Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ?

Răng khôn thường bị mọc lệch, mọc ngầm,… nên hầu hết các bác sĩ đều khuyến khích người bệnh nên nhổ bỏ để chấm dứt những cơn đau nhức khó chịu; bảo vệ răng số 7, đồng thời phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra. Một người có thể có đến 4 răng khôn chia đều cho 2 hàm trên và dưới; vậy có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc? Cần lưu ý gì khi nhổ? Hãy cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 1
Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ?

Đặc điểm của răng khôn (răng số 8)

Răng khôn (răng số 8) là răng hàm lớn thứ 3; xuất hiện cuối cùng trong khung hàm và thường mọc ở người có độ tuổi từ 17 – 25. Mỗi người có tối đa đến 4 cái răng khôn, 2 cái nằm ở hàm trên và 2 cái nằm ở hàm dưới. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp chỉ có 2, 3 răng khôn, thậm chí không có cái răng khôn nào (rất hiếm).

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 2
Răng khôn (răng số 8) là răng hàm lớn thứ 3, xuất hiện cuối cùng trong khung hàm mỗi người.

Răng số 8 xuất hiện cho đến nay vẫn khiến nhiều người tranh cãi; bởi chúng có chức năng không rõ ràng, nhưng lại mang nhiều phiền toái đến cho con người. Do mọc muộn nhất trên cung hàm, lúc này các răng khác đã mọc đầy đủ, chắc chắn và ổn định; thế nên răng khôn không có khoảng trống để mọc lên, nên dễ bị mọc kẹt, mọc ngang, mọc lệch 45, 90 độ,…

Tại sao nên nhổ răng khôn?

Nhổ răng khôn là một chỉ định khá phổ biến trong Y khoa; được nhiều người lựa chọn để chấm dứt cơn đau, ê buốt dai dẳng và ngăn chặn những rủi ro, biến chứng do răng khôn gây ra. Tuy nhiên, có một vài trường hợp răng khôn mọc thẳng và không tác động đến các răng lân cận thì có thể không cần thiết nhỏ bỏ.

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 3
Răng khôn dễ mọc sai lệch, mọc ngầm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên cần nhổ bỏ.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết kỹ thuật nhổ răng khôn thường được chỉ định khi người bệnh đang gặp phải các tình huống như sau:

– Mọc răng khôn gây đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng đến tinh thần, sinh hoạt.

– Khó vệ sinh răng miệng, gây hôi miệng, tăng nguy cơ sâu răng, viêm nha chu.

– Lắng đọng thức ăn gâysâu răng, nhất là trường hợp mọc một phần răng khôn.

– Mọc răng khôn gây nhiễm trùng, viêm nướu hoặc viêm quanh chân răng cũng cần loại bỏ.

– Gây mắc kẹt thức ăn dẫn đến sâu răng kế cận (răng hàm quan trọng số 7).

– Nhổ răng khôn trước khi thực hiện chỉnh nha (niềng răng) để tránh những biến chứng khi làm thẳng các răng khác.

Mặc dù nhổ răng khôn là kỹ thuật được bác sĩ khuyến khích thực hiện; và đã có hàng triệu người trên toàn cầu nhỏ bỏ chiếc răng đầy phiền toái này để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Thế nhưng, việc có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc được rất nhiều người quan tâm; đặc biệt những bạn có cơ địa nhạy cảm hoặc sợ đau nhức từ thuở bé.

Nguy cơ sau khi nhổ răng khôn

Mặc dù nhổ răng khôn là thủ thuật không quá phức tạp; thế nhưng nếu thực hiện sai kỹ thuật, thao tác không cẩn thận, không đảm bảo yếu tố vô trùng vô khuẩn có thể gây ra những rủi ro như sau:

– Chảy máu kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân

– Viêm ổ răng khô

– Lộ xương khi cục máu đông bị mất khỏi ổ nhổ răng khôn

– Nhiễm trùng xương ổ từ vi khuẩn hoặc các mảnh thức ăn bị mắc kẹt sau khi ăn

– Tổn thương răng, thần kinh hàm dưới hoặc xoang hàm

Xem thêm: Cách Xử Lý Răng Số 7 Bị Lung Lay Sau Khi Nhổ Răng Khôn Số 8

Các phương pháp nhổ răng khôn phổ biến

Hiện nay có 2 phương pháp nhổ răng khôn chính đó là nhổ răng khôn bằng kỹ thuật truyền thốngnhổ răng khôn bằng máy siêu âm. Về cơ bản thì cả 2 giải pháp này đều có thể giúp bạn loại bỏ những chiếc răng khôn phiền toái; thế nhưng công nghệ nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm được nhiều người lựa chọn hơn do có nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhổ răng khôn bằng kỹ thuật truyền thống

Đây là cách nhổ răng khôn đã được áp dụng từ rất lâu và đến nay vẫn được thực hiện tại các phòng khám nha khoa, bệnh viện trên thị trường. Với nhổ răng khôn bằng kỹ thuật truyền thống, bác sĩ sẽ dùng dao chuyên dụng rạch một đường để mở nướu răng phía trên răng khôn. Sau đó, lấy kìm và bẩy nha khoa nhổ răng khôn ra ngoài. Trước khi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ thấy dễ chịu, ít đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 4
Nhổ răng khôn bằng kỹ thuật truyền thống

Ưu điểm của nhổ răng khôn bằng kỹ thuật truyền thống đó là chi phí thấp. Tuy nhiên trong quá trình nhổ răng bệnh nhân phải há miệng khá lâu gây khó chịu; hơn nữa còn dễ bị chảy máu, nhiễm trùng và biến chứng do vết dao rạch rộng. Chính vì điều này nên hiện nay ngày càng nhiều bệnh nhân không lựa chọn mổ truyền thống để loại bỏ răng khôn; thay vào đó chọn giải pháp nhổ răng số 8 bằng sóng siêu âm hiện đại.

Xem thêm: Nứt Răng Số 6 Gây Đau Nhức Ê Buốt Phải Làm Sao?

Nhổ răng khôn bằng công nghệ sóng siêu âm

Đây là phương pháp nhổ răng hiện đại, thế hệ mới được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu trong suốt thời gian qua. Đúng như tên gọi của nó, nhổ răng khôn siêu âm là sử dụng công nghệ và thiết bị siêu âm tân tiến; nhằm loại bỏ những chiếc răng mọc lệch, mọc ngầm, mọc xiên an toàn và hiệu quả tối ưu.

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 5
Nhổ răng khôn bằng công nghệ sóng siêu âm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Ưu điểm của nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm đó là thời gian thực hiện nhanh, không đau nhức; không sang chấn, không tê bì môi má, ít chảy máu và hạn chế biến chứng tối đa; đặc biệt bệnh nhân hồi phục nhanh sau nhổ răng khôn. Hiện nay hầu hết các cơ sở nha khoa, bệnh viện uy tín đều đang áp dụng công nghệ sóng siêu âm để nhổ răng khôn; thậm chí hỗ trợ nhổ nhiều răng khôn cùng lúc.

Xem thêm: Top 10 Nha Khoa Ở Quận Hoàn Kiếm Uy Tín

Có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc không?

Thực tế số lượng răng khôn mọc ở mỗi người là khác nhau; trong đó đặc điểm mọc răng khôn cũng khác nhau. Có người chỉ có 2, 3 răng khôn, nhưng cũng có người có tận 4 cái. Tất nhiên là không phải trường hợp răng khôn nào cũng mọc lệch, mọc ngầm. Do đó, trường hợp nếu phát hiện bạn có 4 răng khôn, bác sĩ sẽ cần thăm khám kỹ lưỡng; chụp X quang răng với máy móc, công nghệ hiện đại để xác định chuẩn xác tình trạng răng mọc; có bị kẹt trong xương hay không để có hướng xử lý phù hợp.

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 6
Có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc không còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng; sức khỏe cơ thể của mỗi người.

Chính vì vậy, trường hợp bệnh nhân có và cần nhổ cả 4 răng khôn cùng lúc; bác sĩ sẽ cần khám sức khỏe thể chất kỹ lượng, để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe trong quá trình tiểu phẫu. Nếu như bệnh nhân đủ yêu cầu về sức khỏe; bác sĩ sẽ dựa vào dữ liệu ảnh chụp X quang để xác định hướng mọc răng khôn; cũng như can thiệp cần thiết để loại bỏ răng khôn.

Nhổ 4 răng khôn cùng lúc cần được chỉ định bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

Như vậy với câu hỏi: có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc hay không? thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện; tuy nhiên phải cần được sự đồng ý cũng như thăm khám, kiểm tra răng miệng lẫn sức khỏe cơ thể một cách kỹ lưỡng. Bởi vì nhổ 4 răng khôn một lúc có thể sẽ gây đau đớn, sưng tấy; chảy máu nhiều hơn so với chỉ nhổ 1, 2 chiếc răng khôn.

Vì vậy, bạn phải cân nhắc thật kỹ cũng như tham khảo ý kiến của bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao; không nên vì muốn thực hiện nhổ răng nhanh, gọn, lẹ trong cùng 1 thời điểm mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi khách hàng nhổ răng khôn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu; bác sĩ tay nghề cao, hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, tư vấn theo đúng quy trình; kiểm tra một cách cẩn thận, chụp phim X quang kỹ lưỡng; đồng thời có thể thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn trước khi đưa ra quyết định nhổ răng.

Sau khi thăm khám và chẩn đoán kỹ lưỡng; bác sĩ mới tư vấn cho khách hàng chi tiết về tình trạng răng miệng hiện tại; có đảm bảo an toàn và đủ sức khỏe khi nhổ nhiều răng khôn hay không; cũng như phương pháp nhổ 4 chiếc răng khôn cùng lúc như thế nào để bạn hiểu rõ và an tâm. Nếu như khách hàng đồng ý với phương pháp điều trị này thì bác sĩ sẽ tiến hành ngay việc nhổ 4 chiếc răng khôn cùng lúc.

Trung bình thời gian nhổ 4 chiếc răng khôn cùng lúc sẽ nằm trong khoảng từ 60 – 80 phút; tùy theo tình trạng răng miệng và độ khó răng khôn của mỗi người. Trong quá trình này cũng sẽ có những khoảng thời gian giãn cách giữa các răng để đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

Cần lưu ý gì khi nhổ 4 răng khôn cùng lúc?

Bên cạnh nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc hay không? Thì nhổ 4 răng khôn một thời điểm nên lưu ý những gì cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Thực tế nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong Y khoa; tuy nhiên nếu đồng thời nhổ 4 cái răng khôn cùng 1 lúc thì cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 7
Sau khi nhổ 4 răng khôn cùng lúc, bạn cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc; vệ sinh răng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Khắc phục tình trạng chảy máu sau nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng chảy máu sau khi thực hiện; vì vậy bạn cần ở lại nha khoa ít nhất vài giờ để bác sĩ theo dõi tình trạng, đồng thời cắn chặt bông hoặc gạc để cầm máu tốt hơn.

Trường hợp sau khi trở về nhà, bạn vẫn phát hiện máu ở vị trí nhổ răng khôn vẫn chảy nhiều; thì cần thông báo ngay với bác sĩ để được hỗ trợ hoặc xử lý kịp thời. Bạn tuyệt đối không nên chủ quan về tình huống này bởi mất nhiều máu sẽ khiến cho cơ thể bị suy nhược mệt mỏi; cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sự hồi phục vết thương sau nhổ răng khôn. Đây là kinh nghiệm nhổ 4 răng khôn mà bạn cần hết sức lưu ý.

Khắc phục tình trạng sưng tấy sau nhổ răng khôn

Khác với nhổ 1,2 răng khôn, nhổ 4 cái răng khôn cùng 1 lúc thì tình trạng sưng tấy; đau nhức sẽ diễn ra nhiều hơn và có thể kéo dài một vài ngày mới hết. Lúc này, bạn có thể chườm đá lạnh để thấy dễ chịu hơn; từ ngày thứ 2 trở đi thì nên chườm ấm và xoa nắn vùng má bị sưng nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, bạn cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giảm sưng đau và phòng chống nhiễm trùng hiệu quả.

Đảm bảo chế độ ăn uống khoa học sau nhổ răng khôn

Một chế độ ăn uống khoa học sau nhổ răng khôn rất quan trọng; giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, đồng thời giảm thiểu đau đớn, khó chịu tối đa cho bạn.

Trong những ngày đầu nhổ răng khôn, bạn nên ăn thực phẩm mềm, loãng; dễ nuốt và tiêu hóa như cháo, súp, sinh tố, sữa, nước ép, uống canh, bún mềm,… Sau vài ngày khi bạn đã thấy bớt đau nhức thì hãy tập dần ăn những món khác để đảm bảo dinh dưỡng; cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Vệ sinh răng miệng đúng cách sau nhổ 4 răng khôn

Đây cũng là một kinh nghiệm nhổ 4 răng khôn mà bạn cần đặc biệt lưu ý; nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng vết mổ, hạn chế đau nhức và rút ngắn thời gian lành thương tối đa.

Theo đó, bạn cần chải răng nhẹ nhàng, đều đặn 2 – 3 lần/ngày bằng bàn chải có lông mềm; tránh chạm trực tiếp vào vết thương nhổ răng, không khạc nhổ mạnh; hạn chế hắt hơi vì có thể khiến cục máu đông bung ra và máu tiếp tục chảy.

Tuần đầu sau khi nhổ răng khôn bạn không nên dùng nước muối; hay các dung dịch sát khuẩn để súc miệng. Thay vào đó bạn có thể súc miệng bằng nước ấm để xoa dịu cảm giác khó chịu ở khoang miệng.

Ngoài ra, sau khi nhổ 4 răng khôn cùng lúc bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn; không nên vận động mạnh, tránh chơi thể thao,…. để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Thời điểm thích hợp để nhổ 4 cái răng khôn cùng lúc?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết thời điểm lý tưởng nhất để nhổ 4 cái răng khôn cùng lúc là vào buổi sáng. Bởi vì đây là lúc trạng thái cơ thể của bạn có nhiều năng lượng nhất; tinh thần cũng như tâm lý tương đối thoải mái, dễ chịu sau một đêm nghỉ ngơi.

Mặt khác, nhổ răng khôn vào buổi sáng còn giúp bạn dễ dàng kiểm tra; quan sát được quá trình cầm máu, lành thương sau khi nhổ. Trường hợp xảy ra điều bất thường thì bạn có thể quay lại nha khoa nhanh chóng để bác sĩ kịp thời xử lý.

Nhổ 4 răng khôn có bị hóp má không?

Thực tế phần má của chúng ta được cấu tạo bởi rất nhiều khối cơ; được làm đầy đặn bằng hệ thống răng và xương hàm. Nên má chỉ bị hóp hoặc biến dạng khi xương hàm bị tiêu biến nhiều làm cho khối cơ không còn chỗ để nâng đỡ khiến má chùng xuống.

Về cơ bản thì răng khôn được xem là chiếc răng thừa trên cung hàm; nên khi bị mất đi thì hàm răng vẫn đều đặn như ban đầu; không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và rất ít ảnh hưởng đến khuôn mặt. Do đó, sau khi nhổ 4 răng khôn cùng một lúc bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề hóp má nhé.

Nhổ 4 răng khôn bao nhiêu tiền?

Răng khôn nằm ở vị trí khó, sâu trong cùng và có nhiều chân răng; kích thước lớn nên việc nhổ bỏ sẽ tốn nhiều thời gian, công sức hơn so với các răng khác trên cung hàm. Vì vậy, vấn đề nhổ 4 răng khôn bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm.

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 8
Nhổ 4 răng khôn bao nhiêu tiền? còn phục thuộc vào độ khó và vị trí mọc răng khôn ở mỗi người.

Thực tế, giá nhổ răng khôn còn tùy thuộc vào độ phức tạp, vị trí răng ở mỗi người; tay nghề bác sĩ và phương pháp nhổ răng khôn khách hàng lựa chọn. Do đó, để biết chính xác nhất giá nhổ 4 răng khôn cùng một lúc; bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám kỹ lưỡng và báo giá cụ thể.

Hiện tại giá tiểu phẫu răng khôn hàm trên tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có giá dao động từ 1.500.000 VND/răng; còn tiểu phẫu răng khôn hàm dưới khó hơn nên có giá dao động 2.500.000 VND/Răng. Như vậy, nếu như bạn nhổ cùng lúc 2 cái răng khôn hàm trên + 2 cái răng khôn hàm dưới; thì chi phí dự kiến sẽ như sau: 2 x 1.500.000 + 2 x 2.500.000 = 8.000.000 VND.

Xem thêm: Nhổ Răng Khôn Siêu Âm Bao Nhiêu Tiền?

Nhổ 4 răng khôn cùng lúc an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nhổ 4 răng khôn cùng lúc mang lại nhiều lợi ích cho bạn; điển hình như thay vì phải tiêm thuốc tê nhiều lần, chịu đau 4 lần; thì việc nhổ cùng lúc 4 răng khôn sẽ chỉ bị đau trong 1 lần duy nhất. Hơn nữa, sau khi nhổ các răng khôn bị sai lệch còn chấm dứt những cơn đau khó chịu; ngăn ngừa các biến chứng do mọc răng khôn như: viêm lợi trùm, hư hỏng răng hàm số 7; sâu răng, hôi miệng,…

Có Nên Nhổ 4 Răng Khôn Cùng Lúc? Cần Lưu Ý Gì Khi Nhổ? - ảnh 9
Nhổ 4 răng khôn cùng lúc an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa khi nhổ 4 răng khôn cùng 1 lúc; rút ngắn thời gian hồi phục vết thương, không gây rủi ro biến chứng; thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín; nơi có bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để gửi gắm; thì có thể tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Đây là điểm đến nhổ răng khôn quen thuộc của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các khách hàng là người nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ nhổ răng khôn có hơn 15 năm kinh nghiệm

100% bác sĩ tại Nha Khoa Á Châu đều tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt tại các trường Y nổi tiếng tại Việt Nam; phần lớn bác sĩ đều tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore; đồng thời đã có hơn 15 năm kinh nghiệm nhổ 4 răng khôn cho rất nhiều bệnh nhân.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng tay nghề chuyên môn cao; các bác sĩ luôn biết cách giải quyết thuận lợi ngay cả những chiếc răng khôn mọc khó và phức tạp nhất; nằm ở vị trí giải phẫu thần kinh quan trọng. Từ đó đảm bảo sự an tâm về tinh thần và an toàn tối đa cho sức khỏe khách hàng sau khi nhổ răng khôn.

Trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất

Nha Khoa Á Châu sở hữu hàng loạt máy móc, công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, Hoa Kỳ; hỗ trợ tối đa cho bác sĩ từ khâu thăm khám cho tới khâu tiểu phẫu răng khôn diễn ra an toàn; hiệu quả như: máy chụp X-quang Vatech pax-I, máy điều trị tủy E – CUBE; máy định vị chóp Bingo Pro Apex; đặc biệt là máy nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm Piezotome tân tiến hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị y tế và phòng khám đều được khử trùng cẩn thận và theo đúng quy trình của Sở Y Tế; đảm bảo dụng cụ tiểu phẫu răng khôn đều được vệ sinh sạch sẽ; hấp sấy cẩn thận trong lò vô trùng sau đó đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có được câu trả lời: có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc? Cần lưu ý gì khi nhổ 4 răng khôn một thời điểm? Để được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100%; quý khách vui lòng bấm số HOTLINE: 0987 302 621 hoặc Inbox trực tiếp qua SMS, Zalo!

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo