Bọc Sứ 4 Răng Cửa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Gần đây, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nhận được rất nhiều Inbox của khách hàng về vấn đề bọc sứ 4 răng cửa có tốt không? Có nên thực hiện không? Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? Trên thực tế, bọc răng sứ hiện đang là phương pháp làm đẹp răng rất được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng, người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, Kols,… vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng đều đặn trắng sáng rạng rỡ. Khắc phục đa dạng các tình trạng răng như hô, móm, không đều, thưa, ố vàng, xỉn màu, sứt mẻ, sâu hỏng,…

Bọc Sứ 4 Răng Cửa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 1
Bọc Sứ 4 Răng Cửa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng cửa như thế nào?

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, bọc răng sứ (làm răng sứ thẩm mỹ) là kỹ thuật sử dụng mão răng sứ được thiết kế vừa vặn. Để chụp lên răng thật đã được mài cùi với tỷ lệ nhất định trước đó.

Bọc Sứ 4 Răng Cửa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 2
Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng cửa như thế nào?

Bọc răng sứ là giải pháp có thể thực hiện độc lập trên từng chiếc răng. Vậy nên chúng ta có thể bọc răng sứ 1 chiếc, nhiều chiếc hoặc cho đến toàn hàm. Và hoàn toàn có thể bọc răng sứ cho 4 răng cửa để cải thiện khuyết điểm, tự tin hơn khi giao tiếp. Để thực hiện bọc răng sứ hiệu quả, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để tính toán chính xác vị trí, kích thước cũng như tỷ lệ mài răng chuẩn. Điều này giúp đảm bảo răng thật vẫn khỏe mạnh. Không bị ảnh hưởng cũng như không bị xâm lấn quá mức để tránh tình trạng đau buốt răng về sau.

Sau khi mài răng cửa xong, bác sĩ sẽ tiếp tục lấy dấu hàm của khách hàng để đo đạc các thông số cần thiết. Đảm bảo việc thiết kế và chế tác mão răng sứ đạt chuẩn, phù hợp – vừa vặn và sát khít với cùi răng thật đã mài trước đó. Trong thời gian chờ chế tạo răng sứ thì khách hàng sẽ được bác sĩ gắn răng tạm. Để đảm bảo ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Thông thường, một ca bọc sứ 4 răng cửa sẽ chỉ mất từ 3 – 5 ngày là hoàn tất. Nên không ảnh hưởng nhiều đến thời gian của bạn.

Bọc sứ 4 răng cửa có tốt không?

Hầu hết bất kỳ ai trước khi thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào đó cũng đều quan tâm về độ hiệu quả cũng như tính an toàn. Vậy bọc răng sứ cho 4 răng cửa có tốt không? Có ảnh hưởng gì không?

Bọc Sứ 4 Răng Cửa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 3
Bọc sứ 4 răng cửa có tốt không?

Trả lời câu hỏi này, các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết thực chất mài răng bọc sứ chỉ tác động đến bề mặt men răng bên ngoài. Chứ không làm xâm lấn vào cấu trúc quan trọng của răng hay mô nướu nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, để đảm bảo tỷ lệ mài răng đạt chuẩn an toàn, tránh hiện tượng ê buốt răng. Thì bạn nên thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mài Cùi Răng Là Gì? Có Đau Không?

Lợi ích khi bọc răng sứ

Nếu như thực hiện bọc răng sứ đúng kỹ thuật thì bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ khá an toàn. Và mang lại vô số lợi ích như sau:

 • Giúp bảo vệ các răng bị sâu vỡ lớn hoặc đã điều trị tủy. Từ đó thoải mái ăn nhai mà không lo gãy, mất răng.
 • Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng nhiễm màu kháng sinh, ố vàng nặng không thể tẩy trắng được.
 • Răng bị sứt mẻ, chấn thương sẽ được phục hình và khôi phục chức năng ăn nhai tốt sau bọc sứ.
 • Bọc răng sứ cho 4 răng cửa giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng rạng rỡ trong thời gian dài. Bởi vì răng sứ được phủ sứ kháng màu nên không bị nhiễm màu thực phẩm gây ố vàng, xỉn màu như răng thật.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ vài ngày là giúp bạn khắc phục triệt để các khiếm khuyết của răng cửa.

Có thể bạn quan tâm: Làm Khít Răng Cửa Thưa Bằng Cách Nào Hiệu Quả?

Quy trình bọc sứ cho 4 răng cửa mất bao lâu?

Trên thực tế, quy trình bọc răng sứ cho 4 răng cửa giống nhau bất kể vật liệu nào. Bao gồm răng sứ kim loại, răng toàn sứ, răng sứ Titan, kể cả mặt dán sứ Veneer. Thông thường thời gian hoàn tất quá trình bọc sứ 4 răng cửa giao động từ 3-5 ngày. Khoảng 2,3 lần hẹn với bác sĩ. Vậy nên có thể thấy đây là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả gần như tức thì. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt những người không có nhiều thời gian làm đẹp răng miệng do tính chất công việc,…

Trong lần thăm khám đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra răng kỹ lưỡng. Để đảm bảo rằng 4 răng cửa của bạn có thể bọc răng sứ hiệu quả. Theo đó, chân răng cần phải khỏe mạnh và không có bất kỳ vấn đề răng miệng nào khác trước khi bọc răng sứ. Trong một số trường hợp, có thể bác sĩ sẽ lấy tủy răng cửa nếu răng bị sâu hay hư hỏng quá nặng.

Răng sau đó được sửa soạn bằng cách loại bỏ một phần răng tự nhiên để mang mão sứ. Trong đó, phần răng bị nứt, gãy hoặc bị hư hỏng cũng sẽ được loại bỏ. Sau răng đã được sửa soạn xong, bác sĩ sẽ lấy dấu 4 răng cửa rồi gửi vào phòng Lab nha khoa để thiết kế răng sứ cho bạn.

Sau khi đã kiểm tra độ vừa vặn, màu sắc cũng như hình dạng, đảm bảo rằng khớp cắn là chính xác. Thì bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ vĩnh viễn bằng xi măng nha khoa chuyên dụng. Kết thúc quá trình bọc sứ 4 răng cửa.

Tuổi thọ bọc sứ 4 răng cửa tồn tại được bao lâu?

Tuổi thọ sử dụng sau khi bọc sứ 4 răng cửa cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Thực tế cho thấy thời gian duy trì của răng sứ sẽ có sự chênh lệch khác nhau ở mỗi người. Điều này còn phụ thuộc vào chất lượng răng sứ mà bạn chọn, tay nghề bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc sau khi bọc sứ. Tuy nhiên, thông thường bọc răng sứ 4 răng cửa sẽ có tuổi thọ hơn 15 năm.

Hầu hết các bác sĩ đều khuyên khách hàng nên chọn răng toàn sứ để phục hình cho răng cửa. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao như răng thật, tuổi thọ duy trì bền lâu. Đặc biệt không xảy ra hiện tượng đen viền nướu sau khi sử dụng. Tuổi thọ răng toàn sứ có thể lên đến 20 năm hoặc hơn nếu như bạn chăm sóc đúng cách, ăn uống khoa học.

Có thể bạn quan tâm: Cách Chọn Màu Răng Sứ Tự Nhiên Nhất?

Bọc răng sứ cho 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, chi phí bọc sứ cho 4 răng cửa sẽ được tính dựa vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Và mỗi loại răng sứ ở phòng khám nha khoa sẽ có mức giá cố định trên 1 chiếc răng sứ. Trường hợp nếu bọc sứ 4 chiếc thì chi phí sẽ được tính như sau:

Giá làm răng sứ 4 chiếc = 4 x giá 1 chiếc răng sứ

Ví dụ như bạn chọn loại răng sứ Zirconia (có giá 2.200.000 VNĐ/Răng). Thì số tiền mà bạn chi trả cho cơ sở nha khoa sẽ là: 4 x 2.200.000 = 8.800.000 VNĐ.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bọc Sứ 4 Răng Cửa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu Tiền? - ảnh 4
Bọc răng sứ cho 4 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.500.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.200.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.200.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.500.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.500.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sư DDbio 2.900.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.500.000 đồng/răng BH 10 năm

Cách chăm sóc sau khi bọc sứ 4 răng cửa

Sau khi bọc răng sứ cho 4 răng cửa xong bạn nên chăm sóc vệ sinh đúng cách. Cũng như ăn uống khoa học để giúp duy trì tuổi thọ răng sứ lâu nhất có thể nhé!

 • Chải răng nhẹ nhàng ít nhất 2 lần/ngày bằng bàn chải có lông mềm.
 • Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày để lấy sạch các vụn thức ăn thừa bám vào kẽ răng.
 • Súc miệng bằng nước súc miệng kháng khuẩn mỗi ngày/một lần. Để giúp răng miệng chắc khỏe, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh.
 • Dành thời gian đến nha khoa để kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần.
 • Hạn chế uống nước có có ga hoặc có màu, thực phẩm ngọt, thuốc lá,…
 • Hạn chế ăn những thực phẩm dai cứng, quá nóng quá lạnh. Không nên dùng răng cắn vật cứng để không làm ảnh hưởng đến răng sứ.

Hy vọng với chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bọc sứ 4 răng cửa có tốt không? Bọc sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? Để được tư vấn thêm về dịch vụ bọc sứ 4 răng cửa không đau, hiệu quả nhanh chóng cùng với chi phí hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0987 302 621. Hoặc INBOX trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

=====👇👇👇=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Chuẩn 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951

🏠Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

💻Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

CHUYÊN GIA TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - 5 Sao
☎️Liên hệ : 0987 302 621 ** 0243 9940951
🏠Địa chỉ : 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📣Để lại thông tin & SĐT của bạn, bác sĩ Nha khoa Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel SMS
Contact Me on Zalo