Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Điều trị tủy là một trong những kỹ thuật khá phổ biến trong nha khoa, được nhiều người áp dụng hiện nay. Theo đó, lấy tủy nhằm khắc phục triệt để những tác hại do răng sâu hỏng gây nhiễm trùng tủy, viêm tủy, chết tủy,…Tuy nhiên, “băn khoăn” lớn nhất của người bệnh hiện nay đó là tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? Tuổi thọ răng lấy tủy tồn tại bao nhiêu năm? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu tất tần tật từ A đến Z răng đã lấy tủy bao lâu thì hư qua bài viết này nhé!

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Trên thực tế, điều trị tủy là lấy bỏ đi phần tủy răng, một mô nhỏ dạng sợi ở giữa răng. Sau khi bác sĩ lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay chết thì khoảng trống còn lại cần được làm sạch và trám bít lại. Để đảm bảo sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ cho người bệnh. Tuy nhiên, răng sau lấy tủy chắc chắn sẽ không còn khỏe mạnh như răng ban đầu của bạn. Chúng có xu hướng yếu dần đi và dễ lung lay, có khả năng bị gãy rụng cao khi ăn nhai thức ăn hay tác động ngoại lực hàng ngày. Chính vì thế, nhiều người sau khi điều trị tủy xong thường “lo lắng” không biết tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? Răng sau khi chữa tủy tồn tại được bao lâu?

Lấy tủy răng gây ra những ảnh hưởng nào cho người bệnh?

Trước khi tìm hiểu tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? răng đã lấy tủy bao lâu thì hư? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề hết sức quan trọng đó là lấy tủy răng gây ra những ảnh hưởng gì cho người bệnh nhé!

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, tủy răng chính là “trái tim” của răng. Nên chúng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe răng miệng. Theo đó, tủy răng chính là nguồn dinh dưỡng duy nhất giúp duy trì sự sống của răng. Và bảo vệ răng khỏe mạnh, bền chắc theo thời gian, đảm bảo ăn nhai thức ăn dễ dàng. Do đó, trong một số trường hợp không mong muốn nếu “tủy răng” bị viêm nhiễm cần phải điều trị. Thì sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của răng về sau. Điển hình như sau:

Độ bền chắc của răng sẽ giảm dần đi

Đây là một trong những ảnh hưởng lớn khi lấy tủy răng mà người bệnh sẽ gặp phải. Nếu như không can thiệp bằng các kỹ thuật khác như trám răng hay bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy. Trên thực tế, độ bền của răng đã chữa tủy sẽ giảm dần theo thời gian. Vì chúng không có nguồn dinh dưỡng cần thiết do tủy răng tạo ra. Khi độ bền chắc của răng giảm đi thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng. Và khiến cho tuổi thọ răng lấy tủy giảm dần theo thời gian.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? – Độ bền chắc của răng sẽ giảm dần đi sau khi lấy tủy

Răng lấy tủy trở nên giòn và dễ vỡ hơn

Răng trở nên giòn và dễ vỡ hơn là vấn đề khá nghiêm trọng sau khi lấy tủy răng. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, nếu như người bệnh bị mất đi tủy răng. Thì sẽ kéo theo men răng và ngà răng không còn có độ dẻo dai và đàn hồi mạnh mẽ như trước được nữa. Chính vì vậy, vấn đề này làm “cản trở” đến quá trình ăn uống hàng ngày rất lớn. Bởi vì người bệnh sẽ đối mặt với nguy cơ răng gãy rụng, vỡ dọc hoặc thậm chí gãy ngang thân răng bất cứ lúc nào. Do khó thích nghi với tác động nhiệt và ngoại lực bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm: Răng Lấy Tủy Bị Vỡ: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? – Răng lấy tủy trở nên giòn và dễ vỡ hơn

Răng bị mòn dần theo thời gian

Bên cạnh sức nhai giảm và dễ gãy vỡ thì răng đã lấy tủy cũng có xu hướng mòn dần đi theo thời gian. Trên thực tế, tủy có vai trò đặc biệt quan trọng để tạo ngà răng liên tục giúp bồi đắp lại những tổn thương nhất định của răng trong quá trình ăn nhai thức ăn hàng ngày. Chính vì vậy, khi răng đã bị lấy tủy đi rồi thì cũng đồng nghĩa với việc ngà răng sẽ không còn được tái tạo liên tục như ban đầu được nữa. Từ đó dẫn đến tình trạng răng bị mòn dần theo thời gian. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng, tuổi thọ của răng cũng như tính thẩm mỹ.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? – Răng bị mòn dần theo thời gian sau khi lấy tủy răng

Sức nhai bị giảm đi khá nhiều

Sức nhai của răng bị giảm đi nhiều cũng là một trong những ảnh hưởng mà răng đã lấy tủy gây ra cho người bệnh. Lý do bởi vì lúc này răng bị mất đi độ cứng chắc như ban đầu. Đặc biệt chúng cũng không có khả năng nhận biết tính chất của thức ăn để điều chỉnh lực nhai sao cho phù hợp. Nên dễ dẫn đến tình trạng gãy vỡ hơn rất nhiều so với răng chưa lấy tủy. Do đó, tuổi thọ của răng lấy tủy sẽ ngắn hơn rất nhiều lần so với người có răng bình thường.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? – Sức nhai bị giảm đi khá nhiều sau khi lấy tủy

Răng đã lấy tủy có nguy cơ sâu trở lại cao

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, đối với trường hợp răng sau khi lấy tủy thì chắc chắn sẽ có nguy cơ sâu trở lại khá cao. Lý do bởi vì trong quá trình ăn uống hàng ngày, nếu như người bệnh không chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng. Sẽ khiến các mảng bám, vụn thức ăn thừa dễ dàng giắt vào lỗ hổng trên bền mặt răng hoặc các kẽ răng. Lâu dần, các mảng bám cứng đầu này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển làm tình trạng sâu răng tái phát. Bên cạnh đó, sâu răng còn kéo theo nhiều bệnh lý nguy hại khác, đặc biệt là hình thành mùi hôi vô cùng khó chịu. Ảnh hưởng lớn đến quá trình giao tiếp hàng ngày của người bệnh.

Có thể phải nhổ bỏ răng

Nhổ bỏ răng sau khi lấy tủy không phải trường hợp hiếm gặp hiện nay. Lý do bởi vì răng chữa tủy sẽ không còn cảm giác như răng bình thường. Thế nên các lỗ sâu to hoặc răng bị vỡ có thể sẽ nặng hơn do không được người bệnh quan tâm đến. Điều này khiến cho răng ngày càng mất nhiều tổ chức hơn. Nên khó có thể bảo tồn răng bằng các phương pháp nha khoa khác.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Có thể phải nhổ bỏ răng

Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu?

Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? Là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay sau khi đã thực hiện lấy tủy răng. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, răng sau khi chữa tủy sẽ có thời gian tồn tại ngắn hơn nhiều so với răng còn tủy. Như đã chia sẻ bên trên, tủy răng là một hệ thống gồm nhiều mạch máu và dây thần kinh nằm ở giữa răng. Và được bao bọc bởi ngà răng và men răng.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu?

Theo đó, tủy răng đóng vai trò rất quan trọng và là mạch sống để nuôi dưỡng răng. Bảo vệ răng chắc khỏe và nhận diện cảm giác khi ăn nhai thức ăn hàng ngày. Trường hợp nếu răng đã lấy tủy thì chiếc răng đó cũng được xem như là chiếc răng chết. Vì vậy tuổi thọ của răng lấy tủy cũng giảm dần đi theo thời gian rất nhiều.

Bên cạnh đó, răng lấy tủy sẽ dễ giòn, gãy, vỡ, mòn, biến đổi màu sắc,… trong quá trình ăn uống. Hay có tác động ngoại lực lên sau một vài năm. Nếu như người bệnh không can thiệp thêm các phương pháp như trám răng hay bọc răng sứ. Thì về lâu dài khó có thể bảo tồn được răng.

Răng đã chữa tủy chỉ có thể tồn tại khoảng 15-25 năm

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, răng đã chữa tủy chỉ có thể tồn tại được khoảng 15 đến 25 năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể ngắn hơn hay dài hơn. Tùy vào cách chăm sóc vệ sinh răng miệng cũng như cơ địa của từng người. Do đó, để đảm bảo chức năng ăn nhai, hầu hết các bác sĩ thường khuyên người bệnh trám răng. Để thay thế phần mô răng bị vỡ, mẻ hay mất đi trong quá trình chữa tủy trước đó. Lưu ý kỹ thuật trám răng không góp phần duy trì thời gian tồn tại của răng.

Trên thực tế, để bảo tồn được chiếc răng thật tồn tại lâu bền theo thời gian, nâng cao tuổi thọ tối đa. Thì người bệnh cần thực hiện phục hình bằng kỹ thuật bọc răng sứ. Đây là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Giúp người bệnh ăn nhai thoải mái thức ăn mình yêu thích, mà không lo sứt mẻ, vỡ. Và tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng tự nhiên. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ răng trước khi quá trình vôi hóa diễn ra. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Các phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ cho răng đã chữa tủy

Sau khi tìm hiểu xong tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số giải pháp giúp kéo dài tuổi thọ răng chữa tủy nhé!

Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên. Răng sau khi lấy tủy có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với răng còn tủy. Do đó, để giúp tăng cường tuổi thọ răng lấy tủy tối đa. Tránh gãy vỡ, sứt mẻ, mòn răng, cải thiện chức năng ăn nhai,… Thì bạn cần áp dụng một số kỹ thuật phổ biến sau đây:

Trám răng thẩm mỹ cho răng lấy tủy

Trám răng là một trong những kỹ thuật được nhiều người lựa chọn sau khi lấy tủy răng. Phương pháp này khá đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng. Để thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám chuyên dụng trong nha khoa để đắp lên vùng răng bị mất, hư tổn trước đó. Để tạo dáng răng đẹp hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt hơn.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? – Trám răng thẩm mỹ cho răng lấy tủy

Ưu điểm trám răng

 • Hiệu quả trám răng nhanh, giúp khách hàng thoải mái khi thực hiện.
 • Giúp khôi phục chức năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.
 • Thời gian thực hiện rất ngắn, chỉ mất khoảng từ 10 -20 phút/1 thân răng là hoàn thành xong.
 • Chi phí thực hiện trám răng cho răng lấy tủy rất thấp. Phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhược điểm trám răng

Trám răng có độ bền kém, vết trám dẽ dễ bong tróc, rơi rớt ra sau một thời gian ngắn trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

Bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy

Bọc răng sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn và hầu hết bác sĩ đều khuyên người bệnh nên áp dụng sau khi lấy tủy răng. Bởi vì kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm hoàn hảo, bảo vệ răng thật tối đa, tăng tuổi thọ răng. Và đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật. Từ đó, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu?

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? – Bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy

Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mão sứ (mão kim loại hoặc mão toàn sứ). Để chụp/bọc toàn phần răng thật từ rìa cắn cho đến sát viền lợi, bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài. Giúp bảo vệ toàn diện chiếc răng sau khi đã lấy tủy.

Ưu điểm bọc răng sứ

 • Bọc răng sứ phù hợp với nhiều trường hợp người bệnh có răng hư tổn trước đó.
 • Giúp khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo, bền chắc. Và đáp ứng tính thẩm mỹ cao như răng tự nhiên.
 • Giúp bảo vệ răng thật tối đa, trong đó có phần răng đã chữa tủy.
 • Đặc biệt, bọc răng sứ có độ bền khá cao, tuổi thọ có thể lên đến hơn 20 năm. Tùy từng chất liệu của mão sứ, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc của người bệnh.

Nhược điểm bọc răng sứ

 • Khác với trám răng, bọc răng sứ bắt buộc bác sĩ phải mài nhỏ răng thật. Vì vậy, nếu như tay nghề bác sĩ kém chuyên môn có thể gây xâm lấn đến mô răng thật, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và gây đau buốt cho người bệnh.
 • Thời gian thực hiện lâu hơn trám răng. Thường thì người bệnh cần ít nhất 2 lần hẹn gặp bác sỹ mới hoàn thành xong.
 • Chi phí bọc răng sứ cao hơn phương pháp trám răng thông thường.

Có thể bạn quan tâm: Răng Đã Lấy Tủy Có Nên Bọc Sứ Không?

Quy trình điều trị tủy răng an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? Thì quy trình điều trị tủy răng như thế nào cũng được nhiều người quan tâm.

Điều trị tủy răng không phải là thủ thuật khá phức tạp trong nha khoa. Tuy nhiên, để đảm bảo mang lại kết quả điều trị tối đa và an toàn cao. Thì phải yêu cầu tay nghề bác sĩ vững chuyên môn, thao tác tỉ mỉ, thực hiện đầy đủ các bước. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, toàn bộ quá trình điều trị tủy răng diễn ra đúng với tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Từ đó, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và chỉ định chụp phim Xquang (nếu cần thiết). Từ đó giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng khác nhau.

Bước 2: Tiến hành lấy tủy răng

Sau khi đã thăm khám xong, bác sĩ sẽ tiến hành lấy tủy răng cho khách hàng. Trường hợp nếu như răng của khách hàng đã chết tủy hoàn toàn. Thì bác sĩ sẽ lấy tủy trực tiếp luôn mà không cần phải gây tê. Ngược lại, nếu răng vẫn chưa chết tủy hoặc chết tủy 1 phần thì bác sĩ sẽ gây tê. Để đảm bảo giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi điều trị.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Quy trình điều trị tủy răng an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bác sĩ sẽ sử dụng mũi khoan chuyên dụng trong nha khoa để tạo một lỗ nhỏ trên răng. Nhằm tạo đường vào buồng tủy, ống tủy. Tiếp đến, bác sĩ sẽ xác định chiều dài của các ống tủy bằng máy định vị chóp. Và tiến hành sửa soạn bằng hệ thống trâm quay hiện đại, bơm rửa và làm sạch buồng tủy, ống tủy sạch sẽ. Các thao tác đều được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất. Để đảm bảo tủy đã được lấy sạch hoàn toàn.

Bước 3: Trám bít ống tủy

Sau khi lấy tủy xong, bác sĩ sẽ tiến hành trám bít ống tủy bằng vật liệu trám chuyên dụng Gutta Percha. Đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Sau khi trám bít ống tủy xong, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho khách hàng nhằm mục đích kiểm tra lại và trám kết thúc. Trong trường hợp nếu như khách hàng muốn bọc răng sứ để bảo vệ răng tốt hơn, nâng cao tuổi thọ,… Thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình theo nhu cầu của khách hàng.

Bí quyết chăm sóc răng đã lấy tủy giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả

Thực tế cho thấy răng đã lấy tủy cũng như răng chết. Nên chúng sẽ yếu hơn răng còn tủy rất nhiều và có nguy cơ sứt, mẻ, vỡ, gãy rụng, đổi màu,… khá cao. Vì vậy, cách để bảo vệ răng tốt và nâng cao tuổi thọ lâu nhất có thể. Bên cạnh việc trám răng hay bọc răng sứ, thì bạn cũng cần có chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách như sau:

Chăm sóc vệ sinh răng miệng khoa học, đúng cách

Quý khách hàng nên chải răng đúng cách và đều đặn ít nhất 2 lần/ngày sáng và tối. Lưu ý chải răng nhẹ nhàng cùng bàn chải lông mềm, có thể sử dụng kết hợp chỉ nha khoa hay máy tăm nước. Để làm sạch thức ăn thừa giắt vào kẽ răng hiệu quả. Từ đó giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả, tránh sự tấn công của vi khuẩn và kéo dài tuổi thọ răng lấy tủy cao hơn.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Chăm sóc vệ sinh răng miệng khoa học, đúng cách

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bên cạnh vệ sinh răng miệng đúng cách, thì một chế độ dinh dưỡng khoa học. Cũng giúp tăng tuổi thọ răng lấy tủy cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất. Theo đó, bạn nên hạn chế ăn các loại thức ăn quá dai cứng, quá nóng hay quá lạnh, các thức ăn cay, chua,… Trường hợp bọc răng sứ cho răng lấy tủy cũng nên hạn chế những thực phẩm này. Để tránh làm giảm tuổi thọ răng sứ.

Tuổi Thọ Răng Đã Lấy Tủy Là Bao Lâu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Thăm khám định kỳ răng miệng tại phòng khám nha khoa

Bước thăm khám răng miệng định kỳ vô cùng quan trọng. Do đó, bạn nên dành chút thời gian đến phòng khám nha khoa ít nhất 6 tháng/lần. Để bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng và kịp thời phát hiện điều trị những bệnh lý tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe răng miệng nói chung. Cũng như răng đã lấy tủy nói riêng. Đảm bảo răng luôn chắc khỏe, tránh tình trạng sâu răng, viêm nướu, viêm tủy răng, viêm lợi,…

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về tuổi thọ răng đã lấy tủy là bao lâu? Các phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ cho răng đã chữa tủy? Và bí quyết chăm sóc răng đã lấy tủy giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ lấy tủy răng hay trám răng, bọc răng sứ hiệu quả cùng với chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo