Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021

Hiện nay, niềng răng không còn là thuật ngữ quá xa lạ đối với nhiều người. Cuộc sống ngày càng nâng cao nên khách hàng ngày càng có nhu cầu làm đẹp hơn, đặc biệt là chăm chút về hàm răng của mình. Có nhiều trường hợp răng hô móm, lệch lạc nghiêm trọng làm ảnh hưởng lớn đến tinh thần và sức khỏe của nhiều người. Thế nên niềng răng chính là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay đó chính là niềng răng 1 hàm có được không? Giá bao nhiêu? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu kỹ từ A đến Z nhé!

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021 - ảnh 1
Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu?

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng 1 hàm có được không là câu hỏi chung mà nhiều người băn khoăn hiện nay. Thông thường, người ta hay nghe đến niềng răng 2 hàm, chứ ít khi nghe thuật ngữ niềng răng 1 hàm. Vậy niềng răng 1 hàm có được không? Tuy nhiên, tùy tình trạng răng và khớp cắn của từng trường hợp khách hàng khác nhau, khả năng tài chính, độ tuổi,… Mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên niềng 1 hay 2 hàm răng để hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Theo các bác sĩ nha khoa, thông thường để đạt hiệu quả chỉnh nha niềng răng diễn ra tốt nhất. Thì các chỉ định niềng răng toàn hàm đa phần được áp dụng để thực hiện cho khách hàng. Nhằm tránh gây ra các tình trạng sai lệch không mong muốn khi niềng răng 1 hàm có thể xảy ra.

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021 - ảnh 2
Niềng răng 1 hàm có được không?

Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm có được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm chỉ được thực hiện trong 1 số trường hợp có thể áp dụng. Mà vẫn đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong muốn sau niềng răng như sau:

Các trường hợp khách hàng có thể niềng răng 1 hàm 

+ Khách hàng chỉ gặp tình trạng răng hô móm, lệch lạc, không đều, thưa,… ở duy nhất 1 hàm răng (trên hoặc dưới). Hàm răng còn lại cung hàm thẳng đều, răng mọc đều đặn, chuẩn khớp cắn. Thì lúc này chỉnh nha 1 hàm vẫn có thể thực hiện được.

+ Đảm bảo răng chuẩn khớp cắn sau khi tháo mắc cài: Trường hợp này được các bác sĩ tư vấn và đánh giá kết quả sau khi điều trị cho bạn. Trong trường hợp bác sĩ thấy khả thi và có thể đạt hiệu quả cao khi niềng răng. Thì khách hàng có thể thực hiện được niềng răng 1 hàm.

Lưu ý khi niềng răng 1 hàm

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha không chỉ đơn thuần là khắc phục tình trạng hô, móm, lệch lạc, thưa, không đều,… Mà chức năng chính của niềng răng còn điều chỉnh chuẩn khớp cắn cân đối tương quan giữa 2 hàm. Giúp gương mặt hài hòa và đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Tránh tình trạng xô lệch hàm, ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt nghiêm trọng.

Do đó, đối với nhiều trường hợp răng sai lệch quá nhiều. Thì quá trình niềng răng cần có sự liên kết giữa hai hàm mới mang lại kết quả tốt nhất. Giúp căn chỉnh khớp cắn phù hợp tương quan giữa 2 hàm, đảm bảo hiệu quả sau khi chỉnh nha như mong muốn. Nên không thể áp dụng niềng răng 1 hàm được.

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021 - ảnh 3
Niềng răng 1 hàm có được không? Lưu ý khi niềng răng 1 hàm

Thế nên, để biết được chính xác tình trạng của bạn có được niềng răng 1 hàm hay không. Và sau khi niềng răng 1 hàm có hiệu quả như mong muốn không? Thì phải nên đến các cơ sở nha khoa uy tín nhất để các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn. Lên kế hoạch điều trị chi tiết nhất cho bạn nhé!

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Sau khi đã tìm hiểu xong niềng răng 1 hàm có được không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu nhé!

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu hiện nay phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Tình trạng lệch lạc của răng như thế nào

Mức độ lệch lạc răng miệng của khách hàng cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí của một ca niềng răng. Có nhiều khách hàng hiện nay có suy nghĩ là trường hợp răng của mình chỉ khấp khểnh, hô móm có 1 hàm. Hàm còn lại bị ảnh hưởng gì và vẫn đều đặn thì có thể áp dụng niềng răng 1 hàm. Để vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa lại tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021 - ảnh 4
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng như thế nào

Tuy nhiên để biết được chính xác tình trạng răng của bạn có thể áp dụng niềng răng 1 hàm hay không? Thì không thể tự đánh giá bằng mắt thường được mà phải nhờ tới các máy móc hiện đại hỗ trợ. Để biết được khớp cắn của bạn đã chuẩn xác hay chưa. Từ đó, bác sĩ đưa ra chỉ định niềng răng như thế nào? Niềng 1 hàm hay 2 hàm và quyết định niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Lưu ý:  Cho dù bạn áp dụng phương pháp niềng răng 1 hàm hay 2 hàm đi chăng nữa. Thì việc chỉnh nha cũng nên thực hiện càng sớm càng tốt, giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả nhanh chóng. Và đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Là Gì? Có Đau Không? Thời Gian Bao Lâu? Quy Trình Niềng Răng Như Thế Nào?

Loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn

Ngoài tình trạng răng miệng, mức độ hô móm, lệch lạc của khách hàng quyết định đến chi phí niềng răng. Thì loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn khi chỉnh nha cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Bởi vì hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Và để phụ hợp với từng tình trạng răng miệng và khả năng tài chính khác nhau của mỗi người. Nên trên thị trường có nhiều loại mắc cài, phương thức niềng răng khác nhau.

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021 - ảnh 5
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? phụ thuộc vào loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn

Cụ thể mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí khác nhau. Cũng như những ưu điểm và nhược điểm mà loại mắc cài đó mang lại. Thế nên giá niềng răng 1 hàm cũng khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chính của các loại mắc cài cũng là mang đến hàm răng đều đẹp. Đáp ứng khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Chi phí phát sinh khi niềng răng như nhổ răng, cắm mini vis

Không phải trường hợp răng miệng nào của khách hàng cũng đảm bảo an toàn khi niềng răng. Do đó, trước khi niềng răng, bác sĩ phải kiểm tra tổng quát răng miệng và nếu có các bệnh lý khác thì phải điều trị ngay. Bên cạnh đó, tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ khuyên khách hàng cắm mini visa hoặc nong hàm để tăng hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Thì chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu cũng sẽ tăng theo tương ứng.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng 1 hàm. Tuy nhiên niềng răng 1 hàm chắc chắn phải tiết kiệm chi phí hơn niềng răng 2 hàm. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao nhất sau khi điều trị, khớp cắn chuẩn, gương mặt cân đối, không lệch hàm. Thì niềng răng 2 hàm được các bác sĩ nha khoa khuyên áp dụng nhất.

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021 - ảnh 6
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? phụ thuộc vào chi phí phát sinh như nhổ răng, cắm mini vis

Cho dù bạn thực hiện niềng răng 1 hàm hay 2 hàm thì bạn cũng nên thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín. Để mang lại hiệu quả cao nhất khi niềng răng, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra khi niềng răng. Trong trường hợp niềng răng thất bại không những ảnh hưởng lớn đến cấu trúc khuôn mặt, tính thẩm mỹ. Mà bạn còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí hơn nữa để khắc phục. Thế nên, trước khi niềng răng bạn phải cân nhắc thật kỹ cơ sở nha khoa mà mình thực hiện nhé!

Có thể bạn quan tâm: Niềng Răng Thất Bại Phải Làm Sao – Dấu Hiệu Nhận Biết Là Gì?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Sau khi tìm hiểu niềng răng 1 hàm có được không? Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng 1 hàm? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Và giá cả niềng răng 1 hàm tại cơ sở này nhé!

Niềng răng là một trong những phương pháp mà bạn phải chịu đầu tư thời gian lâu nhất. Trung bình từ 18 – 24 tháng, tuy nhiên có nhiều ca phức tạp thời gian có thể nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, để có một hàm răng đều đẹp, tự tin khi giao tiếp. Và đảm bảo chức năng ăn nhai thì thời gian mà bạn bỏ ra khi niềng răng là hoàn toàn xứng đáng.

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Niềng Răng Năm 2021 - ảnh 7
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Niềng răng 1 hàm hay 2 hàm thì cũng nên được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bởi vì niềng răng cần đảm bảo sự dịch chuyển có hài hòa, chuẩn khớp cắn. Mà điều này thì chỉ có bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn thì mới dự đoán được.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào loại mắc cài mà khách hàng chọn. Hiện nay có nhiều loại mắc cài, điển hình như mắc cài kim loại thường/tự buộc; mắc cài sứ, mắc cài pha lê,…

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí niềng răng luôn được các bác sĩ tại đây đặc biệt quan tâm. Luôn điều chỉnh liên tục và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, trả góp 0%, trả theo nhiều đợt. Để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện niềng răng mà không lo lắng quá nhiều về chi phí.

Bảng giá chỉnh nha niềng răng mới nhất 2021 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Còn được hỗ trợ Miễn phí các dịch vụ sau:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí chi phí chụp X quang.
  • Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp theo từng giai đoạn niềng răng. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí tốt nhất.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về niềng răng 1 hàm có được khôngGiá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng năm 2021

 Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!  

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo