Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

5/5 - (10 bình chọn)

Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Bọc răng sứ liệu có sử dụng được vĩnh viễn không? Tuổi thọ của răng sứ bao lâu? Là những băn khoăn lớn nhất hiện nay của khách hàng. Khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng đang phân vân không biết thời gian sử dụng tối đa của nó bao nhiêu? Bọc răng sứ là thủ thuật thẩm mỹ khá được ưa chuộng trong những năm gần đây. Mang đến hiệu quả sau điều trị cao, khắc phục nhiều khuyết điểm về răng miệng. Đặc biệt một trong những yếu tố chính chiếm trọn trái tim của khách hàng. Đó là tính thẩm mỹ của răng sứ khá cao. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố này và giá cả thì vấn đề bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Cũng được khách hàng quan tâm không kém.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Bọc răng sứ liệu có sử dụng được vĩnh viễn không?

Bọc răng sứ không những giúp khách hàng tái tạo hình thể và màu sắc răng. Giúp răng đều đẹp như hạt bắp và trắng sáng rạng rỡ hơn, tự tin khoe nụ cười tỏa nắng. Không những thế, trong một số trường hợp bọc răng sứ còn là giải pháp giúp răng chắc khỏe hơn. Bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ, thức ăn,… Mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất khi quyết định lựa chọn phương pháp này để phục hình.

Ai cũng muốn biết tuổi thọ của phương pháp mình đang áp dụng

Vấn đề bọc răng sứ có tồn tại mãi không là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng cũng khá dễ hiểu. Bởi vì khi sử dụng bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ thẩm mỹ nào. Thì ngoài yếu tố đẹp, chi phí phải chăng ra thì độ bền cũng khá quan trọng. Cho thấy phương pháp đó có sử dụng được lâu bền theo thời gian hay không?

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? – Ai cũng muốn biết tuổi thọ của phương pháp mình đang áp dụng

Khi bất kỳ khách hàng nào sau khi bỏ ra một số tiền để bọc răng sứ. Thì tất nhiên phải mong muốn nhận lại kết quả lâu bền và tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm: Bọc Sứ Cho Răng Hô Có Tốt Không?

Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Tuổi thọ của bọc răng sứ là bao lâu?

Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Đang là câu hỏi lớn mà khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế thì răng sứ cũng có tuổi thọ riêng biệt nhất định. Và sau khi hết thời gian sử dụng thì phải thay thế chúng. Tuy nhiên, đối với vấn đề về độ bền của răng sứ thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Có loại còn cứng gấp 4,5 lần thật nên đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo trong nhiều năm.

Trên thực tế hiện nay, mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có tuổi thọ khác nhau và chi phí khác nhau. Điển hình như trên thị trường có 2 dòng răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại. (Răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan) và răng toàn sứ. (Emax, Zirconia, Nacera Q3, Ceramill, Lava Plus Mỹ, Ddbio,…)

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Tuổi thọ của bọc răng sứ là bao lâu?

Trong đó, thời gian sử dụng của cả 2 dòng răng sứ này hoàn toàn khác nhau. Trong đó răng sứ kim loại thường có thể tồn tại khoảng từ 5 – 8 năm. Còn răng toàn sứ có tuổi thọ cao hơn nhiều, khoảng từ 15 – 20 năm (tùy vào từng loại sứ). Đặc biệt có thể còn lâu hơn nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng sứ đúng cách sau khi phục hình.

Nên đến cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra răng sau khi hết hạn sử dụng

Sau khoảng thời gian này, trong trường hợp nếu như khách hàng có tình trạng răng sứ lộ rõ dấu hiệu xuống cấp hư hỏng. Bị sứt mẻ, vỡ hoặc là nguyên nhân gây ra các vấn đề như đau nhức, hôi miệng. Viêm lợi, viêm cổ chân răng, không thể ăn nhai bình thường,… Thì lúc này quý khách hàng cần đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ kiểm tra. Và tiến hành bọc lại răng sứ để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Gây ra nhiều bệnh lý phổ biến và tính thẩm mỹ của khuôn miệng khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sứ Bị Rơi Ra Phải Làm Sao?

Một số yếu tố chính quyết định độ bền của răng sứ

Sau khi tìm hiểu xong bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ nhé!

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Thì tuổi thọ của răng sứ thường không giới hạn ở một con số nhất định nào cả. Mà chúng có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ răng sứ như sau:

Kỹ thuật, tay nghề phục hình của bác sĩ

Đây là một trong những yếu tố chính và quan trọng hàng đầu. Trong việc quyết định đến tuổi thọ răng sứ có được sử dụng bền lâu hay không?

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện ca phục hình cho khách hàng. Thế nên thành công hay thất bại, đẹp hay không đẹp cũng dựa vào yếu tố này. Thế nên nếu như khách hàng được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đã từng bọc răng sứ thành công cho nhiều khách hàng trước đó. Thì sẽ đảm bảo kết quả phục hình ở mức tối đa.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? – Kỹ thuật, tay nghề phục hình của bác sĩ

Không những thế, một số công đoạn khá quan trọng, quyết định đến độ bền của răng sứ về sau. Như sửa soạn cùi răng, mài cùi răng đúng quy trình kỹ thuật, lấy dấu răng và lắp răng sứ,… Luôn yêu cầu ở bác sĩ phải có sự khéo léo, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết. Nhằm để hạn chế tối đa việc xâm lấn răng mài và các răng kề cạnh. Không ảnh hưởng đến tủy răng cũng như giúp răng sứ sau khi phục hình được gắn sát khít. Không cộm cấn hay khó chịu nào, chúng được gắn khớp hoàn toàn vào trụ răng thật.

Nếu những yếu tố trên bác sĩ thực hiện hiệu quả nhất thì răng sứ mới có thể tồn tại trên cung hàm một cách vững chắc. Bền bỉ, lâu dài theo thời gian sử dụng. Mà không gây ra bất kỳ cảm giác cộm, cấn hay khó chịu nào khi khách hàng ăn nhai thức ăn hàng ngày.

Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại

Đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định đến tuổi thọ sử dụng răng sứ về sau.

Để đạt được kết quả sau khi phục hình thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, bền chắc, tuổi thọ lâu dài. Thì không thể thiếu sự góp sức vô cùng quan trọng của những thiết bị y khoa. Trang thiết bị móc máy hiện đại, tiên tiến cùng công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? – Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại

Lợi ích vượt trội của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mang lại. Đó là góp phần hỗ trợ đặc lực cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, phân tích và điều trị hiệu quả. Thế nên có thể xem chúng là yếu tố quan trọng, vô cùng cần thiết. Để giúp bác sĩ phục hình răng sứ một cách chính xác, hạn chế tối đa những sai sót. Đặc biệt là giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất trước và trong quá trình thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sứ Bị Lung Lay Phải Làm Sao?

Dòng răng sứ mà khách hàng lựa chọn

Đây cũng là yếu tố quan trọng quan trọng số 1 để quyết định đến tuổi thọ của bọc răng sứ về sau. Bọc răng sứ thì răng sứ là yếu tố chính. Thế nên răng sứ mà khách hàng lựa chọn càng cao cấp. Như nhiều người hay thường nói là “tiền nào của đó” thì độ bền chắc cao, khả năng ăn nhai vượt trội. Tính thẩm mỹ như răng tự nhiên, tương thích tốt với khoang miệng. Đặc biệt là tuổi thọ sẽ cao hơn nhiều so với các răng sứ kém chất lượng, chất lượng thấp.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? – Dòng răng sứ mà khách hàng lựa chọn

Theo lời khuyên của các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Trong trường hợp bạn có điều kiện hay tài chính vừa và tốt. Hoặc nếu điều kiện tài chính cho phép. Thì bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình các dòng răng toàn sứ để phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ. Mang đến lợi ích cao nhất. Mặc dù chi phí của chúng có phần đắt hơn răng sứ kim loại thường. Tuy nhiên răng toàn sứ có độ bền chắc cực cao, giúp khách hàng ăn nhai như răng thật, kể cả thức ăn dai cứng. Và đặc biệt là tuổi thọ cao từ 15 đến 20 năm, hoặc hơn thế nữa. Nếu khách hàng có chế độ chăm sóc răng sứ đúng cách.

Ngược lại, trong khi đó răng sứ kim loại tuy có giá thành thấp hơn. Nhưng tính thẩm mỹ của chúng khá kém, tương thích sinh học không tốt. Và có thể gây đen viền nướu sau thời gian ngắn sử dụng. Và đặc biệt là tuổi thọ thấp hơn (chỉ khoảng từ 5 – 8 năm).

Tình trạng răng của khách hàng trước khi phục hình răng sứ

Đây cũng là một trong những yếu tố chính quyết định đến thời gian sử dụng răng sứ về sau của khách hàng. Bởi vì trên thực tế thì bọc răng sứ sử dụng được bao lâu? Nhiều hay ít còn tùy thuộc chính vào tình trạng răng miệng trước khi phục hình của khách hàng. Điển hình như răng bọc sứ còn sống tủy hay chết tủy. Mô răng còn nhiều hay ít, khớp cắn giữa hai hàm như thế nào? Và loại phục hình mà khách hàng lựa chọn,… ảnh hưởng khá lớn đến tuổi thọ sử dụng răng sứ.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? – Tình trạng răng của khách hàng trước khi phục hình răng sứ

Trong trường hợp nếu như những răng không phải chữa tủy khi bọc sứ. Chúng còn cứng chắc hoàn hảo. Thì sau khi bọc sứ độ bền của chúng cũng sẽ không thua kém gì răng thật. Tuy nhiên nếu như phục hình bọc răng sứ trong trường hợp răng cần bọc của khách hàng đã chữa tủy. Thì tuổi thọ của răng sứ sẽ giảm đáng kể theo thời gian sử dụng. Bởi vì tủy răng là nguồn sống của răng. Thế nên sau khi điều trị tủy thì răng có xu hướng yếu và dễ gãy vỡ hơn so với răng chưa lấy tủy và khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Có Làm Răng Yếu Đi Không?

Chế độ chăm sóc răng sứ sau khi phục hình của khách hàng

Đây cũng là yếu tố khá quan trọng, ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời gian sử dụng răng sứ về sau của khách hàng. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tuổi thọ của răng sứ sẽ cao hơn hay thấp hơn so với mức trung bình được đưa ra trước đó. Dựa vào chế độ chăm sóc răng sứ của khách hàng sau khi phục hình. Một chế độ chăm sóc răng miệng tốt là tiền đề để răng sứ của khách hàng luôn bền đẹp, cứng chắc. Tính thẩm mỹ hoàn hảo tự tin trong giao tiếp và đặc biệt là gắn bó lâu dài với khách hàng.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? – Chế độ chăm sóc răng sứ sau khi phục hình của khách hàng

Trên thực tế, vẫn còn khá nhiều khách hàng sau khi bọc răng sứ xong. Thì bỏ bê hàm răng của mình mà không chăm sóc chúng cẩn thận. Điều này là nguyên nhân trực tiếp làm cho răng sứ nhanh xuống cấp hơn rất nhiều. Bạn có biết răng sứ không được giữ gìn, chăm sóc đúng cách sẽ kém bền. Và đặc biệt lâu dần có thể gây ra các tình trạng như ê răng, đau nhức răng. Khó nhai thức ăn vô cùng khó chịu hoặc nứt vỡ gãy răng sứ,… Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng và tuổi thọ của răng sứ.

Có thể bạn quan tâm: Review Kết Quả Bọc Răng Sứ Bằng Hình Ảnh Thực Tế

Các lý do khiến răng sứ của bạn cần phải thay mới

Các lý do chính khiến răng sứ của bạn cần phải thay mới. Cũng được khách hàng quan tâm không kém bọc răng sứ có tồn tại mãi không?

Mặc dù các dòng răng sứ nói chung và đặc biệt răng toàn sứ có độ cứng chắc gấp nhiều lần răng thật của chúng ta. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân khiến răng sứ của khách hàng bị hư hỏng và xuống cấp theo thời gian. Răng sứ có thể suy yếu và hỏng sớm hơn dự kiến vì các nguyên nhân hàng đầu dưới đây:

Vấn đề khớp cắn và thói quen xấu của khách hàng

Trên thực tế, thì răng sứ được biết đến là có khả năng chịu lực ăn nhai hay cắn xé nghiền nát thức ăn khá tốt. Có loại còn cứng chắc hơn cả răng thật. Tuy nhiên, bạn có biết các thói quen xấu hàng ngày như cắn răng quá chặt hoặc tật nghiến răng khi ngủ. Là nguyên nhân khiến tốc độ hư hỏng hay xuống cấp của răng sứ cao hơn nhiều lần.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Vấn đề khớp cắn và thói quen xấu của khách hàng

Chính vì thế, theo lời khuyên của bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Thì trong trường hợp khách hàng có tật nghiến răng khi ngủ. Thì để giảm thiểu tối đa nguy cơ nứt vỡ răng sứ tối đa. Quý khách hàng nên căn nhắc sử dụng máng chống nghiến để khắc phục tình trạng này nhé! Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang có bán loại máng chống nghiến này cho khách hàng. Nên bạn có thể inbox liên hệ để hỏi giá và sắm cho mình nhé!

Ngoài ra, trong một số trường hợp do tay nghề của bác sĩ như việc bác sĩ tái tạo khớp cắn thiếu chuẩn xác. Từ đó khiến phục hình bọc răng sứ không đạt được kết quả như mong đợi. Nên ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới độ bền chắc và tuổi thọ của răng sứ về sau.

Sứt mẻ trong quá trình sử dụng

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cần thay mới răng sứ xuất phát từ bạn. Bởi vì những các thói quen xấu trong sinh hoạt thường ngày nếu như bạn vô tình hay cố ý nhai đá lạnh, cắn móng tay thường xuyên, dùng răng để khui bia, nước ngọt,… Có thể khiến cho răng sứ bị gãy, sứt, mẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp khách hàng có tình trạng răng sứ bị hư hỏng, nứt vỡ. Do gặp tai nạn không mong muốn hay chơi thể thao bị té ngã, chấn thương.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Sứt mẻ trong quá trình sử dụng

Bạn có biết: Răng sứ bị nứt gãy vỡ sẽ không thể áp dụng phương pháp hàn trám thông thường được. Mà bắt buộc phải bọc một chiếc răng sứ hoàn toàn mới. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

Sâu răng

Sâu răng lâu ngày không được điều trị triệt để trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Thì có thể dễn đến răng sứ bị hư hỏng và sớm phải thay mới chúng sau một thời gian sử dụng.

Chiếc răng sâu phiền toái này lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tủy răng của khách hàng. Thế nên các cơn đau nhức dữ dội là không thể tránh khỏi và đặc biệt là khiến chân răng yếu đi và dễ lung lay. Chính vì thế, bởi vì chân răng phía dưới bị yếu đi. Nên kéo theo phần mão răng sứ phía trên sẽ mất đi chỗ dựa vững chắc chi mình, từ đó sẽ suy yếu theo.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Sâu răng

Theo lời khuyên của chuyên gia nha khoa, thì bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để phục hình răng sứ. Đảm bảo bác sĩ sẽ phát hiện và điều trị các bệnh lý về răng miệng nói chung. Cũng như sâu răng nói riêng triệt để trước khi bọc sứ. Mang đến hiệu quả cao nhất sau khi phục hình.

Những thói quen cần thiết giúp kéo dài tuổi thọ của răng sứ

Sau khi tìm hiểu xong bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Các lý do khiến răng sứ của bạn cần phải thay mới? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm các thói quen cần thiết giúp kéo dài tuổi thọ của răng sứ bạn nhé!

Như Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có chia sẻ bên trên thì tuổi thọ của răng sứ dài hay ngắn? Phần lớn dựa vào thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách của khách hàng. Thế nên, nếu như khách hàng chăm sóc tốt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thì thời gian sử dụng sẽ rất lâu bền.

Bạn nên duy trì 4 thói quen dưới đây để răng sứ luôn giữ được độ bền. Tính thẩm mỹ hoàn hảo theo thời gian nhé!

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Quý khách hàng nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày bằng bàn chải lông mềm, chải răng nhẹ nhàng. Kết hợp thêm chỉ nha khoa và súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng. Để làm sạch các mảng bám hiệu quả và phòng ngừa hôi miệng nhé!

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Bọc răng sứ có tồn tại mãi không? – Vệ sinh răng miệng đúng cách

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng nước sát khuẩn thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn tối đa. Để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Ngoài ra, có một cách cũng khá hiệu quả để duy trì độ bền của răng sứ. Đó là thói quen massage phần nướu để giúp máu lưu thông dễ hơn, từ đó bảo vệ răng sứ tốt hơn.

Tuyệt đối không ăn uống những thực phẩm gây hại răng miệng

Đây cũng là thói quen tốt mà bạn nên áp dụng để bảo vệ răng sứ tốt nhất. Hạn chế tối đa các thực phẩm hay đồ uống có gas như nước ngọt, bia rượu, chất kích thích, bánh kẹo. Thức ăn quá nóng hay quá lạnh.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 13
Tuyệt đối không ăn uống những thực phẩm gây hại răng miệng

Bên cạnh đó, bạn cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học trong thực đơn ăn uống hàng ngày. Tránh thói quen ăn uống gây hại cho răng. Các yếu tố tưởng chừng như đơn giả này nhưng có thể duy trì được độ bền đẹp. Và kéo dài tối đa thời gian thay mới răng sứ.

Goodbye những thói quen có hại cho răng sứ

Đây cũng là một trong những thói quen cần được duy trì để đảm bảo tuổi thọ răng sứ được dài lâu.

Thế nên, sau khi bọc răng sứ xong, bạn cần hạn chế cắn hay nhai những thức ăn hay vật dụng nào quá cứng. Đặc biệt tạm biệt thói quen nghiến răng khi ngủ bằng máng chống nghiến. Để tránh tác động mạnh đến răng sứ, có thể gây vỡ, gãy nứt răng sứ sau thời gian ngắn sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 14
Goodbye những thói quen có hại cho răng sứ

Bên cạnh đó, nên hạn chế tối đa việc hút thuốc lá để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất nhé!

Nên thăm khám răng miệng định kỳ

Trên thực tế, thông thường sau khi bọc răng sứ xong khoảng từ 4-6 tháng/lần. Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến phòng khám để thăm khám. Kiểm tra xem răng sứ có còn đạt độ khít sát, không cộm cấn hay không?

Việc thăm khám định kỳ này khá quan trọng bởi vì nếu như bác sĩ có phát hiện các tình trạng bất thường nào xảy ra đối với răng sứ. Thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị kịp thời ngay lúc đó. Để bảo vệ răng sứ của bạn luôn chắc khỏe và tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất.

Bọc Răng Sứ Có Tồn Tại Mãi Không? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 15
Nên thăm khám răng miệng định kỳ

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bọc răng sứ có tồn tại mãi không? Có vĩnh viễn không? những thói quen cần thiết giúp kéo dài tuổi thọ của răng sứ tối đa. Nếu như quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Thì đừng ngần ngại liên hệ, inbox ngay với chúng tôi nhé! Hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình nhất nhé!

Liên hệ ngay với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ : 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

 

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tel SMS
    Contact Me on Zalo