Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng hàm bao nhiêu? Là những thắc mắc chung của nhiều người khi muốn trồng răng hàm. Để khôi phục chức năng ăn nhai, ngăn ngừa tác hại do mất răng hàm gây ra cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Trên thực tế, tình trạng mất răng hàm không phải là trường hợp hiếm gặp. Mà xuất hiện khá phổ biến hiện nay do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó có thể mất 1 hoặc nhiều chiếc răng hàm xuất hiện ở hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu giá trồng răng hàm bao nhiêu tiền mới nhất 2021 qua bài viết này nhé!

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 1
Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất

Trên thực tế, chi phí trồng răng hàm trên hay hàm dưới đều như nhau. Tuy nhiên, chi phí trồng răng hàm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có sự khác nhau giữa các cơ sở nha khoa. Phương pháp mà bạn lựa chọn để trồng răng hàm đã mất, số lượng răng hàm cần trồng và tay nghề bác sĩ,…

Vị trí và vai trò của răng hàm

Trước khi tìm hiểu trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Trồng răng hàm trên bao nhiêu tiền? Hay Trồng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vị trí cũng như vai trò quan trọng của răng hàm đối với sức khỏe răng miệng như thế nào nhé!

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 2
Vị trí và vai trò của răng hàm

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Răng hàm thực chất là các răng nằm ở vị trí số 6, số 7 và số 8 (răng khôn) nằm phía trong cùng trên cung hàm. Tuy nhiên, với trường hợp nếu như bạn bị mất chiếc răng khôn thì cũng không nhất thiết phải trồng lại. Bởi vì chiếc răng này không có vai trò quan trọng mà ngược lại còn gây ra nhiều phiền toái. Nếu như chúng mọc lệch, mọc ngang, mọc xiên,… Do đó, bạn cần quan tâm đến các răng hàm số 6 và số 7 thôi nhé.

Trên thực tế, răng hàm là chiếc răng có kích thước lớn nhất trên cung răng. Chúng có đặc điểm như mặt nhai rộng và khá to. Trên bề mặt còn có gờ rãnh, thân răng cũng rất lớn. Chân răng hàm thường không thẳng mà có hình dáng hơi cong nhẹ. Răng hàm của chúng ta thường có từ 2 – 4 chân răng. Trong đó các răng hàm trên thường có 3 chân, hàm dưới có 2 chân. Trong một số trường hợp, răng hàm có thể có nhiều hay ít hơn 1 – 2 chân răng.

Răng hàm đảm bảo chức năng ăn nhai chính

Răng hàm có thể xem là một trong những chiếc răng quan trọng nhất. Bởi vì chúng giữ vai trò và đảm nhận chức năng ăn nhai chính cho toàn bộ cung hàm. Giúp nghiền nát thức ăn dễ dàng và nhai nhuyễn trước khi đến dạ dày. Để dạ dày hấp thu các chất tốt, nuôi dưỡng cả cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy, vai trò của răng hàm là quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến chúng.

Có thể bạn quan tâm: Có Nên Trồng Răng Không?

Những tác hại khi bị mất răng hàm

Trước khi tìm hiểu trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Và để có động lực trồng răng hàm sớm nhất có thể. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các tác hại do mất răng hàm gây ra như thế nào nhé!

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 3
Những tác hại khi bị mất răng hàm
  • Răng hàm đảm nhận chức năng ăn nhai chính trong cung hàm. Do đó nếu thiếu răng hàm thì quá trình ăn uống hàng ngày của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Sức nhai không đủ để nghiền nát thức ăn, đặc biệt những thức ăn dai cứng. Trường hợp nếu như không trồng răng hàm về lâu dài có thể dẫn đến các bệnh lý về dạ dày. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cơ thể.
  • Bên cạnh đó, tình trạng mất răng hàm lâu ngày không trồng lại làm cho xương hàm bị tiêu đi. Từ đó khiến cho các răng bên cạnh mọc xô lệch vào khoảng trống mất răng. Răng đối diện không còn điểm tiếp xúc sẽ có xu hướng trồi xuống. Làm cho khớp cắn bị lệch đi. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ toàn bộ hàm răng. Đặc biệt còn khiến cho các răng lân cận bị yếu dần đi và có nguy cơ gãy rụng theo thời gian.
  • Ngoài ra, mặc dù mất răng hàm sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ nhưng về lâu về dài. Tình trạng tiêu xương hàm diễn ra sẽ làm cho 2 má của bạn bị hóp lại, da mặt nhăn nheo, chảy xệ. Làm cho bạn già đi rất nhiều so với tuổi thật của mình.

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng hàm bao nhiêu?

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng hàm bị mất bao nhiêu? Là những băn khoăn chung của nhiều người hiện nay khi có nhu cầu trồng răng hàm. Trên thực tế, trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Chương trình khuyến mãi diễn ra tại thời điểm bạn trồng răng. Số răng cần trồng, phương pháp trồng răng và loại răng mà bạn chọn, kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện… Quyết định đến chi phí trồng răng hàm.

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 4
Trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng hàm bao nhiêu?

Với những tác hại do mất răng hàm gây ra thì việc trồng lại răng hàm là việc làm quan trọng và cần thiết. Hiện nay, công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến nên có nhiều phương pháp để trồng lại răng hàm với các ưu điểm, chi phí và tuổi thọ cũng không giống nhau. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, khả năng tài chính và mong muốn của khách hàng. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trồng răng hàm phù hợp nhất.

Cụ thể chi phí của các kỹ thuật trồng răng hàm như sau:

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền bằng răng giả tháo lắp 

Đây là một trong những phương pháp trồng răng truyền thống có từ lâu. Tuy nhiên cho đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn để trồng răng do chi phí thấp. Trên thực tế, răng giả tháo lắp có cấu tạo bao gồm một nền hàm được làm bằng nhựa cứng (hoặc nhựa dẻo). Có các móc để cố định vào các răng bên cạnh và giúp giữ răng giả cố định trong miệng khách hàng.

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 5
Trồng răng hàm bao nhiêu tiền bằng răng giả tháo lắp 

Ưu điểm của phương pháp răng giả tháo lắp đó là chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần phải tháo lắp răng giả này thường xuyên để vệ sinh hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Giả Tháo Lắp Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bảng giá hàm giả tháo lắp mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Răng tháo lắp Chi phí Ghi chú
Răng xương (Resine) 300.000 đồng/răng
Răng Composite sứ 500.000 đồng/răng
Hàm khung 2.000.000 đồng/hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 đồng/hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 800.000 – 10.000.000 đồng/hàm Răng tính riêng

Trên thị trường hiện nay mặc dù chi phí làm răng giả tháo lắp thấp nhất trong số các phương pháp trồng răng giả. Tuy nhiên kỹ thuật này không được các bác sĩ nha khoa khuyên áp dụng. Bởi vì kết quả điều trị răng đã mất nói chung cũng như răng hàm đã mất nói riêng không cao. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn cần phải tháo ra tháo vô thường xuyên nên khá bất tiện.

Ngoài ra, khả năng ăn nhai sau khi thực hiện phương pháp này cũng rất kém. Bạn không thể ăn nhai thoải mái, đặc biệt với những thắc ăn dai cứng…Bởi vì chúng không được gắn cố định nên sức ăn nhai chỉ đạt mức 30-40% so với răng thật. Trong khi răng hàm là chiếc răng cần độ chịu lực cao nhất, đảm bảo chức năng ăn nhai chính. Nên kỹ thuật này không phải là phương pháp tối ưu. Đặc biệt, trồng răng hàm bằng răng giả tháo lắp cũng không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra. Còn khiến cho nướu teo lại, răng giả trở nên lỏng lẻo. Thậm chí xảy ra tình trạng rớt răng trong lúc ăn uống hoặc nói chuyện mà bạn không thể biết trước được.

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền với phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng hàm bằng cầu răng sứ được nhiều người lựa chọn hơn so với hàm giả tháo lắp. Bởi vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn. Và giúp khôi phục lại thân răng đã mất hoàn hảo.

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 6
Trồng răng hàm bao nhiêu tiền với phương pháp cầu răng sứ

Để thực hiện phương pháp làm cầu răng sứ cho răng hàm đã mất. Bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một lượng mô răng theo tỷ lệ cho phép ở những răng kế cận của vị trí mất răng để làm trụ răng. Sau đó dùng một dãy cầu sức với số lượng răng tương ứng với răng đã mất và răng trụ gắn cố định ở phía trên. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho răng hàm.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết khi áp dụng phương pháp này. Phải mượn lực của những răng bên cạnh. Vì vậy kỹ thuật này không thể áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng liên tiếp. Hay mất răng toàn hàm và thậm chí là mất răng hàm số 7. (Lý do bởi vì răng khôn thường mọc lệch, không đủ tiêu chí để làm trụ răng).

Ví dụ cách trồng răng hàm bằng cầu răng sứ

Khách hàng mất 1 răng hàm số 6 thì phải mài răng số 5 và răng số 7 để làm trụ răng. Theo đó, trường hợp này khách hàng cần phải làm 3 răng sứ để hoàn tất quá trình thực hiện. (Mất 1 răng sẽ làm 3 răng sứ).

Có thể bạn quan tâm: Nên Làm Răng Giả Cố Định Hay Tháo Lắp?

Cầu răng sứ không thể khắc phục được tiêu xương hàm

Làm cầu răng sứ cho răng hàm đã mất có nhiều ưu điểm ấn tượng. Điển hình như bạn có thể vệ sinh răng miệng hàng ngày như răng thật mà không cần phải tháo ra như hàm giả tháo lắp. Bên cạnh đó khả năng ăn nhai của cầu răng sứ cũng đạt mức 70% so với răng thật tự nhiên trước đó của khách hàng. Đặc biệt tính thẩm mỹ cao như răng thật nếu bạn chọn răng sứ toàn sứ.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như thế, tuy nhiên cầu răng sứ cũng như hàm giả tháo lắp. Đó là không thể khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm do không khôi phục được chân răng. Do đó, tại vị trí không có chân răng, nướu sẽ bị teo lại theo thời gian và để lộ ra khoảng trống rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc mài răng để làm trụ nếu như không được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm có thể khiến răng thật bị yếu đi. Và thời gian duy trì kết quả của phương pháp này cũng không phải vĩnh viễn. Nên bạn phải tốn thời gian và chi phí làm lại nếu muốn sử dụng lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

Chi phí trồng răng hàm bằng cầu răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng biết được mức chi phí trồng răng hàm bằng cầu răng sứ bao nhiêu? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá răng sứ mới nhất bên dưới bạn có thể tham khảo. Để quyết định có nên lựa chọn thực hiện hay không nhé!

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Cách tính chi phí trồng răng hàm bằng phương pháp cầu răng sứ

Tổng chi phí khách hàng phải trả = 3 răng x Loại răng s

Ví dụ: Khách hàng chọn loại răng toàn sứ Zirconia 2.200.000đ/RĂNG. Thì tổng chi phí mà bạn trả cho nha khoa sẽ là: 3 x 2.200.000đ = 6.600.000 VNĐ.

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant (trồng răng Implant) được xem là kỹ thuật trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Được các bác sĩ nha khoa khuyên áp dụng, cũng như nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Khắc phục được tất cả nhược điểm của cả 2 phương pháp trồng răng giả trước đó. (bằng cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp).

Có thể bạn quan tâm: Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant Cho Người Muốn Thực Hiện

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 7
Trồng răng hàm bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của trồng răng hàm Implant có thể kể đến như kết quả duy trì đến vĩnh viễn. Khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật. Đặc biệt là ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra. Giúp khắc phục được tình trạng hóp má, da nhen nheo chảy xệ, già trước tuổi,… Bởi vì trồng răng Implant giúp khôi phục lại được cả chân răng và thân răng đã mất bằng cách đặt một chân răng nhân tạo (trụ Implant) vào vị trí mất răng.

Bên cạnh đó, trụ Implant được cấu tạo từ tinh chất Titanium. Được nhiều chuyên gia thẩm mỹ kiểm chứng về độ an toàn, lành tính với cơ thể. Do đó, khi áp dụng kỹ thuật này quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Vì nó không gây ra bất kì tác dụng phụ nào hay biến chứng có hại nào cả.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc xâm lấn răng. Bởi vì trồng răng hàm bằng Implant sẽ không cần phải mài răng thật bên cạnh như phương pháp làm cầu răng sứ. Do đó tránh được tình trạng răng yếu đi và dễ gãy rụng về sau. Đặc biệt trồng răng Implant có thể áp dụng hoàn hảo cho tất cả các trường hợp mất răng. Như mất 1 răng, mất nhiều răng hay thậm chí mất răng toàn hàm.

Chi phí trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 14.500.000 1 trụ
Implant Pháp/Ý 17.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ
Implant All On 4 cố định 131.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.250.000 1 hàm

Lý do nên trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant

Có thể thấy chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cho phương pháp trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant. Có thể cao hơn so với 2 phương pháp còn lại. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội và xét về lâu dài. Thì phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bởi vì tuổi thọ của chúng có thể đạt đến vĩnh viễn.

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 8
Lý do nên trồng răng hàm bằng cấy ghép Implant

Bên cạnh đó, trồng răng Implant cho răng hàm còn giúp bạn ăn nhai chắc chắn như răng tự nhiên. Mà không sợ rơi rớt như khi đeo răng tháo lắp. Bởi vì răng hàm làm chiếc răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính. Nên tiêu chí này còn đặc biệt quan trọng hơn bao giờ hết.

Trồng răng hàm trên/dưới giá rẻ, uy tín tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Sau khi tìm hiểu xong trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề quan trọng không kém đó là địa chỉ trồng răng hàm uy tín, chất lượng nhé!

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ trồng răng nói chung. Và trồng răng hàm nói riêng uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đã thực hiện trồng răng thành công cho hàng ngàn ca lớn nhỏ khác nhau. Áp dụng đa dạng các phương pháp trồng răng hàm. Như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và đặc biệt là cấy ghép Implant.

Trồng Răng Hàm Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trồng Răng Hàm Mới Nhất - Ảnh 9
Trồng răng hàm trên/dưới giá rẻ, uy tín tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh những ưu thế về kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại. Và tay nghề đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Quy trình cấy ghép răng luôn tuân thủ đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Giúp ca trồng răng diễn ra an toàn và hiệu quả cao nhất. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có chính sách giá trồng răng hàm khá cạnh tranh với thị trường. Đảm bảo giúp tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận được những phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay.

Lợi ích khi trồng răng hàm bị mất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm

Để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi điều trị và an tâm về kết quả sau khi thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đi kèm đặc biệt cho phương pháp cấy ghép Implant như sau:

Hot nha khoa Đông NamMiễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.

Hot nha khoa Đông NamMiễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.

Hot nha khoa Đông NamMiễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật. (Trong các trường hợp khi cần thiết).

Hot nha khoa Đông NamMiễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/răng.

Khách hàng có thể thanh toán nhiều lần

Ngoài ra, để giúp khách hàng giảm bớt áp lực về chi phí trồng răng hàm. Khi một lúc phải bỏ ra nhiều tiền thì tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Khách hàng còn được chia nhỏ thanh toán thành 2 đợt để giảm áp lực chi phí tốt nhất. Được áp dụng đặc biệt như sau:

Hot nha khoa Đông NamTrong ngày thực hiện cắm Implant sẽ thu 70% số tiền điều trị.

Hot nha khoa Đông NamTrong ngày lắp răng, kết thúc quá trình trồng răng Implant sẽ thu 30% chi phí còn lại.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng hàm bao nhiêu?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ trồng răng hàm an toàn, hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo