Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

5/5 - (10 bình chọn)

Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? Răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu? Là những thắc mắc chung của khá nhiều người hiện nay khi có nhu cầu bọc răng sứ. Để cải thiện chức năng ăn nhai, khắc phục khuyết điểm và đảm bảo tính thẩm mỹ. Trên thực tế, nhu cầu bọc răng sứ ngày càng tăng cao và được xem là dịch vụ thẩm mỹ răng “xu hướng” tính đến thời điểm hiện tại. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết giá bọc răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu nhé!

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Hiện nay, nhu cầu bọc răng sứ giá rẻ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ với mong muốn sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp, công việc đời sống sinh hoạt hàng ngày, nhưng khả năng tài chính lại khiêm tốn. Vì vậy, dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ ra đời giúp cho nhiều người tiếp cận dễ dàng hơn với phương pháp thẩm mỹ răng cực “hot” hiện nay. Vậy bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? Và nên bọc răng sứ loại nào để tiết kiệm chi phí nhất?

Bọc răng sứ thẩm mỹ thích hợp cho những ai?

Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu bọc răng sứ thích hợp cho những đối tượng nào nhé!

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ có thể khắc phục rất nhiều khuyết điểm răng miệng trong thời gian ngắn và mang lại hiệu quả điều trị cao. Từ đó giúp cho khách hàng khôi phục lại hình dáng và màu sắc của răng hoàn hảo. Theo đó, bọc răng sứ có thể áp dụng hiệu quả cho những trường hợp sau:

Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu nặng

Răng bị nhiễm màu nặng xuất hiện khá phổ biến và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Thực tế cho thấy nếu như phụ nữ mang thai mà sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh. Có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển răng của thai nhi khi lớn lên. Do đó, đứa trẻ khi sinh ra khả năng cao sẽ bị răng nhiễm màu nặng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tình trạng nhiễm màu răng cũng có thể xảy ra do người bệnh hút thuốc lá thường xuyên trong thời gian dài.

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu nặng

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết tình trạng răng bị nhiễm màu nặng và nhiễm màu kháng sinh. Thì rất khó để điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và thậm chí không mang lại hiệu quả. Do đó, bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sậm Màu: Nguyên Nhân Gây Ra Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bọc sứ cho răng bị mẻ, vỡ

Răng bị mẻ vỡ cũng xuất hiện khá thường gặp ở nhiều người do nguyên nhân chính là tác động ngoại lực. Điển hình như người bệnh dùng răng để khui nắp chai bia, cắn thức ăn quá cứng. Hoặc bị té ngã chấn thương răng, tai nạn, các bệnh lý về răng khác,…

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Bọc sứ cho răng bị mẻ, vỡ

Tình trạng răng bị mẻ vỡ không những ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Chính vì vậy, bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Trả lại hàm răng đều đặn, chắc khỏe và trắng sáng như ban đầu cho người bệnh.

Có thể bạn quan tâm: Review Trải Nghiệm Bọc Răng Sứ Thực Tế Từ Khách Hàng

Bọc răng sứ cho răng bị hư, chết tủy

Trên thực tế, những chiếc răng nếu không may bị chết tủy. Sẽ dẫn đến tình trạng răng dễ bị gãy rụng và giòn hơn rất nhiều so với răng còn tủy. Do đó, để tránh trường hợp mất răng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ. Thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu để bảo vệ răng chắc khỏe và hạn chế gãy rụng răng. Hầu hết bác sĩ đều khuyên khách hàng sau khi răng đã lấy tủy. Thì nên bọc răng sứ để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Bọc răng sứ cho răng bị hư, chết tủy

Bọc sứ cho răng hô, móm, chìa, vẩu, lệch lạc, răng thưa

Tình trạng răng hô, chìa, móm, lệch lạc, không đều,… Ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ nghiêm trọng cho người bệnh. Đa số những người có khuyết điểm về răng này đều khá tự ti và e ngại mỗi khi giao tiếp. Thậm chí không dám cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ bị lộ khuyết điểm.

Có thể bạn quan tâm: Răng Cửa Vẩu: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Bọc sứ cho răng hô, móm, chìa, vẩu, lệch lạc, răng thưa

Hiện nay có nhiều cách để khắc phục tình trạng răng hô, móm, lệch lạc,,… đem lại hiệu quả cao. Trong đó, bọc răng sứ được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi vì thời gian thực hiện nhanh chóng. Mà vẫn cải thiện được khuyết điểm hiệu quả cùng chi phí hợp lý.

Bọc sứ cho răng bị thưa, hở kẽ

Răng bị thưa hỡ kẽ là tình trạng xuất hiện khá thường gặp hiện nay. Khuyết điểm này do nhiều nguyên nhân gây ra và khó khắc phục bằng hàn/trám thẩm mỹ thông thường. Đặc biệt với răng thưa vừa và nặng. Do đó, bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn sở hữu hàm răng khít sát và đều đặn hơn. Từ đó thoải mái giao tiếp với nụ cười tỏa sáng rạng rỡ.

Có thể bạn quan tâm: Răng Cửa Thưa: Nguyên Nhân, Tướng Số Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Bọc sứ cho răng bị thưa, hở kẽ

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Chi phí bọc răng sứ giá rẻ bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn, loại răng sứ phục hình. Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra, tay nghề bác sĩ, số lượng răng sứ cần bọc,… quyết định chính đến giá bọc răng sứ.

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Để biết được chính xác răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các loại răng sứ phổ biến hiện nay nhé. Trên thị trường hiện đang có nhiều loại/dòng răng sứ khác nhau. Mỗi loại đều có hình dáng, màu sắc, độ bền chắc, tuổi thọ và đặc biệt là chi phí hoàn toàn khác nhau. Có loại giá cao cũng có loại giá thấp, trung bình. Trong đó, có 2 loại phổ biến nhất bao gồm: răng sứ kim loạirăng sứ toàn sứ.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền?

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là một trong những loại răng sứ được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Theo đó, răng sứ giá rẻ nhất trong những loại răng sứ là răng sứ kim loại. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết đây là loại răng sứ có lớp sườn bên ngoài làm bằng vật liệu sứ, và bên trong làm bằng khung kim loại. Trong đó, kim loại này có thể là hỗn hợp các nguyên tố kim loại hoặc cũng có thể dùng 1 kim loại nguyên chất. Hiện nay, trên thị trường có các dòng răng sứ kim loại phổ biến. Như răng sứ răng sứ kim loại Ceramco III, răng sứ Titan.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Màu Nào Đẹp Nhất Hiện Nay?

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Răng sứ kim loại

Ưu điểm của răng sứ kim loại

 • Răng sứ kim loại có giá thành thấp nhất trong các loại răng sứ. Nên phù hợp với túi tiền của hầu hết tất cả mọi người.
 • Bọc mão răng sứ kim loại đảm bảo tính thẩm mỹ tương đối, độ bền vừ. Có thể hồi phục khả năng nhai của răng, khắc phục khuyết điểm răng miệng hiệu quả. Và đảm bảo quá trình ăn uống hàng ngày.

Nhược điểm của răng sứ kim loại

 • Dễ bị đen khung sườn mất thẩm mỹ sau một thời gian ngắn sử dụng bởi vì chúng được làm từ hợp kim loại. Theo đó, khung kim loại này sẽ dễ dàng bị đen do oxy hóa gây ra vì trong miệng có môi trường axit.
 • Tính thẩm mỹ không cao, người đối diện có thể nhận ra bạn gắn răng giả. Đặc biệt không phù hợp cho người bị dị ứng với kim loại.
 • Tuổi thọ sử dụng mão răng sứ kim loại không cao. Thông thường chỉ được vài năm và phải làm mới lại để giúp hàm răng đẹp như ban đầu.

Răng toàn sứ

Đây là loại răng sứ được nhiều người ưa chuộng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết răng toàn sứ là loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ. Đặc biệt không có thành phần của kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm do răng sứ kim loại gây ra.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng toàn sứ nổi tiếng. Điển hình như: răng toàn sứ Emax, răng toàn sứ Zirconia, răng toàn sứ Nacera Q3. Đặc biệt là răng toàn sứ Cercon CAD /CAM là loại mới nhất, một trong những đột phá cho một thế hệ răng sứ hiện nay. Toàn bộ quá trình tạo ra loại răng sứ này đều được tiến hành, tính toán và kiểm tra kỹ lưỡng trên máy tính. Nên đảm bảo mang lại hiệu quả phụ hình cao và an toàn nhất.

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Răng toàn sứ

Ưu điểm răng toàn sứ

 • Răng toàn sứ có màu sắc tương đồng như răng thật, có gợn và đẹp tự nhiên, trong. Độ bóng rất đều so với các răng tự nhiên khác trên cung hàm.
 • Đặc biệt, răng toàn sứ vẫn giữ được màu trắng khi chiếu quang. Nên đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo.
 • Độ bền chắc rất cao, có loại cao gấp 4,5 lần răng thật. Và tuổi thọ có thế kéo dài đến hàng chục năm nếu được chăm sóc đúng cách.
 • Trong quá trình sử dụng hoàn toàn không xảy ra hiện tượng đen viền lợi. Hay có khe hở mất thẩm mỹ như răng sứ kim loại.
 • Ngoài ra, răng toàn sứ tương thích cao với cơ thể, kích thích mô mềm, không hôi miệng. Và giúp bác sĩ phục hình nhanh hơn.

Nhược điểm răng toàn sứ

 • So với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ có chi phí cao hơn.
 • Công nghệ thiết kế và chế tạo răng toàn sứ hiện đại nên phải yêu cầu máy móc tân tiến nhất.
 • Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Vì các khâu thực hiện rất phức tạp và tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm: Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu?

Bảng giá phục hình các loại răng sứ mới nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Chủ đề bọc răng sứ giá rẻ, làm răng sứ giá rẻ, bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Trên thực tế, bọc răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu? Chi phí bọc răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Và phương pháp phục hình, loại răng sứ và số lượng răng cần bọc,… Ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bọc răng sứ giá rẻ.

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Như các bảng giá mà Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên. Quý khách hàng có thể thấy bọc răng sứ kim loại sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với bọc răng toàn sứ. Điển hình như mức giá răng sứ kim loại 1,000,000 VNĐloại răng sứ giá rẻ nhất hiện nay. Còn răng toàn sứ có giá khoảng 2.200.000 – 5.500.000 VNĐ (tùy loại).

Mặc dù răng sứ kim loại có giá rẻ nhất trong các loại răng sứ trên thị trường. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều khuyết điểm nên ít được khách hàng lựa chọn hiện nay. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu khuyên bạn nên chọn răng toàn sứ. Để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Tuy nhiên, để biết chính xác bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? cho từng trường hợp cụ thể. Quý khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát. Và đưa ra mức chi phí bọc răng sứ giá rẻ chuẩn xác nhất nhé!

Làm răng sứ giá rẻ có đảm bảo không?

Bên cạnh mối quan tâm bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? Thì làm răng sứ giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Cũng được nhiều người băn khoăn hiện nay.

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? – Làm răng sứ giá rẻ có đảm bảo không?

Theo quan niệm của nhiều người những thứ gì “rẻ” thường đi theo chất lượng kém. Điều này chỉ đúng với một số trường hợp nhất định mà thôi, chứ không thể đúng trong mọi trường hợp. Lý do bởi vì hiện nay nhu cầu bọc răng sứ ngày càng tăng cao. Nên nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường tung ra nhiều mức giá ưu đãi. Áp dụng các chương trình trả góp lãi suất 0%, giảm giá lớn vào hàng tháng hoặc vào những sự kiện, ngày lễ đặc biệt,… Nên từ đó mức giá mà khách hàng phải chi trả khi bọc răng sứ sẽ rẻ hơn nhiều so với giá gốc.

Chính vì vậy, trường hợp nếu như khách hàng lựa chọn được cho mình đúng địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ rẻ. Thì quý khách hàng vẫn có thể được làm răng sứ với chi phí rất phải chăng. Và duy trì tuổi thọ răng sứ trong thời gian lâu dài lên đến hàng chục năm hoặc hơn. Mà không lo sợ sứt, mẻ, rơi rớt,…

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội

Cách chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ

Sau khi tìm hiểu xong bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ nhé!

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Cách chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ

Để đảm bảo kết quả và duy trì tuổi thọ sử dụng dài lâu sau khi làm răng sứ. Bạn nên tuân thủ và duy trì thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách như sau:

Chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý

 • Nên chọn lựa thực phẩm phù hợp trong thực đơn hàng ngày. Không nên ăn thức ăn quá dai cứng, quá nóng lạnh sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ.
 • Hạn chế những tác động lên răng có thể khiến răng dễ bị nhiễm màu mất thẩm mỹ. Ảnh hưởng đến kết quả thực hiện. Như hút thuốc lá, sử dụng đồ uống cồn, nước ngọt có gas, cà phê, trà. Hoặc các thực phẩm chứa phẩm màu khác.
 • Nên bổ sung thêm nhiều thực phẩm mềm, dễ nuốt và vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Điển hình như rau, củ, quả, trái cây,…

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Có Làm Răng Yếu Đi Không?

Chế độ chăm sóc vệ sinh răng sứ đúng cách

 • Nên chải răng đều đặn ít nhất 2 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Bằng các loại bàn chải lông mềm, thao tác nhẹ nhàng đúng cách.
 • Kết hợp dùng chỉ nha khoa hay máy tăm nước thay cho tăm xỉa răng. Và dùng thêm nước súc miệng chuyên dụng để loại bỏ những mảng bám còn sót lại ở kẽ răng hiệu quả cao.
 • Nên massage nướu răng hàng ngày để giúp phần máu dưới hàm lưu thông tốt hơn. Từ đó bảo vệ sức khỏe răng miệng cũng như duy trì tuổi thọ răng sứ cao hơn.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn thấy có các dấu hiệu bất thường. Như xuất hiện cảm giác ê buốt, đau nhức răng, hở mão sứ,… Thì bạn cần liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm nhất.
 • Đặc biệt, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần. Để bác sĩ kịp thời phát hiện và xử lý những bệnh lý răng miệng (nếu có). Từ đó giúp răng miệng được chắc khỏe và tuổi thọ sử dụng răng sứ cũng cao hơn gấp nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đặc biệt, tại đây luôn áp dụng những chương trình ưu đãi, trả góp, giảm giá lớn khi bọc răng sứ. Do đó khá phù hợp với những khách hàng mong muốn bọc răng sứ giá rẻ với chất lượng tốt. Phù hợp với tình trạng răng miệng, cũng như khả năng tài chính của mình.

Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 13
Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để bọc răng sứ?

Miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm khi bọc răng sứ 

Miễn phí hoàn toàn cho khách hàng chi phí thăm khám và tư vấn điều trị, chụp Xquang. Miễn phí chữa tủy răng khi làm răng toàn sứ và còn áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% cho Combo 16 răng sứ. Đặc biệt, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Đa dạng mẫu mã răng sứ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các loại răng sứ phục hình cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao, cũng như màu sắc, độ chịu lực, tính thẩm mỹ hoàn hảo cùng với chi phí vô cùng hợp lý. Đặc biệt, tất cả những dòng răng sứ kim loại hay răng toàn sứ đều được bảo hành chất liệu sứ từ hãng sản xuất lên đến nhiều năm. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sứ giá rẻ.

Quy trình bọc răng sứ đầy đủ các bước theo chuẩn Quốc Tế

Quy trình bọc răng sứ tuân thủ đầy đủ các bước đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được đảm bảo thiết kế răng sứ với phần mềm CAD/CAM 3D hiện đại tiên tiến nhất. Từ đó giúp đảm bảo răng sứ tương đồng giống với các răng khác trên cung hàm. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, quý khách hàng khi bọc răng sứ giá rẻ nhất chỉ cần mất khoảng 2 lần hẹn với bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Điều này khá phù hợp với những khách hàng không có nhiều thời gian, bận rộn,…

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? Răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo