Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trồng răng Implant mất bao lâu? Trồng răng implant bao lâu thì xong? Hay cấy ghép implant mất bao lâu? Là những thắc mắc chung của nhiều người khi có nhu cầu trồng răng implant. Trên thực tế, việc biết trước được thời gian trồng răng implant sẽ giúp khách hàng chủ động hơn. Để sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để giúp quá trình trồng răng diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Kỹ thuật cấy ghép Implant đang là giải pháp trồng răng giả tiên tiến và HOT nhất tính đến thời điểm hiện tại. Có thể giúp khách hàng ăn nhai thoải mái, đáp ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo. Đặc biệt ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và tuổi thọ sử dụng đến vĩnh viễn. Vậy trồng răng implant bao lâu thì xong? Có tốn nhiều thời gian hay không?

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp khách hàng khôi phục một hoặc nhiều chiếc răng đã mất trong thời gian nhanh chóng. Điển hình như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Trong đó cấy ghép Implant được đánh giá là kỹ thuật trồng răng ưu việt và toàn diện nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Tuy nhiên, thắc mắc chung của một số người hiện nay đó là trồng răng implant mất bao lâu mới hoàn thành? Hay có thể hoàn tất trong 1 lần thăm khám và thực hiện không? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đi tìm câu trả lời chi tiết về vấn đề này nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian trồng răng Implant

Trước khi tìm hiểu trồng răng implant bao lâu thì xong? Trồng răng implant mất bao lâu thời gian? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian trồng răng implant nhé!

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết thời gian trồng răng Implant mất bao lâu? Còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Và điều kiện sức khỏe hiện tại của khách hàng,… quyết định trực tiếp đến thời gian cấy ghép Implant. Cụ thể như sau:

Cơ sở nha khoa cấy ghép Implant

Bác sĩ điều trị cắm răng Implant

Tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của bác sĩ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến thời gian trồng răng Implant? Hay trồng răng implant bao lâu thì xong cho khách hàng. Lý do bởi vì để đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn và hiệu quả, nhanh chóng. Thì phải yêu cầu tay nghề bác sĩ chuyên môn cao.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến thời gian trồng răng Implant.

Mặt khác, quá trình đặt trụ Titanium vào xương hàm được xem là tương đối phức tạp. Do đó tay nghề của bác sĩ phải giỏi, tỉ mỉ và thao tác chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Thì mới đảm bảo quá trình cắm trụ Implant diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và hiệu quả cao. Đồng thời giúp khách hàng tránh được những biến chứng nguy hại có thể xảy ra tối đa. Và rút ngắn thời gian trồng răng implant, duy trì độ bền chắc của trụ Implant trong thời gian dài, có thể đến vĩnh viễn.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ

Bên cạnh tay nghề bác sĩ thì trang thiết bị hỗ trợ đóng vai trò rất quan trọng. Và quyết định đến kết quả cũng như thời gian trồng răng implant cho khách hàng. Nhờ sợ hỗ trợ đắc lực của thiết bị máy móc tiên tiến sẽ giúp cho bác sĩ dễ dàng hơn trong việc đặt trụ Implant chuẩn xác đến từng milimet. Và đẩy nhanh quá trình lành vết thương sau khi phục hình. Thế nên, bạn cần chọn những địa chỉ nha khoa uy tín nơi có trang thiết bị hiện đại để thực hiện cho an tâm nhé.

Yếu tố vô trùng trong quá trình thực hiện

Đây cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian trồng răng implant bao lâu thì xong? Và kết quả thực hiện có đúng như mong muốn hay không. Trường hợp nếu như yếu tố vô trùng vô khuẩn phòng ốc, dụng cụ thực hiện không đảm bảo. Thì sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng cho khách hàng. Đồng thời còn làm kéo dài thời gian lành thương. Và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, sức khỏe cơ thể.

Điều kiện sức khỏe của khách hàng

Bên cạnh các yếu tố quan trọng như trên thì điều kiện sức khỏe của khách hàng. Cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trồng răng implant mất bao lâu? Hay trồng răng implant bao lâu thì xong? Cụ thể như sau:

Sức khỏe răng miệng

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết nếu như khách hàng có tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm. Viêm nha chu, sâu răng, các bệnh lý răng miệng phổ biến khác,… Thì chắc chắn thời gian phục hình cấy ghép Implant sẽ kéo dài lâu hơn những người có sức khỏe răng miệng tốt. Lý do bởi vì bác sĩ cần phải điều trị dứt điểm các bệnh lý này trước. Để đảm bảo an toàn tối đa, rồi sau đó mới tiến hành trồng răng implant cho bạn.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Trồng răng Implant bao lâu thì xong? Điều kiện sức khỏe của khách hàng cũng ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép implant.

Bên cạnh đó, trường hợp nếu như xương hàm của bạn không còn đủ độ dày cần thiết để cấy ghép implant. Thì lúc này bác sĩ cần phải phẫu thuật ghép xương hàm trước. Và bạn cần phải đợi xương hàm ổn định, rồi sau đó mới có thể cấy ghép implant hiệu quả. Thực tế cho thấy nếu như bạn cần ghép xương. Thì thời gian trồng răng implant sẽ lâu hơn khoảng 2 – 3 tháng so với người không phải ghép xương hàm.

Có thể bạn quan tâm: Review Trồng Răng Implant Thực Tế Từ Khách Hàng

Sức khỏe tổng quát

Sức khỏe tổng quát của khách hàng cũng góp phần ảnh hưởng đến thời gian trồng răng implant. Trường hợp nếu như trước khi trồng răng, bạn mắc các bệnh lý toàn thân thường gặp. Như tiểu đường, ung thư hoặc nghiện rượu, thuốc lá hay các bệnh lý toàn thân khác,… Thì sẽ khiến cho quá trình lành thương khá lâu so với những người không mắc bệnh lý cơ thể. Chính vì vậy, nếu như bạn đang thuộc trường hợp này, thì bạn cần tham khảo kỹ lưỡng ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Để được tư vấn rõ hơn và có hướng điều trị phù hợp nhất nhé.

Cách chăm sóc vệ sinh răng miệng

Ý thức chăm sóc răng miệng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian trồng răng implant bao lâu thì xong? Thực tế cho thấy nếu như bạn không tuân thủ theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Thì sẽ tăng nguy cơ xuất hiện các biến chứng nguy hại. Hoặc thậm chí khiến cho trụ Implant dễ bị đào thải. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như kết quả điều trị. Lúc này thì bạn bắt buộc phải tiến hành điều trị lại từ đầu. Thế nên khiến cho thời gian trồng răng implant (cấy ghép implant) diễn ra lâu hơn nhiều so với dự kiến ban đầu.

Loại trụ implant mà bạn sử dụng

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại trụ implant khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu điểm, khả năng tích hợp xương và chi phí khác biệt. Tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại và nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi người. Mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất. Nghiên cứu cho thấy loại trụ implant phục hình cũng quyết định đến thời gian trồng răng implant mất bao lâu.

Tuy nhiên, thông thường thì hầu hết các loại trụ implant hiện nay sau khi cắm vào xương hàm xong. Thì bạn cần phải đợi ít nhất khoảng tầm 2-3 tháng để chúng tích hợp cứng chắc và ổn định, đảm bảo kết quả như mong đợi.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Trồng răng Implant bao lâu thì xong? – Loại trụ implant mà bạn sử dụng cũng góp phần rút ngắn thời gian cắm implant.

Đặc biệt, có duy nhất 1 dòng trụ implant Straumann là có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng nhất. Khoảng từ 3-4 tuần cấy ghép là bác sĩ có thể gắn mão răng sứ lên bên trên cho bạn để hoàn tất phục hình.

Có thể bạn quan tâm: Trồng Răng Implant Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền?

Trồng răng Implant bao lâu thì xong? Thời gian cắm implant mất bao lâu?

Trồng răng implant bao lâu thì xong là câu hỏi mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nhận được rất nhiều từ khách hàng trong thời gian gần đây. Trên thực tế thì thời gian trồng răng implant bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trên. Tuy nhiên, thông thường thì thời gian cấy 1 trụ Implant sẽ giao động từ 20-30 phút là xong. Sau đó, khách hàng cần phải đợi từ 4 – 6 tháng để trụ Implant có thể tích hợp chắc chắn và ổn định với xương hàm. Để đảm bảo an toàn và kết quả tối ưu.

Sau thời gian này, bác sĩ sẽ phục hình thêm mão răng sứ lên bên trên Implant. Và hoàn tất quá trình trồng răng Implant cho bạn. Lúc này thì bạn đã sở hữu được răng chắc khỏe, ăn nhai thoải mái. Và đáp ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo khi giao tiếp. Nếu chăm sóc tốt thì tuổi thọ có thể kéo dài đến trọn đời (vĩnh viễn).

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Trồng răng Implant bao lâu thì xong? Thời gian cắm implant mất bao lâu?

Thời gian trồng răng implant có sự khác nhau ở mỗi người

Tuy nhiên, trường hợp nếu như bạn bị mất răng quá lâu năm, xương hàm cũng bị tiêu quá nhiều. Nướu thì bị teo lại nên không đủ chất lượng và số lượng cần thiết để giữ vững trụ Implant. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành ghép nướu, ghép xương hoặc nâng xoang cho bạn trước khi tiến hành cắm implant. Thế nên thời gian trồng răng Implant có thể kéo dài lâu hơn mức dự kiến bên trên.

Trên thực tế, thời gian trồng răng implant của mỗi người sẽ khác nhau. Tùy vào tình trạng răng hiện tại, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc tại nhà,… Thế nên, để biết chuẩn xác nhất trồng răng implant bao lâu thì xong đối với trường hợp của bạn. Thì bạn nên dành thời gian để đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Bí quyết giúp rút ngắn thời gian trồng răng Implant

Sau khi tìm hiểu xong trồng răng implant bao lâu thì xong? Trồng răng implant mất bao lâu? Hay trồng răng implant mất bao lâu thời gian? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm cách để giúp rút ngắn thời gian cấy ghép implant nhé!

Theo các bác sĩ chuyên môn cao tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Việc rút ngắn thời gian trồng răng implant (cấy ghép implant) là hoàn toàn có thể thực hiện được. Bằng những cách sau:

Chọn loại trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh

Đây là một trong những cách giúp rút ngắn thời gian trồng răng implant tối đa cho bạn. Thực tế cho thấy việc tích hợp xương trong cấy ghép Implant được hiểu là quá trình lớp mô sinh học phủ bên ngoài trụ Implant. Giúp thúc đẩy phần mô xương hàm, từ đó có thể tạo thành một kết cấu bền vững. Tương tự như liên kết giữa xương ổ răng với chân răng thật của chúng ta. Chính vì vậy, nếu như thời gian tích hợp trụ Implant và xương hàm diễn ra nhanh chóng. Thì tất nhiên quá trình gắn mão răng sứ trên implant cũng sớm hơn dự kiến.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Chọn loại trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh

Hiện nay trên thị trường có 2 loại implant nổi tiếng tích hợp xương hàm nhanh chóng. Đó là Implant Nobel (Mỹ)Straumann (Thụy Sĩ). Cả 2 loại trụ này đều đã được giới chuyên môn, bác sĩ đánh giá rất cao, kiểm định nghiêm ngặt. Và khách hàng sử dụng thực tế thì đều cho thấy chúng có thể rút ngắn thời gian điều trị tối đa.

Sở dĩ 2 loại trụ này được xem là hiệu quả hàng đầu thế giới là bởi vì chúng đều có thiết kế đặc biệt. Giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ lên mức tối đa. Đảm bảo quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh và tốt hơn rất nhiều lần so với những trụ implant thông thường khác trên thị trường. Do đó, nếu có điều kiện hơn thì bạn nên dùng các loại trụ này để rút ngắn thời gian trồng răng implant như mong muốn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Các Loại ImPlant Phổ Biến Hiện Nay?

Trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng

Đây cũng là một trong những cách có thể giúp bạn rút ngắn thời gian cấy ghép răng implant hiệu quả. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết thông thường thì sau khi người bệnh bị mất răng khoảng 3 tháng. Thì xương hàm sẽ bắt đầu quá trình tiêu hõm tự nhiên, lúc này thì xương ổ răng cũng sẽ bị sụp thấp. Nên dẫn đến tình trạng tụt nướu là không thể tránh khỏi. Đồng thời, các răng đối diện với khoảng trống mất răng cũng sẽ có xu hướng trồi xuống. Và các răng bên cạnh răng mất bị đổ nghiêng do không có điểm tựa với nhau. Từ đó gây ra hiện tượng lệch răng mất thẩm mỹ lớn đến toàn bộ khuôn hàm răng của bạn.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng

Do đó, hầu hết các bác sĩ đều khuyên khách hàng sau khi nhổ răng xong. Thì nên tiến hành trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Để giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng hơn do khỏi mất thời gian ghép xương, nâng xoang. Hay điều trị các bệnh lý răng miệng thường gặp do mất răng gây ra.

Trồng răng implant sau bao lâu có thể ăn uống bình thường?

Bên cạnh vấn đề tìm hiểu trồng răng implant bao lâu thì xong? Trồng răng implant mất bao lâu? Thì trồng răng implant sau bao lâu thì có thể ăn uống bình thường? Cũng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Trồng răng implant sau bao lâu có thể ăn uống bình thường?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết trồng răng implant (cấy ghép Implant) chỉ là một cuộc tiễu phẫu nhỏ trong nha khoa. Không quá phức tạp nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé. Tuy nhiên, để giúp vết thương chóng lành hơn thì bạn nên ăn những thức ăn mềm, lỏng và dễ nuốt trong những ngày đầu sau cắm implant. Những ngày tiếo theo thì bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường, không cần kiêng cữ nhiều nhưng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Những lưu ý sau khi trồng răng implant (cấy ghép Implant)

  • Bạn nên uống thật nhiều nước sau khi cắm răng implant. Và tránh nhai trực tiếp tại vị trí răng implant khi mới cấy ghép xong. Để giảm thiểu tối đa tình trạng thức ăn thừa bị rơi vào vùng cấy ghép. Có thể gây viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả điều trị. Trong trường hợp nhỡ không may thức ăn bị kẹt ở vị trí cấy ghép. Thì bạn cần loại bỏ hoàn toàn phần thức ăn bị kẹt ấy ra khỏi vùng mới cấy răng implant nhé.
  • Hạn chế ăn uống những thực phẩm quá cay hoặc quá nóng trong vòng 1 – 2 ngày đầu sau khi cắm implant. Để tránh tình trạng gây kích ứng tại vị trí mới trồng răng implant và đảm bảo kết quả tối ưu.
  • Trường hợp nếu như bạn tiến hành cấy ghép nhiều răng implant cùng 1 lúc. Thì bạn cũng có thể uống sữa, ăn cháo hay thức ăn mềm lỏng dễ nuốt trong 2 – 3 ngày đầu hoặc vài ngày sau nữa càng tốt. Để vết thương được nhanh chữa lành nhé.

Cấy ghép Implant có sưng đau không?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi vì trong quá trình thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê trước đó. Nên giúp bạn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu, gần như không có cảm giác ê buốt hay đau nhức gì cả.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định thì có thể bác sĩ cần phải tác nướu, bộc lộ xương. Và sau đó bác sĩ sẽ khâu vết thương lại. Do đó, sau khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn sẽ cảm thấy hơi đau một chút. Tuy nhiên đều trong ngưỡng chịu được nên bạn an tâm nhé. Đồng thời, bác sĩ cũng kê toa thuốc cho bạn uống. Nên các triệu chứng này sẽ thuyên giảm và chấm dứt nhanh chóng.

Một số khách hàng cũng có thể bị sưng mặt một chút sau khi cắm implant. (Tùy vào cơ địa mỗi người). Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ sưng nhiều nhất trong khoảng tầm 24 giờ đầu và sau đó giảm dần biến mất hoàn toàn từ 4-7 ngày. Để giảm thiểu triệu chứng sưng mặt hiệu quả, thì bạn nên chườm đá lên vùng môi má bên ngoài vị trí đặt trụ Implant.

Có thể bạn quan tâm: Cắm Implant Có Tốt Không? Có Nguy Hiểm Không?

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và đảm bảo an toàn?

Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên, cơ sở nha khoa và tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện. Chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến thời gian trồng răng Implant. Và kết quả phục hình có đúng như mong muốn hay không. Mặc dù không phải là thủ thuật quá phức tạp trong Y Khoa. Nhưng để đảm bảo an toàn tối đa, rút ngắn thời gian hồi phục và tránh biến chứng có hại. Thì cần phải đảm bảo tay nghề bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Xong? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Trồng răng Implant bao lâu thì xong? Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và đảm bảo an toàn?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ trồng răng Implant uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là địa chỉ nha khoa khá quen thuộc của đông đảo khách hàng từ trẻ, trung niên cho đến khách hàng người cao tuổi. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Và đã thực hiện trồng răng implant thành công hàng trăm ca trước đó. Kể cả những ca phức tạp nhất. Do đó, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả trồng răng hiệu quả cao nhất. Toàn diện và nhanh chóng đúng như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Và Chi Phí Trồng Răng Implant Mới Nhất 2021

Lý do nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để trồng răng Implant?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu về Implant

Tất cả bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều được đào tại bài bản, giỏi chuyên môn. Và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt luôn luôn tân tình, chu đáo. Và tư vấn kỹ lưỡng mọi thắc mắc của khách hàng từ A đến Z. Từ đó giúp khách hàng yên tâm và thoải mái hơn trước khi tiến hành điều trị.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Đây cũng là một trong những thế mạnh tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Tất cả những thiết bị máy móc, dụng cụ hỗ trợ bác sĩ điều trị đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo giúp bác sĩ xác định được chuẩn xác mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm. Hay các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương,… Từ đó giúp cho quá trình cắm implant diễn ra thuận lợi và đơn giản, hiệu quả cao nhất.

Đồng thời, các loại trụ Implant tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nước nổi tiếng thế giới. Bảo hành dài lâu, đảm bảo tương thích tối đa với sức khỏe răng miệng cũng như cơ thể. Tuổi thọ của các trụ này có thể duy trì bền chắc đến trọn đời. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chi phí cạnh tranh nhất so với thị trường

Bên cạnh tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Thì mức chi phí trồng răng implant tại đây cũng rất hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Cam kết minh bạch và không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời còn thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi, giảm giá hàng tháng. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi điều trị mà không băn khoăn quá nhiều về chi phí.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về trồng răng Implant mất bao lâu? Trồng răng implant bao lâu thì xong? Hay cấy ghép implant mất bao lâu? Địa chỉ trồng răng implant an toàn và chất lượng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ trồng răng Implant nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cùng chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo