Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Động Giá Bao Nhiêu Và Những Điều Cần Biết

5/5 - (2 bình chọn)

Niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu? Khi chuẩn bị cho bất kỳ điều trị chỉnh nha nào, bước đầu tiên bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp chính sách ưu đãi. Vào mỗi thời điểm như ngày lễ, tết… các trung tâm nha khoa thường có các chương trình ưu đãi này.

Tổng quan: Niềng răng giá bao nhiêu?

Nếu bạn nghĩ rằng chi phí niềng răng cho mọi người ở mọi nơi như nhau thì hãy suy nghĩ lại. Chi phí niềng răng có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào các yếu tố nhất định.

niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu ANH3
niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu ANH3

Để tìm ra phương pháp điều trị chỉnh nha hợp lý nhất, hãy khám phá điều gì tạo nên sự khác biệt trong chi phí niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu? Việc xác định câu trả lời cho câu hỏi đó phụ thuộc rất nhiều vào mức độ của các vấn đề răng miệng của bạn. Nếu bạn chỉ có những vấn đề nhỏ về răng miệng có thể khắc phục nhanh chóng thì chi phí niềng răng của bạn sẽ thấp hơn so với những vấn đề nghiêm trọng cần điều trị rộng rãi.

Tuổi tác cũng rất quan trọng. Niềng răng cho trẻ em thường có chi phí thấp hơn so với niềng răng cho người lớn vì thời gian điều trị thường ngắn hơn. Cuối cùng, bất kỳ sự chuẩn bị nha khoa nào cần thiết cũng sẽ góp phần vào chi phí niềng răng

Lựa chọn loại niềng răng tốt và hiệu quả đã trải qua một chặng đường dài. So với những kiểu mắc cài kim loại cồng kềnh mà bạn có thể nhớ từ thời thơ ấu. Ngày nay, bốn loại chính là:

 • Giá đỡ kim loại truyền thống, nhỏ hơn nhiều so với trước đây
 • Mắc cài sứ màu răng
 • Niềng răng vô hình được tháo ra khi ăn uống và đánh răng
 • Niềng răng bên trong, được gắn vào mặt sau của răng

Xem thêm: Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

niềng 2 răng cửa thưa thôi có được không

Niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Khi bệnh nhân quyết định tiếp tục niềng răng, họ sẽ cần phải trải qua chẩn đoán ban đầu và tư vấn chỉnh nha. Những cuộc tư vấn này thường bao gồm khám tổng quát và đánh giá của bác sĩ. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cung cấp một cuộc tư vấn miễn phí cho bất kỳ ai quan tâm đến sức khỏe răng miệng.

Niềng răng mắc cài sứ tự động tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu niêm yết 32 – 35 triệu/ 2 hàm

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang, chụp ảnh chi tiết và chuyên sâu hơn. Từ đó đánh giá mức độ tình trạng và những nguy cơ tiềm ẩn. Mục đích tìm ra phương pháp tối ưu và phù hợp với bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu? Và tất nhiên, mỗi phương pháp, mỗi tình trạng có giá niềng răng khác nhau. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào loại mắc cài bệnh nhân sẽ đeo. Nhìn chung, so với các loại mắc cài, mắc cài sứ có mức giá trung bình.

Các yếu tố khác cần xem xét là mức độ nghiêm trọng của tình trạng lệch lạc. Đó là thuật ngữ chỉnh nha để chỉ sự lệch lạc của răng và hàm. Và mức độ phức tạp của nó và thời gian điều trị dự kiến.

niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu ANH 4
niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu ANH 4

Các chi tiết cụ thể của bất kỳ trường hợp cụ thể nào có thể làm tăng chi phí điều trị tổng thể. Những trường hợp khó, chẳng hạn như bệnh nhân phải phẫu thuật hàm thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn. Một số miệng chỉ đơn giản hơn (hoặc phức tạp) hơn những người khác!

Bước đầu tiên

Niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu? Khi chuẩn bị cho bất kỳ điều trị chỉnh nha nào, bước đầu tiên bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp chính sách ưu đãi. Vào mỗi thời điểm như ngày lễ, tết… các trung tâm nha khoa thường có các chương trình ưu đãi này.

Một số chương trình ưu đãi bệnh nhân sẽ được giảm giá trực tiếp, hoặc tặng kèm dịch vụ có thời hạn. Hãy yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết.

Ngoài ra, một số chính sách thanh toán linh hoạt như thanh toán theo đợt cũng là một quyền lợi cho bệnh nhân có ý định niềng răng với giá cao. Đừng bỏ lỡ chúng.

Xem thêm: Niềng răng có làm răng yếu đi

Quan trọng là sức khỏe và hàm răng của bạn

Răng khấp khểnh và chen chúc khó làm sạch và duy trì. Khớp cắn không tốt có thể gây mòn bề mặt răng bất thường, khó nhai hoặc nói và căng thẳng quá mức lên xương nâng đỡ và mô nướu. Cũng có nghiên cứu liên kết các vấn đề về răng miệng mãn tính với các vấn đề sức khỏe lớn hơn như béo phì, suy dinh dưỡng, tiểu đường và bệnh tim.

Niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu? Đây là những tình trạng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và nếu không được điều trị chỉnh nha, nhiều vấn đề sẽ trở nên tồi tệ hơn và có thể yêu cầu chăm sóc răng miệng hoặc y tế bổ sung sau này.

niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu
niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu ẢNH 5

Ngoài ra, nụ cười của bạn là một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý về bạn. Răng khấp khểnh hoặc khớp cắn xấu có thể dẫn đến sự tự ti của bản thân. Đặc biệt là ở trẻ em và thanh thiếu niên. Có rất nhiều điều để nói về việc có thể nhìn vào gương. Và thấy một nụ cười tươi tắn, khỏe mạnh và thẳng thắn đang nhìn chằm chằm vào bạn.

Đừng để chỉnh nha giá rẻ lấn át bạn

Niềng răng mắc cài sứ tự động giá bao nhiêu? Nha khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ hơn! Với đội ngũ thân thiện, giàu kinh nghiệm và công nghệ điều trị chỉnh nha và niềng răng mới nhất, Á Châu cam kết mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Chúng tôi hiện có mặt tại Hà Nội, được biết đến như là địa chỉ nha khoa uy tín. Và chúng tôi cung cấp lịch hẹn linh hoạt, tùy chọn điều trị linh hoạt và tùy chọn thanh toán linh hoạt.

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo