẽ được khắc phục toàn bộ chân răng và thân răng. Thế nên tránh tối đa tình trạng răng bị xô lệch, móm, hóp má. Làm biến dạng khuôn mặt, da nhăn nheo, lão hóa sớm trước tuổi,… Do vấn đề tiêu xương do mất răng gây ra.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp?

Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Là băn khoăn lớn nhất hiện nay của khách hàng khi đang phân vân không biết nên chọn phương pháp nào? Để trồng răng mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả tối ưu nhất.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Thì quyết định nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng sau đây:

Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào điều kiện kinh tế

Điều kiện kinh tế tài chính có thể xem là khá quan trọng trong việc quyết định có nên làm răng giả cố định hay tháo lắp của khách hàng?

Bởi vì thực tế, thì hàm giả tháo lắp có mức chi phí rất rẻ. Thấp hơn nhiều so với 2 loại răng giả cố định là làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant. Thế nên, chúng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thế nên, nếu như quý khách hàng không có điều kiện tài chính dư giả thoải mái. Điều kiện kinh tế không cho phép chi trả một khoản tiền lớn khi thực hiện các phương pháp trồng răng giả tiên tiến khác. Thì cũng có thể lựa chọn hàm giả tháo lắp để khắc phục hàm răng đã mất cho mình.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 14
Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào điều kiện kinh tế

Tuy nhiên, theo các bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thì đây không phải là giải pháp trồng răng hiệu quả nhất. Mà chúng còn bộc lộ khá nhiều bất cập và khuyết điểm khác nhau. Những điểm yếu này trồng răng giả cố định mới có thể khắc phục toàn diện và hiệu quả. Hạn chế lớn của hàm giả tháo lắp có thể kể đến như là khả năng ăn nhai bị hạn chế. Không ăn nhai thức ăn dai cứng và thậm chí lỏng lẻo rơi rớt ra ngoài bất cứ lúc nào. Thế nên khá bất tiện trong quá trình ăn nhai.

Và hạn chế lớn nhất đó là không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm nguy hại do mất răng gây ra. Chính vì vậy, trước khi thực hiện phương pháp này, quý khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào tình trạng mất răng cụ thể

Trên thực tế, thì đa số các bác sĩ nha khoa đều sẽ tư vấn cho khách hàng nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Phù hợp nhất cho tình trạng mất răng cụ thể hiện tại của khách hàng.

Điển hình nếu như trong trường hợp khách hàng có tình trạng mất nhiều răng. Mà các răng kế cận không đủ khỏe mạnh. Không thể đáp ứng được quá trình mài răng để trồng răng sứ hoặc tình trạng mất răng toàn hàm. Thì giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng có thể là chọn răng giả tháo lắp hoặc cấy ghép Implant (trồng răng Implant) mà thôi.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 15
Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào tình trạng mất răng cụ thể

Tuy nhiên, nếu như trường hợp khách hàng có tình trạng mất răng lâu năm. Đã bị tiêu xương hàm thì tốt nhất nên tiến hành phục hình cả chân răng và thân răng mới mang đến hiệu quả tối ưu. Lúc này phương pháp duy nhất có thể đáp ứng cho khách hàng trong trường hợp này. Không ai khác chính là trồng răng cố định bằng cấy ghép Implant.

Còn đối với trường hợp khách hàng bị mất chỉ 1 răng. Thì cần phải thực hiện làm răng giả cố định với cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant mới có thể khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng. Tùy vào mong muốn của khách hàng, và tình trạng cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào độ tuổi thực hiện trồng răng giả

Đây cũng là một trong những tiêu chí có thể giúp khách hàng quyết định nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Bởi vì lý do là thông thường khi chúng ta ở mỗi độ tuổi khác nhau. Thì sẽ quan tâm đến những tiêu chí và chỉ tiêu khác nhau. Điển hình như đối với người già thì thường không cần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như những người trẻ tuổi. Mà thay vào đó chỉ cần đáp ứng khả năng ăn nhai là được. Thì hàm giả tháo lắp cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 16
Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào độ tuổi thực hiện trồng răng giả

Ngược lại, đối với những người trẻ tuổi hơn thì yêu cầu của họ thường cao hơn cả về yếu tố thẩm mỹ. Chức năng ăn nhai và dễ vệ sinh. Chính vì thế, sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người trẻ tuổi này không ai khác chính là trồng răng giả cố định. Tuy nhiên, đối với việc trồng răng Implant có phù hợp với bạn không? Thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa uy tín để gặp bác sĩ. Để bác sĩ thăm khám bạn có đủ điều kiện để phục hình bằng phương pháp này hay chưa nhé!

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Có Đau Không?

Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào sức khỏe của khách hàng

Sức khỏe của khách hàng là vô cùng quan trọng trong bất cứ thủ thuật nào trong nha khoa. Thế nên, đối với các phương pháp trồng răng giả thì điều này vô cùng quan trọng.

Bởi vì trong trường hợp khách hàng chọn phương pháp trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ. Thì bác sĩ phải cần tác động đến men răng nên răng trụ phải khỏe mạnh. Tương tự bác sĩ sẽ tác động đến xương hàm đối với trồng răng Implant. Chính vì thế, chỉ tiêu cần thiết nhất đó chính là quý khách hàng phải có sức khỏe răng miệng. Và cơ thể đảm bảo sức khỏe tốt thì mới có thể thực hiện an toàn, hiệu quả và nhanh chóng được.

Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 17
Nên làm răng giả cố định hay tháo lắp dựa vào sức khỏe của khách hàng

Nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn chính xác nhất

Cho dù bạn muốn chọn phương pháp trồng răng giả nào đi chăng nữa. Thì cũng nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn phương pháp thích hợp cho từng trường hợp cụ thể nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Và Chi Phí Trồng Răng Implant Mới Nhất 2021

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về nên làm răng giả cố định hay tháo lắp? Và những tiêu chí quan trọng có thể giúp bạn tìm ra được phương pháp phù hợp nhất với mình. Nếu như quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Thì đừng ngần ngại liên hệ, inbox ngay với chúng tôi! Hoặc đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ chuyên môn cao tư vấn chi tiết nhất nhé!

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo