Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Bọc Răng Sứ Trọn Gói 2023

Làm răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu? Giá làm răng sứ trọn gói bao nhiêu năm 2023? Là những thắc mắc chung của khá nhiều người hiện nay khi có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ. Trên thực tế, chi phí làm răng sứ trọn gói sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các nha khoa, loại răng sứ, số lượng bọc răng sứ,… Để biết giá chính xác nhất cho vấn đề này. Quý khách hàng cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xem bài viết sau đây nhé!

Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Bọc Răng Sứ Trọn Gói 2023

Làm răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Bảng giá làm răng sứ mới nhất 2023

Để giúp quý khách hàng dễ dàng biết được chi phí làm răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có để bảng giá làm răng sứ đang được áp dụng tại phòng khám năm 2023 như sau:

Chi phí bọc 1 chiếc răng sứ năm 2023

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí bọc răng sứ cho 1 chiếc bao nhiêu? Còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Mỗi loại răng sứ sẽ có chất lượng, màu sắc hình dáng và tuổi thọ khác nhau. Có mức giá dao động từ 1 triệu – 5 triệu/ 1 mão răng.

Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Chi Phí Bọc 1 Chiếc Răng Sứ Năm 2023

Đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp. Phù hợp với điều kiện tài chính, cũng như tình trạng răng miệng của mình. Giá làm răng sứ trọn gói tại đây cũng khá cạnh tranh so với thị trường. Nên giúp tất cả khách hàng thoải mái lựa chọn để thực hiện, mà không băn khoăn quá nhiều về chi phí chi trả.

Giá răng sứ kim loại thường có giá là: 1triệu/1 răng.

Giá răng sứ titan tốt hơn nên có mức giá niêm yết là 1tr5/ 1 răng.

Giá răng toàn sứ Zirconia có mức giá từ: 2tr2/1 răng.

Giá răng toàn sứ Lava Plus Mỹ có giá dao động từ: 5tr5/1răng.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Màu Nào Đẹp Nhất Hiện Nay?

Bảng giá bọc răng sứ riêng lẻ mới nhất 2023

Loại răng sứ CHI PHÍ (VNĐ) GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.900.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.700.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.900.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.600.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.800.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ6 .500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Chi phí làm răng sứ trọn gói nguyên hàm

Đối với những khách hàng mong muốn làm răng sứ nguyên hàm để đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất. Thì làm răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm.

Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Chi Phí Làm Răng Sứ Trọn Gói Nguyên Hàm

Trên thực tế, chi phí bọc răng sứ trọn gói nguyên hàm bao nhiêu? Cũng tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc của khách hàng. (12 hay 16 chiếc tùy trường hợp). Thông thường sẽ là những chiếc răng lộ ra khi cười hoặc trường hợp răng bị hỏng. Hay sứt mẻ cần phải thay vào thì dao động từ 12-20 chiếc răng.

Cách tính số tiền làm răng sứ trọn gói toàn hàm như sau:

Chi phí = Đơn giá răng sứ X Số lượng Răng sứ khách hàng cần phục hình

Ví dụ: Khách hàng cần phục hình 16 chiếc răng sứ Titan (mỗi răng sứ Titan giá 1.500.000 VNĐ) sẽ có tổng chi phí như sau:

Chi phí khách hàng cần trả: 16 x 1.500.000VNĐ = 24.000.000 VNĐ.

Dưới đây là bảng giá làm răng sứ toàn hàm trọn gói với số lượng 12 chiếc cho nhiều dòng răng sứ. Từ bình dân đến cao cấp đang áp dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp với khả năng tài chính của mình nhé!

DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ/TOÀN HÀM
Răng sứ kim loại Ceramco III 12 Chiếc 12.000.000 VNĐ
Răng sứ Titan 12 Chiếc 18.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Emax 12 Chiếc 54.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Zirconia 12 Chiếc 26.400.000 VNĐ
Răng toàn sứ Nacera Q3 12 Chiếc 62.400.000 VNĐ
Răng sứ Ceramill 12 Chiếc 38.400.000 VNĐ
Răng sứ Venus 12 Chiếc 30.000.000 VNĐ
Răng sứ Katana 12 Chiếc 18.000.000 VNĐ
Răng sứ Lava Plus Mỹ 12 Chiếc 66.000.000 VNĐ
Răng sư DDbio 12 Chiếc 34.800.000 VNĐ
Răng sứ Dmax 12 Chiếc 30.000.000 VNĐ

Có nên bọc răng sứ giá rẻ không?

Bên cạnh việc tìm hiểu về làm răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Nhiều khách hàng còn quan tâm đến vấn đề có nên làm răng sứ giá rẻ hay không? Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa áp dụng nhiều mức chi phí bọc răng sứ khác nhau. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Mức giá bọc răng sứ thấp nhất trên thị trường hiện nay với dòng răng sứ kim loại là khoảng từ 1 triệu đồng. Đối với dòng răng toàn sứ thì dao động khoảng 2.2 triệu đồng trở lên. Mức giá này là hoàn toàn phù hợp với nhiều công đoạn. Như tìm nguyên liệu, chế tác phôi sứ, thiết kế và lắp răng sứ,… cho khách hàng.

Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? – Có Nên Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Không?

Trên thực tế, nếu như bạn lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ tại một cơ sở nha khoa đang áp dụng chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,… Thì sẽ có được mức giá tốt hơn nhiều so sới thị trường. Tuy nhiên, nhìn chung với những loại răng sứ được quảng cáo vài trăm nghìn đồng thì bạn cũng cần cân nhắc. Bởi vì mức giá rẻ như thế có thể không đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Một số rủi ro có thể xảy ra nếu chọn răng sứ giá rẻ

Rủi ro gãy, vỡ, bung, tuột trong thời gian ngắn

Đây là rủi ro đầu tiên và thường gặp nếu như bạn lựa chọn răng sứ giá rẻ. Lý do bởi vì chất lượng của các loại răng sứ này không đảm bảo, được phục hình bằng nguyên liệu không cao cấp. Thậm chí những người làm răng sứ giá rẻ này có thể chưa qua trường lớp đào tạo về chế tác răng sứ. Hoặc người còn non tay nghề,…

Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Rủi ro gãy, vỡ, bung, tuột trong thời gian ngắn – răng sứ trọn gói cả hàm

Ngoài ra, việc bung tụt gãy vỡ răng sứ cũng có thể xảy ra do bác sĩ kém tay nghề chuyên môn. Lắp răng sứ không khớp, mài răng không đúng tỷ lệ,…

Có thể bạn quan tâm: Review Trải Nghiệm Bọc Răng Sứ Thực Tế Từ Khách Hàng

Không có bảo hành hoặc chế độ bảo hành kém chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những rủi ro khi bạn lựa chọn phục hình răng sứ giá rẻ trên thị trường. Bên cạnh đó, một số loại răng sứ không rõ nguồn gốc. Sẽ không có phiếu bảo hành như những loại răng sứ chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng. Ngoài ra, có một số cơ sở nha khoa kém uy tín chất lượng còn tìm cách từ chối trách nhiệm. Khi có vấn đề về răng sứ hư hỏng do khách hàng khiếu nại,…

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

Mão sứ nhanh bị đổi màu, gây mất thẩm mỹ

Tình trạng mão sứ dễ bị đổi màu trong thời gian sử dụng ngắn cũng là rủi ro thường gặp khi bạn chọn răng sứ giá rẻ, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Theo đó, răng sứ sẽ bị đen chân răng, hoặc sứt mẻ dễ dàng khi ăn nhai thức ăn hàng ngày. Thậm chí việc sử dụng những loại răng sứ không đảm bảo còn gây tổn thương cho mô mềm.

Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Mão sứ nhanh bị đổi màu, gây mất thẩm mỹ – Làm răng sứ trọn gói đảm bảo chất lượng FDI

Quyền lợi tuyệt vời đi kèm với chi phí làm răng sứ trọn gói tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ từ đơn giản đến phức tạp. Chế độ bảo hành răng sứ rõ ràng, đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cùng với chi phí khá cạnh tranh với thị trường, không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Làm Răng Sứ Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền? - Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Làm răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Quyền lợi tuyệt vời đi kèm với chi phí làm răng sứ trọn gói tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bên cạnh yên tâm về vấn đề kỹ thuật bởi vì đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu dày dặn kinh nghiệm. Trang thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu. Quy trình thực hiện đầy đủ các bước chuẩn Bộ Y Tế. Quý khách hàng còn hoàn toàn yên tâm về chi phí làm răng sứ trọn gói tại đây. Ngoài những mức ưu đãi giảm giá cực lớn trong tháng này. Quý khách hàng còn sẽ nhận được vô số quyền lợi. Mà không phải phòng khám nha khoa nào trên thị trường cũng đáp ứng đầy đủ khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm: So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ?

Ưu đãi giảm giá khủng làm răng sứ trọn gói với Combo 16 răng sứ

Duy nhất trong tháng này, khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Quý khách hàng sẽ nhận những ưu đãi với mức giảm giá sâu chưa từng có như sau:

Gói 16 răng toàn sứ Katana trọn gói chỉ với 34 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Ceramill trọn gói chỉ với 51 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Venus trọn gói chỉ với 39 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Cercon trọn gói chỉ với 55 triệu

Gói 16 răng toàn sứ Ht smile trọn gói chỉ với 66 triệu

Thăm khám hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, để giúp khách hàng giảm bớt chi phí tối đa khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ đi kèm như sau:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn điều trị bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm bọc răng sứ. Từ đó giúp khách hàng chọn được kiểu dáng răng sứ và màu sắc sao cho phù hợp. Và ưng ý nhất với tình trạng răng miệng của mình.
  • Miễn phí chi phí chụp X- quang trước khi bọc răng sứ.
  • Miễn phí chi phí chữa tủy răng khi làm răng toàn sứ.
  • Đặc biệt, Combo 16 răng sứ trả góp lãi suất 0%.

Chế độ bảo hành răng sứ uy tín, lâu dài

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có độ bền rất cao. Có dòng răng toàn sứ có tuổi thọ lên đến 20 năm sử dụng hoặc hơn thế nữa. Ngoài ra, khi làm răng sứ trọn gói tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Quý khách hàng còn được bảo hành răng sứ dài hạn, chế độ chăm sóc hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau thực hiện 24/7. Giải đáp tất cả vướng mắc từ A đến Z và luôn luôn đồng hành để khắc hàng yên tâm thực hiện.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm răng sứ trọn gói. Hoặc các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại phòng khám. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo