Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn

Xem tướng răng đàn ông, xem tướng răng phụ nữ hay phong thủy về răng luôn nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều người. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vì hàm răng đóng vai trò khá quan trọng. Không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai hàng ngày, làm đẹp cho gương mặt mà còn có thể nói lên tích cách, vận mệnh, tướng mạo của chủ nhân. Vậy tướng răng như thế nào là có phong thủy tốt? Tướng răng phong thủy xấu như thế nào? Cách khắc phục răng không đẹp, có phong thủy xấu – cải thiện vận mệnh ra sao? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 1
Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn

Theo như tướng số thì tinh hoa của xương cốt con người được thể hiện khá rõ nét qua hàm răng. Trong đó bao gồm hình thái, màu sắc răng và số lượng răng trên cung hàm sẽ xét được tính cách và vận mệnh của người đó về sau. Thông thường tướng răng phú quý, giàu sang phải là một hàm răng đều đặn, khít sát, thẳng đều và trắng sáng. Trường hợp nếu như bạn sở hữu răng hở, hô, cong queo, vẹo,… Được xem là tướng răng xấu trong phong thủy.

Tổng quan về màu sắc, hình dáng răng phong thủy từ A đến Z

Để hiểu rõ hơn về xem tướng răng phong thủy nói chung? Hay xem tướng răng nanh, xem tướng răng chó, xem tướng răng hô,… nói riêng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tổng quan về màu sắc và hình dáng răng phong thủy như thế nào nhé!

Xem tướng răng phong thủy về màu sắc

Hầu hết các nhà nghiên cứu về tử vi tướng số đều có chung một quan điểm đó là màu sắc răng sáng trắng được coi là tướng người trăm mưu đúng cả trăm. Còn sắc vàng là tướng người ngàn cầu hư cả ngàn. Bên cạnh đó, răng có màu sắc như ngọc trắng được xem là tướng cao quy và màu như bạc nướng được coi là tướng thanh chức.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 2
Xem tướng răng phong thủy về màu sắc

Xem tướng răng phong thủy về hình dáng

Các nhà nghiên cứu phong thủy, tử vi tướng số cho biết nếu răng của bạn có hình dáng như hột lựu được xem là tướng phúc lộc. Còn như mũi gương là tướng trung thọ. Dáng răng như gạo nếp là tướng cao thọ và dáng răng hình trái dâu là tướng mệnh đoản. Đối với dáng răng trên rộng mà dưới nhọn như hàng răng cưa. Thì được coi là tướng người có tính thô mà số ăn thịt. Nếu như dáng răng trên nhọn nhưng dưới rộng như bầy sừng là tướng người tính quê mà số ăn rau.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 3
Xem tướng răng phong thủy về hình dáng

Bên cạnh đó, những người sở hữu dáng răng giống như răng rồng được xem là tướng con cháu hiển đạt. Dáng răng trâu là tướng tự thân vinh hoa, thành công và may mắn, phú quý giàu sang chẳng ai bằng. Đồng thời nếu bạn may mắn sở hữu dáng răng có hình như ngậm ngọc, thọ phúc lộc trời ban. Và nếu răng như trám bạc thì phú quý giàu sang như mong ước chẳng phải nghèo. Đối với răng thẳng và dài một tấc thì vinh quy vào ngần.

Ngoài ra, các tướng răng phong thủy xấu có hình dáng không đẹp cả về tính thẩm mỹ. Đó là răng chuột (tướng bần yểu), kiểu răng chó là tướng độc điên, răng trắng, dài và khít sát thì đường quanh hanh thông. Đặc biệt, nếu như sở hữu răng đen mà thưa vá, thì sẽ một đời tai ách hoặc so le chẳng bằng thì cầm lòng khi trá.

Xem tướng răng phong thủy chi tiết và chuẩn xác 99%

Tướng răng có phong thủy tốt

Xem tướng răng hạt lựu

Đàn ông sở hữu tướng răng hạt lựu sẽ có phúc phần hưởng sang giàu phú quý về sau. Còn nữ giới thì có tính cách hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có. Nên phần đời còn lại sống trong vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 4
Xem tướng răng hạt lựu

Đặc biệt phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu được mọi người cho là chuẩn mực và xem là đẹp nhất. Thực chất kiểu răng này có hình dạng tương tự như hạt lựu. Có hình dáng ngắn, vuông và nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc chắn. Thông thường đa phần những người có tướng răng phong thủy này thường rất thông minh và tài ba, được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem tướng răng rồng

Các nhà nghiên cứu tử vi và tướng số cho biết đàn ông có tướng răng rồng được xem là đẹp nhất. Kiểu răng phong thủy này có hình dáng là răng cửa dài và trắng, cả hàm răng thì có đầy đủ hoặc hơn 32 chiếc. Hơn thế nữa, còn đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”. Thông thường thì những người may mắn sở hữu dáng răng này chắc chắn sẽ là người có đại phúc, phú quý và thịnh vượng, được nhiều người yêu quý.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 5
Xem tướng răng rồng

Xem tướng răng trâu

Răng trâu cũng là một trong những dáng răng mà nhiều người sở hữu. Cũng giống như răng rồng, răng trâu cũng có hơn 32 chiếc răng tính cả hàm. Đặc điểm nhận biết của tướng răng này chính là răng cửa trắng sáng, có độ dài, to và đều nhau. Đa số những ai may mắn sở hữu dáng răng trâu sẽ có phúc phần hơn người. Đặc biệt con cháu sau này thành đạt, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, được nhiều người kính nể và có phúc nhờ con.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 6
Xem tướng răng trâu

Xem tướng răng hổ

Kiểu răng hổ cũng được nhiều người sở hữu, đặc điểm của tướng răng này đó là răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Nếu như ai may mắn sở hữu khuôn miệng đẹp, hài hòa gương mặt kết hợp với răng nanh trắng sáng, dài. Thì những người có răng này dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người. Nhất là trên con đường nghệ thuật và điện ảnh.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 7
Xem tướng răng hổ

Tướng răng phong thủy xấu

Răng chó

Kiểu răng chó được các nhà nghiên cứu tử vi và phong thủy đánh giá là tướng răng xấu. Đặc điểm của chúng là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và nhọn. Đa số những ai sở hữu dáng răng này thường có tính tình kỳ quái, lạ thường. Bên cạnh đó, ăn nói hàm hồ hoang đường nên ít khi được lòng những người xung quanh, không có lòng tin tưởng của mọi người. Ngoài ra, đầu óc của những người sở hữu kiểu răng chó lúc nào cũng bay bổng trên mây. Nên khó làm việc gì nên hồn, không đạt được những gì mình mong muốn. Hay gặp thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 8
Răng chó

Phong thủy về răng – Xem tướng răng thưa

Răng thưa cũng là một trong những kiểu răng nhiều người sở hữu. Đặc điểm của dáng răng này là răng trên rộng, răng dưới hẹp và khoảng cách kích thước răng không đều nhau. Tạo thành khoảng trống nhất định giữa các răng.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 9
Phong thủy về răng – Xem tướng răng thưa

Các nhà nghiên cứu tử vi cho biết những người có tướng răng thưa thường nói năng luyên thuyên. Dễ gây chuyện thị phi, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cũng do cái miệng mà ra. Chính vì vậy, đa số những người sở hữu tướng răng phong thủy xấu này không mấy khi được may mắn. Và họ gặp nhiều tai họa, rắc rối về sau nếu không cẩn thận.

Mặc khác, hầu hết những người có tướng răng thưa thường không có khả năng quản lý tài chính. Hoặc quản lý không tốt mà còn tiêu xài hoang phí, dẫn đến tình trạng nghèo đói cả đời. Đồng thời cũng có thể xem đây là tướng răng có số khắc mẹ.

Xem tướng răng hô

Răng hô là một trong những dạng khuyết điểm về răng khá phổ biến ở nhiều người. Đặc điểm của tướng răng hô là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau, có xu hướng nhô ra phía trước. Hoặc xếp chồng lên nhau rất mất thẩm mỹ. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì đa số những người sở hữu răng hô trong cuộc sống thường gặp nhiều rắc rối, sóng gió và vất vả. Thậm chí thất bại lúc trẻ thời. Mặc dù hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao và không ổn định cho đến già.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 10
Xem tướng răng hô

Xem tướng răng quỷ

Tướng răng quỷ được xem là một trong những tướng răng phong thủy xấu mà không ai muốn sở hữu. Đặc điểm nhận dạng của răng quỷ đó là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, lộn xộn, các răng trên cung hàm không đều nhau. Môi thì vẩu và để lộ răng ra ngoài rất mất thẩm mỹ. Theo các nhà nghiên cứu tử vi, phong thủy cho biết tướng răng này thường là kiểu người giả dối, nói một đường như làm thì một nẻo. Có sự gian trá, xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống. Thế nên họ luôn gặp nhiều thất bại trong cuộc sống. Và khó đạt được hạnh phúc như mình mong muốn.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 11
Xem tướng răng quỷ

Những đặc điểm khác của tướng răng phong thủy

Xem tướng người có răng to

Các nhà nghiên cứu tử vi cho biết những người có răng to thường có trực giác khá nhạy bén, suy nghĩ logic và rất tốt. Thậm chí hành động rất mạnh dạn, ít khi e dè. Bên cạnh đó, họ còn trung thực và khá năng động nhiệt tình với công việc. Đa số những người này sẽ có kinh tế vững mạnh về sau. Tuy nhiên, nếu như hàm răng to quá cỡ thì dục vọng của bản thân rất mạnh. Và thường sẽ nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn là với người khác.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 12
Xem tướng người có răng to

Xem tướng người có răng nhỏ

Các nhà nghiên cứu phong thủy cho biết những người có răng nhỏ thường hành động và lời nói khá logic, bài bản. Được nhiều người nể phục, đồng thời tính cách của họ cũng rất cẩn thận và sức chịu đựng cũng khả dẻo dai. Bên cạnh đó, họ thường là người sống có tình cảm, biết quan tâm đến người xung quanh của mình. Ngoài ra, người có răng nhỏ và đều có chung đặc điểm là khá thông minh và trực giác nhạy bén. Nhưng sức khỏe của họ thì thường bất ổn, lúc này lúc kia và cũng hay để ý chuyện vặt. Nên đôi khi gây ra đố kỵ, khó xử cho một số người.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 13
Xem tướng người có răng nhỏ

Xem tướng người có răng đều đặn

Sở hữu một hàm răng đều đặn không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ cao trong giao tiếp, giúp tự tin hơn trong cuộc sống. Mà đây cũng được xem là tướng răng phong thủy tốt theo các nhà nghiên cứu tử vi. Hầu hết những người có đặc điểm răng đều thường sống có tinh thần trách nhiệm, làm việc cẩn thận, bài bản và logic. Về sau sẽ có tiếng tăm và danh vọng nhất định trong xã hội nên được nhiều người quý mến và nể phục. Đặc biệt trong cuộc sống họ luôn gặp nhiều may mắn và nhiều người yêu mến, quan tâm.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 14
Xem tướng người có răng đều đặn

Xem tướng người răng khểnh

Răng khểnh xét về tính thẩm mỹ thì cũng là một dạng sai lệch về răng. Tuy nhiên cũng có trường hợp răng khểnh dễ thương do phù hợp với khuôn mặt và thế răng cũng không quá sai lệch. Nhưng người có răng khểnh thường có tính hiếu kỳ. Cũng hoạt bác trong cuộc sống nhưng rất dễ chán công việc hiện tại. Mặc khác, các nhà nghiên cứu phong thủy còn cho biết họ thường hay ba hoa. Nói không đúng sự thật nên ít được người khác tin tưởng.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 15
Xem tướng người răng khểnh

Xem tướng người răng mọc chèn lên nhau

Các nhà nghiên cứu tử vi tướng số cho biết những người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ. Ngang bướng trong giao tiếp cũng như công việc, tình cảm…

Cách khắc phục những răng phong thủy xấu – cải thiện vận mệnh

Theo tử vi tướng số và quan niệm dân gian từ trước đến nay thì đều cho rằng tướng răng ảnh hưởng rất lớn và chuẩn xác với vận mệnh của mỗi con người. Cho dù bạn tin hay không tin thì những dáng răng xấu cũng sẽ gây trở ngại và bất lợi nhất định trong cuộc sống, công việc, học tập, tình cảm, phát âm,… Nếu như chúng bị sai lệch khớp cắn, hô, móm, lệch lạc, răng thưa, khấp khểnh, răng chó, tướng răng quỷ,… Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì hiện nay những tướng răng phong thủy xấu đều có thể được cải thiện bằng những phương pháp tiên tiến trong nha khoa. Hiện nay, có 2 phương pháp khắc phục răng xấu được nhiều người tin chọn nhiều nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu như sau:

Phương pháp niềng răng – chỉnh nha

Niềng răng là một trong những thủ thuật không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là giải pháp có thể giúp khắc phục nhanh chóng và xử lý triệt để hầu hết các khuyết điểm về tướng răng phong thủy xấu. Điển hình như răng hô, móm, lệch lạc, răng thưa, khấp khểnh, răng lộn xộn, răng chó, tướng răng quỷ,…

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 16
Phương pháp niềng răng – chỉnh nha

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết niềng răng chính là giải pháp hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua để chữa răng xấu. Hàng triệu khách hàng khắp nơi trên thế giới và tại Việt Nam đã áp dụng và thành công viên mãn như mong đợi. Đặc biệt, với kỹ thuật này thì kết quả bạn nhận được sẽ duy trì đến trọn đời (vĩnh viễn). Chi phí hợp lý và bảo tồn răng thật tối đa. Chỉ cần thực hiện một lần, bạn có thể sở hữu hàm răng phong thủy đẹp vĩnh viễn. Từ đó thoải mái tự tin trong giao tiếp cũng như cải thiện vận mệnh tốt và suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên, hạn chế của niềng răng chính là thời gian điều trị cũng tương đối lâu, khoảng từ 12-24 tháng (Tùy trường hợp). Nhưng bạn cũng yên tâm bởi vì hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng phát triển. Nên có nhiều hình thức niềng răng đem lại hiệu quả cao và giúp rút ngắn thời gian đeo niềng tối đa. Đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng giá bao nhiêu?

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh giải pháp niềng răng, thì kỹ thuật bọc răng sứ cũng nhận được sự quan tâm và tin chọn lớn từ phía khách hàng. Trong đó có giới trẻ và cả người trưởng thành, người lớn tuổi. Có thể xem đây là xu hướng thẩm mỹ cực kỳ HOT trend. Và được thảo luận sôi nổi khắp các diễn đàn làm đẹp, mạng xã hội, youtube,… Ưu điểm lớn nhất của bọc răng sứ đó là thao tác rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng và kết quả nhận được tức thì chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ nha khoa.

Xem Tướng Răng Đoán Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn - ảnh 17
Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh cải thiện răng xấu như hô, móm, khấp khểnh, răng thưa, không đều,… nhanh chóng, hiệu quả. Mà bọc răng sứ còn giúp che đi những khuyết điểm khác về răng miệng của bạn. Điển hình như răng bị sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng, răng đã lấy tủy,… Đồng thời, chi phí thực hiện cũng khá hợp lý và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tuổi thọ duy trì dài lâu theo thời gian. Đa số khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đều duy trì kết quả từ 15-20 năm hoặc hơn thế nữa. (Nếu như bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách)

Bọc răng sứ là dịch vụ HOT nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Để thực hiện bọc răng sứ, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật của bạn theo tỷ lệ nhất định bằng dụng cụ chuyên dụng để làm trụ bọc răng sứ. Sau đó bác sĩ lắp mão răng sứ (mão toàn sứ hoặc mão kim loại) bọc ra bên ngoài chiếc răng phong thủy xấu của bạn để khắc phục khuyết điểm nhanh chóng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thao tác cẩn thận, tỉ mỉ. Để quá trình bọc răng sứ đảm bảo khớp khít, không cộm cấn. Giúp bạn thoải mái nhất trong quá trình ăn nhai hàng ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho hàng ngàn khách hàng. Trong đó có cả những người nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về xem tướng răng đàn ông, xem tướng răng phụ nữ? Xem tướng răng chó, phong thủy về răng, cách khắc phục răng phong thủy xấu?…

Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng uy tín. Hay bọc răng sứ không đau, an toàn, hiệu quả cùng chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo