Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

5/5 - (20 bình chọn)

Làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Có nên bọc răng sứ cả hàm không? Chi phí bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền? Là những thắc mắc chung của nhiều người hiện nay khi có nhu cầu làm răng sứ cả hàm. Để cải thiện chức năng ăn nhai cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo. Trên thực tế, với những khuyết điểm răng miệng phổ biến như răng hô, móm, răng xỉn màu, răng thưa, răng khấp khểnh, răng hỡ kẽ, răng sứt mẻ,… Thì bọc răng sứ cả hàm là phương pháp khắc phục đem lại hiệu quả điều trị cao. Sau khi làm răng sứ cảm hàm xong, bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên. Vậy làm răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu nhé!

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 1
Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Làm răng sứ cả hàm hay làm răng sứ toàn hàm (nguyên hàm). Sẽ mang đến cho khách hàng kết quả điều trị và thẩm mỹ một cách tổng thể và toàn diện nhất. Xóa bỏ hầu hết những khuyết điểm răng miệng trước đó trong thời gian ngắn. Mặc dù làm răng sứ cả hàm giá cao hơn nhiều so với làm 1, 2 chiếc răng sứ. Tuy nhiên, với những lợi ích tuyệt vời mà làm răng sứ nguyên hàm mang lại đã khiến cho nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để thực hiện. Bên cạnh đó, hiện nay một số cơ sở nha khoa còn áp dụng chương trình giảm giá lớn khi làm combo răng sứ trọn gói.

Tóm tắt nội dung

Làm răng sứ cả hàm là gì?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Làm răng sứ cả hàm hay bọc răng sứ nguyên hàm là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm về răng hiệu quả. Điển hình như răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh, răng lộn xộn, răng thưa, xỉn màu, răng sứt mẻ,… Bằng cách sử dụng các mão răng sứ có lõi rỗng với hình dáng, kích thước và màu sắc tương đồng với răng tự nhiên của khách hàng trước đó.

Sau khi làm răng sứ cả hàm xong sẽ mang đến cho bạn hàm răng khỏe mạnh. Ăn nhai tốt và đều đẹp, trắng sáng rạng rỡ. Tự tin trong giao tiếp và nâng cao chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 2
Làm răng sứ cả hàm là gì?

Để thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng thật. Bằng thiết bị chuyên dụng để tạo trụ theo tỷ lệ nhất định. Sau đó sử dụng các mão răng sứ (mão toàn sứ hay mão kim loại) được làm từ những chất liệu khác nhau. Để chụp/bao phủ bên ngoài trụ răng. Từ đó giúp bảo vệ răng thật khỏi các tác nhân bên ngoài. Và chỉnh sửa khắc phục các khuyết điểm răng miệng tối ưu.

Những trường hợp nên làm răng sứ cả hàm

Trên thực tế, nhu cầu bọc răng sứ cả hàm trong những năm gần đây ngày càng gia tăng. Do nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao. Cùng với những lợi ích vượt trội mà bọc răng sứ đem lại. Tuy nhiên, do quá trình bọc sứ phải tác động đến răng thật. Nên không phải tất cả trường hợp nào cũng nên thực hiện phương pháp “hot” này.

Có thể bạn quan tâm: Răng Sậm Màu: Nguyên Nhân Gây Ra Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 3
Những trường hợp nên làm răng sứ cả hàm

Các trường hợp làm răng sứ cả hàm phổ biến

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết. Để được tiến hành làm răng sứ cả hàm thì khách hàng phải đảm bảo sức khỏe răng miệng và một số điều kiện khác. Cụ thể trong những trường hợp sau mới nên thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ cả hàm:

 • Cả hàm răng của người bệnh bị xỉn màu hoặc nhiễm màu nặng. Không thể áp dụng hiệu quả bằng phương pháp tẩy trắng răng thông thường.
 • Người bệnh có tình trạng răng khuyết điểm như mọc khấp khểnh, hô móm, không đều, lộn xộn hoặc thưa. Nhưng ở mức độ nhẹ, và mong muốn áp dụng giải pháp bọc răng sứ nguyên hàm. Để thay thế niềng răng cho tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Răng của người bệnh quá ngắn hoặc quá dài, cười hở lợi. Có thể làm răng sứ cả hàm để đảm bảo tính thẩm mỹ khi giao tiếp.
 • Bên cạnh đó, người bệnh có tình trạng răng sâu quá nặng. Cấu trúc thân răng bị phá hủy gần như hoàn toàn. Và cần được phục hình để cải thiện chức năng ăn nhai. Thì lúc này có thể làm răng sứ nguyên hàm.
 • Ngoài ra, để có thể làm răng sứ cả hàm hiệu quả và đảm bảo an toàn cao nhất. Thì răng thật của người bệnh phải còn vững chắc, không bị lung lay. Hoặc mắc các bệnh lý răng miệng khác.

Làm răng sứ cả hàm cần bọc bao nhiêu răng?

Đây cũng là một trong những thắc mắc lớn của khách hàng hiện nay khi có nhu cầu làm răng sứ cả hàm. Để cải thiện chức năng ăn nhai, khắc phục khuyết điểm và đáp ứng tính thẩm mỹ.

Trên thực tế, để xác định làm răng sứ cả hàm cho bao nhiêu răng. Thì bác sĩ sẽ phải căn cứ vào tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng sau khi thăm khám tổng quát. Kết hợp với nhu cầu mong muốn, điều kiện kinh tế túi tiền của từng khách hàng. Để chỉ định số răng cần bọc sứ phù hợp nhất.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 4
Làm răng sứ cả hàm cần bọc bao nhiêu răng?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Với những trường hợp khách hàng cần bọc răng sứ cả hàm cho răng hô, móm, răng thưa, răng khấp khểnh, lệch lạc, răng xỉn màu,… Thì bạn chỉ cần bọc những chiếc răng bị lộ ra khi bạn giao tiếp hoặc khi cười. Đối với những chiếc răng không bị lộ ra ngoài khuôn miệng mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường. Thì không nhất thiết phải bọc răng sứ cho các răng này để tiết kiệm chi phí tối đa.

Có thể bọc 14,16 răng hoặc 20 răng khi làm răng sứ toàn hàm

Thông thường, đối với những trường hợp này thì bạn nên bọc từ 14 – 16 răng. Hoặc cũng có thể lên tới 20 răng (tùy trường hợp răng miệng cũng như mong muốn của bạn). Đồng thời, một số trường hợp cần làm răng sứ toàn hàm và kết hợp thêm với cấy ghép Implant. Để khắc phục tình trạng mất răng nguyên hàm hoặc mất phần lớn số răng trên hàm. Thì lúc này số lượng răng sứ cần làm sẽ tùy vào tình trạng mất răng của khách hàng. Mà sau khi thực hiện thăm khám, kiểm tra tổng quát xong. Bác sĩ sẽ chỉ định và tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Màu Nào Đẹp Nhất Hiện Nay?

Làm răng sứ cả hàm mang lại những lợi ích vượt trội nào?

Trên thực tế, làm răng sứ nguyên hàm không chỉ khắc phục được các khuyết điểm răng miệng trước đó của người bệnh. Mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật. Và đáp ứng tính thẩm mỹ tuyệt vời mỗi khi giao tiếp. Từ đó có nhiều cơ hội thuận lợi hơn trong công việc, tình yêu, các mối quan hệ xã hội khác,…

Có thể bạn quan tâm: Bọc Sứ Cho Răng Hô Có Tốt Không?

Làm răng sứ toàn hàm đảm bảo chức năng ăn nhai bền chắc

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, răng sứ đảm bảo độ chịu lực cực cao. Có loại răng sứ còn cứng chắc gấp nhiều lần răng thật. Chính vì thế, làm răng sứ cả hàm sẽ giúp bạn thoải mái ăn nhai mà không lo sứt mẻ, vỡ,… Từ đó có thể ăn uống thoải thích những món ăn mà mình yêu thích. Mà không lo bị kích ứng nóng lạnh hay ê buốt nhạy cảm,… Đặc biệt, tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ trung bình từ 8 – 15 năm, thậm chí lên đến 20 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu như khách hàng chăm sóc răng miệng đúng cách và chọn loại răng sứ chất lượng cao như răng toàn sứ.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 5
Làm răng sứ cả hàm mang lại những lợi ích vượt trội nào?

Làm răng sứ cả hàm đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo

Tính thẩm mỹ hoàn hảo cũng là một trong những lý do khiến nhiều người không ngại chi tiền để làm răng sứ cả hàm. Trên thực tế, ngoài độ cứng chắc tuyệt vời ra. Thì răng sứ còn có màu sắc và hình dáng tương tự như răng tự nhiên. Chính vì vậy, đối với tình trạng răng khuyết điểm như ố vàng, xỉn màu, nhiễm màu nặng, răng hô móm, răng thưa,… Sẽ hoàn toàn phù hợp để sở hữu nụ cười đều đặn, hoàn hảo và trắng sáng bền lâu.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 6
Làm răng sứ cả hàm đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo

Bên cạnh đó, làm răng sứ toàn hàm còn giúp khách hàng ngăn ngừa được các bệnh lý răng miệng phổ biến. Và bảo vệ răng thật tối đa, đặc biệt trong các trường hợp răng bị sâu, vỡ, mẻ,…

Có thể bạn quan tâm: Review Trải Nghiệm Bọc Răng Sứ Thực Tế Từ Khách Hàng

Các vấn đề cần quan tâm khi làm răng sứ cả hàm

Để giúp quá trình bọc răng sứ cả hàm diễn ra an toàn và hiệu quả đúng như mong muốn. Bạn nên lưu ý các vấn đề cần quan tâm sau đây trước khi tiến hành thực hiện bạn nhé!

Nên bọc răng sứ toàn hàm loại nào?

Đây là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên khi quyết định bọc răng sứ cả hàm. Lý do trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại/dòng răng sứ khác nhau. Trong đó có 2 loại chính là răng sứ kim loạirăng toàn sứ. Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết các loại răng sứ này đều khác nhau về màu sắc, hình dáng, tuổi thọ, độ bền chắc. Cũng như chi phí thực hiện. Mặc dù giá răng sứ kim loại rẻ hơn so với răng toàn sứ.

Răng toàn sứ sở hữu nhiều ưu điểm hơn răng sứ kim loại

Tuy nhiên, xét về độ bền chắc và tuổi thọ cao, an toàn. Thì răng toàn sứ chiếm nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều lần. Do đó, hầu hết các bác sĩ đều khuyến khích khách hàng của mình ưu tiên chọn răng toàn sứ khi muốn làm răng sứ cả hàm.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 7
Nên bọc răng sứ toàn hàm loại nào?

Răng sứ kim loại có nhiều nhược điểm. Điển hình nhất đó là sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị oxi hóa trong môi trường miệng. Từ đó gây đen viền nướu, kích ứng, viêm nhiễm… Vì vậy không nên lựa chọn răng sứ kim loại để làm răng sứ nguyên hàm. Để đảm bảo chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ.

Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang cung cấp nhiều loại răng toàn sứ được nhiều người ưa chuộng. Có thể thể kể đến như: răng toàn sứ Zirconia, răng toàn sứ DDBio, răng toàn sứ Cercon. Răng toàn sứ Nacera Q3, Ceramill, Lava Plus Mỹ, Venus,… Đây là những loại răng toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội cả về chức năng ăn nhai lẫn hình dáng, màu sắc. Chúng có thiết kế tinh xảo, màu sắc trong bóng tự nhiên với độ bền cực cao. Đảm bảo khi phục hình làm răng sứ toàn hàm sẽ giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và ưng ý với kết quả.

Làm răng sứ toàn hàm cần quan tâm đến tuổi thọ của răng sứ

Tuổi thọ của răng sứ cũng là một tiêu chí khá quan trọng mà bạn cần quan tâm khi làm răng sứ cả hàm. Mỗi loại răng sứ trên thị trường đều có tuổi thọ dài ngắn khác nhau. Trong đó, răng toàn sứ sẽ có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với răng sứ kim loại.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 8
Làm răng sứ toàn hàm cần quan tâm đến tuổi thọ của răng sứ

Thực tế cho thấy răng toàn sứ có tuổi thọ cao lên đến 10-20 năm hoặc thậm chí vài chục năm. Nếu khách hàng có thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách và tay nghề bác sĩ thực hiện. Kỹ thuật chế tác răng sứ trước đó tại phòng khám nha khoa.

Có thể bạn quan tâm: Chính Sách Và Điều Kiện Bảo Hành Răng Sứ

Làm răng sứ cả hàm cần quan tâm đến địa chỉ làm răng sứ uy tín

Bên cạnh vấn đề quan tâm đến loại răng sứ và tuổi thọ lựa chọn để bọc răng sứ cả hàm. Thì vấn đề quan trọng nhất không thể bỏ qua, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bọc răng sứ có đúng như mong muốn không. Đó là địa chỉ làm răng sứ mà bạn thực hiện.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 9
Làm răng sứ cả hàm cần quan tâm đến địa chỉ làm răng sứ uy tín

Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình cơ sở làm răng sứ uy tín. Với các tiêu chí như có chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại phòng khám phải hiện đại. Và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Đặc biệt, làm răng sứ cả hàm phải mài răng số lượng lớn nên tay nghề bác sĩ là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Bạn nên chọn cho mình bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Đã thực hiện làm răng sứ cả hàm nói chung hay làm răng sứ nói riêng thành công nhiều ca trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm thêm đến chế độ bảo hành răng sứ có dài lâu hay không. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào,…

Có thể bạn quan tâm: Bọc Răng Sứ Có Làm Răng Yếu Đi Không?

Làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Chi phí bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu?

Làm răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền? giá bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu? Là những thắc mắc chung của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ toàn hàm. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, làm răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện. Loại răng sứ mà bạn lựa chọn, số lượng răng sứ cần phục hình, tay nghề bác sĩ. Chính sách chương trình khuyến mãi diễn ra tại thời điểm hiện tại,… Ảnh hưởng trực tiếp đến giá làm răng sứ cả hàm.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 10
Làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Chi phí bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu?

Làm răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ sử dụng

Trên thị trường mỗi loại răng sứ đều có mức giá chênh lệch nhau. Trong đó, loại răng toàn sứ sẽ có giá cao hơn răng sứ kim loại. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, răng sứ kim loại có giá từ 1 triệu đồng/răng. Còn răng toàn sứ sẽ có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 2.200.000 – 5.500.000VNĐ/răng. (Có loại bảo hành lên đến 20 năm). Sở dĩ răng toàn sứ có chi phí cao hơn do sở hữu ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ. Lẫn độ bền chắc theo thời gian và tuổi thọ sử dụng khá cao.

Bảng giá chi phí cho từng loại răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ CHI PHÍ (VNĐ) GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Chi phí bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu dựa vào số lượng răng cần bọc

Số lượng cần bọc răng sứ cũng quyết định lớn đến số tiền mà khách hàng cần bỏ ra. Để phục hình răng sứ thẩm mỹ cả hàm. Ví dụ như số lượng bọc răng sứ càng nhiều thì chi phí thực hiện sẽ càng cao.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 11
Chi phí bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu dựa vào số lượng răng cần bọc

Ví dụ cách tính chi phí làm răng sứ cả hàm chuẩn xác

Tổng chi phí làm răng sứ cả hàm = Số lượng răng sứ cần bọc x Giá 1 răng sứ.

Theo đó, nếu quý khách hàng cần bọc 16 răng sứ. Và chọn loại răng toàn sứ Ceramill có giá 3.200.000 VNĐ/răng. Thì số tiền cần phải chi trả là: 16 x 3.200.000 = 51.200.000 VNĐ.

Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính sách của nha khoa

Chính sách của nha khoa cũng là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí làm răng sứ cả hàm bao nhiêu. Bởi vì mỗi phòng khám nha khoa trên thị trường đều có những mức chi phí chênh lệch nhau nhất định. Do đó, nếu như bạn chọn đúng thời điểm nha khoa đó đang có chương trình khuyến mãi. Hay làm răng sứ trọn gói, bọc răng sứ cả hàm trả góp lãi suất 0%,… Thì chi phí bạn cần chi trả sẽ chênh lệch rất nhiều.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 12
Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính sách của nha khoa

Ưu đãi giảm giá khủng làm răng sứ cả hàm trọn gói với Combo 16 răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Duy nhất trong tháng này, khi thực hiện làm răng sứ cả hàm với Combo 16 răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Quý khách hàng sẽ nhận những ƯU ĐÃI với mức giảm giá sâu chưa từng có tính đến thời điểm hiện tại như sau:

Gói 16 răng toàn sứ Katana trọn gói chỉ với 34 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Ceramill trọn gói chỉ với 53 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Venus trọn gói chỉ với 39 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Cercon trọn gói chỉ với 55 triệu.

Gói 16 răng toàn sứ Ht smile trọn gói chỉ với 67 triệu.

Nên làm răng sứ cả hàm ở đâu tốt và uy tín?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật này thực hiện cũng tương đối phức tạp và cần sự tỉ mỉ của bác sĩ cao. Do đó, bạn cần phải chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Đảm bảo mang đến kết quả ưng ý như mong đợi và an toàn cao nhất.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để làm răng sứ cả hàm?

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu được biết đến là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao. Đã thực hiện thành công hàng trăm ca thẩm mỹ răng sứ nói chung và làm răng sứ cả hàm nói riêng. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn và hiệu quả cao nhất. Từ đó nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng rạng rỡ. Giải quyết hết các khuyết điểm trước đó và hoàn toàn tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Làm Răng Sứ Cả Hàm Giá Bao Nhiêu? – Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - ảnh 13
Tại sao nên chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để làm răng sứ cả hàm?

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng chế độ bảo hành răng sứ dài lâu

Bên cạnh đó, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tối tân, hiện đại bậc nhất. Cùng công nghệ bọc răng sứ không đau, hạn chế xâm lấn và bảo toàn răng thật tối đa. Đặc biệt, tất cả răng sứ được sử dụng cho khách hàng đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Từ loại bình dân cho đến cao cấp được chế tác công phu và giá cả rất hợp lý, phải chăng. Cùng chế độ bảo hành uy tín dài lâu lên đến 15-20 năm. Từ đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ làm răng sứ cả hàm tại đây.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về làm răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Có nên bọc răng sứ cả hàm không? Chi phí bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền?

Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm răng sứ cả hàm an toàn, hiệu quả. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tel SMS
  Contact Me on Zalo