Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6

Trồng răng toàn hàm hiện nay là nhu cầu khá quan trọng và cần thiết của đông đảo khách hàng. Khi không may gặp phải tình trạng mất răng nguyên hàm. Trên thực tế, tình trạng mất răng toàn hàm không phải hiếm gặp, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Như yếu tố di truyền, do tai nạn không mong muốn, sâu răng không chữa trị, viêm nha chu,… Mất răng toàn hàm nếu không khắc phục và trồng lại sớm sẽ khiến khách hàng đối mặt với muôn vàn khó khăn trong ăn uống hàng ngày, giao tiếp. Và đặc biệt là mất đi tính thẩm mỹ nghiêm trọng. Hơn thế nữa còn gây ra hiện tượng tiêu xương hàm và các bệnh lý nha khoa nghiêm trọng khác. Vậy trồng răng toàn hàm hiện nay bằng kỹ thuật nào toàn diện nhất?

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 1
Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6

Trồng răng toàn hàm là cách để khách hàng khắc phục và ngăn chặn những ảnh hưởng và tác hại do mất răng gây ra. Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển hiện đại và tiên tiến. Thế nên, có nhiều  phương pháp trồng răng toàn hàm khác nhau. Điển hình như 2 kỹ thuật nổi tiếng và hiệu quả nhất. Được nhiều khách hàng tin chọn như kỹ thuật All On 4 và All On 6. Đây có thể xem là phát minh vượt bậc nhất mà ngành nha khoa thẩm mỹ mang đến cho khách hàng đến thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 và All On 6

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4, All on 6 cho người mất răng toàn hàm. Là một phát minh đỉnh cao của thương hiệu implant hàng đầu thế giới đó là Nobel Biocare. Ưu điểm vượt trội nhất của kỹ thuật này là giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Và hạn chế số lần phẫu thuật tối đa cho khách hàng khi thực hiện trồng răng. Kết quả mang đến thì đạt mức quá hoàn hảo về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant Cho Người Muốn Thực Hiện

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 và All On 6 là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, trồng răng toàn hàm bằng Implant All On 4 và All On 6. Đều là phương pháp phục hình răng đã mất toàn hàm kết hợp giữa cấy ghép Implant và hàm răng giả tháo lắp.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 2
Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 và All On 6 là gì?

Để thực hiện các kỹ thuật này, các trụ implant sẽ được các bác sĩ tiến hành cấy ghép vào xương hàm. Tại một số vị trí nhất định trong cung hàm của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành kết hợp hàm răng giả sẽ được gắn cố định lên trên các trụ implant. Từ đó tình trạng mất răng toàn hàm của khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn. Mang đến chức năng ăn nhai hoàn hảo và tính thẩm mỹ vượt trội.

Trồng răng toàn hàm kỹ thuật Implant All On 4

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 được xem là một trong những kỹ thuật trồng răng toàn hàm đỉnh cao. Và hiệu quả tối ưu cho đến thời điểm hiện nay. Là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mất răng toàn hàm.

Kỹ thuật trồng răng tiên tiến này là phát minh của Nobel Biocare. Đây là một thương hiệu Implant nổi tiếng hàng đầu trên thế giới chuyên về lĩnh vực cấy ghép Implant công nghệ cao. Kỹ thuật trồng răng toàn hàm này được xem là tối ưu cho hầu hết khách hàng mất răng toàn hàm. Đặc biệt thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Từ đó giúp phục hồi khả năng phát âm và chức năng nhai. Tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng tự nhiên.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 3
Trồng răng toàn hàm kỹ thuật Implant All On 4

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm. Trong đó gồm có 2 Implant thẳng ở trị trí răng số 2 và 2 trụ Implant nghiêng nằm ở vị trí răng số 5 của khách hàng. Với góc nghiêng tối đa là khoảng 45 độ. Song song với đó là sự hỗ trợ đắc lực của Multi-unit Abutment. Thế nên, giúp cho kỹ thuật này có thể đạt được giới hạn tối đa lên đến 12 răng/hàm.

Trên thực tế, thì thông thường kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới của khách hàng. Trường hợp cũng có thể trồng răng cho hàm trên. Nhưng điều kiện là xương hàm trên của khách hàng cần đủ tiêu chuẩn cần thiết và đủ độ cứng chắc.

Trồng răng toàn hàm kỹ thuật Implant All On 6

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All On 6 có thể xem là giải pháp trồng răng toàn hàm toàn diện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Giúp khách hàng khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm trên. Hoặc hàm dưới có xương hàm quá yếu mang đến hiệu quả sau khi phục hình lên mức cao nhất.

So với trồng răng All On 4 thì trồng răng kỹ thuật All On 6 được thêm 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho quá trình nâng đỡ răng được tốt hơn và vững chắc hơn rất nhiều. Đặc biệt có thể giúp khách hàng sau phục hình ăn nhai thoải mái như răng thật. Hạn chế tiêu xương tối đa.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 4
Trồng răng toàn hàm kỹ thuật Implant All On 6

Trên thực tế thì sau khi cắm 6 trụ Implant thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt lên một hàm tạm thời. Để giúp khách hàng ăn nhai và tính thẩm mỹ tạm thời trong thời gian khoảng từ 6 tháng. (Tùy cơ địa và tình trạng răng miệng) trước khi phục hình sau cùng.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 6 có thể kể đến như khi thực hiện. Bác sĩ không cần phải phẫu thuật ghép xương như phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ. Và đặc biệt quá trình hòa hợp và hồi phục diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo rút ngắn thời gian phục hình tối đa cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật trồng răng toàn hàm này. Đó là giúp khách hàng khôi phục tốt chức năng ăn nhai. Đạt được tính thẩm mỹ hoàn hảo và đặc biệt là độ tương thích sinh học như răng thật. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng không e ngại khi phải chi tiền. Để áp dụng kỹ thuật tiên tiến số 1 thế giới này.

Đối tượng thích hợp cho kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6

Theo các chuyên gia nha khoa, thì kỹ thuật trồng răng toàn hàm implant All on 4 và All on 6. Được áp dụng cho rất nhiều trường hợp mất răng phổ biến của khách hàng như sau:

+ Quý khách hàng bị mất răng toàn bộ một hàm, mất nguyên hàm hoặc cả 2 hàm răng đều bị mất hết.

+ Khách hàng bị mất răng toàn hàm nhưng không muốn áp dụng phương pháp trồng răng giả. Như làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

+ Ngoài ra, quý khách hàng nếu không may bị bệnh lý về viêm nha chu nặng. Bắt buộc phải nhổ toàn bộ hàm răng. Thì cũng áp dụng kỹ thuật trồng răng toàn hàm hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Implant Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu?

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 5
Đối tượng thích hợp cho kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6

Lý do nên trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All On 4 và All On 6?

Theo các chuyên gia về nha khoa, thì trồng răng Implant toàn hàm với 2 kỹ thuật nổi tiếng này sẽ mang đến muôn vàng lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Và đây cũng là sự lựa chọn số 1 hiện nay của khách hàng toàn cầu khi có nhu cầu trồng răng toàn hàm.

Kỹ thuật này đều được tất cả các chuyên gia, bác sĩ nha khoa thế giới khuyên dùng. Bởi vì chúng mang đến những lợi ích không phải phương pháp nào cũng có được. Điển hình như sau:

Khôi phục chức năng ăn nhai toàn diện

Đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất mà kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 mang đến cho khách hàng. Khi bị mất răng toàn hàm thì chắc chắn khả năng ăn nhai của khách hàng hầu như là gặp muôn vàn khó khăn và bất tiện. Ăn nhai khó khăn, không thể cắn xé thức ăn và nghiền nát thức ăn được. Thế nên, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa về sau.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 6
Khôi phục chức năng ăn nhai toàn diện

Chính vì thế, kỹ thuật trồng răng toàn hàm toàn diện này có thể giúp khách hàng khôi phục chức năng ăn uống như răng thật. Đảm bảo ăn nhai dễ dàng, từ đó thoải mái ăn uống những món ăn thức uống mình yêu thích. Nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh.

Đặc biệt khi khách hàng phục hình răng đầy đủ toàn bộ số lượng trên khuôn hàm. Còn có tác dụng giảm thiểu tối đa các bệnh lý về đường tiêu hóa, viêm lợi tối ưu nhất.

Thời gian thực hiện nhanh chóng và hạn chế đau đớn tối đa

Đây là một trong những ưu điểm nổi bất nhất mà 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm nổi tiếng này mang đến cho khách hàng.

Bạn có biết với kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6. Bạn sẽ được hạn chế tối đa số lần phẫu thuật cấy ghép. Bởi vì chỉ cần cấy 4 đến 6 trụ Implant/hàm là có thể thực hiện thành công. Đặc biệt bởi vì bác sĩ không cần phải nâng xoang hay ghép xương. Thế nên rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng. Nhờ giảm thời gian thực hiện tối đa. Nên hạn chế sự đau đớn khi trồng răng hoàn hảo cho khách hàng.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 7
Thời gian thực hiện nhanh chóng và hạn chế đau đớn tối đa

Song song với đó, ngay sau khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật đặt trụ Implant cho khách hàng xong. Thì sẽ được phục hình hàm răng tạm để có thể ăn nhai tạm thời và đáp ứng tính thẩm mỹ, phát âm… Điều này khá có lợi cho khách hàng. Bởi vì so với kỹ thuật trồng răng Implant truyền thống thì thông thường, khách hàng phải chờ đợi từ 3-6 tháng. Mới có thể gắn răng sứ cố định lên bên trên.

Tính thẩm mỹ đạt mức như răng tự nhiên

Đây cũng là một trong những ưu điểm sáng giá nhất của kỹ thuật trồng răng tiên tiến này. Bởi vì khi thực hiện kỹ thuật này sẽ sử dụng những loại nền, răng sứ cao cấp. Thế nên mang đến cho khách hàng hàm răng giả như răng tự nhiên, trắng sáng và ăn nhai như răng thật. Từ đó giúp khách hàng thoải mái tự tin trong giao tiếp. Chất lượng cuộc sống từ đó cũng được nâng cao, công việc, mối quan hệ xã hội,.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 8
Tính thẩm mỹ đạt mức như răng tự nhiên

Không những thế, với kỹ thuật trồng răng toàn hàm bằng All On 4 và All On 6 có khả năng cải thiện thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt cho khách hàng. Đặc biệt giúp khắc phục khá hiệu quả các tình trạng móm hay sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi,…

Ngoài ra, trụ implant được đặt nghiêng 45 độ thế nên chúng vừa hỗ trợ lực nâng đỡ cho quá trình phục hình. Cũng vừa bảo tồn xương hàm tối đa,…

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng

Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp trồng răng toàn hàm kỹ thuật All On 4 và All On 6 chiếm được trái tim của khách hàng. Bởi vì khi trồng răng bằng kỹ thuật này, thì khách hàng chỉ phải trả chi phí duy nhất cho 4-6 Implant. Thế nên tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các kỹ thuật trồng răng Implant thông thường khác. Tuy nhiên, song song với tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại vẫn hoàn hảo và không hề thua kém. Ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ sau khi phục hình.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng ImPlant Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Kết quả sử dụng lâu dài

Đây có thể nói là ưu điểm không lẫn vào đâu được của kỹ thuật trồng răng toàn hàm nổi tiếng hàng đầu này.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 9
Kết quả sử dụng lâu dài

Nếu như quý khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách, thực hiện đúng kỹ thuật,.. Thì tuổi thọ của implant sẽ duy trì lâu dài trên hàm của chúng ta mãi về sau.

Quy trình trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật Implang All On 4 và All On 6

Cả 2 kỹ thuật phục hình trồng răng Implant All On 4 và All On 6 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều được tiến hành tương tự như nhau. Đều đảm bảo nghiêm ngặt quy trình đầy đủ các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể như sau:

Thăm khám kiểm tra tổng quát và chụp phim X- quang

Cũng như các kỹ thuật trồng răng thông thường khác. Đầu tiên để đảm bảo kết quả phục hình diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của khách hàng. Song song với đó là tiến hành chụp phim X quang cho khách hàng. Để giúp bác sĩ biết được chính xác tình trạng hiện tại, cấu trúc xương hàm như thế nào? Tình trạng cụ thể ra làm sao?… Từ đó mới lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất, đảm bảo ca phục hình thành công như mong đợi.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 10
Thăm khám kiểm tra tổng quát và chụp phim X- quang

Phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép Implant

Sau khi thăm khám và kiểm tra, chụp phim X quang cho khách hàng xong. Bác sĩ sẽ tiếp tục lấy dữ liệu từ phim X quang đó để chuyển về phần mềm hỗ trợ chuyên dụng mang tên Simplant. Từ đó bác sĩ sẽ phân tích kỹ lưỡng và chi tiết nhất về kích cỡ đặt trụ Implant phù hợp nhất. Implant cần đặt ở vị trí nào hiệu quả cao nhất, số lượng cần là bao nhiêu để an toàn, hiệu quả về sau… Sau khi phân tích chuyên sâu thì tùy theo tình trạng răng miệng cụ thể và xương hàm của khách hàng. Mà bác sĩ quyết định lựa chọn kỹ thuật All On 4 hay All On 6 cho khách hàng.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 11
Phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép Implant

Lên kế hoạch điều trị chi tiết và lấy dấu mẫu hàm

Sau khi bác sĩ đã phân tích và giả định vị trí cấy ghép Implant xong cho khách hàng. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiếp tục phát thảo một bản kế hoạch điều trị chi tiết nhất cho khách hàng. Trong đó bao gồm những giai đoạn cần thiết khi thực hiện. Và chi phí liên quan bao nhiêu trong quá trình điều trị,… Sau đó gửi cho khách hàng để khách hàng xem. Bên cạnh đó, thì bác sĩ cũng sẽ tư vấn loại răng implant, răng sứ phù hợp. Để phục hình hiệu quả cho tình trạng mất răng toàn hàm của khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất. Không lo lắng gì cả trước trong và sau quá trình trồng răng toàn hàm.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 12
Lên kế hoạch điều trị chi tiết và lấy dấu mẫu hàm

Sau khi khách hàng đã quyết định để tiến hành phục hình bằng 1 trong 2 phương pháp này. Thì bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành nhổ tất cả các răng còn lại (nếu có) để phục hình cho hiệu quả cao nhất.

Sau đó sẽ lấy sạch tất cả các mô bệnh còn sót lại trên răng trước đó. Để đảm bảo xương hàm tốt nhất, giúp cho việc tiến hành đặt implant diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng cho khách hàng. Nhờ vào các thông số trên Simplant và dấu mẫu hàm, sẽ hỗ trợ cho Labo với kỹ thuật CAD/CAM. Giúp thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật đặt implant và in máng bằng máy in 3D. Cũng như các bước quan trọng khác như sản xuất hàm giả tạm thời cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Implant Có Sử Dụng Được Vĩnh Viễn Không?

Tiến hành phẫu thuật cấy implant cho khách hàng

Đây là bước cực kỳ quan trọng nhất trong quá trình tiến hành trồng răng toàn hàm cho khách hàng.

Cả 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6. Đều được các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tiến hành trong phòng mổ đảm bảo vô trùng, vô khuẩn nghiêm ngặt. Kết hợp cùng sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Đa số các trường hợp thực hiện đều dưới dạng gây mê toàn thân hoặc tiền mê. Để đảm bảo hiệu quả ca phục hình cao nhất.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 13
Tiến hành phẫu thuật cấy implant cho khách hàng

Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành cấy 4 hoặc 6 trụ implant vào hàm dưới hoặc hàm trên. Với thao tác chính xác đến từng milimet, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa xâm lấn. Bước tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng tạm ngay sau phẫu thuật. Để có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn trong ăn uống, và cải thiện tính thẩm mỹ tạm thời.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Có Đau Không?

Gắn hàm sứ trên trụ implant cho khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai

Bước này thường được bác sĩ thực hiện trong lần hẹn tiếp theo cho khách hàng. Trong lần này, bác sĩ sẽ thử răng cho khách hàng và điều chỉnh răng. Sao cho đảm bảo tốt nhất tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai về sau thoải mái nhất cho khách hàng. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6 - ảnh 14
Gắn hàm sứ trên trụ implant cho khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai

Tiếp theo, khách hàng sẽ được phục hình cố định với hàm răng toàn sứ trên trụ implant. Răng toàn sứ này đảm bảo chức năng ăn nhai cứng chắc và tuổi thọ bền lâu. Quý khách hàng không cần phải lo lắng về khả năng của nó.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về Trồng Răng Toàn Hàm Với Kỹ Thuật Implant All On 4 Và All On 6. Nếu quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến kỹ thuật trồng răng toàn hàm này. Thì đừng ngần ngại liên hệ, inbox ngay với chúng tôi! Hoặc đến trực tiếp tại phòng khám để được bác sĩ tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo