So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Những sự thay đổi trước sau khi bọc sứ như thế nào? Có hiệu quả rõ rệt không? Có đẹp hơn không? Là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng hiện nay. Giúp họ tiếp thêm nhiều động lực để tiến tới quyết định bọc răng sứ để cải thiện hàm răng khuyết điểm của mình. Trên thực tế, bọc răng sứ đã và đang là phương pháp thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn số 1 hiện nay. Không giới hạn khách hàng trẻ tuổi hay lớn tuổi. Ai ai cũng yêu thích phương pháp này bởi vì chúng đem lại quá nhiều lợi ích chỉ trong thời gian thực hiện rất ngắn. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết nhé!

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Bọc răng sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu sự thay đổi trước sau khi bọc sứ ngỡ ngàng như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu bọc răng sứ là gì? Mà được nhiều sự tin chọn của mọi người đến thế nhé!

Trên thực tế, bọc răng sứ là 1 điều trị nha khoa thuộc chuyên ngành phục hình răng. Trong đó, răng của khách hàng sẽ được bọc/chụp một mão sứ bên trên để bảo vệ răng thật tối đa. Giúp khách hàng cải thiện mục đích thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Sứ Cho Răng Hô Có Tốt Không?

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Bọc răng sứ là gì?

Một số trường hợp nào thích hợp bọc răng sứ thẩm mỹ?

+ Răng hô móm, lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa,.. ở mức độ đơn giản, nhẹ.

+ Răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng ố vàng

+ Răng mòn nhiều.

+ Răng bị tổn thương phần lớn hay toàn bộ bề mặt không thể phục hồi được bằng trám răng thông thường.

+ Men răng yếu, răng sâu vỡ, bị rạn nứt, sứt mẻ, gãy vỡ,..

+ Răng đã điều trị tủy.

+ Răng có màu sắc và hình dáng không đẹp, xấu xí, tối màu,…

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không?

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Trước khi chúng ta cùng nhau thốt lên, kinh ngạc với sự thay đổi trước sau khi bọc sứ ngoạn mục như thế nào? Thì bạn cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu thêm quy trình bọc răng sứ như thế nào nhé!

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Một quy trình bọc răng sứ chuẩn phải được tiến hành đầy đủ như sau:

+ Lần hẹn 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám (chụp X-quang) và lên kế hoạch điều trị chi tiết cho khách hàng. Quá trình khám răng này khá kỹ lưỡng để giúp bác sĩ phát hiện và loại bỏ tất cả các nguy cơ tiềm ẩn. Các bệnh lý răng miệng gây hại như sâu răng, nha chu và tủy răng trước khi làm răng sứ. Để đem đến thành công cao nhất cho khách hàng.

+ Lần hẹn 2: Tiến hành gây tê, mài răng cần bọc sứ, lấy dấu làm răng sứ và gắn răng tạm.

+ Lần hẹn 3: Thử và gắn tạm răng sứ.

+ Lần hẹn 4: Kiểm tra và điều chỉnh (nếu cần thiết) để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất về kết quả phục hình. Sau đó tái khám định kỳ 6 tháng/lần.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Có Làm Răng Yếu Đi Không?

So sánh sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đáng kinh ngạc

Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng sứt mẻ

Bọc răng sứ là thủ thuật có thể giúp khách hàng khắc phục hiệu quả tình trạng răng sứt mẻ của khách hàng. Trên thực tế thì tình trạng răng sứt mẻ khá thường gặp. Gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, phát âm và tính thẩm mỹ cho khách hàng. Bọc răng sứ giúp khôi phục răng sứt mẽ, vỡ hư hỏng trở về đúng với hình dạng ban đầu. Thậm chí còn đẹp hơn cả răng tự nhiên ban đầu nữa. Những sự thay đổi rõ rệt này bạn có thể nhìn vào hình bên dưới để hình dung chi tiết hơn. Đây là hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi bọc sứ cho răng sứt mẻ.

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng sứt mẻ
So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Răng sứt mẻ đều đẹp hoàn hảo sau khi bọc răng sứ

Mão răng sứ hiện nay được thiết kế khá tương đồng cả về hình dáng lẫn màu sắc của răng thật chúng ta. Thế nên, sau khi bọc sứ thì răng khuyết điểm của bạn sẽ hoàn toàn trở về đúng với hình dáng đẹp đẽ ban đầu. Ngoài ra, chức năng ăn nhai thức ăn của răng sứ cũng đáng kể. Có loại còn cứng chắc gấp 4,5 lần răng thật.

Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng khấp khểnh

Bọc răng sứ rất đa công dụng, chúng có thể khắc phục nhiều khuyết điểm thường gặp của răng miệng khách hàng. Chính vì thế luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Và đang trở thành xu hướng làm đẹp của thời đại công nghệ mới.

Bọc răng sứ có thể khắc phục răng khấp khểnh

Bọc răng sứ hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc ở mức độ nhẹ. Như vẩu, hô 2 răng cửa, răng cửa bị lệch, răng vênh nhẹ,… Giải pháp này giúp răng của khách hàng đều đặn hơn trong cung hàm sau khi đã được bác sĩ mài chỉnh răng với tỷ lệ hợp lý. Chỉnh sửa về phương thế sao cho hài hòa với khuôn mặt. Sau đó chụp lên trên mão răng sứ để phục hình. Từ đó giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên, chuẩn cung hàm. Và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chắc chắn hình ảnh sự thay đổi trước sau khi bọc sứ tuyệt vời đến khó tin này. Sẽ khiến khách hàng có thêm rất nhiều động lực lớn để có thể quyết định bọc răng sứ cải thiện răng của mình đúng không nào?

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng khấp khểnh
So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Cô gái có tình trạng răng khấp khểnh xấu xí phút chốc đã sở hữu hàm răng đều như hạt bắp

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Thì tất cả những trường hợp răng lệch lạc, răng khấp khểnh, răng không đều,… Nếu muốn áp dụng bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể. Sau đó dựa vào kết quả thăm khám chi tiết, dựa vào tình trạng của răng, mức độ lệch lạc đơn giản hay phức tạp. Bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cụ thể và chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Để giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp hoàn hảo trong điều kiện an toàn nhất.

Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng sâu hỏng

Bọc răng sứ cho răng sâu cũng là sự lựa chọn khá lý tưởng dành cho khách hàng. Giúp khách hàng bảo tồn răng thật tối đa và phục hình cho răng khá hiệu quả. Mang đến độ bền chắc cực cao và tuổi thọ lâu dài. Đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng sâu hỏng

Đặc biệt, răng thật sau khi bọc răng sứ sẽ được tái tạo về hình thể. Thế nên đảm bảo việc ăn nhai tốt, khả năng chịu lực như răng thật, ăn nhai thoải mái.

Hình ảnh bên dưới là một trong số rất nhiều những trường hợp bọc sứ cho răng sâu điển hình được áp dụng thành công cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể thấy rõ hơn hiệu quả điều trị trong trường hợp này đạt đến mức tối ưu.

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
răng sâu vỡ có dễ dàng khắc phục bằng bọc răng sứ

Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng xỉn màu

Tình trạng răng xỉn màu là xuất hiện khá thường gặp ở nhiều khách hàng hiện nay. Khiến mất đi tính thẩm mỹ nghiêm trọng cho toàn bộ hàm răng. Thế nên, những khách hàng không may mắn gặp phải tình trạng như thế này thường khá e ngại, mất tự tin trong giao tiếp. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, học tập, tình yêu hay các mối quan hệ khác…. Làm ảnh hưởng đến tinh thần nghiêm trọng.

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Sự thay đổi trước sau khi bọc sứ đối với răng xỉn màu
So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Anh chàng sau khi bọc sứ đã lấy lại vẻ phong độ của mình
So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Hàm răng xỉn màu nặng đã hoàn toàn được khắc phục nhanh chóng

Đặc biệt với các trường hợp khách hàng gặp tình trạng răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh. Thì không thể áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường được. Lúc này bọc răng sứ được xem như một vị cứu tinh hoàn hảo nhất. Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng rắng sáng, đều đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, hàng nghìn khách hàng có tình trạng răng xỉn màu sau khi bọc răng sứ đã khắc phục hoàn hảo 100%. Tất cả khâu thăm khám điều trị đều được hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số 3D tiên tiến. Do đó, đảm bảo kết quả thực hiện rất chính xác, không gây đau nhức cho khách hàng. Cũng như tăng hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tối ưu.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu Hà Nội

Lựa chọn một địa chỉ uy tín để bọc răng sứ là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Để đảm bảo ca bọc răng sứ diễn ra thành công, nhanh chóng, an toàn. Và đặc biệt tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Lúc đó thì “tiền mất mà tật mang”. Chính vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để “chọn mặt gửi vàng” nhé!

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đã bọc sứ thành công cho hàng ngàn case khách hàng khác nhau. Từ những ca đơn giản cho đến phức tạp nhất. Đem đến sự yên tâm và thoải mái nhất cho tất cả mọi người.

Tại sao nên lựa chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Thực hiện chuẩn kĩ thuật mài cùi răng

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Thế nên luôn thực hiện kỹ thuật mài răng chuẩn xác. Tỷ lệ mài răng đảm bảo không xâm lấn đến cấu trúc răng thật, ở trong ngưỡng cho phép,… Để sau khi phục hình xong, khách hàng không cảm thấy đau nhức hay ê buốt khó chịu nào. Đặc biệt nâng cao tuổi thọ bọc sứ tối đa, ăn nhai chắc chắn lâu bền nhất.

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 13
Thực hiện chuẩn kĩ thuật mài cùi răng

Đa dạng các loại răng sứ với nguồn gốc rõ ràng, chi phí hợp lý

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chúng tôi có đầy đủ những loại răng sứ từ bình dân đến cao cấp. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cùng với mức chi phí khá cạnh tranh trên thị trường. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái để lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất với tình trạng răng miệng. Cũng như khả năng tài chính của mình.

Chế độ bảo hành lâu dài

Sự uy tín và chất lượng của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn thể hiện qua việc có chính sách bảo hành răng sứ chính hãng rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình. Giúp khách hàng yên tâm và thoải mái sử dụng. Thẻ bảo hành chính hãng cho từng loại răng sứ có thể lên đến tận 20 năm (tùy loại răng sứ).

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

So Sánh Sự Thay Đổi Trước Sau Khi Bọc Sứ? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 14
Chế độ bảo hành lâu dài

Vô khuẩn, vô trùng nghiêm ngặt

Để đảm bảo tối đa vấn đề an toàn trước và trong quá trình điều trị. Tất cả các thiết bị dụng cụ phòng khám đều được vô trùng, vô khuẩn nghiêm trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo case điều trị thành công và an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về so sánh sự thay đổi trước sau khi bọc sứ. Và địa chỉ bọc răng sứ uy tín chất lượng tại Hà Nội. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Thì đừng ngần ngại inbox, liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Hoặc đến trực tiếp tại phòng khám nha khoa theo địa chỉ bên dưới. Để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiệt tình nhất!

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo