Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? – Chi Phí Niềng Răng Tại Hà Nội

5/5 - (6 bình chọn)

Nắm được khoảng giá niềng răng sẽ giúp bạn dự tính trước chi phí cần chuẩn bị và thoải mái, chủ động hơn khi thực hiện. Vậy niềng răng giá bao nhiêu? chi phí niềng răng cho người lớn? Hãy cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu giá dịch vụ niềng răng nhé!

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 1
Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? – Chi Phí Niềng Răng Tại Hà Nội

Niềng răng chỉnh nha là gì?

Để biết được niềng răng giá bao nhiêu, trước hết bạn nên hiểu rõ niềng răng là gì. Thực tế niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng; thông qua các khí cụ niềng răng chuyên biệt như: mắc cài – dây cung hoặc bộ khay niềng trong suốt.

Khi thực hiện niềng răng thì răng của bạn dịch chuyển tới đâu, xương hàm sẽ ổn định tới đó. Vì vậy, nếu bạn kết hợp chăm sóc răng miệng đúng cách thì sau khi chỉnh nha xong răng vẫn chắc khỏe như bình thường. Đây là giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến răng thật nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 2
Niềng răng chỉnh nha là phương pháp khắc phục các khiếm khuyết răng như: hô, vẩu, móm; thưa, khấp khểnh,… đạt hiệu quả cao.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết niềng răng thường được áp dụng cho các khiếm khuyết như: răng hô, móm; khấp khểnh, thưa, sai khớp cắn (khớp cắn hở, chéo, sâu, cắn đối đỉnh,…); thiếu răng bẩm sinh hoặc mất răng.

Trung bình thời gian hoàn tất quá trình niềng răng dao động từ 12 – 24 tháng (tùy trường hợp). Sau khi niềng răng, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì đến trọn đời (vĩnh viễn). Đây cũng là lý do chủ yếu khiến nhiều người đặc biệt yêu thích giải pháp này.

Xem thêm: Chỉnh Nha Có Đau Không?

Niềng răng giá bao nhiêu? Các yếu tố quyết định chi phí niềng răng

Bên cạnh vấn đề lựa chọn các Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để an tâm khi thực hiện; thì niềng răng giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm hàng đầu.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 3
Niềng răng giá bao nhiêu hay niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thực tế thì trước khi niềng răng, qua quá trình thăm khám tổng quát, chụp X-quang,…; tùy vào tình trạng răng miệng của từng người, mà Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định và phác đồ điều trị riêng. Theo đó, có trường hợp cần phải nhổ răng, cắm minivis, nong hàm,…; nhưng cũng có người không cần các kỹ thuật hỗ trợ này khi thực hiện; Thế nên về cơ bản rất khó để đưa ra con số chính xác niềng răng giá bao nhiêu.

Ngoài ra, niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng

Có thể xem phương pháp niềng răng là yếu tố quyết định chính đến giá niềng răng ở các cơ sở nha khoa/bệnh viện trên thị trường. Hiện có khá nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau; điển hình như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ; niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt 3D Clear, Invisalign,… Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm và chi phí khác biệt; đắt nhất là niềng răng trong suốt và rẻ nhất là niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 4
Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng

Quý bạn đọc có thể tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài sau đây:

Phương pháp niềng răng Chi phí điều trị
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống 24.000.000 – 30.000.000 VND/2 hàm
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng 35.000.000 – 40.000.000 VND/2 hàm
Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong 80.000.000 – 90.000.000 VND/2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ 28.000.000 – 40.000.000 VND/2 hàm
Niềng răng mắc cái sứ tự đóng 45.000.000 – 50.000.000 VND/2 hàm
Niềng răng khay trong suốt Invisalign 100.000.000 – 120.000.000 VND/2 hàm

(*) Ghi chú về giá niềng răng

– Chi phí niềng răng bên trên thường đã bao gồm cả chụp răng; khám và tư vấn cụ thể trước khi niềng.

– Bảng giá niềng răng trên là áp dụng cho cả 2 hàm. Trường hợp nếu như bạn có nhu cầu hoặc chỉ cần chỉnh nha 1 hàm thì giá niềng răng 1 hàm sẽ rẻ hơn 2 hàm; nhưng không hẳn là bằng 1 nửa mức giá trọn gói. Để hình dung dễ hơn, bạn có thể tính giá niềng 1 hàm bằng 2/3 giá niềng răng cả hàm.

– Niềng răng 1 hàm trước mắt có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, đa số các bác sĩ đều khuyến cáo bệnh nhân nên niềng răng cho cả 2 hàm để đảm bảo hiệu quả như mong muốn. Bởi khi nắn chỉnh răng hay khớp cắn ở 1 hàm duy nhất rất dễ dẫn đến tình trạng lệch lạc; mất cân đối với hàm còn lại.

Xem thêm: Chỉnh 2 Răng Cửa Bị Hô Bằng Cách Nào Hiệu Quả?

Chi phí niềng răng thay đổi phụ thuộc vào độ lệch của răng

Độ lệch lạc của răng hay tình trạng răng trước khi chỉnh nha cũng chi phối trực tiếp đến giá dịch vụ niềng răng ở mỗi người. Theo đó, nếu mức độ sai lệch của răng càng phức tạp thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những trường hợp nhẹ, đơn giản; bởi lúc này đòi hỏi bác sĩ phải sử dụng nhiều loại khí cụ; kỹ thuật hỗ trợ (nong hàm, nhổ răng,…) và thời gian thực hiện lâu hơn.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 5
Chi phí niềng răng thay đổi phụ thuộc vào độ lệch của răng

Quý bạn đọc có thể tham khảo chi phí nhổ răng, cắm minivis (vít), khí cụ nong hàm,… trong bảng giá bên dưới:

Dịch vụ Chi phí
Nhổ răng 300.000 – 700.000 VND/răng
Cắm Minivis 1.400.000 – 6.000.000 VND/vis
Nong hàm 10.000.000 – 15.000.000 VND (tùy thuộc vào khí cụ nong hàm)

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào bệnh lý răng miệng

Có một sự thật là tình trạng răng miệng của mỗi người là khác nhau; do đó nếu bạn đang mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng, răng lung lay,…; thì cần phải mất thêm một khoản phí để điều trị dứt điểm trước khi niềng.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 6
Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào bệnh lý răng miệng

Quý bạn đọc có thể tham khảo chi phí điều trị các bệnh lý răng miệng này trong bảng dưới:

Dịch vụ Chi phí
Điều trị viêm nha chu 600.000 – 1.000.000 VND/răng
Điều trị tủy 500.000 – 2.500.000 VND/răng
Hàn trám răng thẩm mỹ 300.000 – 500.000 VND/răng

Giá dịch vụ niềng răng thay đổi giữa cơ sở nha khoa

Thực tế thì niềng răng giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch ít nhiều giữa các phòng khám nha khoa trên thị trường. Điều này được chi phối bởi thương hiệu, đội ngũ bác sĩ; cơ sở vật chất – công nghệ, vật liệu niềng răng, mặt bằng,… Theo đó, thường ở những nha khoa uy tín; hoạt động theo chuỗi thì giá niềng răng sẽ cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 7
Giá dịch vụ niềng răng thay đổi giữa cơ sở nha khoa

Niềng răng là cả một quá trình tương đối dài, chi phí niềng răng cũng không rẻ; thế nên bạn cần lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe. Ở những đơn vị uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo tốt các tiêu chí về trình độ chuyên môn của Bác sĩ và hệ thống thiết bị; máy móc và sử dụng vật liệu niềng răng chính hãng.

Ngoài ra, trước khi niềng răng bạn cũng nên trao đổi rõ chi phí niềng răng trọn gói; có phát sinh thêm chi phí trong quá trình thăm khám, điều trị về sau hay không. Theo đó, niềng răng bao nhiêu tiền cần phải được nha khoa thể hiện rõ ràng, minh bạch để đảm bảo sự an tâm. Sau đó bạn có thể cân nhắc, suy nghĩ và tham khảo ý kiến của Bác sĩ giàu kinh nghiệm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 12 Địa Chỉ Chỉnh Nha Tốt Uy Tín Tại Hà Nội

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Gần đây có rất nhiều bạn đã Inbox, gửi tin nhắn đến Nha Khoa Quốc Tế Á Châu về chi phí niềng răng cho người lớn; giá dịch vụ niềng răng tại phòng khám. Do đó, trong phạm vi bài viết này, Nha Khoa Á Châu sẽ gửi đến quý bạn đọc bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất để tiện tham khảo và có quyết định cho bản thân.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em Trọn gói 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ Trọn gói 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ Trọn gói 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ Trọn gói 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ Trọn gói 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ Trọn gói 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear Trọn gói 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ Trọn gói 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc Trọn gói 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1 vít 1.000.000 Đã Khuyến mãi

Quy trình niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Ngoài vấn đề niềng răng giá bao nhiêu thì quy trình niềng răng như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Để đảm bảo kết quả niềng răng tối ưu, an toàn cho sức khỏe răng miệng; không đau nhức và rút ngắn thời gian điều trị; toàn bộ quá trình thăm khám và niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều được đảm nhiệm bởi các bác sĩ tay nghề cao với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X – quang

Trước tiên, Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng, chụp phim X quang cho khách hàng; sau đó tư vấn cụ thể về tình trạng răng, có cần phải nhổ răng (nhổ bao nhiêu cái), cắm minivis hay không; có đang gặp phải bệnh lý răng nào cần điều trị trước hay không; loại mắc cài niềng phù hợp, chi phí niềng răng,…

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng

Sau khi khách hàng đồng ý niềng răng và kí kết hợp đồng với nha khoa; Bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị niềng răng chi tiết. Sau đó sẽ tiến hành lấy dấu răng và thiết kế mắc cài phù hợp.

Bước 3: Thiết kế mắc cài niềng răng

Khi đã có dấu hàm của khách hàng; Bác sĩ sẽ chuyển đến bộ phận chuyên thiết kế mắc cài (phòng labo) và thiết kế sao cho phù hợp với từng quá trình điều trị; quá trình này thường mất khoảng 1 tuần.

Bước 4: Tiến hành gắn khí cụ niềng

Để đảm bảo quá trình gắn khí cụ an toàn, Bác sĩ sẽ thực hiện cạo vôi răng; đánh bóng và vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi mới tiến hành gắn khí cụ/ mắc cài. Đồng thời hướng dẫn khách hàng chăm sóc – vệ sinh răng miệng đúng cách; ăn nhai khoa học trong quá trình chỉnh răng để đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 8
Quy trình niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bước 5: Tái khám định kỳ

Trung bình cách khoảng 1 tháng thì khách hàng sẽ quay trở lại tái khám với Bác sĩ điều trị; mục đích là để cân chỉnh dây cung và mắc cài phù hợp với từng thời điểm theo đúng phác đồ điều trị.

Bước 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Sau khi hàm răng của bạn đã thẳng đều, chuẩn khớp cắn và đạt đến sự ổn định hoàn hảo; lúc này Bác sĩ sẽ tháo khí cụ niềng răng ra (kết thúc quá trình điều trị) và hướng dẫn bạn đeo hàm duy trì.

Xem thêm: Bé Thay Răng Mọc Lệch Phải Làm Sao?

Tại sao nên niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tự hào là một trong những địa chỉ chuyên sâu về niềng răng tại Hà Nội. Các Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây đã điều trị thành công cho hơn 5.000 ca từ đơn giản đến phức tạp; đem lại nụ cười tỏa sáng, tự tin cho rất nhiều người, bao gồm cả trẻ em và người trưởng thành. Đặc biệt có đến 97% tỷ lệ khách hàng phản hồi hài lòng và ưng ý sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu? - ảnh 9
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ niềng răng chuyên sâu uy tín tại Hà Nội.

Đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

100% Bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y dược danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài. Đặc biệt phần lớn Bác sĩ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo chuyên sâu răng hàm mặt về niềng răng.

Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại bậc nhất

Phòng khám áp dụng những hệ thống công nghệ kỹ thuật cao từ Hoa Kỳ vào quy trình niềng răng; đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của Sở Y Tế. Một số loại máy móc tân tiến nhất có thể kể đến như:

– Máy CT Cone beam 3D: Là công nghệ chụp phim cấu trúc răng hàm hiện đại nhất dùng trong chụp X- quang nha khoa.

– Máy iTero 3D: Scan răng kỹ thuật số 3 chiều; được cung cấp chuyên biệt của hãng Align phục vụ trong niềng răng trong suốt.

– Phần mềm Clincheck: Hỗ trợ Bác sĩ lập kế hoạch, lộ trình niềng răng chuẩn xác và kết quả điều trị của quá trình niềng răng.

Bên cạnh đó, 100% vật liệu niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều đến từ các hãng nha khoa uy tín trên thế giới; đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả chỉnh nha cao. Đặc biệt, đối với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign; vật liệu chỉnh nha trong suốt Smarttrack nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở Invisalign, Hoa Kỳ.

Nha khoa áp dụng chính sách thanh toán trả góp từng giai đoạn

Hiểu được vấn đề chi phí niềng răng là băn khoăn lớn nhất của nhiều người; đặc biệt những bạn trẻ, người mới đi làm hoặc người có thu nhập thấp, học sinh sinh viên,… Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã áp dụng chính sách thanh toán nhiều lần; trả góp hàng tháng với mức lãi suất 0%, chia ra 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài niềng răng

Khách hàng sẽ đặt cọc khoảng 30% tổng chi phí niềng răng; trong thời gian này bác sĩ sẽ tiến hành các bước đầu tiên của quá trình niềng răng bao gồm: vệ sinh răng miệng, hàn trám răng sâu; điều trị bệnh lý (nếu có), gắn khí cụ niềng,…

Giai đoạn 2: Thanh toán chi phí chia ra hàng tháng

Sau khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám theo kế hoạch điều trị của Bác sĩ. Mỗi tháng tái khám, khách hàng có thể tiến hành thanh toán dần cho nha khoa đến khi hoàn tất chi phí điều trị. Trung bình khách hàng chỉ cần thanh toán từ 1 – 2 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, niềng răng trả góp tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng; không giữ giấy tờ, thanh toán linh hoạt (bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, ví điện tử,…) và tặng thêm 15% tổng chi phí niềng răng cho nhóm 2 người trở lên.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có câu trả lời niềng răng giá bao nhiêu, bảng giá và chi phí niềng răng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về niềng răng, bạn vui lòng bấm số HOTLINE: 0987 302 621; hoặc Inbox trực tiếp qua SMS, Zalo để được Bác sĩ tư vấn miễn phí!

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo