Niềng răng loại nào tốt và hiệu quả cho bạn? Bảng so sánh các loại niềng răng

5/5 - (4 bình chọn)

Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất về niềng răng loại nào tốt và hiệu quả cho bạn. Chúng tôi sẽ so sánh niềng răng mắc cài kim loại , mắc cài sứ  và niềng răng trong suốt Invisalign. Chi tiết vui lòng xem bảng dưới đây:

Niềng răng loại nào tốt và hiệu quả?

Tiêu chí Niềng răng kim loại Cài răng sứ Invisalign
Tính linh hoạt rất hiệu quả cho tất cả các mức độ lệch lạc và mức độ nghiêm trọng kém bền hơn kim loại, nhưng vẫn có hiệu quả đối với các trường hợp lệch lạc nghiêm trọng tốt nhất cho những bệnh nhân bị lệch khớp nhẹ đến trung bình
Hạn chế hạn chế ăn uống để tránh làm hỏng phần cứng và giúp bệnh nhân vệ sinh răng miệng chung dễ dàng hơn hạn chế ăn kiêng vì giá đỡ bằng sứ dễ vỡ hơn kim loại và dây thun trong có thể dễ bị ố không hạn chế ăn kiêng nhưng bệnh nhân phải nhớ thay tráy sau khi ăn
Thoải mái giá đỡ kim loại có thể giữ căng hơn khi điều chỉnh gây đau và khó chịu ban đầu sự cồng kềnh của giá đỡ và dây có thể gây khó chịu ban đầu và không thoải mái sau khi lắp đặt Không giá đỡ, không dây chun, tạo cảm giác thoải mái hơn các loại niềng răng
Tính thẩm mỹ chân đế kim loại và dây bền, khá dễ nhận thấy bằng mắt thường trong quá trình điều trị dấu ngoặc trong mờ và dây buộc đàn hồi rõ ràng ít được chú ý hơn so với mắc cài kim loại gần như hoàn toàn vô hình và có thể được gỡ bỏ trong thời gian ngắn nếu cần
Thời gian điều trị 18-36 tháng 18-36 tháng 12-24 tháng
Chi phí được coi là lựa chọn chỉnh nha hợp lý nhất về tổng thể nhỉnh hơn một chút so với mắc cài kim loại, nhưng giá cả phải chăng hơn Invisalign có thể đắt hơn một chút do tần suất thay thế khay

Làm thế nào để biết tôi nên niềng răng loại nào tốt và hiệu quả?

Có một lựa chọn chỉnh nha hoàn hảo cho mọi bệnh nhân, bất kể bạn ở độ tuổi nào . Nếu bạn muốn thảo luận về các phương pháp điều trị chỉnh nha khác nhau hiện có và điều gì có thể phù hợp nhất với bạn, hãy lên lịch tư vấn với bác sĩ chỉnh nha . Tùy thuộc vào các yếu tố sau, sẽ có một giải pháp phù hợp với bạn:

 • Mức độ nghiêm trọng của sự lệch lạc răng của bạn
 • Yếu tố chi phí niềng răng
 • Bất kỳ chế độ ăn kiêng hoặc các hạn chế khác liên quan đến niềng răng
 • Mức độ thoải mái của mắc cài
 • Thời gian điều trị chỉnh nha
 • Sở thích cá nhân của bạn

Dựa vào thông tin so sánh các loại niềng răng ở bảng trên, cũng hoàn toàn có thể ước tính cho mình phương pháp niềng răng loại nào tốt và hiệu quả.

Niềng răng loại nào tốt và hiệu quả cho bạn? Bảng so sánh các loại niềng răng
Niềng răng sớm cho trẻ bị dị tật răng miệng là việc làm cần thiết của các bậc cha mẹ

Tất nhiên, không thể bỏ qua sự thăm khám và tư vấn chuyên môn từ bác sĩ chỉnh nha. Khi thảo luận về các lựa chọn với nha sĩ, bạn nên nói về những yếu tố này. Và chia sẻ những yếu tố nào là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Điều này sẽ giúp các chuyên gia nha khoa lên một kế hoạch điều trị chỉnh nha thành công.

Niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, chúng tôi cung cấp đầy đủ các lựa chọn niềng răng, bao gồm cả Invisalign , để giúp bạn có được nụ cười hoàn hảo như mong muốn.

Tham khảo bảng giá niềng răng các loại tại Nha khoa

Niềng răng mắc cài kim loại thường 15 – 17 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài sứ thường 17 – 19 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài kim loại tự động 20 – 24 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài sứ tự động 30 – 34 triệu/ 2 hàm

Niềng răng mắc cài pha lê 22 – 26 triệu/ 2 hàm

Tư vấn miễn phí

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, buổi tư vấn đầu tiên miễn phí cho mọi bệnh nhân mới. Điều này cho bạn cơ hội để nói chuyện với các bác sĩ của chúng tôi về vấn đề của bạn và hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Các bác sĩ của chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều loại điều trị khác nhau và sẽ phác thảo một kế hoạch điều trị gợi ý cho bạn.

Loại niềng răng nào tốt theo tiêu chí độ tuổi
Loại niềng răng nào tốt theo tiêu chí độ tuổi

Kinh nghiệm nghiên cứu và thực hiện chỉnh nha

Chúng tôi sử dụng các phương pháp dựa trên bằng chứng, để đảm bảo rằng chúng tôi có được kết quả tốt nhất. Các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu. Thường xuyên cập nhật những kỹ thuật, công nghệ mới nhất.

Hệ thống Máy quét 3D

Phòng khám của chúng tôi có công nghệ máy quét kỹ thuật số cập nhật nhất, cho phép đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Kêt quả niềng răng khấp khểnh – Ảnh internet

Gọi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn với bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Để tìm ra niềng răng loại nào tốt và hiệu quả cho bạn!

Lê Trang

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo