Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ đang rất thịnh hành trong những năm gần đây. Để khắc phục những khuyết điểm về răng miệng như răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc, không đều, răng thưa ở mức độ nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng ố vàng,… hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng có hạn chế nhất định là tuổi thọ không thể đến vĩnh viễn, và răng sứ thẩm mỹ cũng vậy. Sau một thời gian sử dụng khoảng từ 5-15 năm (tùy thuộc vào loại răng sứ). Thì khách hàng sẽ gặp tình trạng răng sứ bị cũ, không trắng sáng như ban đầu. Thế nên thay răng sứ đã cũ là giải pháp tối ưu nhất? Vậy thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền?

Khi nào cần thay răng sứ đã cũ?

Trước khi tìm hiểu thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi nào là thời điểm thay răng sứ đã cũ thích hợp nhất nhé!

Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng phát triển hiện đại. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Thế nên có nhiều loại răng sứ được ra đời. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và chi phí, tuổi thọ cũng khác nhau. Phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Khi nào cần thay răng sứ đã cũ?

Bởi vì những loại răng sứ sau khi bọc đều có một tuổi thọ và thời gian sử dụng nhất định. Thế nên sau một thời gian dài khách hàng sử dụng thì tuổi thọ của chúng cũng cạn kiệt. Và lúc này để tiếp tục duy trì chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng. Giúp bạn tự tin trong giao tiếp, nâng cao chất lượng cuộc sống thì bạn cần phải thay răng sứ mới.

Tuy nhiên, để biết lúc nào là khoảng thời gian hợp lý nhất để bạn thực hiện thay răng sứ mới. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tham khảo những dấu hiệu sau đây, gợi ý bạn phải thay chiếc răng sứ mới nhé!

Ăn nhai không dễ dàng, khó khăn

Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần phải thay mới răng sứ của mình. Để đảm bảo chức năng ăn nhai dễ dàng hơn. Và tránh những bệnh lý răng miệng có thể xảy ra trong trường hợp răng sứ đã quá cũ. Để nhận biết tình trạng này rất dễ dàng, đó chính là khi bạn cảm thấy việc ăn nhai của mình khó khăn hơn. Thức ăn hay giắt vào kẽ răng, khó vệ sinh. Hoặc quá trình nhai thức ăn không thể đảm bảo nghiền nát thức ăn như những răng thông thường. Đây là dấu hiệu cho biết răng sứ của bạn đã xuống cấp. Và đó là tình trạng khi răng sứ đã bị mòn, vỡ mẻ,… Dẫn tới khả năng ăn nhai nghiền thức ăn kém, khó vệ sinh và dễ dàng giắt thức ăn.

Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Ăn nhai không dễ dàng, khó khăn

Đau nhức ê buốt khi ăn nhai

Đây cũng là một trong những dấu hiệu răng sứ xuống cấp trầm trọng. Mà bạn cần phải thực hiện thay răng sứ mới ngay để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, dấu hiệu này thường xuất hiện khá muộn nên nhiều khách hàng không để ý tới. Cho đến khi răng sứ đã quá thời gian sử dụng. Gây ra những bất tiện trong ăn nhai cho khách hàng. Như gây ra cảm giác đau nhức, ê buốt răng khi ăn nhai.

Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Đau nhức ê buốt khi ăn nhai

Bởi vì đây là dấu hiệu xuất hiện muộn nên khi phát hiện bạn cần phải thay răng sứ mới ngay. Để đảm bảo sức khỏe răng miệng nhé! Lý do là khi bạn có cảm giác đau buốt này thì điều này chứng tỏ lợi xung quanh chiếc răng sứ của bạn đã bị tụ nên để lộ điểm tiếp giáp giữa răng giả và răng thật. Nghiêm trọng hơn có thể gây ra lỗ sâu ở điểm này. Do đó gây nên tình trạng đau buốt dai dẳng cho khách hàng. Làm giảm đi chất lượng cuộc sống nên bạn cần phải thay thể chiếc răng sứ này ngay lập tức.

Xuất hiện tình trạng đường viền đen cổ răng

Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay răng sứ mới ngay để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Bởi vì một khi xuất hiện các tình trạng nguy hại như đường viền đen cổ răng. Thì chứng tỏ bạn đã bị tình trạng nghiêm trọng như lợi xung quanh răng sứ đã bị tụt. Vấn đề này gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho khách hàng. Ảnh hưởng lớn đến giao tiếp và chất lượng cuộc sống.

Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Xuất hiện tình trạng đường viền đen cổ răng

Răng sứ bị vỡ, mẻ

Khi bạn phát hiện ra tình trạng răng sứ của mình bị mẻ, vỡ. Thì lúc này bạn nên thay răng sứ mới ngay. Để tránh gây ra mất thẩm mỹ nghiêm trọng, cũng như chức năng ăn nhai bị suy giảm đáng kể.

Thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền?

Sau khi đã biết được khi nào cần thay răng sứ đã cũ thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền nhé!

Thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền? Là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Khi có nhu cầu muốn thay chiếc răng sứ mới. Để tránh những ảnh hưởng, tác hại mà chiếc răng sứ cũ kỹ gây ra cho sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ.

Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện, tay nghề bác sĩ, loại răng sứ mà bạn định bọc,… Thông thường giá bọc một chiếc răng sứ mới cũng bằng giá bọc răng sứ cũ trước đó.

Thế nên, để biết chính xác thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền? Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Và tư vấn cụ thể cho biết chính xác giá thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền? Phù hợp với từng trường hợp răng miệng răng miệng khác nhau.

Bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2021 tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ chi tiết của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho dịch vụ bọc răng sứ bên dưới.

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Việc thay răng sứ mới cũng cần phải áp dụng những kỹ thuật và phương pháp thực hiện hoàn toàn giống với thay răng sứ lần 1. Chính vì vậy, bởi vì bọc răng sứ thẩm mỹ không phải là tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa. Thế nên phải cần đảm bảo tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đã từng thực hiện thành công nhiều ca bọc sứ khác nhau, cũng như trang thiết bị phải tiên tiến nhất. Để đảm bảo ca phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ lần 2 diễn ra an toàn, hiệu quả. Và tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Lần 2 Có Mang Lại Hiệu Quả Sử Dụng Vĩnh Viễn Không?

Địa chỉ thay răng sứ mới uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Và từng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Thế nên, đem đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất khi điều trị với kết quả như mong đợi.

Thay Răng Sứ Đã Cũ Bao Nhiêu Tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7

Ngoài ra, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có đa dạng các dòng răng sứ từ bình dân đến cao cấp. Thế nên, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn để thay mới răng sứ. Phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như khả năng tài chính của mình.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về thay răng sứ đã cũ bao nhiêu tiền?

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 994095

🏠Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo