Giá Trồng Răng Implant Bao Nhiêu Tiền? [2023 – 2024]

5/5 - (8 bình chọn)

Báo giá trồng răng implant trọn gói sẽ quý giúp khách hàng an tâm, thoải mái trước khi thực hiện. Đồng thời dễ dàng trong việc so sánh giá giữa các loại trụ Implant, để có sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền. Nha khoa Quốc tế Á Châu sẽ minh bạch chi phí cấy ghép implant thông qua bài viết này, cùng tham khảo bạn nhé!

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Giá trồng răng implant đơn lẻ (1 răng) hiện nay đang dao động từ 10.500.000 – 39.000.000 VND/1 cái; tùy thuộc vào số lượng răng implant cần cấy ghép, phương án phục hình, loại trụ implant mà bạn lựa chọn.

bảng giá trồng răng implant - ảnh 1
Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền? là thắc mắc chung của nhiều người khi có nhu cầu thực hiện.

(*): Mức giá trên chưa bao gồm mão răng sứ bên trên. Tại Nha khoa Quốc tế Á Châu, chi phí trồng răng Implant được tính trọn gói sẽ bao gồm:

“Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan (nếu có).”

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc Neobiotech 10.500.000 1 trụ
Implant Đức AnphaDent 16.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 27.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 36.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 39.900.000 1 trụ

Lưu ý: Có nhiều bạn sau khi tham khảo giá trên thị trường; hoặc xem các quảng cáo trên internet, mạng xã hội,… thắc mắc có nhiều nha khoa để giá làm răng Implant trọn gói chỉ từ 7 triệu, 8 triệu,… Tuy nhiên đây chỉ là chi phí của riêng trụ Implant; chưa bao gồm giá Abutment + răng sứ + các chi phí phát sinh khác.

bảng giá trồng răng implant - ảnh 2
Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Câu trả lời là dao động từ 12 – 40 triệu đồng/răng (tùy loại)

Ngoài ra, việc sử dụng các loại trụ implant giá rẻ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro; biến chứng cho sức khỏe răng miệng lẫn cơ thể, bởi giá rẻ sẽ thường đi đôi với sản phẩm kém chất lượng; xuất xứ không rõ ràng, hàng dỏm chưa qua kiểm định,…

Giá trồng răng implant toàn hàm

Mất răng toàn hàm là tình trạng khá phổ biến, thường xuất hiện ở những người trung niên, cao tuổi; hoặc người bị viêm nha chu nặng kéo dài. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai; tính thẩm mỹ và gián tiếp tác động xấu đến cơ thể, hệ tiêu hóa do thức ăn không được nghiền nát.

Ngoài ra nếu không khắc phục sớm còn dẫn đến biến chứng tiêu xương hàm, má hóp; lão hóa sớm, phát âm kém,… khiến bệnh nhân cảm thấy vô cùng tự ti; mặc cảm và suy giảm đáng kể chất lượng cuộc sống, tinh thần.

bảng giá trồng răng implant - ảnh 3
Giá trồng răng implant toàn hàm hiện đang dao động từ 82 – 130 triệu đồng/hàm (tùy phương pháp)

Chính vì vậy, trồng lại răng giả là việc làm cần thiết; trong đó cấy ghép implant toàn hàm là phương án được hầu hết các Bác sĩ khuyến khích bệnh nhân nên thực hiện để đạt kết quả tối ưu. Vậy trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu tiền?

Thực tế thì giá cấy ghép implant cả hàm sẽ còn phụ thuộc chủ yếu vào phương án thực hiện (all on 4, all on 6,…), tay nghề của Bác sĩ; chất lượng trụ implant, mão sứ sử dụng. Vì vậy, để biết chuẩn xác nhất giá trồng răng implant toàn hàm; thì bạn nên thăm khám trực tiếp với Bác sĩ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant toàn hàm tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu sau đây:

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Bảng giá răng sứ gắn trên Implant

Răng sứ có vai trò là thân răng, được gắn lên trụ Implant để tạo ra 1 chiếc răng hoàn chỉnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, mỗi loại sẽ có ưu điểm và giá thành khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi người; bác sĩ sẽ tư vấn chọn sản phẩm răng sứ phù hợp nhất.

bảng giá trồng răng implant - ảnh 4
Giá răng sứ gắn trên implant dao động 1 triệu – 6.5 triệu/răng (tùy loại răng sứ, thương hiệu).

Dưới đây là bảng giá răng sứ phục hình trên implant, quý khách có thể tham khảo nhé:

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 900.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.100.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.200.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.700.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.800.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.900.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 6.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 3.600.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm

Các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant

Thực tế thì trồng răng implant giá bao nhiêu hay chi phí cấy ghép implant sẽ có sự chênh lệch ở các nha khoa và giữa khách hàng với nhau. Sở dĩ có sự khác biệt như thế là do chi phối bởi các yếu tố sau đây:

Phương pháp cấy ghép Implant

Giá trồng răng implant sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp cấy implant mà khách hàng lựa chọn. Ví dụ như có khách thì trồng răng Implant đơn lẻ, có khách thì trồng răng Implant all on 4, hoặc all on 6.

Theo đó, khi cấy implant đơn lẻ từng chiếc răng sẽ được tính theo mức giá răng Implant chung. Tuy nhiên với các trường hợp mất nhiều răng đến toàn hàm, làm cầu răng sứ trên Implant; hay trồng răng toàn hàm All on 4, All on 6 sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều tiền so với trồng răng Implant đơn lẻ.

Chất lượng của trụ Implant

Trồng răng implant giá bao nhiêu hay giá cấy implant sẽ còn phụ thuộc vào vật liệu, chất lượng của trụ Implant sử dụng. Hiện nay có đa dạng các dòng trụ implant khác nhau; xuất xứ đến từ Hàn Quốc, Pháp, Ý, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ,… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng, công nghệ chế tác khác nhau; và giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

bảng giá trồng răng implant - ảnh 5
Chất lượng của trụ Implant quyết định chính đến giá trồng răng Implant đơn lẻ và toàn hàm.

Theo khảo sát thì giá trụ Implant Hàn Quốc sẽ rẻ hơn so với các nước châu Âu. Tùy vào nhu cầu, tài chính mà bạn có thể lựa chọn dòng trụ implant phù hợp; cùng với sự tư vấn từ Bác sĩ chuyên môn.

Số lượng trụ Implant, răng sứ sử dụng

Trồng răng implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng trụ Implant và răng sứ mà khách hàng sử dụng. Với trường hợp mất nhiều răng thì trồng răng Implant bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ trên Implant; hoặc trồng răng toàn hàm All on 4/ All on 6 sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với trồng răng Implant đơn lẻ từng cái. Với phương pháp này, số trụ Implant cần cấy ghép sẽ giảm đi giúp tiết kiệm hơn đáng kể.

Ngoài ra, giá trồng răng Implant còn chi phối bởi một số yếu tố khác như tình trạng răng miệng, công nghệ thực hiện; chất lượng dịch vụ, bảo hành, hậu mãi, chính sách giá của từng nha khoa,… Thế nên để biết chính xác nhất về chi phí cấy ghép implant; bạn hãy đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và tư vấn, báo giá cụ thể.

Xem thêm:

Có nên trồng răng implant?

Trồng răng implant loại nào bền nhất?

Trồng răng implant loại nào rẻ nhất?

Tại sao giá trồng răng Implant cao?

Nhiều người sau khi so sánh giá trồng răng implant với các kỹ thuật trồng răng giả khác (hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ); thì thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch đáng kể. Sở dĩ cấy ghép implant có giá cao hơn là vì phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có trình độ cao; giàu kinh nghiệm và hỗ trợ bởi các thiết bị, công nghệ tân tiến.

bảng giá trồng răng implant - ảnh 6
Trồng răng implant có giá cao do vật liệu chế tác quý, đòi hỏi tay nghề Bác sĩ cao và công nghệ hỗ trợ tân tiến.

Ngoài ra, trồng răng Implant có giá cao bởi phương pháp này có chất liệu chế tác quý; có độ bền, tuổi thọ lâu dài (thậm chí vĩnh viễn), đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ sau khi phục hồi răng tương đương răng thật. Cụ thể:

– Cấy implant yêu cầu sự hỗ trợ của các máy móc, công nghệ tân tiến chuyên phục vụ trồng răng Implant; (máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật; máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…).

Giá trồng răng implant cao do chất liệu Titanium dùng ở phần trụ và khớp nối Abutment rất quý; hơn nữa hiện tại không sản xuất trong nước nên cần nhập khẩu từ nước ngoài về.

– Kỹ thuật trồng răng implant tương đối phức tạp; đòi hỏi Bác sĩ cần có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm mới đem lại hiệu quả cao.

Ưu đãi, chính sách đặc biệt từ Nha khoa Quốc Tế Á Châu

Lựa chọn trồng răng implant tại Nha khoa Quốc tế Á Châu, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chính sách, ưu đãi cực đã như sau:

– Miễn phí thăm khám cùng bác sĩ chuyên sâu Implant (trị giá 1 triệu đồng)

– Miễn phí chụp phim CT SCAN 3D xương hàm (trị giá 8 trăm nghìn đồng).

– Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật cấy ghép Implant (trong các trường hợp cần thiết).

– Miễn phí răng sứ gắn trên Implant trị giá 1.000.000 VND/răng.

– Miễn phí chi phí làm răng tạm.

Trồng răng implant trả góp 0% tại Nha khoa Quốc tế Á Châu

Nhìn chung thì giá trồng răng implant có thể cao so với nhiều người; bởi vì sử dụng các loại trụ chất lượng tốt nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa có điều kiện kinh tế để trả ngay một lần; thì dịch vụ trồng răng implant trả góp 0% lãi suất (trả theo từng đợt) là giải pháp phù hợp dành cho khách hàng.

Lựa chọn trồng răng implant tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, bên cạnh việc được đội ngũ bác sĩ giỏi; được đào tạo bài bản, chuyên sâu về cấy ghép implant trực tiếp điều trị; được các tư vấn viên chăm sóc tận tình, khách hàng còn được hỗ trợ tối đa trong việc thanh toán chi phí điều trị; nhờ vào các hình thức thanh toán và chính sách trả góp linh hoạt. Cụ thể:

– Thanh toán phí trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Thanh toán chi phí trồng răng implant 1 lần hoặc nhiều lần theo lộ trình điều trị.

– Trả góp bằng thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng hiện nay với lãi suất 0%; thủ tục đơn giản, tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng.

Vì sao nên trồng răng implant tại Nha khoa Quốc tế Á Châu?

Khảo sát cho thấy nhu cầu trồng răng implant ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây (bao gồm người trẻ, trung niên và người lớn tuổi); bởi nhiều người đã ý thức được những tác hại nghiêm trọng của việc mất răng; cũng như lợi ích vượt trội mà phương pháp cấy implant mang lại.

bảng giá trồng răng implant - ảnh 7
Nha khoa Quốc tế Á Châu sở hữu đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt, hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn.

Nhu cầu cao là thế, tuy nhiên có một sự thật là không phải bất kỳ một cơ sở nha khoa nào trên thị trường cũng đảm bảo kết quả điều trị tối ưu; và sự an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. Bởi phương pháp này đòi hỏi khắt khe về trình độ chuyên môn của Bác sĩ, trang thiết bị công nghệ; chất lượng trụ implant sử dụng và hệ thống vô trùng phòng khám.

Dưới đây là 3 lý do Vàng quý khách nên tin chọn Nha khoa Quốc tế Á Châu khi có nhu cầu trồng răng Implant:

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Trình độ, tay nghề của Bác sĩ quyết định đến 80% sự thành công của 1 ca cấy ghép implant. Tại Nha khoa Quốc tế Á Châu, khách hàng sẽ được đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt; có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, từ khâu thăm khám, đặt trụ implant và phục hình sứ lên trụ implant.

Với bàn tay khéo léo, sự am hiểu sâu rộng về chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm; chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng, không đau; nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn tuyệt đối.

Thiết bị, công nghệ nhập khẩu từ châu Âu

Nhằm hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong việc khám, chẩn đoán và trồng răng implant hiệu quả tối ưu; Nha khoa Quốc tế Á Châu trang bị hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến, thế hệ mới và nhập khẩu chính hãng 100% từ các quốc gia châu Âu. Bao gồm:

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA) cho kết quả chuẩn xác toàn diện nhất hiện nay.

– Máy chụp X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA) chất lượng hàng đầu.

– Máy cắm Implant hiện đại PS500 LED (Anh) và phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant thế hệ mới.

– Thiết bị gây tê không đau Dentalvibe tân tiến số 1 thế giới; giúp khách hàng thoải mái, êm ái trong suốt quá trình cấy ghép implant.

– Hệ thống phòng điều trị vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

Chất lượng trụ Implant đạt chuẩn ICOI

Ngoài tay nghề của Bác sĩ, công nghệ hiện đại thì chất lượng trụ Implant cũng quyết định đến kết quả điều trị; sự an toàn cũng như tính bền chắc, tuổi thọ sử dụng sau khi trồng răng.

Tại Nha khoa Quốc tế Á Châu, 100% loại trụ Implant đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu; theo tiêu chuẩn Hiệp hội Implant Quốc tế (ICOI): Implant Hàn Quốc Neobiotech, Implant Đức AnphaDent; Implant Nobel Biocare Thụy Điển, Implant ETK Active Pháp,…

Tất cả các sản phẩm trụ Implant kể trên đều được chế tác với kỹ thuật xử lý bề mặt tân tiến bậc nhất; có độ cứng chắc cực cao, lành tính, tuổi thọ trọn đời; và giúp khả năng tích hợp cao và quá trình tích hợp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Với bảng giá trồng răng implant trên đây hi vọng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn loại trụ phù hợp với tài chính; nhu cầu và chủ động hơn khi thực hiện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp; quý khách có thể liên hệ với Nha khoa Quốc tế Á Châu qua số Hotline: 0987 302 621 hoặc INBOX qua Fanpage, SMS, Zalo để được Bác sĩ giải đáp tận tình!

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo